ทำไม “Billie Eilish (บิลลี่ ไอลิช)” ถึงกลายเป็นไอคอนแห่งยุค Gen Z เข้าชิง 4 รางวัล Grammy Awards...

ชื่อ Billie Eilish (บิลลี่ ไอลิช) นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เธอคือสาวมหัศจรรย์ที่สร้างปรากฏการณ์โลกดนตรี จนกลายเป็นป็อปสตาร์ที่ทั่วโลกคลั่งไคล้ในตัวเธอเป็นอย่างมาก กระแสความปังของเธอ ทำให้วันนี้เธอกลายเป็นไอคอนของเด็กยุค Gen Z ที่เดินไปทางไหน มองไปทางใด เหล่า Thai Teen ทำตามเธอเป็นแถว ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ Billie แสดงจุดยืนและความชอบส่วนตัวอย่างชัดเจน กับการสวมใส่เสื้อ Oversize มาคู่กับผมสีเขียวสะท้อนแสง สร้างความแปลกใหม่ให้โลกแฟชั่นบ้านเราอยู่ไม่น้อย แต่ไลฟ์สไตล์ไม่ได้เป็นสิ่งเดียวที่ทำให้คนทั้งโลกรัก และยอมรับในตัวตนของเธอ แต่ความสามารถในด้านการร้องเพลง ที่เท่ คูล และแนวสุดๆ ทำให้ผลงานของ Billie สะดุดตาอย่างโดดเด่นด้วยเพลง “Bad Guy” ที่ฟาดยอดวิวสูงเป็นประวัติการณ์กว่า 1,200 ล้านวิว และกลายเป็นหนึ่งในเพลงที่มีคนนำไปคัฟเวอร์ลง youtube มากที่สุดตลอดกาล และเธอยังกวาด 5 รางวัลจากเวที Grammy Awards ปี 2019 เรียกว่าเป็นรางวัลที่ใหญ่ที่สุดในวงการเพลงโลก จนศิลปินรุ่นพี่รุ่นน้องต่างก็ยอมรับและยกย่องว่าเธอคือศิลปินตัวจี๊ดของจริง! ล่าสุดปีนี้ Billie ยังคงฉายแสงท่ามกลางสปอร์ตไลท์เช่นเคย เธอมีรายชื่อถูกเข้าชิงอีกครั้งในงาน Grammy Awards ครั้งที่ 63 ถึง 4 สาขารางวัล Record Of The...

“34+35” เพลงแซ่บ 18+ ของควีน Ariana Grande ทำแฟนเพลงฮือฮาหนัก หลังพากันแกะเนื้อเพลงสุดนู้ด!!

สามารถชม MV “34+35” ได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=B6_iQvaIjXw&feature=youtu.be แรงปรอทแตกถล่มโซเชียลไม่น้อย หลังควีนยืนหนึ่งเรื่องแซ่บๆ อย่างสาวอาริอานา กรานเด (Ariana Grande) ปล่อยทั้งเพลงและ MV “34+35” ออกมาไม่นาน ทำแฟนเพลงโฟกัสไปที่เนื้อหาสุดนู้ด ชวนสยิวของเพลง เช่นท่อน “Baby, you might need a seatbelt when I ride it” – “ที่รักเธอออาจจะต้องรัดเข็มขัดหน่อยนะ ตอนที่ฉันขึ้นไปขี่เธอ” ©   “Got the neighbors yelling, "Earthquake",...

“Sam Smith” แรงไม่มีแผ่ว!! ทำเพลงใหม่ “Kids Again” ฮิตติดชาร์ตในประเทศไทย หลังเพลง “I’m Not The Only One”...

ทำเอาเพลงฮิตเมื่อปี 2014 อย่าง “I’m Not he Only One” ของศิลปินท็อปฟอร์มระดับโลก Sam Smith กลับมาเปรี้ยงปังชั่วข้ามคืนอีกครั้ง หลังทอม-อิศรา และกระแต อาร์สยาม ร่วมโชว์พลังเสียงคู่กันผ่านรายการ “The Wall Song ร้องข้ามกำแพง” ส่งผลความปังต่อเนื่องให้เพลง “Kids Again” เพลงใหม่สไตล์ร็อกบัลลาดจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด “Love Goes” เข้าอันดับชาร์ตเพลงในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย ซึ่ง “Kids Again” ถือว่าเป็นอีกเพลงโปรดของใครหลายคนยิ่งฟังก็ยิ่งเพราะ แถมยังเป็นซาวด์ที่พวกเราไม่เคยเห็น Sam Smith ทำมาก่อนประกอบกับเสียงร้องอันโหยหวนชวนให้นึกถึงวันเก่าๆ ซึ่งหนึ่งในผู้ร่วมแต่งเพลงคือ Ryan Tedder แห่ง OneRepublic เพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมาพร้อม MV พูดถึงการมองย้อนกลับไปในอดีตสมัยที่แม่แซมยังเป็นเด็ก รักสนุก และได้เรียนรู้ชีวิตจากอดีตของตัวเอง ถ่ายทำที่ Brighton Palace Pier สวนสนุกติดทะเลในประเทศอังกฤษ ที่สามารถสัมผัสถึงภาพความสนุกสนานในวัยเยาว์ผสมกับความเหงาเบาๆ อีกหนึ่งเพลงบัลลาดฟังสบายจาก Sam Smith ที่จะทำให้ทุกคนต้องหลงใหลจนต้องกลับไปฟังซ้ำอย่างแน่นอน ติดตาม Sam Smith ใน Platform ต่างๆ ได้ที่ FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM  ติดตาม Universal...

เซอร์ไพรส์คนฟัง!! เมื่อ “นท พนายางกูร” โชว์หวานทำ Lyric VDO “เอาใจช่วยอยู่” ...

นท พนายางกูร แชร์ลิงก์ MV “เอาใจช่วยอยู่” ผ่าน Facebook Official   หลังจากเทพบุตรแห่งวงการบันเทิงยุค 90s “มณฑล จิรา” กลับสู่เบื้องหน้าอีกครั้ง ด้วยการฝากผลงาน 13 เพลงไทยอัลบั้มแรก “ด้วยความเคารพ” เมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา พร้อมสวนกระแสเลือกปล่อย Lyric Videos ออกมาพร้อมกันทั้ง 13 เพลง แต่น้อยคนจะรู้ว่านอกจากหนุ่มเจ จะทุ่มทุนแต่งเนื้อร้อง และนั่งแท่นโปรดิวซ์อัลบั้มนี้ด้วยตัวเองทั้งหมด ยังมี “เอาใจช่วยอยู่” อีกหนึ่งเพลงจากอัลบั้มนี้ที่หวานใจอย่างสาว “นท พนายางกูร” เซอร์ไพรส์แฟนเพลงเพราะเจ้าตัวลงมือกำกับด้วยตัวเอง เพื่อหนุ่มเจโดยเฉพาะ แม้ว่าเบื้องหน้าจะไม่ค่อยลงรูปคู่ให้เห็นเท่าไหร่ แต่เบื้องหลังความหวานของทั้งคู่ไม่มีตก ขอบคุณภาพจาก Cat Radio แถมล่าสุดหนุ่มเจปรากฏตัวโชว์เพอร์ฟอร์มเพลงจากอัลบั้มดังกล่าว ในงาน CAT EXPO 7 ทำเอาแฟนเพลงยุค 90s หายคิดถึงเสียงร้องของหนุ่มเจ พร้อมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าซื้อบัตรงาน CAT EXPO ปีนี้คุ้มสุดคุ้ม เพราะได้ดูโชว์เต็มๆ จากมณฑล จิรา ดู MV “เอาใจช่วยอยู่” ได้ที่นี่ ฟัง 13 เพลงจากอัลบั้ม “ด้วยความเคารพ” ได้ที่นี่   รายชื่อเพลงจากอัลบั้ม “ด้วยความเคารพ” จะคิดถึงเธอ หาทางต่อไป คนที่ดีกว่า ...

ช็อกโซเชียล!! เมื่อ The Weeknd หลุดผังเข้าชิงรางวัลจากเวที GRAMMYs

เป็นที่พูดถึงอย่างร้อนระอุในโลกโซเชียล หลัง GRAMMYs ประกาศผู้เข้าชิงรางวัล GRAMMY Awards ในปีนี้เมื่อคืนที่ผ่านมา เนื่องจากเจ้าพ่อเพลงฮิตระดับโลกอย่าง “The Weeknd” ซึ่งปล่อยอัลบั้มล่าสุดเป็นอัลบั้มที่ 4 ที่มีชื่อว่า “After Hours” ออกมาก่อนเข้าช่วง lockdown ได้ไม่นาน ซึ่งถือว่าเป็นอัลบั้มที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วโลกไม่น้อย กลับไม่ได้รับการถูกเสนอเข้าชิงรางวัลแม้แต่รางวัลเดียว ทั้งนี้เจ้าตัวได้ออกมาทวิตฯ แสดงความคิดเห็นอย่างแรงถึงเรื่องดังกล่าวว่า "The Grammys remain corrupt. You owe me, my fans and the industry transparency" หรือแปลว่า "GRAMMYs ทุจริต พวกคุณติดหนี้ผม แฟนเพลงของผม และไม่มีความโปร่งใสของวงการเพลง" ทำเอาสื่อทั่วโลกให้ความสนใจ...

ซุปตาร์ก้องโลก “Taylor Swift” สุดปลื้ม!! หลังกวาด 3 รางวัลบนเวที American Music Awards

ทำเอาซุปตาร์ชื่อก้องโลกอย่าง Taylor Swift ออกอาการเป็นปลื้มสุดๆ เมื่อเจ้าตัวกวาด 3 รางวัลจากเวที American Music Awards ได้แก่ Artist Of The Year, Favorite Female Artist – Pop/Rock และ Best Music Video “cardigan”   จากอัลบั้มล่าสุด “folklore” โดย Taylor Swift เผยความรู้สึกปลื้มใจไว้ว่า “3 รางวัลที่ฉันได้รับคือรางวัลที่แฟนเพลงทุกคนโหวตให้กับฉัน มันมีความหมายสำหรับฉันมากๆ ตลอดทั้งอาชีพศิลปินของฉันอยากบอกว่าพวกคุณสำคัญและน่าทึ่งมากๆ แม้ตอนที่เราห่างกัน แต่ฉันกลับสัมผัสถึงความผูกพันระหว่างพวกเราทุกคนผ่านเสียงเพลง และเสียงตอบรับของอัลบั้ม “folklore” ที่ทุกคนมีให้กัน มันทำให้ฉันรักพวกคุณมากจริงๆ พวกคุณทำให้ฉันรู้สึกโชคดีมากจริงๆ”   อัลบั้ม “folklore” รวม 16 เพลงที่ Taylor Swift  เป็นอัลบั้มที่รวมเอาทุกความรู้สึกของเธอทั้งความฝัน ความกลัว และความคิดบางสิ่งบางอย่างเติมเต็มมันลงไปจนสมบูรณ์...

Gryffin (กริฟฟิน) โปรดิวซ์สาย EDM ป็อป คว้าตัวศิลปินสาวดาวรุ่งพุ่งแรง อดีตยูทูปเบอร์ชื่อก้อง Audrey Mika ในเพลงใหม่บีทติดหู “Safe With Me”

สามารถฟังเพลง “Safe With Me” ได้ที่นี่ Gryffin (กริฟฟิน) คือศิลปินโปรดิวเซอร์สาย EDM  ป็อป ทรอปิคัลเฮาส์ ในสังกัด Darkroom ค่ายเดียวกับป็อปสตาร์เบอร์หนึ่งอย่าง Billie Eilish ที่กำลังเป็นที่น่าจับตามอง สร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยการรีมิกซ์เพลงดัง Animals ของ Maroon 5 และ  “Desire” ของ Years & Years ที่มียอดวิวทางยูทูปมากกว่า 57 ล้านครั้ง แถมยังมีซิงเกิลฮิตในบ้านเราอย่าง  “Tie Me Down” ล่าสุดคว้าตัวศิลปินสาวดาวรุ่งพุ่งแรงอดีตยูทูปเบอร์ชื่อก้อง Audrey Mika มาร่วมร้องในซิงเกิลใหม่ “Safe With Me” แนว EDM ป็อปบีทติดหูฟังสบาย แถมแฟนๆจะได้ฟังเสียงร้องของสาว Audrey ในสไตล์ที่แตกต่าง โดยเธอกล่าวว่า “เพลงนี้เป็นเหมือนการผจญภัยสำหรับฉันเพราะเป็นแนวเพลงที่ฉันไม่เคยทำมาก่อนและฉันก็ชอบมันมากๆ” Gryffin ได้กล่าวเสริมว่าในเรื่องของความหมายเพลงว่า “ในปีที่ยากลำบากแบบนี้เราควรเห็นคุณค่าของครอบครัวและเพื่อนๆให้มาก พูดเลยว่าถ้าใครได้ฟังรับลองติดใจกดเซฟเป็นเพลงโปรดแน่นอน” ติดตาม Gryffin ใน Platform ต่างๆ ได้ที่ FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM   Iann Dior (เอียน ดิออร์) แรปเปอร์มาแรงที่ร่วมคอลแลป “Mood” เพลงอันดับ 1 Billboard กับ 24kGoldn ออกเพลงใหม่ “Holding On” สามารถฟังเพลง “Holding On” ได้ที่นี่   Iann...

ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่!! พลอยชมพู (Jannine Weigel) ปล่อย Passcode เวอร์ชั่น Acoustic บินกลับไทยพร้อมเดินสายโปรโมตเต็มตัว

สามารถชม MV เพลง “Passcode” (Acoustic) ได้ที่นี่ เรียกว่าปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ สำหรับสาวพลอยชมพู (Jannine Weigel) กับ "Passcode" ผลงานเพลงสากลชิ้นแรกในฐานะศิลปินระดับอินเตอร์ ที่คว้า Tommy Brown โปรดิวเซอร์คู่ใจของ Ariana Grande มาร่วมทำเพลงให้ ล่าสุดพลอยชมพูได้ปล่อยเพลง "Passcode" เวอร์ชั่นอะคูสติก พร้อมวิดีโอน่ารักๆ  ที่ได้โชว์เนื้อเสียงอันไพเราะให้แฟนเพลงได้ฟังแบบเน้นๆ ประกอบกับเสียงกีตาร์ไฟฟ้าจังหวะฟังสบาย เป็นอีกเวอร์ชั่นติดหูฟังเพลิน ถูกใจสายฟังเพลงป็อป Easy listening ถ้าใครกำลังติดตามสาวพลอยชมพู (Jannine Weigel) ก็จะเห็นว่าเธอได้บินลัดฟ้ากลับมาประเทศไทย และได้ผ่านการกักตัว 14 วัน ตามกฎระเบียบขอรัฐบาลเป็นที่เรียบร้อย อีกไม่นานเกินรอรับรองว่าแฟนเพลงจะได้เห็นกิจกรรมเดินสายโปรโมตของเธออย่างแน่นอน ระหว่างรออย่าลืมช่วยกันสนับสนุนผลงานของศิลปินไทยคุณภาพระดับอินเตอร์ สามารถฟังเพลง "Passcode"  อะคูสติกเวอร์ชั่น ได้แล้วตอนนี้ทุกช่องทางการสตรีม! สามารถฟังเพลง “Passcode” (Acoustic) ได้ที่นี่ แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ “Jannine Weigel” ได้ที่ FACEBOOK   INSTAGRAM  TIKTOK ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่ FACEBOOK  INSTAGRAM  TWITTER   ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

สองซุปตาร์ Shawn Mendes และ Justin Bieber แท็คทีมปล่อยเพลงใหม่ “Monster” อีกหนึ่งโมเม้นท์สำคัญที่สุดของ Pop Culture แห่งปี!!

สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง “Monster” ได้ที่นี่   เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโมเม้นท์สำคัญที่สุดของ Pop Culture ส่งท้ายปี 2020 เลยก็ว่าได้  เ มื่อสองศิลปินซุปตาร์ระดับโลกอย่าง Shawn Mendes และ Justin Bieber ประกาศปล่อยเพลงใหม่ “Monster” ที่ทั้งคู่ร่วมทำด้วยกัน จนแฟนๆ ทั้งคู่พากันแตกตื่น!! “Monster” เพลงสไตล์ POP ผสมผสาน R&B ที่บอกเล่าเรื่องราวความรู้สึกเบื้องลึกในจิตใจของการมีชีวิตอยู่ในวงการบันเทิงที่มีความกดดันและยากที่หลายคนจะเข้าใจ ซึ่งทั้ง Shawn Mendes และ Justin Bieber สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างไร้ที่ติ โดยเฉพาะยิ่งได้ดูเอ็มวีประกอบไปด้วยยิ่งทำให้แฟนๆ อินกับเพลงนี้และรู้สึกเข้าใจมุมมองที่ไม่ได้สวยงามอย่างที่ตาเห็นของการเป็นซุปตาร์ระดับโลก “Monster” เพลงสไตล์ POP ผสมผสาน R&B ที่บอกเล่าเรื่องราวความรู้สึกเบื้องลึกในจิตใจของการมีชีวิตอยู่ในวงการบันเทิงที่มีความกดดันและยากที่หลายคนจะเข้าใจ ซึ่งทั้ง Shawn Mendes และ Justin Bieber สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างไร้ที่ติ โดยเฉพาะยิ่งได้ดูเอ็มวีประกอบไปด้วยยิ่งทำให้แฟนๆ อินกับเพลงนี้และรู้สึกเข้าใจมุมมองที่ไม่ได้สวยงามอย่างที่ตาเห็นของการเป็นซุปตาร์ระดับโลก   ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“34+35” เอ็มวีแซ่บๆ แฝงโค้ดลับ จากป็อปสตาร์สุดเซ็กซี่ “Ariana Grande” มาในลุค “ดร.อาริ” สร้างหุ่นยนต์เป็นของตนเอง

สามารถชม MV “34+35” ได้ที่นี่ หลังจากปล่อยอัลบั้มมาแรงส่งท้ายปีอย่าง “Positions” ไปได้ไม่นาน ล่าสุดป็อปสตาร์สาวสุดเซ็กซี่ “Ariana Grande” ยังคงสเตตัสศิลปินฮอตเบอร์แรง ปล่อย “34+35” เอ็มวีแซ่บๆ แอบแฝงโค้ดลับ ให้คนแห่เดาตัวเลขกันเล่นๆ ว่าสื่อความหมายถึงอะไร โดยพาร์ทของเอ็มวีเธอมากับลุคด็อกเตอร์อาริ มาดนักวิทยาศาสตร์ในห้องแล็บที่สร้างหุ่นยนต์ของตนเอง พยายามทดลอง และค้นคว้าวิธีที่จะทำให้หุ่นยนต์ที่เป็นตัวแทนของเธอนั้นมีชีวิตขึ้นมาจริงๆ เปรียบเสมือนการลองผิดลองถูก จนท้ายที่สุดหุ่นยนต์ก็กลายเป็นคนขึ้นมา และเปลี่ยนเพื่อนร่วมงานทั้งห้องแล็บให้ใส่ชุดนอนสีชมพูหวานๆ แต่ปนความเซ็กซี่น่าหยิก เพลงก็เพราะ เอ็มวีก็แซ่บ ต้องฟังวนซ้ำๆ มูฟออนออกจากเอ็มวีนี้ไม่ได้จริงๆ!! สามารถฟังเพลงจากอัลบั้ม “Positions” ได้ที่นี่ ติดตาม Ariana Grande ใน Platform ต่างๆ ได้ที่ FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่ FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

เรื่องแนะนำ !!

ปฐมบทการต่อสู้ครั้งใหม่ของเหล่า “นักล่าอสูร” ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ขึ้นแท่นภาพยนตร์ที่กวาดรายได้เร็วที่สุดในญี่ปุ่น กว่า 2 หมื่นล้านเยน! เตรียมขึ้นขบวนความมันส์พร้อมกัน 9...

พร้อมเปิดตำนานการต่อสู้ครั้งใหม่ ของเหล่านักล่าอสูร ใน “Kimetsu No Yaiba : Mugen Ressha Hen ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์” ที่ครั้งนี้ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด และ Japan Anime Movie Thailand ได้จับมือกันขนขบวนความมันส์มาให้ฟินกันอย่างเต็มที่ ด้วยการเปิดรอบพิเศษ ให้แฟนๆ ได้ชมกันก่อนใคร ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน...

“คีตัน” ฟัด “โอไบรอัน” บทเดือด ใน “อเมริกัน แอสแซสซิน” ครั้งแรกฟรีทีวีไทย ส. 5 ธ.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เปิดฉากบู๊แหลก ต้อนรับเดือนธันวาคมไปกับความมัน ของโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) จากช่อง  “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ประเดิมเสาร์แรกของเดือน วันเสาร์ที่ 5 ธ.ค.2563  เวลา 18.00 น. ด้วยภาพยนตร์เรื่อง “อหังการ์ ทีมฆ่า” (American Assassin) ออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย  หนังดีแนวแอ็คชั่น - ทริลเลอร์ รวมซูปตาร์แถวหน้าของฮอลลีวู้ด มาประชันบทบาทสุดเชือดเฉือน โดยเฉพาะ “ดีแลน โอไบรอัน” (จากเรื่อง Maze Runner 1-3 , Deepwater Horizon) ยกระดับการแสดงแอ็คชั่น...

ทำไม “Billie Eilish (บิลลี่ ไอลิช)” ถึงกลายเป็นไอคอนแห่งยุค Gen Z เข้าชิง 4 รางวัล Grammy Awards...

ชื่อ Billie Eilish (บิลลี่ ไอลิช) นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เธอคือสาวมหัศจรรย์ที่สร้างปรากฏการณ์โลกดนตรี จนกลายเป็นป็อปสตาร์ที่ทั่วโลกคลั่งไคล้ในตัวเธอเป็นอย่างมาก กระแสความปังของเธอ ทำให้วันนี้เธอกลายเป็นไอคอนของเด็กยุค Gen Z ที่เดินไปทางไหน มองไปทางใด เหล่า Thai Teen ทำตามเธอเป็นแถว ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ Billie แสดงจุดยืนและความชอบส่วนตัวอย่างชัดเจน กับการสวมใส่เสื้อ Oversize มาคู่กับผมสีเขียวสะท้อนแสง สร้างความแปลกใหม่ให้โลกแฟชั่นบ้านเราอยู่ไม่น้อย แต่ไลฟ์สไตล์ไม่ได้เป็นสิ่งเดียวที่ทำให้คนทั้งโลกรัก และยอมรับในตัวตนของเธอ แต่ความสามารถในด้านการร้องเพลง ที่เท่ คูล และแนวสุดๆ ทำให้ผลงานของ Billie สะดุดตาอย่างโดดเด่นด้วยเพลง “Bad Guy” ที่ฟาดยอดวิวสูงเป็นประวัติการณ์กว่า 1,200 ล้านวิว และกลายเป็นหนึ่งในเพลงที่มีคนนำไปคัฟเวอร์ลง youtube มากที่สุดตลอดกาล และเธอยังกวาด 5 รางวัลจากเวที Grammy Awards ปี 2019 เรียกว่าเป็นรางวัลที่ใหญ่ที่สุดในวงการเพลงโลก จนศิลปินรุ่นพี่รุ่นน้องต่างก็ยอมรับและยกย่องว่าเธอคือศิลปินตัวจี๊ดของจริง! ล่าสุดปีนี้ Billie ยังคงฉายแสงท่ามกลางสปอร์ตไลท์เช่นเคย เธอมีรายชื่อถูกเข้าชิงอีกครั้งในงาน Grammy Awards ครั้งที่ 63 ถึง 4 สาขารางวัล Record Of The...