ดีเจอั๋น ภูวนาท อาสาพาไปฟินถึงขั่วโลกเหนือ นอนบ้านกระจก-ล่าแสงเหนือให้เย็นสุดขั่ว

เชื่อว่าถ้าพูดถึงเป็นดินแดนในฝันของนักท่องเที่ยวความสวยและความมหัศจรรย์ของแสงเหนือคงอยู่ในลิสต์ที่ต้องไปเยือนให้ได้ของใครหลายคน แต่หนนี้ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จะชวนคุณออกเดินทางไปพิสูจน์ความสวยงามให้เห็นกับตากับเส้นทางที่สวยเกินบรรยายของ Green Trip NO.84 The World’s PHENOMENON ในวันที่ 25 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์นี้  ดีเจอั๋น ภูวนาท คุนผลิน ฝากมาชวนว่า “ถึงเวลาเปิดโอกาสให้ชีวิตได้ลองไปล่าแสงเหนือกับอุณหภูมิติดลบด้วยกันแล้วครับ ทริปนี้อั๋นและกรีนเวฟจะพาคุณไปเที่ยวด้วยกันทั้ง ฟินแลน์ เอสโตเนีย และสวีเดน ไปชมปรากฎการณ์สุดมหัศจรรย์ของโลก บนเส้นทางขั้วโลกเหนือ ที่ประเทศฟินแลนด์ ดินแดนแห่งทะเลสาบ  เดินทางล่าแสงเหนือที่เป็นแสงเรืองบนท้องฟ้าในเวลากลางคืน ทริปนี้คุณไม่ต้องออกไปยืนทนหนาว แต่เราจะพาคุณไปนอนโรงแรมดีไซน์อิกลูที่เป็นกระจกใสทั้งหมด แล้วพาไปล่องเรือตัดน้ำแข็งที่โด่งดังที่สุดในโลก ให้ครั้งนึงในชีวิตของคุณได้ลองกับการได้ไปว่ายน้ำในแอ่งน้ำแข็งที่เย็นสุดขั่วด้วยชุดออกแบบพิเศษโดยเฉพาะ ได้สนุกกับการขี่สุนัขลากเลื่อน แล้วแวะไปเยือนหมู่บ้านซานต้าครอสที่สวยเหมือนในนิยาย แล้วไปเที่ยวกันต่อที่ เอสโตเนีย และสวีเดน ความสนุกสุดพิเศษแบบนี้กรีนเวฟจัดให้ผู้โชคดีได้ไปด้วยกันแบบฟรีๆ ครับ  มาลุ้นเป็น 2 ผู้โชคดีที่ไปเที่ยวด้วยกันกับอั๋น  ในวันที่ 25 มกราคม ถึง 2 กุมภาพันธ์นี้ นะครับ ติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือwww.greenwave.fm” ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

มาเลยจ้ะ หนูจ๋า “ดีเจ.โอ๊ต – ดีเจ.อาร์ต” เครื่องฟิตพร้อมขึ้นเวทีโชว์

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับงาน “อีเอฟเอ็ม จันทร์ Shock โลก ปู๊น..ปู๊น Party กระโดดขึ้นมาเซ่!” ของ 2 คู่หู ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทานและ ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ จากช่วง จันทร์ Shock โลก ปู๊น...ปู๊น ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี ที่ทั้งสองคนซุ่มซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ซ้อมดวลมุกกันอย่างเต็มเหนี่ยว พร้อมด้วยหนุ่มๆ วง ลิปตา และแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร้ส์ที่การันตีความฮาได้แน่นอน ใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้วต้องเก็บเอาไว้ให้ดี เพราะตอนนี้บัตรหายากขึ้นทุกที เตรียมตัวกันให้พร้อมซ้อมตอบคำถามช็อกโลกกันให้ดี แล้วไปลุ้นของรางวัลใหญ่กลับบ้าน วอล์มขากรรไกรแล้วไปฮาด้วยกัน ในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป   ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

สาวๆ จ๋าฟังป๋าทางนี้! AtimePoint Free Fest จัดหนักให้ได้สวยกันถ้วนหน้า

บอกเลยว่ากิจกรรมนี้จัดมาเพื่อเอาใจสาวๆ จริงๆ แหมก็เล่นแจกหนักจัดใหญ่กลางปีแบบไม่แคร์ใคร กับของรางวัลในหมวด “ให้น้องได้สวย” ที่ลิสต์มาให้แลกกันฟรีๆ ยาวเป็นหางว่าว ทั้งเครื่องสำอางค์แบรนด์ดัง , Voucher เสริมความงาม, นวด&สปา และออนเซ็น ในกิจกรรม “AtimePoint Free Fest พี่คนนี้นั้นมีแต่ให้ (เอไทม์พ้อยท์ ฟรี เฟส พี่คนนี้นั้นมีแต่ให้)” บอกเลยว่าแค่หมวดนี้มูลค่าของรางวัลก็ปาเข้าไป 3 แสนกว่าบาทแล้ว... แต่เดี๋ยวก่อน! นี้ยังไม่รวมของในหมวดอื่นๆ อีกนะ แจกกันหนักเกือบแปดร้อยรางวัลเลยทีเดียว นาทีนี้จะมีใครให้หนูได้เท่าพี่อีกแล้วจ้ะ ใครยังไม่มีแอพพลิเคชั่น AtimeOnline รีบโหลด รีบเปิดฟัง แล้วนำ AtimePoint มาแลกของฟรีให้กระหน่ำได้ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : AtimeOnline และ http://atimeonline.com...บอกไว้ก่อนนะ...

COVER NIGHT LIVE: GAM x PETEPOL Top Form on STAGE

ความสนุกครั้งนี้ไม่ธรรมดา! เมื่อ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เปิดเวทีคัฟเวอร์ไนท์ไลฟ์ ให้ 2 ศิลปิน แก้ม วิชญาณี และ พีท พล มาฟาดฟันโชว์ความท็อปฟอร์มบนเวทีกันสดๆ งานนี้เสียงร้องอาจจะสูสี แต่ใครจะคัฟเวอร์ได้ใจและได้ซีนกว่ากัน งานนี้คงต้องลุ้นกันกับ COVER NIGHT LIVE : GAM x PETEPOL Top form on stage มาตัดสินไปพร้อมๆ กัน ในวันอาทิตย์ที่  28 ตุลาคม 2561 ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ (ซอยรางน้ำ) ลุ้นรับบัตรฟรีได้แล้ววันนี้ทาง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง แอพพลิเคชั่น Atime Online ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

EFM x CHILL ON THE BEACH 15 หยกๆ 16 หย่อนๆ

ถ้าใจคุณยังอายุ 15 ไม่ว่าอะไรก็ฉุดไม่อยู่! EFM104.5 และ Chill Online ชวนคุณ#เปิดตี้ครั้งที่ 15 จัดเต็มเพลย์ลิสต์ ดนตรี แฟชั่น พาคุณนั่งไทม์แมชชีนกลับไปอายุ 15 อีกครั้งกับมหกรรมฟรีคอนเสิร์ต ปาร์ตี้ริมทะเล ที่ใหญ่ที่สุด! ในงาน EFM x CHILL ON THE BEACH 15 หยกๆ 16 หย่อนๆเตรียมมันส์ไม่หยุดหย่อนกับทัพศิลปินที่จะมาร่วมสร้างความสนุกสุดมันส์ อาทิ กวาง Abnormal, สิงโต นำโชค, ATOM, หนุ่ม KALA  และ วง KLEARพร้อมเปิดฟลอร์แดนซ์ย้อนวัยไปกับ DJ LEO GANCORE CLUB และ DJ BOTCASH ในเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ THE...

“ชิลออนไลน์” เปิดบ้านรับศิลปินวง “Pill”

ชิลออนไลน์ เปิดบ้านต้อนรับศิลปินวง Pills (พิลส์) น้องใหม่ใสกิ๊กจากค่าย Spicy Disc ที่ขอมาแนะนำตัวอย่างเป็นทางการ กับซิงเกิลแรก“Rewind” (รีไวด์) แค่เปิดตัวมาก็เรียกความน่าเอ็นดูกลับไปได้ไม่น้อย เพราะสมาชิกทั้ง 3 คนเล่นแต่งตัวมาด้วยชุดสีพาสเทลสุดละมุน ถูกใจคุณผู้ฟังไม่น้อยเพราะเพลงที่เพิ่งปล่อยมาได้ไม่นานก็ปาไป 2 แสนกว่าวิวแล้ว เมื่อวันก่อนชิลออนไลน์เลยไม่พลาดต้องรีบคว้าตัวมาพูดคุยกับดีเจ.โบให้ไว ติดตามฟังเพลงเพราะ ร้องตามได้ทั้งวัน พร้อมพูดคุยกับศิลปินจากทุกค่ายที่จะมาฝากผลงานใหม่ๆให้ได้ฟังกันในช่วงของดีเจ.โบ-ธนากร ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00 - 18.00 น. ทาง Application: AtimeOnline และ Website : chillfm.fm รับประกันเลยว่าคุณจะไม่พลาดทุก New Release! ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“อุล” ชวน “BNK48” ถล่ม “จันทร์ Shock โลก ปู๊น…ปู๊น”

แขกรับเชิญเพียบ!... ทำเอาสตูดิโอแคบไปถนัดตาสำหรับแขกรับเชิญในช่วง จันทร์ Shock โลก ปู๊น...ปู๊น ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี ที่ 2 ดีเจเจ้าบ้าน ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ชวนมาร่วมสนุกกัน อย่างหนุ่ม อุล ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา ไม่พอแค่นั้น ยังมี 4 สาว น้องๆ ตัวแทนจาก BNK48 เนย, ปัญ, ไข่มุก และ เจน ที่มาพร้อมกับความน่ารักสดใสแต่แสบไม่แพ้กัน ทำให้ 3หนุ่มต้องพ่ายแพ้ไปกับความน่ารัก แถมยอดผู้ชมสดๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ก็สูงเกือบ 3 หมื่นวิวเลยทีเดียว ติดตามคำถามสุดฮาแบบนี้ได้ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 21.00 - 23.00 น. ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 หรือชมสดๆ ได้ทาง Facebook Live : EFM...

“อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์” ส่ง 9 ศิลปินปลดปล่อยพลังเฟรชชี่ สนุกอย่างสร้างสรรค์

ระเบิดพลังกันอย่างสุดเหวี่ยงสมกับเป็นเฟรชชี่น้องใหม่ที่มีพลังเหลือล้น กับกิจกรรม EFM on Tour (อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์) จากคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี ที่ยกความสนุกจากหน้าไมค์ไปไว้บนเวที ด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอตและดีเจซุปตาร์ชื่อดัง นำโดยดีเจ.เชาเชา, ดีเจ.มะตูม, ดีเจ.ต้นหอม, ดีเจ.เผือก, ดีเจ.อาร์ต, ดีเจ.โบ, ดีเจ.เจ็ม, ดีเจ.แนน และ ดีเจ.ซันเดย์ จัดเต็มความสนุกกันถึง 3มหาวิทยาลัย เมื่อวันก่อน เริ่มอุ่นเครื่องเรียกเสียงกรี๊ดกันที่มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เป็นที่แรก กับสาวสวยคนเดียวในครั้งนี้อย่าง วันเดอร์เฟรม ที่มาพร้อมกับเพลงฮิตที่เจ้าตัวแต่งเองมาให้แฟนๆ ได้โยกกันพอหอมปากหอมคอกับ 555, กลั้นใจ และ อยู่ดีๆ ก็... จากนั้นหนุ่มๆ บลูเฉด ก็ขึ้นเวทีต่อแบบไม่ต้องพักกับเพลง ถ้าเรายังคิดถึงกัน, ความรักที่ดีที่สุด, รักฉันเพราะอะไร และ อยากเจอ ที่ลงไปร้องแบบถึงเนื้อถึงตัวเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้เป็นกอง ก่อนจะส่งไมค์ต่อไปที่วง มีน ที่เตรียมเพลงมาไม่น้อยหน้าอย่าง ตัวแถม, สตรอง และ หมายความว่าอะไร ทำเอาคนดูกว่า 4,000 คน ร้องตามกันได้สนั่นฮอลล์เลยทีเดียว ทางฟากมหาวิทยาลัยรังสิตก็เอาใจคอฮิพฮอพด้วย ทูพี เซาท์ไซด์ ที่มาแรพในเพลง Welcome to tha south, เอาดีดีดิ และ เอาละเว้ย ที่ถึงจะร้องเร็วขนาดไหนก็ร้องตามกันได้...

“โอ๊ต – อาร์ต” ชี้เป้าหาบัตรฟรี! “อีเอฟเอ็ม จันทร์ Shock โลก ปู๊น..ปู๊น Party กระโดดขึ้นมาเซ่!”

กลับมาตามคำเรียกร้องกันอีกครั้งกับงาน “อีเอฟเอ็ม จันทร์ Shock โลก ปู๊น..ปู๊น Party กระโดดขึ้นมาเซ่!” ความสนุกครั้งใหม่พร้อมเสิร์ฟให้กับเหล่าสาวกรายการ จันทร์ Shock โลก ปู๊น...ปู๊น ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี โดย 2 คู่หู ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทานและ ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ที่จะชวนคุณไป โดด ร้อง ทอล์ค ยับ เล่นทุกตับ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ มอเตอร์ไซค์มูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมของรางวัลสุดช็อกอีกเพียบ งานนี้ไม่มีจาง ครางยิกๆ ไปกับศิลปินที่รับคำท้ากล้าขึ้นเวทีอย่าง ลิปตา และแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร้ส์ ในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ด้าน ดีเจ.โอ๊ต และ ดีเจ.อาร์ต กล่าวว่า “พวกเราอยากจะชวนเหล่ากองทัพ จันทร์ Shock โลก มาปาร์ตี้กันอีกครั้ง...

แสตมป์ ดวลสด อะตอม ถูกใจสาวกเพลงคัฟเวอร์ สนุก มันส์ เกินเรื่อง!

อยากเห็นคู่นี้แจมกันมานาน แต่เพิ่งจะมาได้เห็นบนเวทีนี้แหละกับ คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ แสตมป์ - อะตอม เรื่องฝีมือไม่ต้องห่วง ส่วนเรื่องความเก๋า ความสดก็จัดเต็มทั้งคู่แบบไม่มีกั๊ก เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหม่ที่ กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ตั้งใจเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มความสนุกกันอย่างจุใจ แค่ประเดิมก็ดวลกันสนั่นในเพลง ความคิด และ Please งานนี้คู่พี่น้องนักแต่งเพลงเพิ่งเคยได้เจอกันครั้งแรกบนเวที ทั้งคู่ต่างก็ยอมรับว่าแอบปลื้มกันมานานด้วยสไตล์ดนตรีที่คล้ายๆ กัน คืนนี้รุ่นพี่อย่างแสตมป์เลยยกเวทีให้ อะตอม โซโล่ไปก่อนหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น Good morning teacher และเพลงคัฟเวอร์ที่อะตอมตั้งใจเลือกมาโดยเฉพาะอย่าง ร้ายก็รัก / เรื่องที่ขอ / ปล่อย / จากคนรักเก่า แต่ละเพลงอะตอมตั้งอกตั้งใจทำดนตรีขึ้นมาใหม่แล้วร้องออกมาในสไตล์ตัวเองได้อย่างเข้าถึงอารมณ์ ถูกใจชาวคัฟเวอร์ไนท์เป็นที่สุด ส่วน แสตมป์ มาครั้งนี้ดูจะสนุกกว่าใคร เพราะชอบอยู่แล้วกับการคัฟเวอร์เพลงขึ้นมาใหม่ งานนี้เลยจัดเต็มเพลงฮิตยุค 90 ไปหลายเพลงทั้ง เสียงกระซิบ...

เรื่องแนะนำ !!

รายการ “Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ” O/A จันทร์ที่ 25 ธันวาคม – วันพุธที่ 27 ธันวาคม...

รายการ “Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ”  ออกอากาศวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม เวลา 19.10 น. ช่องGMM25 แม้การแข่งขันจะจบลง แต่ภาพความประทับใจที่เกิดขึ้นบนเวทีแห่งนี้ยังคงอยู่ พบกับเทปพิเศษของ Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ กับ 4โชว์ที่ดีที่สุดจากเหล่าตำนานคนใหม่ กว่า 20 โชว์ จะถูกจัดอันดับให้เหลือเพียง 4โชว์ที่ดีที่สุดบนเวที Stage Fighter และ 4...

วอร์มเสียงรอ แล้วไปร้องให้ลั่นโรง! Bohemian Rhapsody เปิดรอบพิเศษ Sing-A-Long 27-31 ตุลาคม นี้

ไม่ว่าจะคอภาพยนตร์ หรือ คอเพลง วอร์มเสียงและซ้อมเพลงรอกันได้เลย!!! เพราะ "Bohemian Rhapsody - โบฮีเมียน แรปโซดี" ได้เตรียมเปิดรอบพิเศษ Sing-A-Long ตั้งแต่วันที่ 27 - 31 ตุลาคม นี้ หลัง 2 ทุ่มเป็นต้นไป ห้ามพลาด!!! ไปดูหนังพร้อมโชว์พลังของชาวร็อคให้ดังลั่นโรงกันได้เลย "Bohemian Rhapsody - โบฮีเมียน แรปโซดี" ภาพยนตร์ชีวประวัติของร็อคเกอร์ในตำนานผู้โด่งดังอย่าง เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ สมาชิกวงควีน...

สิ้นสุดการรอคอย กับตัวอย่างพร้อมโปสเตอร์แรกจาก Mowgli เตรียมพร้อมผจญภัยไปกับตำนาน เมาคลี

ให้คุณได้เตรียมพร้อมผจญภัยไปกับตำนาน "เมาคลี" กันอีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Mowgli ด้วยการปล่อยตัวอย่างแรกซับไทยออกมาให้ชมกันแล้ว พร้อมกันนี้ยังได้ปล่อยภาพโปสเตอร์แรกฉบับภาษาไทยออกมาพร้อมกันอีกด้วย จากวรรณกรรมชิ้นเอกสุดคลาดสิกของ รัดยาร์ค คิปลิ่ง ที่ชื่อ The Jungle Book (ชื่อไทย เมาคลีลูกหมาป่า) นำมาสู่การผสมผสานระหว่างการแสดงจริงและการใช้โมชั่นแคปเจอร์อย่างลงตัวในภาพยนตร์เรื่อง Mowgli กับเรื่องราวของ "เมาคลี" เด็กมนุษย์ผู้ถูกเลี้ยงดูโดยฝูงหมาป่าในป่าลึกของประเทศอินเดีย เขาได้เรียนรู้กฏอันดุร้ายของป่าแห่งนี้ภายใต้การดูแลของหมี "บาลู" และเสือดำนามว่า "บาเคียร่า" เมาคลีได้รับการยอมรับจากเหล่าสรรพสัตว์ในฐานะพวกเดียวกันทุกชีวิต ยกเว้น "แชร์คาน" พยัคฆ์ร้ายอันน่าหวาดหวั่น แต่ยังอาจมีภยันตรายที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นที่กำลังคืบคลานเข้ามาสู่ผืนป่าแห่งนี้...