ดีเจอ้อม ดีเจเอกกี้ พร้อมเปิดบ้าน Monday มันดีเอกกี้อ้อม ต้อนรับแขกแล้ว

ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ Monday มันดี เอกกี้อ้อม ไลฟ์ทอล์คทางวิทยุที่ยืนหนึ่งสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ที่ฟังแล้วชีวิตดีของดีเจคู่ซี้ เอกกี้ และ อ้อม พร้อมเปิดบ้านต้อนรับแขกรับเชิญกันอีกครั้งแล้วจ้า โดยตลอดมิถุนายนนี้ได้เหล่าคนดังมานั่งคุยด้วยมากมาย เริ่มที่ 1 มิ.ย. แอน ทองประสม / 8 มิ.ย. เฌอปราง BNK48 / 15 มิ.ย. เจนนี่ ปาหนัน / 22 มิ.ย. ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป ที่ตกปากรับคำมาแชร์ไอเดียวิธีคิดพร้อมส่งพลังบวกเสิร์ฟให้ทุกคนผ่านในรายการกันแบบสดๆ รักใครเชียร์ใคร อย่าลืมปักหมุด ติดตามรายการ “Monday มันดี เอกกี้อ้อม” ไลฟ์ทอล์คที่ ฟังแล้วชีวิตดี ได้ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 20.30-22.00 น....

ดีเจแคน ขึ้นแท่นสายเปย์คนใหม่ พร้อมแจกสวนกระแสกับ GREEN LUCKY MONEY

วิกฤตจะหนักนานแค่ไหน แต่เราจะผ่านไปด้วยกัน กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม มีกิจกรรมดีๆ มาฝากกันตลอด งานนี้พร้อมเปย์สวนกระแสด้วยวิธีง่ายๆ แค่คุณมีคะแนนจาก เอไทม์ พ้อยส์ ก็มี่สิทธ์ลุ้นรับ Gift voucher แทนเงินสด ได้ง่ายๆกับกิจกรรมกรีนลัคกี้ มันนี่ เกมส์ (GREEN LUCKY MONEY GAME) งานนี้ ดีเจแคน อติรุจ เป็นตัวแทนเชิญชวนว่า “ข่าวดีสำหรับทุกคนที่มีเอไทม์ พ้อยส์ครับ หากคุณมีแต้มครบ 1,000 แต้ม แล้วโทรมาให้ติดหน้าไมค์ก็รับ Gift voucher แทนเงินสด 2,000 บาทไปได้เลยครับ หรือใครอยากจะลุ้นมากขึ้นก็เลือกตอบคำถามกับดีเจให้ถูกต้อง ตอบถูกรับไปเลย 3,000 บาท แต่หากตอบผิดคุณก็ยังได้ 1,000 บาทครับ  เรียกว่ามีแต่ได้กับได้แต่จะได้เท่าไหร่อยู่ที่คุณเป็นคนกำหนด ก่อนอื่นรีบเข้าไปลงละทะเบียนกันก่อนที่ www.greenwave.fm แล้วคอยติดตามดีเจกรีนเวฟเรียกสายผ่านทางกรีนเวฟ แล้วโทรเข้ามาให้ติดครับ  ส่วนใครที่ยังไม่มีเอไทม์ พ้อยส์ รีบโหลด แอพพลิเคชั่น เอไทม์...

ไขข้อสงสัยที่มาตำนาน “ส้มหยุด!”

ลิงค์วิดีโอ : ต้นตำรับส้มหยุดเจ้าแรก!! ของแม่สิตางศุ์ ในอังคารคลุมโปง!! https://youtu.be/mAxk-eWdPeQ             ส้มหยุด!... นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเรื่องส้มหยุดในตำนานที่ดังระดับประเทศของแม่ สิตางศุ์ บัวทอง ที่หลายๆ คนเอาไปเล่นกันในแอปพลิเคชั่น Tiktok กันเพียบ แต่ก็ยังมีคนสงสัยว่าเรื่องนี้มันมาจากไหน เลยจะขอเม้าท์ให้ฟังว่ามาจากรายการอังคารคลุมโปง ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 นั้นเอง ที่ผ่านมาปีกว่าแล้วแต่ก็ยังฟังสนุกอยู่ นอกจากเรื่องนี้ก็ยังมีเรื่องหลอนปนฮาให้ได้ฟังกันเยอะ ติดตามได้ทุกวันอังคาร เวลา 15.00 - 17.00 น. ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 หรือชมสดๆ ได้ทาง Facebook Live : EFM Station และ Youtube Live : AtimeOnline Channel นะจ๊ะ ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“ดีเจ.ลูกกอล์ฟ” นำทีมผุดโครงการ “พุธทอล์ค พุธโทร มาช่วยกันนะ” เพื่อช่วยเหลือเด็กและเยาวชนที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ

ข่าวการล่วงละเมิดทางเพศ (Sexual Harassment) ในเด็กและเยาวชนนั้น เป็นปัญหาที่พบอยู่บ่อยครั้งในสังคมไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งครูอาจารย์ที่ล่วงละเมิดทางเพศเด็กนักเรียนไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงตามอย่างที่ได้เป็นข่าวไปนั้น หรือแม้กระทั่งในรายการ พุธทอล์ค พุธโทร ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 เองก็ได้รับสายจากผู้ที่เจอปัญหาเหล่านี้ด้วยเช่นกัน ดีเจ.ลูกกอล์ฟ ธนาธิป สุนทรรักษ์ จึงได้เป็นแกนนำในการตั้งโครงการ “พุธทอล์ค พุธโทร มาช่วยกันนะ” ขึ้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการช่วยเหลือเด็กและเยาวชนที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศในสถานศึกษา ดีเจ.ลูกกอล์ฟ ธนาธิป กล่าวว่า “อย่างที่ได้เห็นกันตามข่าวกรณีครูล่วงละเมิดทางเพศนักเรียน ซึ่งในรายการของพวกเราก็เคยรับสายเคสแบบนี้มาพอสมควร ลูกกอล์ฟเลยปรึกษากับ ดีเจ.เผือก พงศธร และ ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา รวมถึงทีมงานอีเอฟเอ็มเองว่าอยากจะทำอะไรเพื่อช่วยเหลือน้องๆ เลยได้ตั้งโครงการ “พุธทอล์ค พุธโทร มาช่วยกันนะ” ขึ้นมา เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางช่วยเหลือเด็กและเยาวชนที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศในสถานศึกษา โดยน้องๆ สามารถแจ้งปัญหาหรือ เบาะแสการถูกล่วงละเมิดทางเพศได้ ด้วยการส่งข้อความผ่านทาง Inbox ของเพจ Facebook :...

กรีนเวฟ นำทีม ศิลปิน-ดารา ยกทัพชวนส่งกำลังใจให้ฮีโร่บนท้องถนน ระดมทุนซื้อหน้ากากผ้าและถุงมือยางให้ เจ้าหน้าที่กวาดถนน-เก็บขยะ 5,000 คน

เดือนที่แล้ว กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ชวนทุกคนช่วยบุคลากรทางการแพทย์บริจาคเงินเพื่อซื้อชุด PPE และหน้ากากอนามัยให้กับ 100 โรงพยาบาลทั่วประเทศไปแล้ว ครั้งนี้อยากชวนทุกคนมาช่วยฮีโร่ด่านแรกอย่างเจ้าหน้าที่กวาดถนนและเก็บขยะกับ GREEN WAVE SAVE STREET HEROES  ชวนร่วมบริจาคคนละ 99 บาท เพื่อนำไปซื้อหน้ากากอนามัยแบบผ้าที่กันน้ำได้ และถุงมือยางที่ใช้เก็บขยะ มอบให้เจ้าหน้าที่กวาดถนนและเก็บขยะ 5,000 คนใน 50 เขตทั่วกรุงเทพฯ          โดยมี ดีเจอ้อย นภาพร เป็นตัวแทนเผยว่า “เจ้าหน้าที่กวาดถนนและเก็บขยะคือฮีโรด่านแรกที่ต้องเผชิญกับขยะทางการแพทย์,ขยะติดเชื้อและขยะอันตราย อย่างเช่นหน้ากากอนามัยใช้แล้วที่ทิ้งอย่างไม่ถูกวิธีจำนวนมากในแต่ละวัน รวมถึงขยะพลาสติกและขยะอื่นๆ ที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเท่าตัวในช่วง WFH (Work from home) นี้ด้วยค่ะ พวกเราชาวกรีนเวฟและเหล่าศิลปิน-ดาราอีกหลายท่าน  จึงอยากเชิญชวนทุกคนมาช่วยกันส่งพลังใจให้กับฮีโรด่านหน้าในการจัดการขยะอันตรายได้ทำงานอย่างปลอดภัยมากขึ้น ให้พวกเขาได้รู้สึกอุ่นใจว่ายังมีพวกเราที่รู้สึกขอบคุณและคอยส่งความห่วงใยถึงพวกเขาอยู่เสมอเช่นกัน เพียงร่วมกันบริจาคคนละ 99 บาทผ่านโครงการ GREEN WAVE SAVE STREET HEROES เพื่อซื้อหน้ากากอนามัยแบบผ้ากันน้ำได้และถุงมือยาง ที่ใช้เก็บขยะ มอบให้เจ้าหน้าที่กวาดถนนและเก็บขยะ 5,000 คนใน 50 เขตทั่วกรุงเทพฯ  โดยสามารถบริจาคผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาอโศก ชื่อบัญชี...

กรีนเวฟ สุดซึ้งทุกน้ำใจ พร้อมส่งมอบ ชุด PPE และหน้ากากอนามัย ให้ 100 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

จบลงแล้วอย่างสวยงามสำหรับ Greenwave Save Heroes 99 บาท ก้าวผ่านโควิด-19 ของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่เดินหน้าเป็นสื่อกลางส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์โควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ในการชวนเหล่าศิลปินมา Live สดร้องเพลงชวนทุกคนร่วมบริจาคคนละ 99 บาท เพื่อซื้อชุด PPE และหน้ากากอนามัย มอบให้กับทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์   โดยครั้งนี้ได้ศิลปินอย่าง แมว จิรศักดิ์ / นนท์ ธนนท์ / ส้ม มารี / โดม ปกรณ์ ลัม / ไอซ์ ศรัณยู / โดม จารุวัฒน์ / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ / ตู่ ภพธร / หนึ่ง อภิวัฒน์ / Bowkylion และก้อง สหรัถ มาช่วยมอบความสนุกและแชร์ความสุขตอบแทนทุกคนที่ร่วมบริจาคกันอย่างเต็มที่ โดยตลอดโครงการสามารถจัดซื้อชุด PPE 1,000 ชุด และหน้ากากอนามัย 2,000 ชิ้น มอบให้กับโรงพยาบาลได้ทั้งหมด 100 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยได้เริ่มทยอยส่งมอบให้กับหลายโรงพยาบาลแล้ว...

กิจกรรม CHILL ALL YEAR BONUS : STAY HOME

       เมษาฝ่าวิกฤติ! ชิล ออนไลน์ จัดมาตรการเยียวยาหัวใจชาวออฟฟิศช่วงเวิร์คฟอร์มโฮม กับกิจกรรม CHILL ALL YEAR BONUS : STAY HOME (ชิล ออล เยียร์ โบนัส : สเตย์ โฮม) อยู่บ้านก็ชิลได้ อยากได้อะไร ชิลฯจัดให้ถึงหน้าบ้าน! เพียงกดไลค์ กดแชร์ และตอบคำถามประจำวันที่โพสต์หน้า Facebook Fanpage : Chill FM หากคอมเมนท์ของคุณตรงใจทีมงานชิล ออนไลน์ ก็เตรียมเซ็นต์รับของรางวัลที่จะเดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้านคุณกันไปเลย ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายนเท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.chillfm.fm  และ Facebook Fanpage...

รู้ไว้ปลอดภัยกว่า กรีนเวฟ เสิร์ฟทุกข้อสงสัย โควิด-19 ถามตอบสดๆ ผ่าน “คุณหมอขอดูแล”

  สิ่งสำคัญที่สุดในสถานการณ์นี้คือ ทุกคนต้องช่วยกันดูแลตัวเองให้ดีเพื่อความปลอดภัยของตัวเองและคนรอบข้าง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เลยชวนคุณหมอหนุ่มไฟแรง คุณหมอจิมมี่ นพ.จิตรพล โพธิวิหค แพทย์ทั่วไป จากโรงพยาบาลชลบุรี มาคลายข้อสงสัยเรื่อง โควิด-19 กับหลายคำถามยอดฮิต โดยให้ผู้ฟังและผู้ชมได้ส่งคำถามเข้ามาพูดคุยกันแบบสดๆ ผ่านทาง Live สด รายการ คุณหมอขอดูแล ที่ได้ Live สดผ่านไปแล้ว ครั้งนี้มีหลายคำถามน่าสนใจและเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงกับชีวิตมนุษย์ทำงานที่ยังหาทางออกไม่ได้กับการดูแลตัวเองขณะที่ยังคงต้องออกไปทำงานนอกบ้านอยู่  งานนี้คุณหมอจิมมี่มาช่วยตอบได้แบบชัดเจนเคลียร์ชัดๆกันไปเลยในทุกประเด็นที่ส่งคำถามกันเข้ามา  นับว่าเป็นข้อมูลที่ประโยชน์และสามารถนำไปใช้ในจริง ในชีวิตประจำวัน เพื่อช่วยลดความเสี่ยงจากโควิด-19 ได้ โดยสามารถชมย้อนหลังได้ที่ YouTube AtimeonlineLive  “คุณหมอขอดูแล”  หรือติดตามชมรายการคุณหมอขอดูแล ได้สดๆ ทุกวันอังคาร 1 ทุ่ม-ทุ่มครึ่ง ทาง Facebook Live กรีนเวฟ แฟนเพจ (Greenwave fanpage) และ YouTube AtimeonlineLive  เท่านั้นนะจ๊ะ #ดูแล้วสุขภาพดี๊ดี แน่นอน ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

กรีนเวฟ ปลื้ม นำทีม 9 ศิลปิน ระดมทุนช่วยหมอพยาบาล ได้ชุด PPE 500 ชุดตามเป้า ลุยช่วยต่ออีก 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

กรีนเวฟ ปลื้ม นำทีม 9 ศิลปิน ระดมทุนช่วยหมอพยาบาล ได้ชุด PPE 500 ชุดตามเป้า ลุยช่วยต่ออีก 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศ https://youtu.be/WEfa9m1uOcc ขอบคุณทุกน้ำใจที่ทำให้ Greenwave Save Heroes 99 บาท ก้าวผ่านโควิด-19 ของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่ชวน 9 ศิลปิน มา Live สดร้องเพลงชวนทุกคนร่วมบริจาคคนละ 99 บาท เพื่อซื้อชุด PPE มอบให้ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ 50 โรงพยาบาล ได้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี เตรียมพร้อมจัดส่งของให้แก่ 50 โรงพยาบาลแรกแล้ว https://sv1.picz.in.th/images/2020/04/16/UBfpo1.jpg โดยงานนี้ทั้ง 9 ศิลปินอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ / แก้ม วิชญาณี / ชาติ สุชาติ / มาเรียม เกรย์ / ว่าน ธนกฤต / สิงโต นำโชค / แว่นใหญ่ / กัน นภัทร  และโรส ศิรินทิพย์ ต่างก็ช่วยกันอย่างเต็มที่...

สงกรานต์ทิพย์ปีนี้ไม่มีเหงา AtimeOnline ชวนคอลหาคนที่คิดถึงพร้อมติดแท็ก #คิดถึงนะChallenge

เพราะคิดถึงจึงคอลหา! แม้ปีนี้จะงดจัดงานสงกรานต์ทั่วประเทศ แต่ AtimeOnline ขอชวนคุณส่งต่อความคิดถึงให้คนไกลได้ใกล้กัน ผ่าน VDO Call กับแคมเปญ #คิดถึงนะChallenge ต้อนรับสงกรานต์ทิพย์ปี 2020 ถึงตัวอยู่ไกล แต่ใจห่วงใยเหมือนเดิม เพียงคุณ VDO Call หาใครก็ได้ที่คุณคิดถึง 3 คน และส่งต่อความคิดถึงให้คนอื่นๆผ่านการแท็กบนโซเชี่ยลมีเดียภายใน 24 ชม. ที่สำคัญอย่าลืมแคปรูปน่ารักๆ มาโพสต์เพื่อส่งต่อ #คิดถึงนะChallenge ส่งต่อพลังบวกของคุณไปด้วยกัน เตรียมตัวรับสายกันได้เลย ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

เรื่องแนะนำ !!

ธามไท เปิดเรื่องราวความรัก ผ่านซิงเกิ้ล Sorry ( เสียใจ)

ธามไท แพลงศิลป์ ปรับโหมดถ่ายทอดอารมณ์เศร้า ในเพลง Sorry  (เสียใจ) แนวอาร์แอนด์บี  เป็นตัวแทนของคนที่เคยทำผิด ในวันที่สายเกินไป แม้แต่คำว่าขอโทษก็ยังไม่มีโอกาสได้พูดออกไป...ซึ่งซิงเกิ้ลนี้ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวใกล้ตัวเขาเอง   “ซิงเกิ้ล Sorry (เสียใจ) เพลงนี้ผมมีส่วนร่วมเป็น มิวสิคไดเรคเตอร์ เองด้วย แต่งเนื้อร้องเองจากประสบการณ์รักที่เคยทำผิดพลาด คือบางเรื่องราวผมไม่รู้จะเริ่มต้นพูดอย่างไรเพราะส่วนตัวเราเป็นคนไม่ค่อยพูด แต่ถ้าไม่สื่อสาร คนที่เราอยากให้ได้ยินความคิด เขาก็จะไม่รู้ จึงคิดว่าแต่งเป็นเพลงจะง่ายกว่าสำหรับตัวผมนะครับ เพลงนี้มันเหมือนสุภาษิตไทยครับ ไม่เห็นโรงศพไม่หลั่งน้ำตา มาเสียใจหรืออยากเอ่ยคำขอโทษในวันที่เขาไม่อยู่รับฟังแล้ว ส่วนเอ็มวีผมอยากให้คนที่ฟังเพลงนี้ ได้รู้สึกจริงๆ ถึงความจริงใจ สัมผัสได้ ผมไม่อยากใส่อะไรเยอะ ผมนึกถึงแค่ให้เขาได้ฟัง อยากจะเล่าเรื่องจริงๆ จึงมีแค่ตัวผมคนเดียวในเอ็มวี...

“ไอซ์-แพรวา” ตัวแทนคนไทย ส่งเพลง “รักติดไซเรน”เวอร์ชั่นพิเศษ ร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศล “ONE LOVE Asia” ระดมทุนให้กับยูนิเซฟ

ไอซ์-พาริส และ แพรวา-ณิชาภัทร 2 ศิลปินจากค่ายนาดาว บางกอก เป็นตัวแทนชาวไทย ส่งคลิปเพลง “รักติดไซเรน” เวอร์ชั่นพิเศษที่ถูกปรับเนื้อร้องใหม่เป็น 8 ภาษาส่งไปร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศลออนไลน์ “ONE LOVE Asia” เพื่อระดมทุนให้กับองค์กรยูนิเซฟ รวมดาราศิลปินดัง รวมถึง YouTuber จากทั่วเอเชีย มาส่งความสุขให้กับผู้ชมทาง www.youtube.com/oneloveasia ไอซ์-พาริส เผยว่า “เพลงรักติดไซเรน...

เอส เอฟ พร้อมเปิดโรงภาพยนตร์ จัดมาตรการ “ดูแลด้วยใจ” สร้างความมั่นใจ หลังรัฐบาลผ่อนปรน เฟส 3

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เตรียมกลับมามอบความสุขให้กับผู้ชมภาพยนตร์ โดยจะเริ่มเปิดให้บริการ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป หลังภาครัฐประกาศผ่อนปรนระยะที่ 3 มั่นใจอุตสาหกรรมภาพยนตร์ยังแข็งแกร่ง พร้อมรับ ‘New Normal’ กับมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด   คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ที่ทำให้รัฐบาลจำเป็นต้องปิดสถานที่หลายแห่งชั่วคราวเพื่อควบคุมสถานการณ์ตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุดศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค....