ความสัมพันธ์ที่สับสนย้อนแย้ง “Oh No, Not Again!” EP ใหม่ จาก “Alexander 23” ศิลปินอินดี้ป็อปมาแรงพร้อม MV...

ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันเต็ม ๆ แล้วสำหรับ “Oh No, Not Again!” มินิอัลบั้ม ใหม่จาก “Alexander 23” นักร้อง นักแต่งเพลง  และโปรดิวเซอร์มากฝีมือ กับแนวดนตรีเพลงสไตล์อินดี้ป็อปที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองจากแฟนเพลงทั่วโลก ณ ขณะนี้ พร้อมกับปล่อยซิงเกิลใหม่พ่วงเอ็มวีใน EP นี้มาด้วยอย่าง “Come Here & Leave Me Alone” ที่ถ่ายทอดถึงภาวะสับสนในจิตใจ มีความย้อนแย้ง และหาคำตอบของความรู้สึกที่เกิดขึ้นไม่ได้ว่าที่แท้จริงแล้วต้องการความรักหรืออยากอยู่คนเดียว   สำหรับ “Oh No, Not Again!” ธีมโดยรวมพูดถึงเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ทั้งสุขทั้งทุกข์หลากหลายรูปแบบที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ผ่าน 9 บทเพลง เริ่มด้วย “IDK You...

จากแรปสู่ร็อก!! “Pegasus: Neon Shark vs Pegasus อัลบั้ม Deluxe ของ “Trippie Redd” ที่ได้ “Travis...

“Trippie Redd” แรปเปอร์หนุ่มอายุ 21 ปีขวัญใจวัยรุ่นยุค Gen-Z ผู้เคยฝากเพลงฮิตไว้มากมาย อาทิ “1400 / 999 Freestyle” ที่ได้ “Juice WRLD” แรปเปอร์ผู้ล่วงลับมาร่วมแจม และเพลง “Taking A Walk” นอกจากนี้ ‘Trippie Redd’ ยังเคยร่วมงานกับศิลปินระดับแถวหน้าของโลก เช่น “Travis Scott”, “DaBaby”, “Lil Mossey”,“Future”, “Yung Thung” และอีกมากมาย เดือนกุมภาพันธ์นี้ “Trippie Redd” ได้ปล่อยอัลบั้มที่มานธีมร็อกสุดมันอย่าง “Pegasus: Neon Shark vs Pegasus Presented...

“Overdrive” ซิงเกิลใหม่ในปีนี้จาก “Conan” Gray” ศิลปินหนุ่มหล่อลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไอริช ขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลก กับแนวเพลงป็อป easy listening ที่ทุกคนจะหลงรัก

“Conan Gray” ศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไอริชวัย 22 ปี กับแนวเพลงอินดี้ป็อบที่เป็นขวัญใจของวัยรุ่นทั่วโลก ได้รับยอดสตรีมมิ่งรวมกันมากกว่า 3 พันล้านครั้งในเวลาเพียง 3 ปี เจ้าของเพลงที่โด่งดังอย่าง ‘Heather’, ‘Maniac’ และ ‘Generation Why’ หนุ่ม “Conan Gray” ได้รับการยอมรับอย่างท่วมท้นจากศิลปินชั้นนำทั่วโลก ตั้งแต่ศิลปินระดับตำนานอย่าง ‘Sir Elton John’ จนถึงซุปตาร์ตัวแม่สุดฮอตอย่าง ‘Taylor Swift’ ล่าสุดในปี 2021 นี้ “Conan Gray” ได้ปล่อยเพลงใหม่ครั้งแรกในปีนี้กับเพลง “Overdrive”   “Conan Gray” ได้พูดถึงเพลง ‘Overdrive’ ว่า “ผมเขียนเพลงนี้เพื่อต้องการที่จะหลบหนีจากความจริงที่อยู่ภายในหัวของตัวเอง พยายามใช้อดีตเพื่อลบความโดดเดี่ยวรอบ ๆ ตัวจากโลกที่โหดร้ายในชีวิตวัยรุ่นของตัวผมเอง ผมต้องการทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อเพิ่มสีสันให้กับชีวิต ณ ขณะนั้น และเมื่อผมแต่งเพลงนี้ออกมาได้สำเร็จ ผมพบว่าผมสามารถลืมความเครียด และความกดดันต่าง ๆ ได้ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ผมหวังให้แฟนเพลงของผม ลืมความเครียดที่อยู่ในตัวเองนี้เช่นกัน” “Conan Gray” เริ่มหลงใหลในเสียงเพลง และได้หัดแต่งเพลงครั้งแรกเมื่อตอนอายุ 13 ปีในเมืองเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา และเขาเริ่มมีผู้ติดตามมากขึ้นผ่านการถ่าย Vlog ในชีวิตประจำวันของเขาลงโซเชียล...

วงการ K-POP ลุกเป็นไฟ เมื่อ “TRI.BE (ไทร์บี)” เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จาก “Universal Music Group” เดบิวต์ควบ 2 ...

วงการ K-POP ต้องสั่นสะเทือนลุกเป็นไฟอีกครั้ง เมื่อค่ายเพลงคุณภาพยักษ์ใหญ่อย่าง “Universal Music Group” เปิดตัวศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่ายอย่าง “TRI.BE (ไทร์บี)” ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 คนที่มาจาก 3 ประเทศ (เกาหลี ญี่ปุ่น และไต้หวัน) ได้แก่ “KELLY”, “SOEUN”, “JIA”, “HYUNBIN”, “SONGSUN”, “JINHA” และ “MIRE” โดย “SONGSUN” นั้นเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ “KWON YURI” สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นพี่อย่าง “Girls’ Generation” ส่วน re32“KELLY” ที่มีชื่อเสียงมาจากรายการ “You With You Season 2” ในประเทศจีน ที่ได้ “ลิซ่า BLACKPINK” ศิลปินไทยที่ประสบความสำเร็จดังไกลระดับโลกรับหน้าที่เป็น Mentor ภายในรายการ ทำให้ “KELLY” เป็นที่รู้จัก โดยชื่อวงของ “TRI.BE” นั้นมาจากการรวมกันของสองคำอย่าง “Triangle” ซึ่งหมายถึงรูปทรงที่สมบูรณ์แบบ ผสมกับคำว่า “Being” นำไปสู่สโกแลนของพวกเธอที่ว่า “We are perfect as we are” หมายความว่า “เราสมบูรณ์แบบในแบบที่เราเป็น” เพราะพวกเธอทั้ง 7 คนจะถ่ายทอดเรื่องราวในมุมมองความรัก...

“Taylor Swift” ส่งเซอร์ไพรส์ร้อน!! ปล่อยซิงเกิล “Love Story” ในรูปแบบ “(Taylor’s Version)” พร้อมประกาศปล่อยอัลบั้ม Re-Record “Fearless” เพิ่ม...

สามารถรับฟัง “Love Story (Taylor’s Version)” ได้แล้ววันนี้ “Taylor Swift” ศิลปินซุปตาร์ตัวแม่แห่งวงการ หลังจากก่อนหน้านี้เธอปล่อยอัลบั้ม “evermore” ที่สามารถคว้าอันดับ 1 ชาร์ต billboard ทั้งอัลบั้มและซิงเกิลในสัปดาห์แรกที่เดบิวต์ที่ผ่านมา และมีเพลงฮิตมากมายเช่น “willow” และ “champagne problems”   และในปี 2021 นี้ “Taylor Swift” ขอส่งเซอร์ไพรส์ร้อนๆ ส่งซิงเกิล ‘Love Story (Taylor’s Version)’ ออกมาในช่วงเดือนแห่งความรัก พร้อมประกาศแล้วว่าเธอได้อัดอัลบั้ม “Fearless” Re-Record Version เสร็จแล้ว ที่เธอได้นำเพลงเก่าของเธอ กลับมาเข้าห้องอัด และบันทึกเสียงทั้งหมดอีกครั้ง หลังจากเธอเคยปล่อยอัลบั้ม “Fearless” นี้มาแล้วในปี 2008 อัลบั้มสุดโปรดของแฟนเพลงหลายๆ คน แต่ความพิเศษในครั้งนี้เธอได้เพิ่ม 6 เพลงสุดลับแถมเป็น “Bonus Tracks” ที่ไม่เคยปล่อยที่ไหนมาก่อน ซึ่งเป็นเพลงที่ “Taylor” เองได้แต่งไว้ในช่วงอายุ 13 – 16 ปี ของเธอเอง และตอนนี้เธอก็ได้เปิดให้แฟนๆ ได้ Pre-Order และ Pre-Add อัลบั้มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว Taylor...

“OOZ” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “Peach Tree Rascals” 5 หนุ่มอินดี้เจ้าของเพลงฮิต “Mariposa” กับแนวดนตรีอัลเทอร์เนทีฟป็อปสุดละมุน EP ใหม่ “Camp Nowhere”...

“Peach Tree Rascals” วงอินดี้อัลเทอร์เนทีฟกับกรูปสไตล์อาร์แอนด์บีจากรัฐแคลิฟอร์เนีย เจ้าของเพลงฮิต “Mariposa” ที่สร้างชื่อให้พวกเขาไปทั่วโลก “Peach Tree Rascals” ประกอบไปด้วยสมาชิก 5 หนุ่มที่ ได้แก่ ‘Dominic Pizano’, Issac Pech’, Tarrek Abdel-Khaliq’, Joseph Barros’ และ ‘Jorge Olazaba’ สนิทสนมกันราวกับพี่น้องที่อัดเพลงมาด้วยหันตั้งแต่สมัยเรียนไฮสคูล Dominic Pizano เป็นโปรดิวเซอร์และมิกเซอร์ Issac Pech, Tarrek Abdel-Khaliq, Joseph Barros ทั้ง 3 คนร่วมร้องและแรป ส่วน Jorge Olazaba ก็คือครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนสำคัญ  ซึ่งสมาชิกในวงส่วนใหญ่มีหลากหลายเชื้อชาติทั้ง ปาเลสไตน์ ฟิลิปปินส์...

ย้อนโมเม้นท์ตกหลุมรักครั้งแรก!! ไปกับ “Carried Away” ซิงเกิลใหม่ จาก 2 ศิลปินวัยรุ่นสุดฮอตแห่งยุค “Surf Mesa” และ “Madison Beer”

“Surf Mesa” ศิลปินและนักแต่งหนุ่มเพลงวัย 20 ปี กับแนวดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ป็อปจากอเมริกา เจ้าของเพลงฮิตติดหูในโซเชียลทั่วโลกเมื่อปีที่ผ่านมาอย่าง ‘ily (I love you baby)’ และในเดือนแห่งความรักนี้ “Surf Mesa” ได้ควงนักร้องสาวสุดฮอตแห่งยุค “Madison Beer” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Carried Away” เพลงบัลลาดป็อปโรแมนติกสุดเคลิ้ม พร้อม Lyric วิดีโอคิ้วท์ๆ ต้อนรับวาเลนไทน์   “Carried Away” เป็นเพลงที่พูดถึงอาการของคนกำลังอินเลิฟขั้นสุด เมื่อคุณได้พบกับคนคนหนึ่ง และเกิดตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ “Surf Mesa” ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า “การได้ร่วมงานกับ ‘Madison Beer’ ครั้งนี้เป็นความฝันอย่างนึงของผมเลย  และผมคิดว่าพวกเราทำเพลงนี้ลงตัวมากๆ ผมหวังว่าเพลง ‘Carried Away’ นี้จะช่วยเติมเต็ม และกระจายความรักในช่วงเวลาแบบนี้”   โดย ‘Madison Beer’ นักร้องสาวสวยได้พูดถึงเพลงนี้ว่า “หลายคนมักจะรู้สึกไม่ดีหรือเจ็บปวดใจเมื่อต้องผิดหวังในความรักจากความสัมพันธ์ที่มันแย่ลง แต่สำหรับเพลง ‘Carried Away’ มันกลับทำให้ฉันกลับมารู้สึกดีอีกครั้ง เมื่อเราได้นึกถึงความรู้สึกถึงการตกหลุมรักใครครั้งแรก และทุ่มเทบางสิ่งเพื่อคนที่เรารัก ฉันรู้สึกขอบคุณ Surf Mesa อย่างมากกับการทำงานครั้งนี้ ฉันรักเพลงนี้มากค่ะและหวังว่าทุกคนจะชอบเหมือนกัน”   ใครชอบฟังเพลงสากลบัลลาดห้ามพลาดเซฟ  “Carried...

“Ariana Grande” เสิร์ฟความร้อนให้ลุกเป็นไฟอีกครั้ง!! กับ MV “34+35 Remix” ชวนสยิว ขยี้ความแซ่บเผ็ดพริกยกสวน เตรียมปล่อย “Positions Deluxe” 19 ก.พ.นี้

สามารถชม MV เพลง “34+35 Remix” ได้ที่นี่ หลัง “Ariana Grande” , “Doja Cat” และ “Megan Thee Stallion” ปล่อย Lyric Video “34+35 Remix” ออกมาเรียกน้ำย่อยเผยกลิ่นเซ็กซี่ให้แฟนเพลงไปเมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา ล่าสุดอาริขอส่งความเร่าร้อนให้ระอุแรงต่อเนื่องกับ MV “34+35 Remix” ฉบับเต็ม ปั๊วปังชวนสยิว ขยี้ความแซ่บให้เผ็ดพริกยกสวนอีกครั้ง   พร้อมประกาศปล่อยอัลบั้ม “Positions Deluxe” ที่จะวางจำหน่ายกระจายความแซ่บให้ฟุ้งพร้อมกันทั่วโลก ในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พร้อมเพลงใหม่อีก 5 เพลง เรียกว่าเสิร์ฟความร้อนยี่ห้ออาริทั้งที ธรรมดาได้ที่ไหน…   สามารถฟังเพลง “34+35 Remix” ได้ที่นี่   ติดตาม Ariana Grande ใน Platform ต่างๆ ได้ที่ FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่ FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ฮิตปรอทแตก!! เมื่อบรรดา TikToker พากันอัดคลิป เพลง “drivers license” ของ “Olivia Rodrigo” แรงกระฉ่อนไปทุกที่!!

สามารถชมคลิป TikTok "driver license" ได้ที่นี่   จากกระแสเพลงฮิต “drivers license” ของป็อปสตาร์ Gen Z มาแรง “Olivia Rodrigo” ที่ทำเอาตัวแม่ซูเปอร์สตาร์ก้องโลก “Taylor Swift” ยังโผล่คอมเมนท์ว่า “Olivia คือลูกสาวของเธอ” เรียกว่าวินาทีนี้ “Olivia” กระแสดีไม่มีตก เพราะเพลงใบขับขี่ชวนเศร้าใจของเธอ สามารถกวาดชาร์ตเพลงในประเทศไทย และกวาดแพลตฟอร์มชาร์ตสตรีมมิ่งทั่วโลกไปครองแบบสวยสะบัดบ็อบ และความฮิตปรอทแตกของ “drivers license” กลายเป็นเพลงโปรดของบรรดาศิลปินคนดังแถวหน้าอย่าง วิโอเลต วอเทียร์, ปัญ-ปัญสิกรณ์ หรือปัญ LYRA, กระเต็น-เจนนิษฐ์ หรือ เจนนิษฐ์ LYRA แถมกระแสยังลามไปถึงเหล่า TikToker ชื่อดังในเมืองไทย นำทีมโดย เขื่อน-ดนัย (@Kowndanai), @Thisiscary555, @Zaraahhhhhhh และอีกมากมายพากันอัดคลิปเพลง “#driverslicense” ตอกย้ำกระแสแรงกระฉ่อนไปทุกที่ บอกได้คำเดียวว่าจำชื่อ “Olivia Rodrigo” ไว้ให้ดีปีนี้เธอมาแล้ว…   สามารถดูเอ็มวีและฟังเพลง “Driver’s License” ได้ที่นี่    ติดตาม “Olivia Rodrigo” ใน Platform ต่างๆ ได้ที่ FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่ FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“Finn Askew” เจ้าของเพลงดังสุดโรแมนติก “Roses” ชวนเสิร์ฟกลิ่นความรัก ให้หอมฟุ้งทั้งเดือน!! ลุ้นรับช่อดอกกุหลาบ เพื่อมอบให้คนที่คุณรักในวันวาเ

มาร่วมสนุกเสิร์ฟกลิ่นความรัก ให้หอมฟุ้ง อบอวลไปทั้งเดือนกุมภาพันธ์กันดีกว่า กับเกมง่ายๆ แต่ฟินนานๆ  เมื่อ "Finn Askew (ฟินน แอสคิว)" เจ้าของเพลงสุดโรแมนติกอย่าง "Roses" ชวนคุณร่วมบอกเหตุผลว่าทำไมถึงชอบเพลง "Roses"  ของเขา ลุ้นรับช่อดอกกุหลาบ เพื่อมอบให้คนที่คุณรักรับวาเลนไทน์ 2021 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://FinnAskew.lnk.to/HeyRose   หวานทั้งเพลง หวานทั้งกิจกรรม งานนี้พลาดแล้วคุณจะเสียใจ!!   สามารถฟังเพลง “Roses” ได้ที่นี่ สามารถติดตาม “Finn Askew” ได้ที่ FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่ FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK   ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

เรื่องแนะนำ !!

“ พูดได้มั้ยอะว่ามัน แมสยาก แต่ถ้าอยากแมส ขบวนแกง จัดให้! ” ตัวอย่างเต็ม “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” “NO SCRIPT...

ถ้าไม่ “ห้าว” อย่ากลับมา ถ้าไม่ “เป้ง” อย่าไปต่อ แต่สำหรับ “เป้ นฤบดี” และ “เปิ้ล นาคร” บอกเลยว่ากลับมาพร้อมเซอร์ไพรส์! พอคัมแบ็กที ใครๆ ก็ต้องร้องขอว่า “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” เพราะสองเพื่อนซี้แท็กทีมกันมาในคอนเซ็ปต์สุดฮือฮา “NO SCRIPT NO CUT JUST A PLAN แต่โคตร REAL” ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างเต็ม เผยความสนุกของปฏิบัติการ ฮา เหวอ เผลอ กรี๊ด ที่ระดมความมันส์ของทั้ง “ขบวนแกง” โดยชวนบรรดาไอคอนตัวท็อปของวงการบันเทิงไทยมาพิสูจน์ความห้าวเป้ง ไม่ว่าจะเป็น “น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา”, “กันต์ กันตถาวร”, “แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ (แจ็ค...

“ลาล่า อาร์สยาม” เคลียร์ข่าวย่องแต่งเงียบ “เล็ก เจษฎา”

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าลาล่า อาร์สยสม และพี่ชายคนสนิท เล็ก เจษฎา ซุ่มแต่งงานตามประเพณีของภาคอีสานที่บ้านของฝ่ายหญิงแบบเงียบๆ จนทำให้เพื่อนคนสนิท อย่าง “ลูลู่ อาร์สยาม” ถึงกับงง ออกมาโพสต์โซเชียลแบบตัดพ้อ เพื่อนแต่งงานแต่เราไม่รู้ ส่อแววผิดใจกันอีกรอบด้วย ล่าสุดสาวลาล่าได้โฟนอินมาเคลียร์ประเด็นดังกล่าวผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร เล่ามาเลยตกลงเธอเป็นเจเาสาวหรือไม่เป็น? ลาล่า :...

“อู๋ นวพล” ควงภรรยาเปิดใจครั้งแรกเผยความน่ารัก “น้องคุณ” ลูกชายวัย 10 เดือน พร้อมเคลียร์ข่าวเมาท์เป็นพ่อหม้ายลูกติด!

อดีตพระเอกแถวหน้า อู๋ นวพล ที่วันนี้ขอควงภรรยาสาวสวยไอซ์ ชัชมน มาเปิดใจเป็นครั้งแรกถึงเส้นทางความรักกว่า 7 ปี พร้อมเผยโมเมนต์สุดน่ารักของ น้องคุณ ลูกชายวัย 10 เดือน อีกทั้งยังเคลียร์ข่าวเม้าท์เป็นพ่อหม้ายลูกติดมาก่อน ผ่านทางรายการ คุณแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร ทั้งคู่คบกันมา 7...