THE TAG-ALONG DEVIL FISH มันสิงอยู่ในปลา ( 14 มีนาคม 2019 )

THE TAG-ALONG DEVIL FISH มันสิงอยู่ในปลา เข้าฉาย 14 มีนาคม 2562 “ถ้ายังไม่อยากตาย อย่ายุ่งกับมัน” ประเภท: สยองขวัญ ความยาว: 114 นาที ผู้กำกับ: เดวิด จวง นักแสดง: วิเวียน ซู (The Accidental Spy, The Sorcerer and the White Snake) เจิ้งเหรินชัว...

Inhuman Kiss แสงกระสือ ( 14 มีนาคม 2019 )

ผู้กำกับ : “โดม” สิทธิศิริ นักแสดง : โอบ นิธิ วิวรรธนวรางค์, มินนี่ ภัณฑิรา พิพิทยากร, เกรท สพล อัศวมั่นคง  จำ “จูบแรก” ของคุณได้ไหม? https://www.youtube.com/watch?v=_e0IXY8V3SA&list=PL-D6TO3_bGyIxZardRxIVoLOk0T1OXVPo   เด็กสาวแรกรุ่นในหมู่บ้านอันห่างไกล ค้นพบว่าแท้จริงแล้วเธอไม่ใช่มนุษย์เหมือนคนอื่น แต่สืบเชื้อสายมาจากเผ่าพันธุ์เก่าแก่ในตำนานที่ถ่ายทอดกันผ่านทางน้ำลาย มีเพียงเด็กหนุ่มคนเดียวในหมู่บ้านที่รู้ความจริง และพยายามปกป้องเธอจากการไล่ล่าของชาวบ้านที่หวาดกลัวผีกระสือ ความใกล้ชิดของทั้งสองเริ่มก่อตัวขึ้นเป็นความรัก ขณะที่อสูรกายอีกสายพันธุ์หนึ่งก็ต้องการหัวใจของเธอเพื่อความเป็นอมตะ หนทางที่เธอจะอยู่รอดคือหนีออกจากหมู่บ้าน หรือการเผชิญหน้ากับศัตรูที่ตามล่า... แล้วเขาจะปกป้องเธอได้หรือไม่ นำโดย “โอบ” โอบนิธิ “มินนี่” ภัณฑิรา “เกรท”...

VOX LUX ว็อกซ์ ลักซ์ เกิดมาเพื่อร้องเพลง ( 28 กุมภาพันธ์ 2019 )

ประเภท: ดราม่า, เพลง ความยาว: 114 นาที ผู้กำกับ: แบรดี้ คอร์เบท (The Childhood of a Leader) เขียนบท: แบรดี้ คอร์เบท นักแสดง: นาตาลี พอร์ตแมน (Black Swan, Thor, Annihilation) จู๊ด ลอว์ (Fantastic Beasts: The...

“นาตาลี พอร์ตแมน” ตีแผ่โลกอันแสนบ้าคลั่ง ของป็อปสตาร์สาวในภาพยนตร์ “VOX LUX”

  นักแสดงสาวดีกรีเจ้าของรางวัลออสการ์ “นาตาลี พอร์ตแมน” ท้าทายบทบาทการแสดงขึ้นอีกขั้น พร้อมตีแผ่โลกอันแสนบ้าคลั่งของป็อปสตาร์สาวในภาพยนตร์ “VOX LUX ว็อกซ์ ลักซ์ เกิดมาเพื่อร้องเพลง” กับบทบาท เซเลส เด็กสาวผู้รอดชีวิตจากเหตุโศกนาฏกรรมสะเทือนขวัญที่ฝากรอยแผลไว้ในหัวใจคนอเมริกันทั้งประเทศ ก่อนที่เหตุการณ์นั้นจะเปลี่ยนให้เธอกลายเป็นป็อปสตาร์ที่มีชื่อเสียงระดับไอค่อนของคนทั้งโลก            VOX LUX บอกเล่าเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่ง ผู้ไม่เคยมีใครรู้จักแต่กลับโด่งดังไปทั่วทั้งประเทศภายในระยะเวลาไม่นาน เซเลส (นาตาลี พอร์ตแมน) เด็กสาวผู้รอดชีวิตจากโศกนาฏกรรมสะเทือนขวัญในอดีต และเพลงที่เธอแต่งเพื่อเป็นการรำลึกถึงเหตุการณ์ครั้งนั้น ได้รับการถ่ายทอดสดจนเกิดกลายเป็นกระแสไวรัลของสังคม เมื่อเวลาได้ผ่านพ้นไป 18 ปี ด้วยความช่วยเหลือจากผู้จัดการส่วนตัว (จู๊ด ลอว์) เด็กสาวธรรมดาคนนี้ได้สยายปีกออก กลายเป็นป็อปสตาร์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก เวลานี้เธอก็พร้อมแล้วที่จะสร้างตำนานบทใหม่ผ่านคอนเสิร์ตที่จะเล่าเรื่องชีวิตทั้งหมดของเธอ            ภาพยนตร์เขียนบทและกำกับโดย แบรดี้ คอร์เบท จาก “The Childhood...

Bernie the Dolphin โลมาน้อยหัวใจมหาสมุทร ( 28 กุมภาพันธ์ 2019 )

ชื่อภาษาอังกฤษ Bernie the Dolphin ชื่อไทย โลมาน้อยหัวใจมหาสมุทร กำหนดฉาย 28 ก.พ. 62 สตูดิโอจัดจำหน่าย เอ็ม พิคเจอร์ส นักแสดงนำ โลแกน อัลเลน เป็น “เควิน ไรอัน” (Talia In The Kitchen) โลลา ซูลแทน เป็น “ฮอลลี่ ไรอัน”...

HELLBOY เฮลล์บอย ( 11 เมษายน 2019 )

สำหรับ“HELLBOY(เฮลล์บอย)”  คือผลงานที่สร้างจากต้นฉบับกราฟฟิกโนเวลของ  ไมค์ มิกโนลา ที่ตีพิมพ์ใน Dark Horse Comics (ดาร์ค ฮอส คอมิค)  บอกเล่าเรื่องราวของ อสูรสีแดงเพลิงจากขุมนรก ผู้มีชาติกำเนิดเป็นปริศนาที่มาพร้อมกับแขนขวาอันทรงพลัง  และต้องต่อสู้ในสงครามระหว่างมนุษย์และสิ่งที่อยู่เหนือธรรมชาติ รวมถึงการเผชิญหน้ากับแม่มดสุดแกร่งที่มาพร้อมกับความแค้นเต็มอก  https://www.youtube.com/watch?v=anYtD2LmC6U                 ประตูนรกกำลังจะเปิด!!  พบการกลับมาอีกครั้งของฮีโร่พันธ์อสูรสีแดงเพลิงจากขุมนรก เตรียมอุบัติสงครามครั้งใหม่ท้าทา

The Kid Who Would Be King – หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์ ( 21 มีนาคม 2019 )

"The Kid Who Would Be King" กำกับและเขียนบทโดย โจ คอร์นิช พร้อมด้วยเหล่านักแสดงมาร่วมผจญภัยกันอีกคับคั่ง อาทิ ลูอิส แอชบอร์น เซอร์กิส, ดีน โคมู, ทอม เทย์เลอร์, ริฮานน่า ดอริส, แองกัส อิมรี่, แพทริค สจ๊วต และรีเบคกา เฟอร์กูสัน เป็นต้น กับเรื่องราวของ  อเล็กซ์ (แอชบอร์น...

THE SOUL-MATE คนกับผี คู่เเสบแบบว่าป่วง

THE SOUL-MATE คนกับผี คู่เเสบแบบว่าป่วง เข้าฉาย 10 มกราคม 2562 “เมื่อผีวานคนให้ไขคดี งานนี้เลยแบบว่าป่วง” ประเภท: ตลก, ดราม่า, อาชญากรรม, แฟนตาซี ความยาว: 97 นาที ผู้กำกับ: โจวอนฮี (Enemy at the Dead End) นักแสดง: มาดงซ็อก (Train To Busan, Along...

The Cave นางนอน ( 27 มิถุนายน 2019 )

กำกับการแสดงโดย : ทอม วอลเลอร์ (Tom Waller) .. นำแสดงโดย: จิม วอร์นี (หนึ่งในฮีโร่ที่ช่วยทีมหมูป่าออกจากถ้ำ), นิรุตติ์ ศิริจรรยา สถานที่ถ่ายทำ : ประเทศไอร์แลนด์ และถ้ำหลวง ประเทศไทย เรื่องย่อ ว่าด้วยเรื่องราวของทีมฟุตบอลเยาวชนหมูป่า เด็กผู้ชายและโค้ชรวมจำนวน 13 คน ได้เข้าไปสำรวจถ้ำหลวงที่จังหวัดเชียงราย ทว่าฝนตกหนักที่สาดเทลงมาได้ทำให้น้ำในถ้ำเพิ่มปริมาณสูงขึ้นจนทีมหมูป่าจำเป็นต้องหนีลึกเข้าไปในถ้ำและไม่สามารถออกมาได้ การช่วยเหลือทีมหมูป่าจึงได้เริ่มต้นขึ้น ไม่เพียงแต่เจ้าหน้าที่และผู้เชี่ยวชาญต่าง ๆ ในไทยเท่านั้น...

I WANT TO EAT YOUR PANCREAS เพราะหัวใจใกล้ตับอ่อน ( 20 ธันวาคม 2018 )

I WANT TO EAT YOUR PANCREAS เพราะหัวใจใกล้ตับอ่อน วันที่เข้าฉาย 20 ธันวาคม 2561 ถ้าจะมีอะไรขอเธอมากกว่า “หัวใจ” ก็คงจะเป็น “ตับอ่อน” นั่นแหละ ประเภท: โรแมนติก, ดราม่า, แอนิเมชัน ความยาว: 115 นาที ผู้กำกับ: ชินอิจิโร่ อุชิจิมะ (One Punch Man) เขียนบท: ชินอิจิโร่...

เรื่องแนะนำ !!

15 สาว BNK48 เยือน “แฉข่าวเช้า”

สดใส... 15 สมาชิกสาวจากวง BNK48 เดินทางมาแจกความน่ารักสดใสกันถึงที่ สตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย เมื่อวันก่อน พร้อมกับส่งซิงเกิ้ลใหม่ "Koisuru Fortune Cookie คุกกี้เสี่ยงทาย" ให้แฟนๆ รายการ แฉข่าวเช้า ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี ได้ฟังกัน อีกทั้งพูดคุยและร้อง-เต้นไปกับสาวๆ อย่างใกล้ชิดกับ ดีเจ.มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร และ ดีเจ.เชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม รวมถึงคุณผู้ชมที่ได้ชม Live สด! ผ่านทาง Facebook Live : EFM Station และ Youtube Live :...

แซค แอฟรอน และเซนดายา เผยความรู้สึก ใน 2 คลิปจากภาพยนตร์ The Greatest Showman

เป็นสองนักแสดงที่ต้องบอกว่าฝีมือการแสดง การเต้นไม่ธรรมดาทีเดียว สำหรับ แซค แอฟรอน และเซนดายา สองนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง "The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก" ที่วันนี้20th Century Fox ได้ปล่อยอีกสองคลิปออกมาให้ชมกัน ที่ทั้งสองได้เผยถึงการมาร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่องนี้ แถมนี่ยังเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้ แซค แอฟรอน อยากกลับมาเล่นมิวสิคัลอีกด้วย "ผมหยุดพักการแสดงมิวสิคัล และให้ความสนใจกับสิ่งอื่นมาพักนึง นี่เป็นมิวสิคัลที่ผมอยากกลับมาเล่น" "The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก"...

จะเหมือนเป๊ะสำเร็จหรือเปล่า!! ตามดูตู้ปลา “เปาวลี” ในงบราคา 300 บาท พร้อมเผยความลับวัยเด็ก ฉีกปลาเค็มใส่ตู้ปลา!!

รายการ “นู๋เปาวลีมี 300” ดำเนินรายการโดยศิลปินนักร้องสาวขวัญใจมหาชน “เปาวลี พรพิมล” ครั้งนี้ออกอาการอึ้ง!! เพราะทางทีมงานส่งภารกิจสุดโหดที่เจ้าตัวออกตัวแรงว่าครั้งแรกในชีวิตจริงๆ เคยแต่เลี้ยง ไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน ใน EP5 กับภารกิจ “จัดตู้ปลา พาเพลิน” แต่จะเพลินได้ไงด้วยงบ 300 บาท ที่สำคัญจะต้องจัดตู้ปลาตามแบบรูปที่ทีมงานส่งมาให้ได้เหมือนเป๊ะทุกองศา!!! งานนี้ “เปาวลี” ต้องใช่กลยุทธ์อ้อนสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะแค่ราคาตู้ปลาก็หลักร้อยแล้ว และยังต้องมีของตกแต่งไม่ว่าจะเป็น...