“ทอย” เขินหนัก โดน “ใบเฟิร์น” จู่โจม จูบ O/A คืนวันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2560 เวลา...

ในที่สุดทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจ ก็สมหวังสักที เพราะคืนนี้ในโปรเจกต์ “The Writers”  (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง ‘หลงไฟ” นางเอกสาวใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ยอมใจอ่อนมอบจูบแรกให้หลังจากที่ยั่วมาหลายครั้ง ซึ่งบอกเลยว่าเขินตั้งแต่ตอนซ้อมกันเลยสำหรับหนุ่มทอย เพราะต้องมาจูบครั้งแรกกับสาวใบเฟิร์น กว่าจะได้ภาพละมุนละไมสมใจผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ก็หลายเทค ว่าแต่ทั้งคู่จะเล่นออกมาได้หวานบาดใจแค่ไหนไปดูกัน สำหรับฉากนี้เป็นตอนที่ ก้านแก้ว (ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก) จำเป็นต้องใช้เงิน ซึ่งไม่รู้จะพึ่งใครดี ก้านแก้วจึงไปขอเงินกับ กุญชร (ทอย - ปฐมพงศ์) พอได้เงินตามต้องการแล้ว ก้านแก้วจึงมอบจูบให้กุญชรเป็นรางวัล ทำเอากุญชรฟินหนักมาก เพราะนี่คือฉากจูบกันครั้งแรกของทั้งคู่ โดยเฉพาะหนุ่มทอยที่ทำตัวไม่ถูกเลยทีเดียว ยิ่งผู้กำกับอยากได้ภาพจูบแบบจะจะ ทอยถึงกับนิ่งด้วยความเขิน...

“ใบเฟิร์น” อ่วมหนัก โดน “มาร์ช – ดาว” ตบยับ O/A คืนวันอังคารที่ 19 กันยายน 2560 เวลา 20.20...

ทำเอานางเอกสาวใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ สะบักสบอมกันเลยทีเดียวสำหรับฉากนี้ใน โปรเจกต์ “The Writers” (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง ‘หลงไฟ” เพราะโดนมาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ดาว - ณัฐภัสสร สิมะเสถียร และ ดาด้า-วรินดา ดำรงผล พร้อมใจกันเอาคืนชุดใหญ่ทั้ง ตบตี ฉุดกระชาก ด่าทอสารพัด เรียกว่าเล่นไปขำไปสนุกมันส์หยดทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง โดยฉากนี้เป็นตอนที่หลังจากก้านแก้ว (ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก) ไปขอค่าตัวเพิ่มจาก แวว (ดาด้า-วรินดา) แล้ว อรพินทร์ (ดาว - ณัฐภัสสร) กับ แพร (วีวี่ - สรัณณัฏฐ์) ก็เข้ามาหาเรื่องเยาะเย้ย ทำให้ทั้งคู่ตบตีกัน แววเข้ามาเห็นโมโหมากเลยสาดน้ำไล่ ก้านแก้วกลับคอนโดก็ไปเจอโชน (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) ที่รออยู่ด้วยอารมณ์โกรธจัดหลังจากรู้ความจริงเกี่ยวกับก้านแก้ว โชนบอกให้ก้านแก้วยอมรับความจริงแต่แต่ก้านแก้วโกหกไม่ยอมบอกโชนโมโหมากขอเลิกและตบหน้าก้านแก้ว             ฉากนี้งานหนักก็ตกไปอยู่ที่สาวใบเฟิร์นอีกเช่นเคยเพราะซีนนี้มีทั้งตบตีและซีนอารมณ์ดราม่าผู้กำกับ กู่-เอกสิทธิ์...

ย่อตอน “The Writers” (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง “หลงไฟ” O/A วันจันทร์ที่ 18 กันยายน -วันอังคารที่ 19 กันยายน 2560...

ตอนที่ 17 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2560 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25 ชุดาภา (เง็ก - กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)  พยายามหาหลักฐานเพื่อเปิดโปงอาชีพที่แท้จริงของ ก้านแก้ว (ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) ทำให้ โชน (มาร์ช - จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) ก็เริ่มสงสัยแต่ก็ไม่มีหลักฐานยืนยันที่แน่นอน ด้านชาลา (หลิน...

สนุกสุดเหวี่ยง!! เลี้ยงปิดกล้อง “หลงไฟ” นักแสดงร่วมงานคึกคัก

เลี้ยงปิดกล้องกันไปด้วยความสนุกสนานและคึกคักสุดๆ สำหรับทีมละครกระแสดีที่แฟนๆ ติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างละครเรื่อง “หลงไฟ” งานนี้บิ๊กบอสช่อง GMM25 พี่ฉอด-สายทิพย์  มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ  จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิทัล ทีวี และ เอส-วรฤทธิ์  ไวยเจียรนัย  ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร ก็ได้นำทีมผู้กำกับ นักแสดง ไม่ว่าจะเป็น กู่ - เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข, ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, มาร์ช -...

“ทอย” ช้ำรัก “ใบเฟิร์น” เมาไร้สติเคลิ้มจูบ “หลิน” OA 12 กันยายน นี้

เหตุเกิดจากความเมาแท้ๆ เลยทำให้หลิน - มชณต สุวรรณมาศ ต้องเสียจูบแรก ให้กับหนุ่มทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจ แบบไม่ทันตั้งตัว แถมตอกย้ำความเจ็บปวดด้วยการจูบผิดคน เพราะคิดว่าหลินคือ ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก สำหรับเรื่องราวในตอนล่าสุดของโปรเจกต์ “The Writers” (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง ‘หลงไฟ” ซึ่งฉากนี้ถือเป็นเลิฟซีนครั้งแรกของทั้งคู่ บอกเลยว่าเกร็งกันไม่น้อย กว่าจะได้ฉากจูบสวยๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกัน สำหรับฉากนี้เป็นตอนที่หลังจากกุญชร (ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) ติดต่อ ก้านแก้ว (ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก) ไม่ได้ก็เสียใจมาก พอชาลา...

ย่อตอนโปรเจกต์ “The Writers” (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง “หลงไฟ” O/A วันจันทร์ที่ 11 กันยายน -วันอังคารที่ 12 กันยายน 2560...

ตอนที่ 15 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2560 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25 หลังจาก โชน (มาร์ช - จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) โดนยึดบัตรเครดิตกลับบ้านไม่ได้ จนต้องมาอาศัยอยู่กับ ก้านแก้ว (ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) ทำให้ค่าใช้จ่ายต่างๆ ของทั้งคู่เพิ่มขึ้น ก้านแก้วจึงต้องกลับไปขอทำงานกับ แวว (ดาด้า-วรินดา ดำรงผล) เพื่อหาเงินเพิ่ม ซึ่งระหว่างรับงานกับลูกค้าที่พี่แววหาให้ เมทนี (นารา...

“ใบเฟิร์น” จูบ “มาร์ช” หวาน ริมทะเล ทำ “คิทตี้” หึง จิกหัวตบสั่งสอน OA 5 กันยายน นี้

แอบไปสวีทกันทำเอาน้ำทะเลจืดไปเลยสำหรับใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และ มาร์ช - จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ในโปรเจกต์ “The Writers” (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง ‘หลงไฟ” แต่งานนี้มีหรือจะรอดสายตาสาวคิทตี้ - ชิชา อำมาตยกุล ไปได้ ตามบุกเช็คบิลซะเสียศูนย์ จนโดนหนุ่มมาร์ชเทเองแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งกว่าจะถ่ายเสร็จนักแสดงก็หมดพลังกันไปตามๆ กันเลยทีเดียว หลังจาก โชน (มาร์ช - จุฑาวุฒิ) เจอกับ ก้านแก้ว (ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก) ที่ทะเล ทั้งคู่ก็มีสัมพันธ์ลึกซึ้ง...

“มาร์ช”นัวเนีย “ใบเฟิร์น” ระเริงรักร้อนฉ่าใน “หลงไฟ” OA 28 สิงหาคม

ผ่านบทเลิฟซีนกันมาจนคุ้นเคยกันดีแล้วสำหรับใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และ มาร์ช - จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล เพราะในโปรเจกต์ “The Writers” (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง ‘หลงไฟ” ทั้งคู่ต้องเล่นกุ๊กกิ๊กกันอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดก็ควงกันเปิดฉากรักสุดเร่าร้อนบนเตียง งานนี้นัวเนียกันสุดฤทธิ์ โดยฉากนี้เป็นตอนที่หลังจาก โชน (มาร์ช - จุฑาวุฒิ) ให้สัญญากับ ก้านแก้ว (ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก) ว่าจะยกคอนโดของตนให้ ก้านแก้วพยายามทวงสัญญา แต่โชนก็บ่ายเบี่ยง เข้าออดอ้อนพร้อมยื่นขอเสนอเพิ่มว่าจะให้รถคันหรู ก้านแก้วดีใจมาก จึงยอมมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับโชนอีกครั้ง ด้วยความสนิทกันอยู่แล้วฉากนี้เลยเป็นงานหมูของใบเฟิร์น-มาร์ชเรียกว่าไม่มีเขินกัน กลับมีแต่เสียงหัวเราะเพราะความขี้แกล้งของใบเฟิร์น...

“คิทตี้” บุกตบไม่ยั้ง “ใบเฟิร์น” สำออยแกล้งป่วย อ้อน “มาร์ช” OA 29 สิงหาคม นี้

เปิดศึกกันอีกรอบสำหรับสองสาวใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และ คิทตี้ – ชิชา อำมาตยกุล ในโปรเจกต์ “The Writers” (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง ‘หลงไฟ” ซึ่งคราวนี้คิทตี้ถึงกับทนไม่ไหวจัดรัวตบชุดใหญ่ใส่ใบเฟิร์นไม่ยั้ง เพราะดันมาอ่อยมาร์ช - จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ให้ไปหาถึงห้อง ซึ่งฉากนี้ทำเอาใบเฟิร์นกับคิทตี้สะบักสะบอมด้วยกันทั้งคู่เพราะต้องใช้แรงเยอะกว่าปกติ โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ไอติม (คิทตี้ - ชิชา) ชวน สำหรับ โชน (มาร์ช - จุฑาวุฒิ) ไปลองชุดแต่งงาน พอ ก้านแก้ว (ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก) รู้ก็ไม่พอใจ...

เรื่องย่อละครเรื่อง “หลงไฟ” O/A จันทร์ที่ 28 สิงหาคม – วันอังคารที่ 29 สิงหาคมวลา 20.20

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2560 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25 ดุรงค์ (รอน – ภัทรภณ โตอุ่น) ชวน ชาลา (หลิน - มชณต สุวรรณมาศ) และ เมทนี (นารา เทพนุภา) ไปงานเลี้ยงส่ง จาโคบี้(เจมส์ - กิจเกษม แมคแฟดเดน) ชาลาเห็นเข้าก็รีบห้ามไม่ให้ก้านแก้วไปยุ่งกับจาโคบี้เพราะเป็นคนไม่ดี แต่ก้านแก้วไม่สนใจ ตอนที่ 12 ออกอากาศวันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2560...

Follow us

0แฟนคลับชอบ
996ผู้ติดตามติดตาม
18ผู้ติดตามติดตาม

Latest news