Justin Bieber โคจรร่วมงาน Chance The Rapper อีกครั้ง! ในเพลงใหม่ “Holy” ที่พูดถึงความศรัทธา และความรักอันบริสุทธิ์

สามารถชม MV “Holy” ได้ที่นี่   Justin Bieber ไม่เคยปล่อยให้แฟนเพลงคิดถึงเขานาน ครั้งนี้มาพร้อมซิงเกิลใหม่ “Holy” แท๊กทีมมากับแรปเปอร์ชื่อดัง Chance The Rapper หลังจากเคยมีผลงานร่วมกันในเพลง “Confident” เมื่อปี 2557 โดย MV เพลง “Holy” ได้ถ่ายทอดออกมาในสไตล์ภาพยนตร์สั้นกำกับโดย Colin Tilley โดยหนุ่ม Justin รับบทเป็นชายหนุ่มที่ประกอบอาชีพกรรมกร ในขณะที่แฟนของเขาใน MV เป็นพยาบาล สองอาชีพที่ต้องเสียสละความสุขส่วนตัว ต้องห่างกันคนรัก และครอบครัว แต่ท้ายที่สุด ความศรัทธาทำให้พวกเขาได้พบกับหนทางส่างในชีวิต MV “Holy” นี้ได้   สามารถฟังเพลง “Holy” ได้ที่นี่ ก่อนหน้านี้ Justin Bieber ได้ปล่อยเพลงฮิตที่ได้กระแสตอบรับดีทั่วโลกในเพลง “Stuck With U” ที่ร่วมทำกับ Ariana Grande ออกมาเพื่อมอบความสุขในช่วง Quarantine เมื่อหลายเดือนก่อน ซึ่งเป็นเพลงที่ทำเพื่อการกุศล รายได้ที่ได้รับจากการสตรีมเพลงนี้ได้ถูกนำไปสมทบทุนให้กับมูลนิธิ Frist Responders Children’s Foundation เพื่อช่วยเหลือเรื่องการศึกษา และสุขอนามัยแก่เด็กลูกหลานของเจ้าหน้าที่ในองค์กรณ์ต่างๆ   ติดตาม Justin Bieber ใน Platform ต่างๆ...

KEITH URBAN และ P!NK กลับมาสร้างปรากฎการณ์ให้วงการเพลง ร่วมปล่อยเพลง “One Too Many” พร้อมปล่อยอัลบั้ม “THE SPEED OF...

KEITH URBAN (คีธ เออร์บัน) เจ้าพ่อเพลงคันทรีชื่อดังก้องโลก เจ้าของรางวัล GRAMMY Award 4 ครั้ง และศิลปินซูเปอร์สตาร์ Iconic อย่าง P!NK เปิดตัวเพลงคู่ครั้งแรกอย่าง “One Too Many”  เพลงสไตล์โซลป็อปจากอัลบั้มใหม่ THE SPEED OF NOW Part 1 โดยเพลงนี้ได้มีการเปิดตัวในรายการ The Zoe Ball Show และเป็นเพลงที่ใครหลายคนรอคอย เพราะได้สองศิลปินมาสร้างสรรค์ผลงานเพลงร่วมกัน สำหรับการทำงานเพลง “One Too Many” ทาง KEITH URBAN ได้พูดถึง P!NK ไว้ว่า “ผมชอบเสียงร้องของเธอสุดๆ ความสามารถหลายด้านของเธอ ที่สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้หลายมิติ และเธอเองก็เป็นคนมีพรสวรรค์มากๆ” ซึ่งเพลง “One Too Many” คือหนึ่งในเพลงโฟกัสจากอัลบั้ม THE...

LANY แอคทีฟไม่หยุด!! เอาใจแฟนเพลงขั้นสุด ปล่อยอีกซิงเกิล “cowboy in LA” ก่อนปล่อยอัลบั้ม mama’s boy 2 ตุลาคมนี้

LANY เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีอินดี้ป็อปชื่อดัง ที่แอคทีฟ และขยันขั้นสุด เพราะส่งเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเอาใจแฟนเพลงโดยเฉพาะ ล่าสุดพวกเขาปล่อย “cowboy in LA” อีกซิงเกิลหนึ่งก่อนจะปล่อยอัลบั้มที่แฟนเพลงทั่วโลกรอคอยอย่าง “mama’s boy” ในวันที่ 2 ตุลาคมนี้ “cowboy in LA” เป็นเพลงที่ LANY ได้พูดถึงความรักที่เกิดขึ้นใน LA ความรักที่โรแมนติก เรียบง่าย อบอุ่น มีเพียงฉันและเธอ ฟังแล้วเหมือนถูกความรักโอบกอดเอาไว้อย่างไงอย่างงั้น ก่อนหน้านี้ LANY เริ่มปล่อยเพลงจากอัลบั้มดังกล่าวออกมาตั้งแต่ “good guys”, “if this is the last time”, “you!” ที่ทุกซิงเกิลก่อนหน้าได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลง จนมาถึงซิงเกิลล่าสุด “cowboy in LA” ปล่อยออกมาเพื่อสปอยล์แฟนเพลงสุดๆ และในอีก 2 อาทิตย์ข้างหน้า...

ก้าวสู่การเป็นศิลปินระดับโลกเต็มตัว Jannine Weigel (พลอยชมพู) กับเพลงใหม่ “Passcode” เพลงสากลป็อปแดนซ์ พรีเมียร์ 6 โมงเย็นทาง YouTube วันนี้!

กดกระดิ่งแจ้งเตือน เพื่อ Live Chat กับ Jannine Weigel วันนี้เวลา 17.30น. และรอชมพรีเมียร์ MV “Passcode” วันนี้ 18.00น. ที่นี่ ศิลปินซูเปอร์สตาร์ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน Jannine Weigel หรือ พลอยชมพู ที่ทุกคนรู้จักในวงการเพลงไทย กับตำแหน่งสาวน้อยร้อยล้านวิว พร้อมผลงานทางด้านดนตรี และการแสดงมากมาย ล่าสุดซิงเกิลใหม่ที่หลายคนกำลังตั้งตารอ “Passcode” ได้ปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว และจะมีพรีเมียร์ให้ชมพร้อมกันวันนี้ หกโมงเย็น เวลาประเทศไทย กับซิงเกิลสไตล์ป็อปแดนซ์ ที่ Jannine ทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์ตัวท็อปแห่งวงการดนตรีระดับโลกอย่าง Tommy Brown ผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ มีชื่อเสียงจากผลงานที่ทำร่วมกับ BLACKPINK, Ariana Grande และได้ศิลปินชาวแคนาดาชื่อดังอย่าง Jessie Reyez มาร่วมแต่งเนื้อร้องเพลงนี้ออกมาอย่างสนุกสนาน สดใส ติดหู ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ Jannine ได้อย่างชัดเจน     อย่างที่ทุกคนรู้กันว่า Jannine ได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินคนแรกของค่ายเพลงใหม่อย่าง RedRecords ก่อตั้งโดย Air Asia ร่วมกับ Universal Music Group ค่ายเพลงสากลระดับโลก และในอเมริกา RedRecords ยังได้ร่วมมือกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Def Jam Recordings ที่ปั้นศิลปินระดับโลกอาทิ Justin...

“Reflection (2020)” ซาวด์แทร็กจากภาพยนตร์ “MULAN” ที่ตรงตรึงใจคนทั้งโลก กับเวอร์ชั่น Duet Cover สุดปัง!! จากพิม-ยศวดี และเจมส์-เจตพล จากค่าย BASECAMP...

ชม Cover “Refelction (2020)” ได้ที่นี่   “Reflection” ซาวด์แทร็กประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดยิ่งใหญ่เรื่อง “MULAN” เมื่อปี 1998 อีกหนึ่งเพลงยอดฮิตจากดิสนีย์ที่ครองใจคนทั่วโลก ด้วยน้ำเสียงทรงพลังของซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง Christina Aguilera และในปีนี้ เพลง “Reflection (2020)” ได้กลับมาเรียกเสียงฮือฮาทั่วโลกอีกครั้ง เพราะดิสนีย์คว้าตัวดีว่ายืนหนึ่งแห่งวงการเพลงคนเดิม Christina  Aguilera หวนร้องเพลงนี้ในรอบ 22 ปี กลับมาครั้งนี้การันตีความยิ่งใหญ่ทรงพลังตราตรึงใจคนทั้งโลก!   หลังจากภาพยนตร์ “MULAN” เข้าโรงฉายไปไม่นานก็ครองแชมป์หนังเปิดตัวสูงสุดของปีนี้ในเมืองไทยจนมีแฟนๆ ดิสนีย์ออกมาอัดคลิปร้อง Cover เพลงนี้หลายต่อหลายคน ไม่เว้นแม้กระทั่งสองศิลปินเด็กปั้นจากค่าย “BASECAMP RECORDS” อย่างพิม-ยศวดี เปรมเจริญ และเจมส์-เจตพล กนิษฐชาต ที่แท๊กทีมมาร้อง Duet ร่วมกันเป็นครั้งแรกให้เพลง “Reflection (2020)” โดยเวอร์ชั่นนี้เป็นการผสมผสานทั้งเนื้อร้องไทยและอังกฤษเข้าไว้ด้วยกัน จุดเด่นด้วยน้ำเสียงของพิมที่ทรงพลัง เสียงสูงไม่แพ้เวอร์ชั่นออริจินอลสื่ออารมณ์เข้าถึงคาแรคเตอร์มู่หลานสุดๆ บวกกับไลน์เสียงนุ่มนวล อบอุ่น ชวนฝันดุจดั่งเจ้าชายในนิยายของเจมส์ ที่ทั้งคู่ต่างส่งพลังให้กันและกัน จนถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาได้อย่างไพเราะ และกลมกล่อม ถือเป็นเพลง “Reflection (2020)”  อีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่ควรเก็บไว้ในเพลย์ลิสต์ส่วนตัวจริงๆ   แฟนเพลงสามารถติดตามข่าวสารของภาพยนตร์ “MULAN LIVE-ACTION” ปี 2020 ได้ที่ FACEBOOK   INSTAGRAM   TWITTER  ติดตามข่าวสารเพลงประกอบภาพยนตร์จากค่าย Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่ FACEBOOK  INSTAGRAM  TWITTER     ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ  

Daddy Yankee ศิลปินซูเปอร์สตาร์ Reggaeton (เรเกตอน) เจ้าของเพลงฮิตสายย่อ “Gasolina” ปล่อยเพลงใหม่ “Don Don” พร้อม MV ที่ชวนเต้นท่ามกลางสายฝน

“Don Don” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ Daddy Yankee ศิลปินเรเกตอนชื่อก้องโลก ที่คว้าตัว Anuel AA และ Kendo Kaponi มาร่วมจอยกับเพลงสไตล์ Reggaeton จังหวะสนุกที่ได้นำบางส่วนของเสียงและเพลงยอดฮิตปี 2000 อย่าง Thong Song ของ Sisqo มาทำใหม่ให้เป็นแนวเพลง R&B และยังเป็นโปรเจ็กต์ใหม่ภายใต้ค่าย Universal Music Group   https://youtu.be/bZMPz5lzb2U ชม MV เพลง “Don Don” ได้ที่นี่ Daddy Yankee เผยความรู้สึกว่า “ผมทำงานหนักเพื่อต้องการเผยแพร่วัฒนธรรม และภาษาละตินให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในวงกว้างมากยิ่งขึ้น ซึ่งทาง Universal Music Group และ Sir Lucian เชื่อมั่นในสิ่งที่ผมกำลังทำ เพลงใหม่นี้เป็นเพียงการเริ่มต้นของโปรเจ็กต์ใหม่ที่พวกเราทำแพลนร่วมกัน และผมรู้สึกตื่นเต้นกับมันมากๆ ครับ” ด้าน Sir Lucian Grainge (ประธานและ CEO ของ Universal Music Group) กล่าวว่า “Daddy Yankee เป็นศิลปิน Iconic และ Business Man ผู้มีความคิดไอเดียสร้างสรรค์ ที่มีอิทธิพลต่อวัฒนธรรมระดับโลก พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับเขา และอยากให้ทั้งโลกได้รับรู้ถึงความสามารถอันล้นเปี่ยมของ Daddy Yankee”   ก่อนหน้านี้ Daddy...

“ป๊อก Mindset” ปล่อยซิงเกิ้ลเพลงสากลครั้งแรกในชีวิต “Eyes On Me” พร้อมชวน “โต้ง-มารีน่า” ร่วมฟีท

เรียกว่าผลงานไม่ได้อยู่แค่ในไทย แต่ดังไปไกลถึงต่างแดน สร้างความสุขผ่านเสียงเพลงใน youtube ช่อง mindset mob สำหรับ “ป๊อก Mindset” ที่ปล่อยเพลง “วิบวับ” จนทะลุ 250 ล้านวิวไปแล้ว และยังดังไกลไปหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นแถบเอเชีย หรือแม้กระทั่ง ยุโรป และอเมริกา จากนั้นหันมาปล่อยเพลง “Tat 2” แนว Underground ก็ได้รับกระแสดีไม่แพ้กัน ล่าสุดเตรียมเปิดตัวผลงานเพลงสากลเพลงแรกในชีวิต “Eyes On Me” ซิงเกิ้ลล่าสุดที่มาในแนวดนตรีสไตล์ Club ซึ่งเป็นแนวใหม่ที่ทาง Mindset ยังไม่เคยทำมาก่อน พร้อมใส่ความ International มากขึ้น โดยเนื้อเพลง 90% จะเป็นภาษาอังกฤษ และได้ 2 ศิลปิน โต้ง Twopee Southside และ มารีน่า ศดานันท์...

Jannine Weigel คัมแบ็คในฐานะศิลปินระดับโลก! เตรียมปล่อย “PASSCODE” เพลงสากลสไตล์ป็อปแดนซ์ ภายใต้สังกัด RedRecords 18 กันยายนนี้!

ศิลปินซูเปอร์สตาร์ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน Jannine Weigel หรือที่ทุกคนรู้จักเธอในชื่อ พลอยชมพู คัมแบ็คสู่วงการเพลงอีกครั้งในฐานะศิลปินระดับโลก เตรียมปล่อยซิงเกิลเอเชียนป็อปใหม่ล่าสุดอย่าง “PASSCODE” ในวันศุกร์ที่ 18 กันยายนที่จะถึงนี้ Jannine ได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินคนแรกของ RedRecords ค่ายเพลงใหม่ที่ก่อตั้งร่วมกันระหว่าง Air Asia และ Universal Music Group และในอเมริกา RedRecords ยังได้ร่วมมือกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Def Jam Recordings ที่ปั้นศิลปินระดับโลก อาทิ Justin Bieber, Kanye West, Alessia Cara และอีกมากมาย ซึ่งเพลง “PASSCODE” เป็นเพลงสากลสไตล์ป็อปแดนซ์ที่ Jannine ได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์มือดีอย่าง Tommy Brown ผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ และมีชื่อเสียงจากผลงานที่ทำร่วมกับ Ariana Grande, Chris Brown, Fifth Harmony และยังได้รับโอกาสจากศิลปินสาวชาวแคนาดา Jessie Reyez มาร่วมแต่งเนื้อร้องเพลงนี้ให้ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีทั้งท่วงทำนอง บวกกับเนื้อร้องฟังง่าย และติดหู เปิดตัวแทร็กพร้อมกับมิวสิควิดีโอที่ Jannine มาชวนแฟนเพลงเต้นกับจังหวะสนุกๆ และยังได้เห็นลุคใหม่ที่โตเป็นสาวเต็มตัว ปรับสไตล์เสื้อผ้าหน้าผมให้ดูเปรี้ยว...

DABOYWAY แท๊กทีมเพื่อนแรปเปอร์เปิดตัว Def Jam COMPILATION ดึงตัวตนพร้อม Represents ซิงเกิลใหม่ “THAI SCHOOL” ฟังพร้อมกัน 4 กันยายนนี้

นับเป็นปรากฎการณ์ครั้งแรกที่เกิดขึ้นในเมืองไทย เมื่อแรปเปอร์ตัวพ่อ DABOYWAY หรือเวย์-ปริญญา อินทชัย แท๊กทีมรวมพลังเพื่อนแรปเปอร์ชื่อดังทั้งวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็น TWOPEE ,2 แรปเปอร์รุ่นน้อง Ziggarice ประกอบไปด้วย (Ziggavoy และ Stickyrice Killah) ,ARTRILLA , YOUNGBONG ,JUU4E ,1MILL ,ESKIIMO ,AUTTA ,NUI WIRIYAPA ,MONA และ BURNSPIT รวมไปถึงการดึง NINO ,SIXKY ,DEEJAY B ,SPATCHIES และ MIGHTY NP ทีมโปรดิวเซอร์มือดีหลังบ้านมาร่วม Represents ความหลากหลายของฮิปฮอปในโปรเจ็กต์ Def Jam COMPILATION - “THAI SCHOOL” โปรเจ็กต์ Def Jam...

เรื่องแนะนำ !!

เมื่อโลกต้องถล่ม …ริก โรมัน วาฟ คือคนเดียวที่ เจอราด บัตเลอร์ นึกถึง

Greenland - นาทีระทึก..วันสิ้นโลก เป็นผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของ เจอราด บัตเลอร์ ซึ่งนอกจากนี้เขายังควบตำแหน่งอำนวยการสร้างเองด้วย และโดยตำแหน่ง เขาจึงขอเลือกผู้กำกับที่รู้ใจกันมากที่สุด นั่นก็คือ ริก โรมัน วาฟ ซึ่งเคยร่วมงานกันมาแล้วใน Angel Has Fallen ซึ่งบัตเลอร์ให้เหตุผลในการเลือกวาฟมาร่วมงานครั้งที่สองนี้ไว้ว่า   “ทำไมผมทำหนังกับริกน่ะรึ ผมไม่รู้จะไปทำกับใครน่ะสิ ไม่มีใครแล้ว นอกจากริก หนังเรื่องแรกที่ผมอำนวยการสร้างคือ Law Abiding Citizen และผมสัมภาษณ์ริกสำหรับหนังเรื่องนั้น สุดท้าย เราเลือกคนอื่น แต่เขาคือคนที่ผมชอบที่สุดตลอด นั่นคือ 12 ปีก่อน เราคุยกันว่าจะทำงานด้วยกันตลอด แล้วการที่เขาทำ Angle Has Fallen ก็ช่วยเราทำให้หนังชุดนี้สดใหม่ขึ้นมา...

‘อะตอม’ จัดเต็มช่วงเวลาแสนสุข พร้อมกุมทุกหัวใจ ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “ไทยประกันชีวิต Presents ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT”

จบลงไปแล้วอย่างสวยงาม และ อบอุ่นสุดประทับใจ สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของศิลปิน “ATOM (อะตอม) ชนกันต์ รัตนอุดม” ใน “ไทยประกันชีวิต Presents  ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT” (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ อะตอม เฮาส์ ออฟ ฮาร์ท คอนเสิร์ต) จัดโดย “iDea Fact” (ไอเดียแฟค) หน่วยงานโชว์บิสภายใต้ “GMM Grammy” (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) โดยจัดขึ้น 2 รอบ ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์...

สมาร์ทตั้งแต่ใส่ สบายตั้งแต่สวม กับกางเกงรู้ใจ UNIQLO SMART ANKLE PANTS ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทุกด้านของชีวิต

ยูนิโคล่รู้ใจว่าทุกเวลาของคุณมีค่า จึงคิดค้นกางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนด้วยฟังก์ชั่น Easy Care ทำให้ดูแลง่าย ยับยาก หยิบมาใส่ก็ออกไปใช้ชีวิตได้เลย เพราะเข้าใจว่าชีวิตต้องแอคทีฟ ยืดหยุ่นกับกิจกรรมหลากหลาย กางเกงเลยต้องใส่สวย สบาย และรองรับทุกการเคลื่อนไหว ไม่จำเป็นที่วันหยุดพักผ่อนต้องคู่กับกางเกงขาสั้นเพียงอย่างเดียวเสมอไป กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนจากยูนิโคล่ พิเศษยิ่งกว่าด้วยเนื้อผ้า 2-Way Stretch ที่ยืดได้ทั้งสองทิศทางทั้งแนวตั้งและแนวนอน มาพร้อมเอวยางยืด เพิ่มความสวมใส่สบายในทุกการเคลื่อนไหว ตอบโจทย์กางเกงสุดอเนกประสงค์เหมาะกับทุกกิจกรรม พร้อมพาคุณออกไปใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานและไร้ความกังวล UNIQLO SMART ANKLE PANTS กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนจากยูนิโคล่วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านยูนิโคล่ ทุกสาขา หรือทางช่องทางออนไลน์ที่ http://www.uniqlo.com/th และแอปพลิเคชัน UNIQLO TH บน App Store หรือ Google Play Store สามารถเลือกชมสินค้าทางเว็บไซต์พิเศษตามด้านล่าง สำหรับผู้หญิง: https://www.uniqlo.com/th/store/women/bottoms/smart-pants.html สำหรับผู้ชาย: https://www.uniqlo.com/th/store/men/bottoms/smart-pants.html #####   เกี่ยวกับ UNIQLO LifeWear ไลฟ์แวร์ (LifeWear) มีที่มาจากค่านิยมของชาวญี่ปุ่นในเรื่องความเรียบง่าย คุณภาพ...