SPOTLIGHT OF THE WEEK ( Justin Bieber “CHANGES” )

Justin Bieber “CHANGES” Justin Bieber ศิลปินหนุ่มขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก กลับคืนสู่วงการเพลงอย่างเป็นทางการด้วยการปล่อยอัลบั้มใหม่ล่าสุด “CHANGES” ต้อนรับวันวาเลนไทน์ เป็นอัลบั้มชุดที่ 5 ที่รวบรวม และเล่าเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่ผ่านมาของเขา กับเพลงสไตล์ R&B ที่ใครฟังแล้วต้องยิ่งหลงรักเขามากกว่าเดิม เมื่อต้นปีเขาได้ปล่อยซิงเกิลแรก “Yummy” ออกมาและได้เสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลามจนทั่วโลกพากันติด #Yummychallenge ทางโซเชียล ล่าสุด Justin Bieber ได้ปล่อยเพลง “Intentions” FT. Quavo ซิงเกิลที่ 2 จากอัลบั้มล่าสุด “CHANGES” ซึ่งทั้ง 2 ซิงเกิลมียอดสตรีมมิ่งรวมกันมากกว่าครึ่งพันล้านทั่วโลก ทำให้ Justin Bieber กลายเป็นศิลปินที่มีคนยอดคนฟังมากที่สุดอันดับ 1 บน Spotify สำหรับเอ็มวีเพลง “Intentions” เป็นการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวด้อยโอกาส 3 คน นามว่า Bahri, Marcy และ Angela ที่ต้องเผชิญกับความยากลำบากในชีวิต ทั้ง 3 คน มีชีวิตที่คล้ายกัน คือ เป็นคุณแม่ยังสาวที่ต้องเผชิญกับความยากจนไร้บ้าน เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศและขาดการศึกษา พวกเธอใช้ชีวิตอยู่ที่ Alexandria House ที่พักพิงสำหรับเด็ก ผู้หญิง และคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว Justin Bieber ได้จัดตั้งกองทุนใหม่ภายใต้ชื่อ “Intentions” ขึ้นมาและบริจาคเงินไปแล้วทั้งหมด 200,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ในเอ็มวีเขาให้ความใส่ใจกับทุกคนที่เขาได้พบ และมอบของใช้ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตของผู้ด้อยโอกาส...

NEW MUSIC ALERT – 14 Feb 2020 (Universal Music Thailand)

SPOTLIGHT OF THE WEEK   Sam Smith “To Die For” การกลับมาของคุณแม่ Sam Smith ศิลปินเจ้าของรางวัล Grammy Awards ประกาศปล่อยซิงเกิลใหม่ ผลงานแรกของปีนี้อย่างเพลง “To Die For” เมื่อวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ ซิงเกิลนี้ Sam Smith ยังคงร่วมงานกับเพื่อนคู่ใจ Jimmy Napes และ Stargate เป็นเพลงสไตล์บัลลาด กับซาวนด์เปียโนสุดละมุน ผสมเสียงร้องที่เข้าถึงอารมณ์ และเนื้อร้องขยี้ใจคนเหงา อย่างท่อน “I just want somebody to die for.” ด้าน Sam smith ได้พูดถึงซิงเกิลนี้ไว้ว่า “เพลงนี้มันมาจากส่วนลึกในหัวใจของฉัน...

NEW MV ALERT – 14 Feb 2020 (Universal Music Thailand)

Sam Smith “To Die For”   การกลับมาของคุณแม่ Sam Smith ศิลปินเจ้าของรางวัล Grammy Awards ประกาศปล่อยซิงเกิลใหม่ ผลงานแรกของปีนี้อย่างเพลง “To Die For” เมื่อวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ ซิงเกิลนี้ Sam Smith ยังคงร่วมงานกับเพื่อนคู่ใจ Jimmy Napes และ Stargate เป็นเพลงสไตล์บัลลาด กับซาวนด์เปียโนสุดละมุน ผสมเสียงร้องที่เข้าถึงอารมณ์ และเนื้อร้องขยี้ใจคนเหงา อย่างท่อน “I just want somebody to die for.” ด้าน Sam smith ได้พูดถึงซิงเกิลนี้ไว้ว่า “เพลงนี้มันมาจากส่วนลึกในหัวใจของฉัน ฉันเขียนเนื้อร้องร่วมกับ Jimmy...

“Billie Eilish” ปล่อยเพลง “No Time To Die” ประกอบภาพยนตร์ “James Bond 007”

เมื่อต้นปี “Billie Eilish” ได้พลิกประวัติศาสตร์วงการเพลง! กลายเป็นศิลปินหญิงคนแรกที่มีอายุน้อยที่สุดที่ได้รับรางวัล Grammys 4 สาขาหลัก และยังถูกเชิญให้ไปร้องเพลงรำลึกถึงเหล่าบุคคลสำคัญแห่งวงการบันเทิงโลกผู้ล่วงลับบนเวทีประกาศผลรางวัล Oscars ครั้งที่ 92 ล่าสุดเธอได้ปล่อย “No Time To Die” เพลงประกอบภาพยนตร์แอคชั่นสายลับอังกฤษฟอร์มยักษ์ชื่อดังอย่าง “James Bond 007” เพลงนี้ ได้พี่ชายเธอ “FINNEAS” มาช่วยโปรดิวซ์ร่วมกับ Stephen Lipson และเรียบเรียง Orchestra โดย Hans Zimmer, Matt Dunkley และกีต้าร์โดย Johnny Marr ทั้งสองคนกลายเป็นศิลปินอายุน้อยที่สุด ที่ได้สร้างผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์ชุดภาคต่อที่ครองใจคนทั่วโลก “Billie”  & “Finneas” เผยว่า “พวกเราใฝ่ฝันตั้งแต่เด็กๆ ว่าอยากแต่งเพลงประกอบ “James Bond 007” และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้” มหากาพย์ภาพยนตร์ชุด “James Bond 007” จะเข้าฉายในประเทศไทยวันที่  9 เมษายน 2020 นี้ “Billie...

Oh Wonder “No One Can Wear Your Crown”

Oh Wonder ประกาศปล่อยอัลบั้มใหม่ชุดที่ 3 ของพวกเขา “No One Can Wear Your Crown” เปิดตัวไปแล้วเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 และมีซิงเกิลแรกคือเพลง “Hallelujah” ต่อด้วยเพลง “Better Now” ก่อนหน้านี้ Oh Wonder ได้แชร์แทร็กใหม่ล่าสุดจากอัลบั้มชื่อว่า “I Wish I Never Met You” เป็นเพลงที่ฮิตอีกเพลงจากอัลบั้มนี้ ต่อด้วยเพลง “Happy” เพลงใหม่ล่าสุด ที่กำลังไต่อันดับเข้าชาร์ตเพลงในประเทศไทย และล่าสุดพวกเขายังมีโอกาสได้โชว์ 2 เพลงฮิตอย่าง “I Wish I Never Met You” และเพลง “Happy ในงาน “Oh Wonder BKK Pop Up Chinatown” ฟังเพลงนี้...

NEW MUSIC ALERT – 7 Feb 2020 ( Justin Bieber )

Justin Bieber “Intentions”   เพลง “Intentions” จาก Justin Bieber มี Quavo ร่วมร้อง กำกับ MV โดย Michael D. Ratner ซึ่งมี MV ที่นำเสนอเรื่องราวของผู้หญิงทั้งหมด 3 คนจากบ้าน Alexandria House ในลอสแองเจลิส ซึ่ง 3 คนนี้ทำงานเป็นองค์กรที่ช่วยผู้หญิง และเด็กย้ายจากวิกฤติสู่ความมั่นคง และเพื่อช่วยเหลือผู้หญิง ความฝัน และครอบครัวของพวกเขา ฟังเพลงนี้ ได้ที่ :  https://JustinBieberTH.lnk.to/intentionsPR Niall Horan “No Judgement”   Niall Horan ปล่อย MV ใหม่ “No Judgement” เน้นเสียงกีต้าร์นำ เนื้อหา MV มีเสน่ห์ พร้อมข้อความที่บอกว่า “คุณสามารถเป็นใครก็ได้ตามใจคุณ”   ฟังเพลงนี้ได้ที่ : https://NiallHoranTH.lnk.to/NoJudgementPR/spotify       Jeremy Zucker “always,...

แนวเพลงมาแรงแห่งปี 2020 และเพลงนี้เป็นเพลงที่ทุกคนไม่ควรพลาด จาก Charlie Lim X Linying

รับชม Official Lyric Video : คลิก   เพลง "Hummingbird" จาก Charlie Lim (ชาลี ลิม) ศิลปินชื่อดังจากประเทศสิงคโปร์ ที่ทำร่วมกับ Linying (ลิน ยิง) ที่จะปล่อยในวันศุกร์นี้ (7 กุมภาพันธ์) กับแนวดนตรีฟังง่ายสบายๆ สไตล์ Electronic Pop ผสมผสานกลิ่นอาย R&B สำหรับ Charlie Lim เขาเคยเปิดตัวอัลบั้ม “Time / Space” ติดอันดับ 1 บน iTunes Singapore ได้รับรางวัล Best Pop Album of The Year จาก Strait Times ,ได้รางวัล Best...

ปล่อยแล้วสารคดีเบื้องลึก “Justin Bieber : Seasons” บน YouTube เซอร์ไพรส์วาเลนไทน์นี้ ด้วยการปล่อยอัลบั้มใหม่ “CHANGES”

เป็นเวลา 4 ปีเต็มที่ Justin Bieber หายหน้าหายตาจากวงการไปนาน ล่าสุดเขาเพิ่งปล่อย “Justin Bieber : Seasons” บน YouTube ออนแอร์อาทิตย์ละ 2 EP เป็นสารคดีที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของเขาเมื่อ 4 ปีก่อน เราจะได้เห็นอีกมุมหนึ่งที่เป็นเบื้องลึกเบื้องหลัง ความสับสนวุ่นวาย มีทั้งช่วงเวลาสุข ปนเปกับความทุกข์ รวมไปถึงภาพบางส่วนจากงานแต่งงานของเขา การดิ้นรนต่อสู้กับโรคไลม์ที่แฟนเพลงไม่เคยรับรู้มาก่อน ไปจนถึงการเริ่มต้นทำอัลบั้มเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง “CHANGES” เป็นสไตล์เพลง futuristic R&B/pop trap-soul jams ที่จัสตินประกาศปล่อยอัลบั้มในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้        “Justin Bieber : Seasons” EP.1     “Justin Bieber : Seasons” EP.2       ติดตาม Justin Bieber ใน Platform ต่างๆ...

Spotify เปิดตัว ‘Disney Hub’ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮ่องกง และไต้หวัน

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 21 มกราคม 2563: แฟนดิสนีย์จะมีเพื่อนเสมอใน Spotify! นับตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม 2562 นี้เป็นต้นไป ผู้ฟัง Spotify ทั้งในสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ฮ่องกง ไทย และเวียดนาม จะได้สัมผัสประสบการณ์เปี่ยมมนต์ขลังของดิสนีย์ไปกับ Disney Hub ศูนย์รวมเพลย์ลิสต์ เพลงประกอบภาพยนตร์ และพอดแคสต์ที่จัดทำไว้สำหรับแฟนคลับดิสนีย์ทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะ เช่น ดิสนีย์ ฮิต: เพลงดิสนีย์สุดฮิตทั้งหมด รวมถึงเวอร์ชันที่ขับร้องโดยศิลปินชาวเอเชีย Disney Hits: เพลงดิสนีย์ยอดนิยมจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ทั่วโลกของดิสนีย์และพิกซาร์ Disney Favorites: เพลงดิสนีย์ที่เป็นทั้งกระแสนิยมในขณะนี้และเพลงที่คุณหลงรักในวัยเด็ก Disney Classics: เพลงสุดคลาสสิกที่อบอวลด้วยความทรงจำ ทั้งจากดิสนีย์ ปาร์คส์...

เรื่องแนะนำ !!

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ร่วมกับ “เอ-ไทม์ โชว์บิส” แถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตครั้งใหม่สุดยิ่งใหญ่แห่งปี “ไมโคร จำฝังใจ คอนเสิร์ต”

นี่แค่วันแถลงข่าวก็ทำเอาสาวกวงร็อคระดับตำนานในประเทศไทยอย่าง “ไมโคร” ที่มีสมาชิกทั้งหมด 6 คน ประกอบด้วย อำพล ลำพูน (หนุ่ย) ร้องนำ, ไกรภพ จันทร์ดี (กบ) กีต้าร์/ร้องนำ, มานะ ประเสริฐวงศ์ (อ้วน) กีตาร์, สันธาน เลาหวัฒนาวิทย์ (บอย) คีย์บอร์ด, อดินันท์ นกเทศ (อ๊อด) เบส และ อดิสัย นกเทศ (ปู) กลอง แทบอดใจรอไม่ไหวแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต Chang Music Connection Presents...

หลอนหนักมาก!! “คลาวเดีย จักรพันธ์” เล่าประสบการณ์เจอผีที่พม่า

ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนาน สำหรับนักแสดงสาว “คลาวเดีย จักรพันธ์” ทางรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ก็กลัวว่าแฟนๆจะคิดถึงเธอกัน ล่าสุด เชิญเจ้าตัวมานั่งพูดคุยในรายการ โดยเธอก็ได้เผยถึงประสบการณ์หลอนๆ ที่ประเทศพม่า ให้ฟังว่า เล่าเหตุการณ์ให้ฟังหน่อย มันเป็นยังไง วันนั้นไปพักที่บ้านแฟนที่พม่าเป็นครั้งแรก แต่ที่นี้เราหลับหลับอยู่ก็รู้สึกว่าเหมือนมีใครนั่งอยู่ที่ปลายโซฟา ใส่ชุดโสร่งมีหมวกแล้วก็เป็นผู้ชายหน้าเบลอๆนั่งมองเราอยู่ ไม่ได้ฝันใช่มั๊ย ไม่ใช่ฝัน คือเหมือนกับเราสะลึมสะลือ ก็มีใครมานั่งอยู่อ่ะ ซึ่งมันไม่ปกติ แล้วก็ไปเล่าให้แม่เค้าฟังตอนเช้า แม่เค้าก็ถามว่าไม่ได้พาไปไหว้เจ้าที่ก่อนหรอ  เค้าก็เลยพาไปที่ที่เหมือนเจ้าที่ ตรงนั้นมันเป็นวังเก่าแล้วก็มีกษัตริย์แต่งชุดนี้เลย  แม่บอกว่าเค้าก็คงมาต้อนรับ...

คูลเจตั้ม-คูลเจกัญ ชวนเตรียมฟินบินยกทีมซ่า ออกลีลาเซิร์ฟท้าเกลียวคลื่นกับ COOL Outing 15 Sea Surfer @ Phuket

เข้าสู่ปีที่ 15 แล้ว สำหรับกิจกรรมสุดคูล สมกับชื่อคูลฟาเรนไฮต์ ที่เตรียมจัดใหญ่จัดหนักความสนุกรับปี 2020 ให้ชาวออฟฟิศได้ Fin & Fun กันถ้วนหน้าแบบจัดเต็มตลอดปี กับ 5 Destination ที่จะพาคุณมันส์ ไปกับหาดทราย สายลม และเกลียวคลื่นในแบบซนปนซ่า โดย คูลเจตั้ม-ภัทรวุฒิ  และ คูลเจกัญ-รังรอง ชวนประเดิมทริปแรกกับ...