“Conan Gray” ศิลปินขวัญใจชาว GEN Z ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Yours” พร้อมเอ็มวี และข่าวดีฝากแฟนเพลง สามารถพรีออเดอร์อัลบั้มดิจิตอล “Superache” ได้แล้ววันนี้!

“Conan Gray” นักร้อง นักแต่งเพลง ระดับเจ้าของรางวัลแพลทินัมขวัญใจชาว Gen Z เปิดตัวซิงเกิลใหม่ “Yours” มาพร้อมเอ็มวี ซิงเกิลนี้เป็นอีกหนึ่งซิงเกิลจากอัลบั้มชุดที่สองอย่าง “Superache” ที่มีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 24 มิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยแฟนเพลงสามารถ pre-save อัลบั้มล่วงหน้าได้แล้วที่นี่ เมื่อเดือนที่ผ่านมา “Conan Gray” ได้ปล่อยเพลง “Memories” โดยเพลงดังกล่าวมีการสตรีมผ่านทาง Spotify มากกว่า 19 ล้านครั้ง และมียอดดูเอ็มวีบน YouTube มากถึง 4 ล้านเลยทีเดียว ในส่วนของ “Superache” ที่มีทั้งหมด 12 เพลง ได้รับการโปรดิวซ์ และร่วมแต่งเนื้อร้องโดย “Dan Nigro” โปรดิวเซอร์คู่ใจ และศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์อย่าง “Julia Michael”s ในเพลง “The Exit” / “People Watching” และ  “Disaster” นอกจากผลงานเพลงที่ออกมาให้แฟน ๆ ติดตามอย่างไม่ขาดสาย “Conan...

การโคจรกับมาพบกันครั้งแรกของ “Diana Ross” และ “Tame Impala” ในซิงเกิลฟีลกู้ดต้อนรับซัมเมอร์ “Turn Up The Sunshine”

การโคจรมาพบกันระหว่างศิลปินระดับตำนาน “Diana Ross” และวงไซคีเดลิกร็อกชื่อดังจากออสเตรเลียอย่าง “Tame Impala” ในซิงเกิลฟีลกู้ดต้อนรับซัมเมอร์ “Turn Up The Sunshine” ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ “Illumination’s Minions: The Rise of Gru” และยังเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกของสองศิลปินที่แตกต่างแต่ลงตัว โดยเพลงนี้ได้ให้กลิ่นอายดนตรีแนวฟังก์ และดิสโก้ ผสมกับดนตรีแนวโซลคลาสสิคที่น่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ยังสร้างเสียงชื่นชมและฮือฮาจากแฟนเพลงทั่วโลกอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ ในอัลบั้มนี้ยังมีเพลงฮิตยุค 70 อีกมากมาย ที่ได้นำมาทำใหม่อาทิ “Funky town” ของ .Lipps Inc” ในปี 1979 ที่ ‘St. Vincent” ได้นำกลับมาทำขึ้นใหม่อีกครั้ง...

“DIDDY” เจ้าพ่อเพลงแรป และโปรดิวเซอร์มือทอง เซอร์ไพรส์โชว์เพลงใหม่ ‘Gotta Move On’ บนเวที Billboard Music Awards เมื่อคืนที่ผ่านมา พร้อมประกาศเปิดตัวค่ายเพลง...

Credit Gio Bandero for Combs Enterprises   “DIDDY” หวนคืนวงการทำหน้าที่เป็นพิธีกรและเอ็กเซ็กคิวทีฟโปรดิวเซอร์ในงานประกาศผลรางวัล 2022 Billboard Music Awards เมื่อคืนที่ผ่านมา พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์เปิดโชว์แสดงเพลงใหม่ ‘Gotta Move On’ ที่ยังไม่ได้ปล่อยที่ไหน บนเวที Billboard Music Awards ต่อด้วยเพลง  ‘First Class’ ที่เชิญ Jack Harlow ขึ้นมาเรียกเสียงเฮ และปิดท้ายด้วยเพลงคลาสสิคอย่าง ‘Mo Money Mo Problems’   สามารถรับชมการแสดงเต็มๆ ได้ที่นี่ https://youtu.be/SnkVKDkm83Y   นอกจากนี้ “DIDDY” ยังประกาศเปิดตัวค่ายเพลง R&B แห่งใหม่ในชื่อ 'LOVE RECORDS' และได้เซ็นสัญญาหนึ่งอัลบั้มครั้งกับค่ายเพลงระดับตำนานอย่าง Motown Records  ค่ายเพลงใหม่นี้จะโฟกัสดนตรีแนวอาร์แอนด์บี และจะปล่อยซิงเกิลและโปรเจ็กต์ที่ได้ความร่วมมือจากกลุ่มศิลปิน...

สุดยอดแรปเปอร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ “Kendrick Lamar” สร้างเสียงฮือฮาไปทั่วโลก คัมแบ็คในรอบ 5 ปี พร้อมปล่อยอัลบั้มใหม่ชุดที่ 5 “Mr. Morale & The...

นับว่าเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของแรปเปอร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ตัวจี๊ดของวงการอย่าง “Kendrick Lamar”  ที่แฟนเพลงทั่วโลกต่างตั้งตารอ กับสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 ของเขา หลังจากห่างหายไปนานถึง 5 ปี หลังจากได้ปล่อยอัลบั้มสุดพีคอย่าง “DAMN” ที่ได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกอย่างล้นหลาม และคว้าถึง 5 รางวัลแกรมมี่การันตรีผลงานเพลงคุณภาพ สำหรับอัลบั้ม “Mr. Morale & The Big Steppers” ของ “Kendrick Lamar” นั้นเต็มไปด้วยดนตรีเข้มข้นนอกกรอบไม่เหมือนใคร และเขายังได้ศิลปินมาร่วมงานมากมายไม่ว่าจะเป็น Beth Gibbon จาก Portishead, Baby Keem & Sam, Dew Sampha, Blxst & Amanda Reifer, Taylour Paige, Summer Walker &...

“Post Malone” ศิลปินขวัญใจมหาชน ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Cooped Up” ร่วมกับ “Roddy Ricch” พร้อมชวนแฟน ๆ เตรียมฟังอัลบั้มใหม่ “Twelve...

“Post Malone” ศิลปินขวัญใจมหาชนจาก Dallas, Texas ผู้เป็นเจ้าของยอดขายเพลงระดับไดมอนด์ กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ภายใต้ชื่อ “Cooped Up” ร่วมกับ “Roddy Ricch” สามารถรับชม “Cooped Up” Official Lyric Video ได้แล้วที่นี่   “Post Malone” ชวนแฟน ๆ Pre-save/Pre-order สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 4 “Twelve Carat Toothache” ที่มีกำหนดปล่อยในวันที่ 3 มิถุนายนนี้! “Cooped Up” นับว่าเป็นการร่วมงานครั้งที่ 2 ระหว่าง “Post Malone” และ “Roddy Ricch” ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาได้ร่วมงานกันในเพลง “wow” เวอร์ชั่นรีมิกซ์ของ “Post Malone” ไปแล้ว นอกจากนี้ “Post Malone” จะทำการแสดงเพลงใหม่ในรายการ “Saturday Night Live” ในวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้อีกด้วย! สำหรับอัลบั้ม “Twelve Carat Toothache” ที่ด้าน “Post Malone” ได้ออกมาพบปะแฟน ๆ...

1 กรกฎาคมนี้!! เตรียมพบกับอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ “Minions: The Rise of Gru” โดย “Jack Antonoff” โปรดิวซ์เจ้าของรางวัล GRAMMY...

“Decca Records” เปิดตัวเพลงประกอบภาพยนตร์ “Minions: The Rise of Gru” หรือ “มินเนี่ยน 2” ที่มีกำหนดปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันในวันที่ 1 กรกฎาคม นี้ อัดแน่นไปด้วยดนตรีแนวฟังก์ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 70 และโปรดิวซ์โดย “Jack Antonoff” เจ้าของ 6 รางวัล Grammy รวมถึงรางวัลโปรดิวซ์แห่งปีบนเวที Grammy 2022 ที่มารับหน้าที่ดูและการผลิตอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ของเรื่องนี้ นอกจากนี้ซาวด์แทร็กยังทำให้เราสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายดนตรีแนวฟังส์ และดิสโก้ ผสมกับโซลคลาสสิคที่น่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยเพลงฮิตแห่งยุค 70 เติมพลังงานบวกให้กับทุกคน นำทีมโดยศิลปินระดับตำนานอย่าง “Diana Ross” ร่วมกับวงดนตรีไซคีเดลิกร็อกชื่อดัง “Tame Impala” กับซิงเกิลหลัก “Turn Up The Sunshine” ที่กำลังจะปล่อยออกมาวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ สามารถ Pre-Save ได้แล้วที่นี่ และยังมีเพลงฮิตยุค 70 อีกมากมาย ที่ได้นำมาทำใหม่อาทิ “Funkytown” ของ “Lipps Inc” ในปี 1979...

“DNCE” กลับมาสร้างสีสันให้วงการอีกครั้ง!!! กับซิงเกิลใหม่แกะกล่อง “MOVE”

“DNCE” กลับมาสร้างสีสันให้วงการอีกครั้งพร้อมซิงเกิลใหม่ในรอบ 4 ปีอย่าง “MOVE” เพลงแดนซ์กับกลิ่นอายสไตล์ยุค 70 กับกีตาร์ตัวเก๋าผสมไปกับเสียงของเบสไลน์ที่จะทำให้คุณต้องโยกหัว และด้วยจังหวะของเพลงที่จะทำให้ทุกคนลืมไม่ลงสไตล์ DNCE! Joe Jonas นักร้องนำของวง ได้เปล่งเสียงร้องอันเร่าร้อนที่จะทำให้ทุกคนเคลิบเคลิ้มจนต้องลุกขึ้นมาโยกย้ายกันอย่างแน่นอนอย่างในท่อน “All I’m trying to do is make you get up out that chair and make you move!” “Joe Jonas” ได้เผยอีกว่า “MOVE จะเป็นเพลงที่สามารถโน้มน้าวและเข้าถึงทุกคนได้อย่างแน่นอน ผมเขียนมันร่วมกับ “Ryan Tedder” ให้เพลงนี้มีความสนุกสนาน และเมื่อทำเพลงนี้เสร็จ...

“BoyWithUke” ศิลปินภายใต้หน้ากากปริศนาเปิดตัวอัลบั้มแรก “SEROTONIN DREAMS” พร้อมมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Understand ถ่ายทอดมุมมืดของชีวิต

“BoyWithUke” ศิลปินภายใต้หน้ากากปริศนาเปิดตัวอัลบั้มแรก “SEROTONIN DREAMS” พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ “Understand” ที่เล่าถึงปัญหาชีวิตของตัวเอง โดยถ่ายทอดออกมาผ่านเสียงดนตรีและเสียงอูคูเลเล่อันเป็นเอกลักษณ์ตามฉบับของ “BoyWithUke” “BoyWithUke” ได้เปิดเผยถึงอัลบั้มนี้ว่า “มันคืองานศิลปะชิ้นเอก และในส่วนของเพลง “Understand” ก็เป็นไฮไลท์เด็ดของอัลบั้มนี้ ซึ่งผมก็เอนจอยการแต่งเพลงนี้เอามาก ๆ” นอกจากนี้ “BoyWithUke” ยังได้พูดถึงเพลง “Understand” ผ่านบทสัมภาษณ์ของสื่อ“Consequence” ว่า “จิตใจของผมตอนนั้นมันไม่ปกติ ที่บ้านก็มีแต่ปัญหา เพื่อน ๆ ที่คบอยู่ก็ไม่ดี ความรักก็มีแต่ปัญหา ทั้งหมดนี้มันทำให้ผมรู้สึกเกลียดตัวเอง เหมือนทุกอย่างในชีวิตผมมันแย่ไปซะหมด ซึ่งในหัวผมคิดแบบนั้นจริง ๆ” สามารถรับชม Official Video “Understand” ได้แล้วที่นี่   และในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุดอย่าง “Understand” ได้ถ่ายทอดภาพมุมดาร์ก ๆ ที่วนเวียนอยู่ในหัวเขาที่มีแต่ปัญหาที่เขาต้องพบเจอ ไปจนถึงการกินเหล้าคนเดียว รวมถึงจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาเริ่มใส่หน้ากาก   สามารถฟังเพลงจากอัลบั้ม “Serotonin Dreams” ได้ที่นี่ สำหรับอัลบั้มใหม่ “Serotonin Dreams” มีทั้งหมด 11 เพลงด้วยกัน และยังมีเพลงฮิตที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอย่าง “Toxic” และ “IDGAF” ที่ได้ร่วมงานกับศิลปินชื่อดังอย่าง “Blackbear” นอกจากนี้เขายังได้ศิลปินอย่าง “Mxmtoon”, “Powfu” มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานเพลงคุณภาพอีกด้วย รับลองว่าอัลบั้ม “Serotonin...

เตรียมตัวให้พร้อม!!! สำหรับอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ “Top Gun: Maverick” นำทีมโดยศิลปินระดับแนวหน้า LADY GAGA, ONEREPUBLIC พร้อมเพลงบรรเลงจาก LORNE BALFE,...

ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ “Top Gun: Maverick” จาก Paramount Pictures จะเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 25 พฤษภาคมนี้   ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง “Interscope Records” เตรียมปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ “Top Gun: Maverick” บนทุกช่องทางการสตรีม ในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มอย่าง “Hold My Hand” ของ “Lady Gaga” ได้ถูกกำหนดให้กลายเป็นเพลงหลักที่จะนำไปใช้ประกอบภาพยนตร์ ที่ “Lady Gaga”, “BloodPop” และ “Benjamin Rice” ร่วมกันแต่งเนื้อร้องและโปรดิวซ์ หลังจากที่ปล่อยเพลงออกไปได้ไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้คนมากมายรวมถึงสื่อดนตรีชื่อดัง Billboard ที่กล่าวว่า "เพลง "Hold My Hand” สามารถทำให้ “Lady Gaga” นั้นพุ่งทะยานขึ้นไปอีกระดับได้สำเร็จ" และทางด้านนิตยสาร “Vanity Fair” ได้ยกย่องผลงานเพลงดังกล่าวว่า "เพลงนี้จะทำให้เธอได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในปีหน้าอย่างแน่นอน”   นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ “Lady Gaga” ที่ได้แต่งเนื้อร้องและโปรดิวซ์เพลงต้นฉบับสำหรับเพลงประกอบภาพยนตร์ “Top Gun: Maverick” หลังจากที่เธอประสบความสำเร็จจากเพลงประกอบภาพยนตร์ “A Star is Born” ในปี 2018 ทำให้ “Lady...

Ed Sheeran (เอ็ด ชีแรน) ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ “2step” ถ่ายทำกันในเคียฟ ก่อนหน้าที่จะเกิดสงครามใหญ่ นำเสนอออกมาด้วยไอเดียเท่ ๆ ที่ดูกี่ครั้งก็ยังตื่นตา

‘=’ (Equal) อัลบัมล่าสุดของ Ed Sheeran (เอ็ด ชีแรน) แม้จะปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2021 แต่มาถึงวันนี้ ‘=’ (Equal) ก็ยังตัดซิงเกิลให้ได้ฟังกันได้เรื่อย ๆ หลังจากเพลง “Bad Habits” ซิงเกิลดังจากงานชุดนี้ มียอดสตรีมทะลุพันล้านครั้งไปแล้วบนสตรีมิง Spotify ซึ่งเป็นเพลงที่สิบของ Ed Sheeran แล้วที่ทำได้             และคราวนี้เป็นเวลาของ ‘2step’ เพลงที่ Ed Sheeran ได้ร่วมงานกับแร็ปเปอร์ Lil Baby (ลิล เบบี) เพลงที่ผสมผสานงานป็อปเมโลดี้สวย ๆ ในสไตล์ของ Ed Sheeran เข้ากับการร่ายที่ลื่นไหลของLil Baby บนบีตดนตรีสนุก ๆ ได้อย่างลงตัว...

เรื่องแนะนำ !!

“แพรว-โยโย่”คว้า มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” (Miss & Mister Supranational Thailand 2022)...

เมื่อค่ำคืนวันที่ 20 พ.ค.2565 ที่ อัลตร้า อารีน่า (Ultra Arena) โชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด โดย 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022”...

“Conan Gray” ศิลปินขวัญใจชาว GEN Z ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Yours” พร้อมเอ็มวี และข่าวดีฝากแฟนเพลง สามารถพรีออเดอร์อัลบั้มดิจิตอล “Superache” ได้แล้ววันนี้!

“Conan Gray” นักร้อง นักแต่งเพลง ระดับเจ้าของรางวัลแพลทินัมขวัญใจชาว Gen Z เปิดตัวซิงเกิลใหม่ “Yours” มาพร้อมเอ็มวี ซิงเกิลนี้เป็นอีกหนึ่งซิงเกิลจากอัลบั้มชุดที่สองอย่าง “Superache” ที่มีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 24 มิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยแฟนเพลงสามารถ pre-save อัลบั้มล่วงหน้าได้แล้วที่นี่ เมื่อเดือนที่ผ่านมา “Conan Gray” ได้ปล่อยเพลง “Memories” โดยเพลงดังกล่าวมีการสตรีมผ่านทาง Spotify มากกว่า 19 ล้านครั้ง และมียอดดูเอ็มวีบน YouTube มากถึง 4 ล้านเลยทีเดียว ในส่วนของ “Superache” ที่มีทั้งหมด 12 เพลง ได้รับการโปรดิวซ์ และร่วมแต่งเนื้อร้องโดย “Dan Nigro” โปรดิวเซอร์คู่ใจ และศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์อย่าง “Julia Michael”s ในเพลง “The Exit” / “People Watching” และ  “Disaster” นอกจากผลงานเพลงที่ออกมาให้แฟน ๆ ติดตามอย่างไม่ขาดสาย “Conan...

ทีเอ็มบีธนชาต เพิ่มบริการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ ผ่านแอป “ttb touch” เวอร์ชันใหม่ ยืนยันตัวตนง่ายที่ 7-Eleven ทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ 20 พฤษภาคม 2565 – ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) ยกระดับแอปพลิเคชัน ทีทีบี ทัช (ttb touch) เวอร์ชันใหม่ ให้สมาร์ทขึ้นไปอีกขั้น เพิ่มบริการการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ผ่านแอป ttb touch ด้วยการจับมือกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส ขยายช่องทางการยืนยันตัวตนได้ง่ายขึ้น โดยเปิดให้บริการที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัญชี...