“Universal Music Group” ดัน “วิโอเลต วอเทียร์” เป็นศิลปินสากลเต็มตัว เปิดตัวแรง! จนเพลงจากอัลบั้ม “Glitter and Smoke” ติดท็อปชาร์ตถึง...

“วิโอเลต วอเทียร์” คือศิลปินที่ถูกยอมรับอย่างหนาหูในเรื่องของความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านดนตรีกับเสียงร้องที่ เป็นเอกลักษณ์ หรือแม้กระทั่งการแสดง ทำให้คนบันเทิงกว่าค่อนวงการ รวมไปถึงแฟนเพลงตัวจริงของเธอ ยกให้เธอเป็นศิลปินไทยคนแรกที่มีกระแสตอบรับดีมาก ดังไกลระดับสากล หลังจาก “วิโอเลต” ประกาศแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มแรกในชีวิตของเธออย่าง “Glitter and Smoke” ที่ถ่ายทอดทุกมุมมองของเธอลงในเพลงทั้ง 9 เพลง จนใครหลายคนที่ได้ฟังต่างรีบจับจองกดสั่ง Pre-Order อัลบั้มอย่างล้นหลาม ส่งผลให้ “Glitter and...

แฟนๆฟินหนักมาก!! หลังได้ฟังเพลงรัก “Chew On My Heart” ซิงเกิลแรกของปี จากนักร้องหนุ่ม “James Bay”

สามารถฟังเพลง “Chew On My Heart” ได้ที่ HERE James Bay ศิลปินนักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์หน้าหล่อ ขวัญใจสาวๆ ที่คลั่งไคล้แนวดนตรี Blue และ Folk Pop เขากลับมาพร้อมซิงเกิลแรกของปี 2020 ในเพลง “Chew On My Heart” ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงรักที่ James แต่งขึ้นเองเกี่ยวกับเรื่องราวความรักระหว่างเขาและแฟนสาว ที่คบหากันมานานหลายปี โดยเพลงมีการเล่นจังหวะซาวด์ดนตรีการอัพบีทเพิ่มความแปลกใหม่ ด้าน James Bay เล่าถึงเพลงนี้ว่า “ผมตั้งใจบอกเรื่องราวเกี่ยวกับตัวตนของผมเป็นครั้งแรก มันเต็มไปด้วยความรู้สึก ความรัก ที่มากมาย และเพลงนี้นับว่าเป็นเพลงที่ฉีกแนวจากเดิมที่ผมเคยทำมา ทุกครั้งที่ผมกลับจากทัวร์ ผมจะเข้าไปสวมกอดแฟนของผม และเธอก็จะบอกผมเสมอว่า ‘โอเค คุณต้องพักผ่อนแล้ว’ หลายคนฟังหรืออ่าน อาจจะดูเลี่ยน แต่มันเป็นความรู้สึกลึกๆ ที่ดีงามในใจของผม”   ส่วน MV หนุ่ม James Bay นั่งเล่นกีต้าร์ชิลๆ...

Katy Perry แจกความสดใสในซิงเกิลล่าสุด “Smile” ชื่อเดียวกับอัลบั้มใหม่ที่แฟนเพลงจะได้ฟังพร้อมกัน 14 สิงหาคมนี้!!

ฟังเพลง “Smile” ได้ที่ HERE   Katy Perry คัมแบ็คมาแจกความสดใสเต็มสตรีมกับซิงเกิลล่าสุดอย่าง “Smile” ซิงเกิลที่มีชื่อเดียวกับอัลบั้มใหม่ของเธอที่แฟนเพลงจะได้ฟังพร้อมกัน 14 สิงหาคมนี้ ซิงเกิล “Smile” เพลงป็อปจังหวะสนุก ฟังเพลิน แถมชวนยิ้ม เป็นซิกเนเจอร์สไตล์ Katy Perry กับความหมายเพลงที่ให้พลังงานด้านบวกในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะผ่านเรื่องเลวร้ายมามากมายขนาดไหน ถ้าใจสู้ และพร้อมลุกขึ้นเดินหน้าต่อก็สามารถกลับมามีความสุข และรอยยิ้มได้อีกครั้ง ซึ่ง Katy Perry เผยว่า “ฉันเขียนเพลงนี้ขึ้นมาในช่วงชีวิตที่ต้องเผชิญกับความมืดมน พอฉันกลับมานั่งฟังมัน ก็รู้สึกเหมือนว่าเพลงนี้กำลังเตือนสติตัวเองว่าฉันผ่านเรื่องราวร้ายๆเหล่านี้มาได้ มันเป็น 3 นาทีของการกลับมามีความหวังอีกครั้งจริงๆ ค่ะ” ก่อนหน้านี้ Katy Perry ได้ปล่อยเพลง “Daisies” ออกมา ซึ่งเพลงนี้ทำยอดสตรีมมิ่งรวมทะลุ 125 ล้านครั้งทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อย แถมยังฮิตติดชาร์ตอันดับที่ 25 บนคลื่นวิทยุเพลงสากลอย่าง MET 107 ในปัจจุบันอีกด้วย   ติดตาม Katy Perry ใน Platform ต่างๆ...

“if this is the last time” เอ็มวีที่จะทำให้คุณซึ้งจนน้ำตาไหล!! และคิดถึงช่วงเวลาที่อบอุ่นกับครอบครัว จากวงอินดี้ป็อป LANY

ชม MV “if this is the last time” ได้ที่: HERE LANY วงอินดี้ป็อปขวัญใจสาวๆ ยังคงปล่อยเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดพวกเขาปล่อยซิงเกิลที่ 2 “if this is the last time” พร้อม MV ที่อยู่ในอัลบั้มใหม่ “mama’s boy” เพลงที่มีเรื่องราวสุดซึ้งที่ LANY ถ่ายทอดถึงความรักที่พวกเขามีต่อพ่อแม่ โดยใช้เพลงนี้เป็นสื่อกลางเพื่อให้ทุกคนได้ใช้ช่วงเวลาที่มีค่านี้อยู่กับพ่อแม่ให้ได้มากที่สุด และซาบซึ้งถึงความรักของพ่อกับแม่ที่มีให้กับเรา ความพิเศษของ MV นี้ เป็นครั้งแรกที่ LANY พาพ่อแม่ของพวกเขาทั้งสามคน มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวให้ซึ้งกินใจมากยิ่งขึ้น เผยให้เห็นถึงความรักอันแสนบริสุทธิ์ ทำให้เพลงยิ่งซึ้งไปกว่าเดิม ด้าน “Paul Klein” ได้เผยถึงความรู้สึกของการแต่งเพลงนี้ว่า “ผมเริ่มเขียนเพลง ‘if this is the last...
video

โชว์พิเศษ งาน “CHROMATICA THAILAND LIVE EVENT”

ถึงไคลแมกซ์ของงานที่เรียกเสียงกรี๊ดสุดเสียงจากผู้ชม เมื่อ  "PANGINA HEALS" แดร็กควีนเบอร์ 1  ปรากฏตัวเป็นแม่กาก้า พร้อมด้วย "Ariana Grande" แห่งประเทศไทยอย่าง "Kandyzyanice" ออกลีลาแดนซ์แซ่บๆ ท่ามกลางสายฝนในฟินนาเล่โชว์เพลง "Rain On Me" Dance cover!

“keshi” นักร้องหนุ่มขวัญใจชาวไทยสายอินดี้ ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “more” เพลงขยี้ใจคนผิดหวังในความรัก

สามารถชม MV และฟังเพลง “more” ได้ที่นี่ “keshi” นักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์จากค่ายเพลงระดับโลก Island Records ที่มียอดสตรีมมากกว่า 5 ร้อยล้านครั้งทั่วโลก กับฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่นและเพิ่มขึ้นทุกวัน ล่าสุดได้ปล่อย “more” ซิงเกิลใหม่ถัดจาก มินิอัลบั้ม “bandaids” ที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงชาวไทยจำนวนมาก โดยเพลง “more” มีเนื้อหาที่บาดลึกขยี้ใจคนผิดหวังในความรัก “Said she want more I’m not enough” ที่แปลว่า “เธอบอกว่าเธอต้องการมากกว่านี้ ผมไม่ดีพอสำหรับเธอ” เชื่อว่าใครที่กำลังอยู่ในโหมดอกหัก ได้ยินเพลง “more” แล้วต้องมีน้ำตาซึมบ้างแน่ๆ ส่วน MV “more” เน้นสื่อถึงห้วงอารมณ์ความเศร้าด้วยการถ่ายทำตอนกลางคืน และเล่นกับแสงไฟสีแดง สีเขียว แถมยังมีการฉายภาพเคลื่อนไหวของพลุผ่านโปรเจคเตอร์อีกด้วย ส่วนคนอกหักคนไหนอยากเก็บเพลง “more” ไว้ในเพลย์ลิสต์ก็คลิกไปฟังได้ที่นี่   ติดตามความเคลื่อนไหวของ keshi  ได้ที่ FACEBOOK /  INSTAGRAM  / TWITTER ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่ FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER   ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

NEW MV ALERT 20-26 June 2020 (Universal Music Thailand)

BTS “Stay Gold”   “Stay Gold” เพลงใหม่จากวง K-POP อย่าง “BTS” ติดอันดับ 1 ใน iTunes 84 ประเทศ พร้อมยอดสตรีม 12.3 ล้านครั้งบน Spotify เพลงนี้ถูกหยิบมาให้เป็นเพลงก่อนปล่อยอัลบั้มเต็มภาษาญี่ปุ่นอัลบั้มที่ 4 อย่าง “MAP OF THE SOUL: 7 ~THE JOURNEY” ที่มีกำหนดจะปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันเต็มๆ 15 กรกฎาคม นี้ เนื้อหาญี่ปุ่นกลิ่นอาย MV ก็ออกไปทางญี่ปุ่น เล่าถึงคนที่เก็บตัวเองอยู่ในที่มืดมน เจอหนทางที่มืดมิด แม้จะเจอปัญหาอะไรมาก็ตามแต่ต้องตระหนักไว้เสมอว่า ทุกคนมีคุณค่าในตัวของตัวเอง   Watch MV : https://youtu.be/9IHwqdz8Xhw https://youtu.be/9IHwqdz8Xhw   DaBaby Ft.Roddy Ricch   “Rockstar”     แรงอย่างต่อเนื่องเมื่อ “Rockstar” เพลงฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 billboard HOT100 จาก “DaBaby” ตอนนี้ถูกจัดเป็นเพลงฮิตมากที่สุดในขณะนี้...

ท่องสู่ห้วงจินตนาการไปกับ “วิโอเลต วอเทียร์” ใน Visual Live Performance ที่จะทำให้คุณหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเธอ

“วิโอเลต วอเทียร์” คือศิลปินที่ทุกคนยอมรับในความสามารถทางด้านดนตรี เพราะหลังจากเธอเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกอย่าง “Glitter and Smoke” ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากสื่อมวลชน รวมถึงแฟนเพลงที่รอคอยเธอมานานถึง 7 ปีเต็ม เรียกได้ว่าวินาทีนี้ “วิโอเลต วอเทียร์” คือศิลปินที่ฮอตหาตัวจับได้ยากอีกคน ล่าสุดเธอได้ทำโปรเจ็กต์ Visual Live Performance ในรูปแบบใหม่ ที่เธอริเริ่มไอเดียในการทำโชว์ โดยเลือกเพลงจากอัลบั้ม “Glitter and Smoke” จำนวน 3 เพลง เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสทุกมุมมองของเธอจากอัลบั้มนี้ แต่เป็นในรูปแบบของการจัดฉาก แสง สี และเสียง ที่เต็มไปด้วยโลกแห่งความฝัน และจินตนาการ ซึ่งผู้ชมจะได้ทั้งฟังเสียงประกอบกับลีลาการเคลื่อนไหวที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อจดจำโมเม้นต์ที่ดีไปพร้อมๆกับเธอ ความสามารถของผู้หญิงที่ชื่อ “วิโอเลต วอเทียร์” ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เธอยังทุ่มเทนำเสนอเพลงในอัลบั้มผ่านฝีมือการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เพื่อถ่ายทอดจินตนาการด้านศิลปะ โปรดักชั่น...

ศิลปินซุปตาร์สาว “Ellie Goulding” โดดร่วมงานกับ “Lauv” ในซิงเกิล “Slow Grenade” ก่อนจ่อคิวปล่อยอัลบั้มใหม่ “Brightest Blue” 17 กรกฎาคมนี้

ฟังเพลง “Slow Grenade” ได้แล้วที่นี่   เรียกว่าเป็นการโคจรมาทำงานร่วมกันของสองศิลปินมากความสามารถอย่างซุปตาร์สาว “Ellie Goulding” กับศิลปินขวัญใจวัยรุ่นสุดหล่อในพศ.นี้อย่าง “Lauv” ในเพลง “Slow Grenade” เพลงที่เต็มไปด้วยเสียงร้องคุณภาพของทั้งคู่ และทำให้เพลงลงตัวสุดๆ ซึ่งเพลง “Slow Grenade” เป็นเพลงเศร้าที่เล่าถึงความรู้สึกของคนที่อยากจะหยุดความสัมพันธ์ให้จบลง ทั้งที่ในใจกลับทำไม่ได้   และเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงจากอัลบั้มล่าสุดที่ “Ellie Goulding” เตรียมจ่อคิวปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันในชื่อ “Brightest Blue” วันที่ 17 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ โดยก่อนหน้านี้ศิลปินสาว “Ellie Goulding” ได้ปล่อยเพลงฮิตที่อยู่ในอัลบั้มใหม่ไม่ว่าจะเป็น “Power”, “Hate Me ft. JuiceWRLD”, “ Worry About Me ft. blackbear”,  ต่อด้วยเพลง “Slow Grenade”     ซึ่งแฟนเพลงสามารถ Pre-Order ได้แล้วที่นี่ ติดตามความเคลื่อนไหวของ “Ellie Goulding”ได้ที่ FACEBOOK /  INSTAGRAM  / TWITTER ติดตาม Universal Music...

เรื่องแนะนำ !!

พาทัวร์บ้าน!! “ป๊อก” ทุ่มงบไม่อั้น เผยโฉมห้องครัวในฝัน “มาร์กี้” มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

รายการ “ป๊อกกี้ontherunthefamily EP.65” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ทางยูทูบช่อง Mindset TV   คู่รักสายบันเทิง “ป๊อก ภัสสรกรณ์ – มาร์กี้ ราศรี” พาไปอัพเดตบ้านหลังใหม่ ซึ่งการเปิดบ้านครั้งนี้ บอกได้เลยว่าเจ็บหนักมาก เผยรายละเอียดในแต่ละมุมตั้งแต่ทางเข้า ห้องนั่งเล่น ห้องของ “มีก้า&มีญ่า” ห้องน้ำ ห้องนอน มุมพักผ่อน แต่ละห้อง แต่ละภาพที่เห็นนั้น ไม่น่าจำกัดคำว่า “บ้าน” เพราะเพียงแค่ห้องครัวเท่านั้น ราคาพุ่งทะลุไปถึง 4 ล้านอัพ แล้วราคาบ้านทั้งหลังจะขนาดไหน เรียกได้ว่ายิ่งมองยิ่งสะดุดตาในความสวยงามที่วางแบบไว้ครบวงจร ทีมข่าวบันเทิงขอเป็นกำลังใจให้สร้างเสร็จไวๆ เพื่อจะได้มีโอกาสขออนุญาตเข้าไปเยี่ยมชม สัมผัสบ้านที่สมบูรณ์แบบมูลค่านับไม่ถ้วนเช่นนี้สักครั้งในชีวิต  จากนั้นไปชมภาพเบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลง “Tat 2”  เพลงที่ปล่อยวันแรก ก็กระแสดีติดเทรนดิ้งอันดับ 5 ในยูทูปกันเลยทีเดียว!!            ...

ชื่นชม “ใบเฟิร์น” สวมผ้าไทยประยุกต์ ใน “รักแลกภพ” เรียบหรู สวย ดูดี มีระดับ

ในละครเรื่อง “รักแลกภพ” ซึ่งเป็นความร่วมมือการผลิตของ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 ด้านสาว ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย รับบทเป็นพิงค์ เพื่อนสนิทของหนุ่มพีท (ฟิล์ม ธนภัทร) แม้ว่าสาวเฟิร์นจะไม่ได้แต่งกายชุดย้อนยุคในช่วงรัชสมัยรัชกาลที่ 6 แต่เสื้อผ้าในยุคปัจจุบันก็สวยไม่แพ้ใคร จนบรรดาแฟนๆพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แต่งตัวได้สวย ดูดี มีระดับ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ใบเฟิร์น เล่าว่า “ในเรื่องนี้เฟิร์นรับบทเป็นพิงค์ ทำอาชีพดีไซเนอร์ ออกแบบลายผ้าไทย มีความชอบของเก่า ของโบราณ การแต่งตัวของพิงค์เลยออกแนวประยุกต์ระหว่างยุคปัจจุบันกับยุคเก่า ซึ่งต้องบอกเลยว่า พี่โต้งและพี่มีน ฝ่ายคอสตูม มีความรู้และเก่งเรื่องผ้าไทยมากๆ ในเรื่องเราพยายามทำให้เห็นว่าผ้าไทยเป็นผืนๆที่คนไม่ค่อยกล้านุ่ง...

“Universal Music Group” ดัน “วิโอเลต วอเทียร์” เป็นศิลปินสากลเต็มตัว เปิดตัวแรง! จนเพลงจากอัลบั้ม “Glitter and Smoke” ติดท็อปชาร์ตถึง...

“วิโอเลต วอเทียร์” คือศิลปินที่ถูกยอมรับอย่างหนาหูในเรื่องของความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านดนตรีกับเสียงร้องที่ เป็นเอกลักษณ์ หรือแม้กระทั่งการแสดง ทำให้คนบันเทิงกว่าค่อนวงการ รวมไปถึงแฟนเพลงตัวจริงของเธอ ยกให้เธอเป็นศิลปินไทยคนแรกที่มีกระแสตอบรับดีมาก ดังไกลระดับสากล หลังจาก “วิโอเลต” ประกาศแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มแรกในชีวิตของเธออย่าง “Glitter and Smoke” ที่ถ่ายทอดทุกมุมมองของเธอลงในเพลงทั้ง 9 เพลง จนใครหลายคนที่ได้ฟังต่างรีบจับจองกดสั่ง Pre-Order อัลบั้มอย่างล้นหลาม ส่งผลให้ “Glitter and...