เปิดเรื่องลี้ลับแม่นาคพระโขนง ตำนานที่มีจริง

แม่นาคพระโขนง คือตำนานรักแห่งทุ่งพระโขนงที่โด่งดังไปทั่วประเทศ  และวัดมหาบุศย์ คือสถานที่ที่เล่าต่อกันมาว่าคือพื้นที่ที่ฝังศพแม่นาคไว้ ทั้งยังมีเรื่องราวปาฎิหาริย์เกิดขึ้นที่นี้มากมาย จนทำให้ผู้คนเกิดความศรัทธาและมาไหว้ขอพร “ย่านาค” กันอย่างไม่ขาดสาย ว่ากันว่าใครที่อยากสมหวังในความรัก หรืออยาก      ขอโชคลาภก็ต้องมาพึ่งย่านาคกันที่วัดแห่งนี้ อาทิตย์นี้ คชาภาพาไปดูจะพาไปพิสูจน์ทุกเรื่องลี้ลับของย่านาคไปพร้อมๆกัน             โดย มดดำ กล่าวว่า “เชื่อว่าทุกคนต้องเคยรับรู้เรื่องราวของแม่นาคพระโขนงมาก่อนแน่นอน แต่น้อยคนจะรู้ว่าจริงๆแล้วแม่นาคหรือย่านาคพระโขนงมีเรื่องราวความเป็นมายังไง เรื่องราวความเฮี้ยน ปาฏิหาริย์ความลี้ลับต่างๆที่เล่าขานต่อกันมาจริงๆแล้วเป็นอย่างไรกันแน่  วันนี้มดดำจะพาคุณไปตามรอยพร้อมกันครับ  โดยครั้งนี้มีพี่ หนุ่ม คงพระพัน ผู้ที่เคยได้สืบสาวราวเรื่องถึงตำนาน “ปั้นเหน่งแม่นาค” กระดูกชิ้นหน้าผากที่ว่ากันว่าได้ทำพิธีสะกดวิญญาณเฮี้ยนของแม่นาคเอาไว้ จนทำให้ได้เจอกับประสบการณ์แปลกๆเกี่ยวกับย่านาคมากมาย รวมทั้งพี่ พีท ทองเจือ ที่ถือว่าเป็นทายาทแท้ๆของย่านาคโดยตรง จนทำให้พี่พีทได้พบกับเรื่องราวเหลือเชื่อที่พิสูจน์ไม่ได้มากมาย พร้อมกับจะมาแนะวิธีขอพรย่านาค ว่าควรไหว้และขอพรอย่างไรให้ถูกใจย่านาค...

มดดำ พาบูชาพระราหู เสริมความปังให้ชีวิตรุ่งเรือง

     คชาภาพาไปดู อาทิตย์นี้ มดดำ จะพาไปตามรอยตำนานเรื่องเล่าจุดกำเนิดและเรื่องราวปริศนาต่างๆ ของ พระราหู ณ วัดศีรษะทอง จังหวัดนครปฐม และพาไหว้เพื่อสะเดาะเคราะห์ แก้เคล็ด แก้ชง และขอพร          โชคลาภ เสริมดวงชะตาให้รุ่งเรืองต้อนรับเทศกาลตรุษจีนไปด้วยกัน                   โดย มดดำ เผยว่า “สายมูตัวจริงต้องเคยผ่านการไหว้พระราหูมาแล้วแน่นอนครับ แต่น้อยคนจะรู้ว่าจริงๆแล้วพระราหูมีที่มาอย่างไร และยังมีเรื่องเล่าปาฎิหาริย์อีกมากมายที่น้อยคนนักจะรู้  อาทิตย์นี้มดดำจะพาคุณตามไปดูด้วยกัน พร้อมกับแนะนำวิธีไหว้และขอพรพระราหูเสริมความปัง เสริมดวงชะตา แก้ชง แก้ดวงตก ให้รวยให้เฮงไปด้วยกันครับ พร้อมกับเปิดอีกตำนานที่น่าสนใจ  “กะลาตาเดียว” ที่ถือเป็นของดีตามความเชื่อของคนโบราณที่จะช่วยให้ทำมาค้าขึ้น เมตามหานิยม ป้องกันคุนไสยผีปีศาจ และคนโบราณยังเชื่อว่าเป็นวัตถุอาถรรพ์ที่มีฤทธิ์อยู่ในตัวของมันเองอยู่แล้ว ไม่ต้องปลุกเสกก็ยังมีความศักดิ์สิทธิ์  โดยในครั้งนี้มี พอยท์...

“แพท-อ้อม พร้อมเคลียร์” เปิดพื้นที่ปลอดภัย จัดไปเอาให้เคลียร์!!

  ถ้าทุกวันนี้ชีวิตมันยาก อยากระบายกับใครสักคนแต่ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ลองก้าวเข้ามาในพื้นที่ปลอดภัยช่วงใหม่ล่าสุดของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม กับรายการ 'PAT x AOM พร้อมเคลียร์' โดย 'ดีเจอ้อม สุนิสา' และ 'แพท เคลียร์'  ไม่ว่าจะเรื่องอะไร อยากคุย อยากระบาย ได้หมด! ทุกคืนวันอังคาร 21.00 - 23.00 น. จัดไปเอาให้เคลียร์!             โดย ดีเจอ้อม สุนิสา เผยว่า “อ้อมว่าการใช้ชีวิตในทุกวันนี้ไม่ง่ายเลยค่ะ บางครั้งหลายคนมีปัญหาแต่ไม่รู้จะหันหน้าไปปรึกษาใคร  หรือก็รู้อยู่แก่ใจว่าจริงๆแล้วไม่มีใครหรอกที่จะสามารถแก้ปัญหาให้เราได้นอกจากตัวเราเอง แต่แค่อยากมีใครสักคนที่คอยรับฟัง อยากให้มีสักที่นึงให้ได้ระบายให้รู้สึกดีขึ้น  มาค่ะ อ้อมและแพท พร้อมสแตนบายรอฟังคุณอยู่ และในบางวีคเรายังเชิญผู้เชี่ยวชาญโดยตรงมาเยียวยาหัวใจในเชิงลึกให้คุณได้ปลดล็อคหัวใจคลายปัญหาไปพร้อมๆกันด้วยค่ะ”             แพท กล่าวเสริมว่า “ใช่ค่ะ เวลาแพทไม่สบายใจ...

ขนลุก! มดดำ เจอดีต้นตะเคียนทอง เปิดกรุของขลัง ขุนพันธ์ จอมขมังเวทย์

เล่นเอาขนหัวลุกไปทั้งกอง คชาภาพาไปดู เมื่อ มดดำ คชาภา ไปถ่ายรายการ ไปเยือนเมืองนครศรีธรรมราช ตามรอยบุคคลในตำนานที่มีตัวตนอยู่จริง ขุนพันธรักษ์ราชเดช หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ  ขุนพันธ์ จอมขมังเวทย์ แต่กลับเจอดีจากต้นตะเคียนทองที่อยู่ในบ้าน จนขนลุกซู่!! โดย มดดำ เผยว่า “ถ้าพูดถึงจังหวัดนครศรีธรรมราชมีอยู่ท่านนึงครับ ที่ถือเป็นตำนานอันโด่งดังของเมืองคอนนั่น คือ ขุนพันธรักษ์ราชเดช หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ ขุนพันธ์ จอมขมังเวทย์ ครั้งนี้มดดำจะพาคุณไปบุกถึงบ้านของขุนพันธ์ พูดคุยกับทายาทของขุนพันธ์ที่จะมาเปิดกรุอาวุธคู่กายทั้ง ดาบแดงของรักของหวง กริชอาบยาพิษ และเครื่องรางของขลังต่างๆที่ท่านพกติดเวลาออกไปปราบโจรผู้ร้าย ฟังเรื่องจริงที่น่าอัศจรรย์ของจอมขมังเวทย์เมืองไทยจากปากของทายาทแท้ๆ และนอกจากนี้ในบ้านของขุนพันธ์ยังมีรากต้นตะเคียนทอง ซึ่งเป็นต้นตะเคียนต้นเดียวกันกับที่นำไปทำเป็นเสาหลักเมือง ที่แม้แต่มดดำและทีมงานที่ไปถ่ายทำในครั้งนี้ก็ได้เจอกับตัวเองมาแล้ว และยังมีอีกหลายที่น่าค้นหา โดยครั้งนี้มดดำชวน พี่สุ สุนารี ราชสีมา ร่วมเดินทางไปด้วยกันครับ ห้ามพลาดครับ” ติดตามเรื่องราวปาฏิหาริย์ ตำนานการใช้วิชาอาคมของขุนพันธ์ จอมขมังเวทย์ ได้ในคชาภาพาไปดู...

ทุกสายมีเรื่องเล่า ทุกเรื่องราวเริ่มจากความตาย!!! มาร์ท รับบทสุดโหดใน “อังคารคลุมโปง เดอะ ซีรี่ส์” ตอน ร้านปริศนา

เมื่อความหลอนเกิดได้ทุกที่ ไม่มีรูปแบบ และไม่เลือกหน้า พบกับ 8 เรื่องเล่า 8 เรื่องหลอนที่คัดจากสายหน้าไมค์ในรายการทอล์คทางวิทยุสุดฮิต “อังคารคลุมโปง” ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 ที่กลายมาเป็นซีรี่ส์สุดฮิตติดท็อปเทรนด์ทวิตเตอร์หลังออกอากาศตอนแรกไป อย่าง “อังคารคลุมโปง เดอะ ซีรี่ส์” โดยความร่วมมือกันเป็นครั้งแรก ของ ATIME และ AIS PLAY ORIGINAL ให้คุณนอนคลุมโปงขนลุกขนพองดูกันทั่วประเทศ ทุกวันศุกร์ ห้าทุ่มตรง ทาง AIS PLAYและช่อง GMM25  นำแสดงโดย ดีเจ มดดำ คชาภา ร่วมด้วยนักแสดงนำชื่อดังอีกมากมายอาทิ...

มดดำ – ใหม่ เจริญปุระ พาตามรอยพญาครุฑ เปลี่ยนชีวิตสู่วามมั่งคั่ง เสริมความมั่นคง โชคลาภ การงาน

คชาภาพาไปดู อาทิตย์นี้ มดดำ คชาภา จะพาคุณไปตามรอยเรื่องราวความศรัทธาเกี่ยวกับ พญาครุฑ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเทพแห่งความสำเร็จและมั่นคง ไปสนทนากับ หลวงพ่อวราห์ ปุญญวโร พระเกจิ   ชื่อดังเจ้าอาวาส วัดโพธิทอง ผู้มีลูกศิษย์เป็นคนดัง ดารา และผู้มีชื่อเสียงมากมายในแวดวงสังคม  พร้อมไขปริศนาเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับการบูชาพญาครุฑที่ถูกต้องให้ได้รู้กัน             โดย มดดำ คชาภา กล่าวว่า “มดดำจะพาคุณไปตามรอยพญาครุฑและพาคุณไปหาคำตอบกันกับหลากหลายคำถาม จริงหรือไม่ที่เขาบอกว่าบูชาพญาครุฑแล้วจะเปลี่ยนดวงเปลี่ยนชีวิต พญาครุฑให้คุณในด้านใดบ้าง  ใครที่เหมาะจะบูชาพญาครุฑ  คนที่บูชาครุฑสามารถบูชาพญานาคได้หรือไม่  และถ้าอยากรู้วิธีการบูชาพญาครุฑที่ถูกต้องควรทำอย่างไร  โดยพาคุณไปสนทนากับ หลวงพ่อวราห์ ปุญญวโร พระเกจิชื่อดังเจ้าอาวาส วัดโพธิทองที่มีลูกศิษย์เป็นคนดัง ดาราและผู้มีชื่อเสียงมากมายในแวดวงสังคม  โดยมี พี่ใหม่ เจริญปุระ ที่เชื่อและนับถือพญาครุฑมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ รวมถึงผู้ที่เคยเจอกับปาฎิหาริย์จากการบูชาพญาครุฑจะมาเล่าประสบการณ์อันน่าเหลือเชื่อให้เราได้ฟังกันด้วย  ปิดท้ายด้วยพาไปชิมอาหารจีนแต้จิ๋ว ต้นตำรับโฮมเมดรสชาติแบบดั้งเดิมแท้ๆที่ร้านเหลียงโก๋...

มดดำ รวบตึงเปิดตำนานปาฏิหาริย์ลี้ลับพญานาค

คชาภาพาไปดู อาทิตย์นี้ มดดำ คชาภา จัดเต็มเรื่องเล่าและความศรัทธาแห่งองค์พญานาคลุ่มแม่น้ำโขงให้ได้ดูกันแบบเต็มอิ่ม ทั้งปาฏิหาริย์ ความเชื่อ เรื่องลี้ลับ และทริคการขอพรให้สำเร็จตามที่หวัง  โดย มดดำ เล่าว่า “ใครที่มีความเชื่อและศรัทธาในพญานาคห้ามพลาดเทปนี้ครับ เพราะมดดำจะรวมทุกเรื่องราวของพลังศรัทธาแห่งองค์พญานาคที่เกิดขึ้นในรายการเราทั้งหมดมาให้คุณได้ดูกันอีกครั้ง เรียกว่าเป็นเทปแห่งการตามรอยเส้นทางปาฏิหาริย์และความศรัทธาพญานาคแห่งลุ่มน้ำโขงการแบบจัดเต็มของจริง ทั้งจุดกำเนิดถ้ำนาคาที่เราถือเป็นรายแรกแรกๆที่ได้ขึ้นไปพิสูจน์ความสวยงามกันบนนั้นให้เห็นกับตา มาจนถึงวันนี้เกิดการค้นพบถ้ำนาคีที่เขาว่าเป็นถ้ำคู่แฝดของถ้ำนาคาที่มีความสวยงามและแปลกตาไม่แพ้กัน จากนั้นจะพาไปยัง พระธาตุหล้าหนองดูจุดกำเนิดความศรัทธาและบอกทริคการขอพรองค์พญานาคใต้บาดาลกันที่  จังหวัดหนองคายกันอีกครั้ง  ปิดท้ายพาไปฟังเรื่องราวลี้ลับและอาถรรพ์ของสะพานมิตรภาพไทย-ลาว 2 กันที่ จังหวัดมุกดาหาร ที่เชื่อว่าสร้างทับถ้ำพญานาค เรียกว่ามดดำจัดให้ครบเลยครับสนุกสนานแน่นอน  ห้ามพลาด คชาภาพาไปดู วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคมนี้ เวลา      5 โมงตรง ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และรับชมย้อนหลังได้ทางแอปพลิเคชั่น WeTV และ JOOX นะครับ”  

มดดำ จัดมูเตลูชุดใหญ่ พา วุ้นเส้น ทอย แจ็ค ไหว้องค์เทพเสริมเฮงรับปีใหม่

คชาภาพาไปดู อาทิตย์นี้ มดดำ คชาภา จัดเต็มส่งท้ายปลายปี พาไปล้วงลึกวิธีการขอพร 3 องค์เทพใจกลางเมือง ให้คุณได้เปิดดวงมูกันให้สุด ให้เฮงและปัง รับปี 64 ไปด้วยกันแบบครบทุกมิติ  โดย มดดำ พิธีกรสายมูเบอร์ต้น เล่าว่า “ครั้งนี้ขอเอาใจคนที่ไม่อยากไปไหนไกลกันบ้างครับ มดดำจะพาทุกคนไปไหว้ขอพร 3 องค์เทพใจกลางเมืองกันทั้ง  วัดแขกสีลม, ท้าวมหาพรหม ศาลพระพรหมเอราวัณ และพระแม่ลักษมี เรียกว่าเทปนี้ มดดำ จะพาคุณไปรู้วิธีการขอพรกันอย่างถูกวิธี ขอพรอย่างไร มูอย่างไรให้ปัง และเฮงรับปีใหม่กัน และครั้งนี้มี คุณปิ๊ปปี้ ภัทรพล เซเลบในแวดวงสังคมมาแชร์ประสบการณ์ปาฎิหาริย์ที่เกิดขึ้นจากการศรัทธาองค์เทพ และ อาจารย์อุ๋ย ชนิษฐา ที่จะมาช่วยแนะนำวิธีการขอพรที่ถูกต้องให้เราได้รู้กันด้วย เพราะแต่ละองค์เทพก็มีความเชื่อว่าท่านช่วยเหลือในแต่ละด้านแตกต่างกันออกไป เรียกว่าใครตามรอยมดดำในเทปนี้คุณจะได้ขอพรทั้งโชคลาภ ความรัก และความสำเร็จ...

ขลังมาก มดดำ พาไหว้พระธาตุพนม ตามรอยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ริมฝั่งโขง

คชาภาพาไปดู อาทิตย์นี้ มดดำ คชาภา จะพาไปเที่ยวจังหวัดนครพนม แนะวิธีไหว้พระธาตุพนมอย่างถูกต้องที่น้อยคนนักจะรู้ แล้วพาไปตามรอยเรื่องเล่าปาฏิหาริย์ขององค์พญาศรีสัตตนาคราชที่ว่ากันว่าหากใครได้มาขอพรหรือบนบานองค์พญาศรีสัตตนาคราชจะสัมฤทธิ์ผลตามที่ตั้งใจ โดยเฉพาะเรื่องโชคลาภ ซึ่งที่นี่ยังเป็นจุดที่มีคนถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่มากที่สุดในประเทศไทย! อีกด้วย             มดดำ เล่าว่า “นครพนมเป็นอีกจังหวัดนึงที่มีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และเรื่องราวความเชื่อปาฏิหาริย์เกิดขึ้นมากมายครับ หลายคนอาจเคยมาไหว้พระธาตุพนมกันแล้ว แต่ครั้งนี้มดดำจะมาบอกวิธีการไหว้ที่ถูกต้องที่น้อยคนนักจะรู้ แล้วพาคุณไปตามรอยฟังเรื่องเล่าจากผู้อยู่ในเหตุการณ์ในวันที่พระธาตุพนมล้ม เพราะอะไร  คนที่เก็บเอาเศษอิฐเศษปูนหรือของมีค่าในองค์พระธาตุกลับไปจึงต้องรีบเอามาคืน  จากนั้นพาไปตามรอย    องค์พญาศรีสัตตนาราช ที่ถือเป็นศูนย์รวมความเชื่อของทั้งชาวไทยและพี่น้องชาว สปป.ลาวเข้าไว้ด้วยกัน และยังเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของนครพนม เชื่อกันว่าใครที่ได้มาขอพรหรือบนบานองค์พญาศรีสัตตนาคราชจะสมหวังโดยเฉพาะเรื่องของโชคลาภ  และยังเชื่อกันว่าบริเวณรอบๆนี้ถือเป็นแหล่งรวมโชคลาภที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆในจังหวัดนครพนม จนทำให้นครพนมเป็นจังหวัดหนึ่งที่มีคนถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่มากที่สุดในประเทศ!! จนเป็นข่าวโด่งดังขึ้นหน้าหนึ่งอยู่บ่อยครั้ง ครั้งนี้เราชวน ซัน ประชากร ลูกหลานชาวนครพนม...

มดดำ ไขปริศนาสะพานมิตรภาพไทยลาว 2 สร้างทับถ้ำพญานาค จนต้องสังเวยหลายชีวิต จริงหรือ?

คชาภาพาไปดู อาทิตย์นี้ มดดำ คชาภา จะพาไปเยือนจังหวัดมุกดาหารไขความลับ เรื่องราวอาถรรพ์ของสะพานมิตรภาพไทยลาวแห่งที่ 2 ที่เชื่อว่าสร้างทับถ้ำพญานาคจนเป็นที่มาของเรื่องราวมากมาย แล้วพาย้อนรอยปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นระหว่างการสร้าง “องค์พญาศรีมุกดามหามุนีนีลปาลนาคราช” องค์พญานาคที่งดงามและยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแห่งวัดรอยพระบาทภูมโนรมย์             มดดำ กล่าวว่า “คชาภาพาไปดู อาทิตย์นี้พาคุณไปเที่ยวมุกดาหารกันครับ ไปตามรอยเรื่องราวมากมายที่เกิดระหว่างการก่อสร้างสะพานมิตรภาพไทยลาวแห่งที่ 2  ซึ่งหลายคนเชื่อว่าเป็นเพราะไปสร้างทับถ้ำพญานาค เป็นเหตุให้ต้องสังเวยชีวิตหลายศพ และยังมีเรื่องราวอาถรรพ์เกิดขึ้นอีกมากมายจนเป็นที่กล่าวขวัญของคนในพื้นที่และลงหนังสือพิมพ์หน้าหนึ่งแทบทุกฉบับในสมัยนั้น  ครั้งนี้มดดำจะพาคุณลงเรือไปยังตอม่อต้นที่ 11 ไปดูจุดเกิดเหตุของเรื่องราวแปลกประหลาดในครั้งนั้น  แล้วพาไปชมความสวยงามของ “องค์พญาศรีมุกดามหามุนีนีลปาลนาคราช” องค์พญานาคที่งดงามและยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  ไขปริศนากับเรื่องราวปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นระหว่างการสร้างองค์พญานาคกันที่วัดรอยพระบาทภูมโนรมย์  โดยครั้งนี้มดดำชวน แอร์ ภัณฑิลา ร่วมเดินทางไปหาคำตอบพร้อมกันด้วยครับ สัปดาห์นี้สนุกแน่นอนห้ามพลาดนะครับ”                  ติดตาม คชาภาพาไปดู วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ เวลา 5 โมงเย็น ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทางแอปพลิเคชั่น WeTV และ JOOX  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

เรื่องแนะนำ !!

“ พูดได้มั้ยอะว่ามัน แมสยาก แต่ถ้าอยากแมส ขบวนแกง จัดให้! ” ตัวอย่างเต็ม “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” “NO SCRIPT...

ถ้าไม่ “ห้าว” อย่ากลับมา ถ้าไม่ “เป้ง” อย่าไปต่อ แต่สำหรับ “เป้ นฤบดี” และ “เปิ้ล นาคร” บอกเลยว่ากลับมาพร้อมเซอร์ไพรส์! พอคัมแบ็กที ใครๆ ก็ต้องร้องขอว่า “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” เพราะสองเพื่อนซี้แท็กทีมกันมาในคอนเซ็ปต์สุดฮือฮา “NO SCRIPT NO CUT JUST A PLAN แต่โคตร REAL” ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างเต็ม เผยความสนุกของปฏิบัติการ ฮา เหวอ เผลอ กรี๊ด ที่ระดมความมันส์ของทั้ง “ขบวนแกง” โดยชวนบรรดาไอคอนตัวท็อปของวงการบันเทิงไทยมาพิสูจน์ความห้าวเป้ง ไม่ว่าจะเป็น “น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา”, “กันต์ กันตถาวร”, “แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ (แจ็ค...

“ลาล่า อาร์สยาม” เคลียร์ข่าวย่องแต่งเงียบ “เล็ก เจษฎา”

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าลาล่า อาร์สยสม และพี่ชายคนสนิท เล็ก เจษฎา ซุ่มแต่งงานตามประเพณีของภาคอีสานที่บ้านของฝ่ายหญิงแบบเงียบๆ จนทำให้เพื่อนคนสนิท อย่าง “ลูลู่ อาร์สยาม” ถึงกับงง ออกมาโพสต์โซเชียลแบบตัดพ้อ เพื่อนแต่งงานแต่เราไม่รู้ ส่อแววผิดใจกันอีกรอบด้วย ล่าสุดสาวลาล่าได้โฟนอินมาเคลียร์ประเด็นดังกล่าวผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร เล่ามาเลยตกลงเธอเป็นเจเาสาวหรือไม่เป็น? ลาล่า :...

“อู๋ นวพล” ควงภรรยาเปิดใจครั้งแรกเผยความน่ารัก “น้องคุณ” ลูกชายวัย 10 เดือน พร้อมเคลียร์ข่าวเมาท์เป็นพ่อหม้ายลูกติด!

อดีตพระเอกแถวหน้า อู๋ นวพล ที่วันนี้ขอควงภรรยาสาวสวยไอซ์ ชัชมน มาเปิดใจเป็นครั้งแรกถึงเส้นทางความรักกว่า 7 ปี พร้อมเผยโมเมนต์สุดน่ารักของ น้องคุณ ลูกชายวัย 10 เดือน อีกทั้งยังเคลียร์ข่าวเม้าท์เป็นพ่อหม้ายลูกติดมาก่อน ผ่านทางรายการ คุณแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร ทั้งคู่คบกันมา 7...