“เบิร์ด ธงไชย” โผล่เซอร์ไพร้ส์ “ดีเจ.อ้อม สุนิสา” กลางรายการ

น่ารักไม่เปลี่ยน... สำหรับซุปตาร์ตลอดกาลอย่าง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่จู่ๆ ก็บุกมาเซอร์ไพร้ส์ ดีเจ.อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ที่กำลังจัดรายการอยู่ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว ที่ สตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย เมื่อวันก่อน ขณะที่กำลังโฟนอินกับพี่เบิร์ดในรายการถึงเรื่องคอนเสิร์ต “SINGING BIRD” ที่แฟนๆ ให้การตอบรับอย่างถล่มทลายจนมีการเพิ่มรอบไปแล้ว ทำเอาดีเจ.อ้อมตื่นเต้นจนมือไม้สั่นไปหมด และก็ยังคงประทับใจกับความน่ารักเป็นกันเองของพี่เบิร์ดไม่เปลี่ยน ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“ดีเจ.เผือก” เปิดบ้าน “เอ-ไทม์ มีเดีย” ต้อนรับคนมีไฟ เดินตามฝันเป็นดีเจหน้าใหม่

ถ้าคุณมีฝันอยากเป็นดีเจเหมือนซุปตาร์ดีเจเหล่านี้ ดีเจ.ต้นหอม, ดีเจ.บุ๊กโกะ, ดีเจ.มะตูม, ดีเจ.เผือก และอีกมากมาย โอกาสนั้นมาถึงแล้ว! เอ-ไทม์ มีเดีย เปิดรับสมัครดีเจหน้าใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเพศอะไร ขอเพียงคุณมีความสามารถ ก็ได้มาโลดแล่นอยู่หน้าไมค์เป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัว เอ-ไทม์ และยังเป็นใบเบิกทางสู่อาชีพในวงการบันเทิงอีกมากมาย ดีเจ.เผือก พงศธร ตัวแทนดีเจบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย กล่าวว่า “ขอเพียงคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ พกพาความมั่นใจอย่างเป็นธรรมชาติ และกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง ส่งคลิปผลงานการจัดรายการวิทยุความยาว 45 นาที ไม่จำกัดรูปแบบ ไม่ว่าจะเดี่ยวหรือคู่ได้ทั้งหมด แล้วส่ง Inbox พร้อมแนบประวัติส่วนตัวมาที่ Facebook : EFM Station หรือลิงค์นี้https://forms.gle/2wxdMX9w86K7F7ZD8 เริ่มส่งผลงานได้แล้ววันนี้ แล้วเรามาใช้นามสกุล เอ-ไทม์ ด้วยกันนะครับ” ขอบคุณมากครับ ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“เผือก – ต้นหอม – ลูกกอล์ฟ” เตือนสติวัยรุ่น มีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัย

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาของวัยรุ่นที่โทรเข้ามาปรึกษา 3 ดีเจ อย่าง ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส, ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ ดีเจ.ลูกกอล์ฟ ธนาธิป สุนทรรักษ์ มากเป็นอันดับต้นๆ ของรายการ “พุธทอล์ค พุธโทร” ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 เลยก็ว่าได้ สำหรับเรื่องราวของผู้ที่ติดเชื้อ HIV ซึ่งมีหลายสายที่โทรเข้ามาในรายการเพื่อบอกเล่าเรื่องราว และแชร์ประสบการณ์ให้ผู้ฟังรวมถึงผู้ชมทางบ้านได้ฟังเป็นอุทาหรณ์สอนใจในการใช้ชีวิต ดีเจ.เผือก พงศธร เล่าว่า “สายที่โทรเข้ามาในรายการจะมีเรื่องของผู้ที่ได้รับเชื้อ HIV เยอะเป็นอันดับต้นๆ โดยส่วนใหญ่จะเป็นน้องๆ ที่ยังอยู่ในวัยเรียน นักเรียนและนักศึกษาที่ยังอายุน้อย มีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งเป็นปัญหาที่น่าเป็นห่วงและมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มมากขึ้น” ด้าน ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา กล่าวเสริมว่า “จากสายของผู้ฟังสาเหตุส่วนใหญ่ในการได้รับเชื้อ HIV คือ การดื่มสุราจนเมาขาดสติ ประมาทไม่สวมถุงยางอนามัยขณะมีเพศสัมพันธ์ และรักสนุกเปลี่ยนคู่นอนไปเรื่อยๆ ซึ่งวิธีป้องกันคือสวมถุงยางอนามัยทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์และมีสติไม่ประมาทกับการใช้ชีวิต” และ ดีเจ.ลูกกอล์ฟ ธนาธิป กล่าวปิดท้ายว่า “ปัญหาเรื่องเชื้อ HIV และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆ...

“จาก 1 ในสาว #ใต้โต๊ะทำงาน สู่รายการออนไลน์ “PLOYCHI ON SUNDAY”

ลิงค์ตัวอย่างรายการย้อนหลัง EP.2 พาไปบุกแหล่งตะกรุดที่ท่าพระจันทร์ https://www.youtube.com/watch?v=t9tzxzoadHo&feature=youtu.be จาก 1 ในสาว #ใต้โต๊ะทำงาน สู่รายการออนไลน์ “PLOYCHI ON SUNDAY”           หากใครเป็นแฟนรายการ #ใต้โต๊ะทำงาน รายการทอล์คยอดฮิตจากบ้านชิล ออนไลน์ เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักสาว “พลอยชิ - รุจาพร ฤกษ์วิบูลย์ศรี” หนึ่งในสาวใต้โต๊ะฯคนเก่งจากช่วง #ยื่นResume หลังได้แจ้งเกิดเปิดวาร์ปสู่สายตาชาวเน็ต เจ้าตัวก็คอยแวะเวียนมาเซย์ฮัลโหลในช่วงอยู่เป็นประจำ ซึ่งล่าสุดสาวพลอยชิได้รับโอกาสจากAtimeOnline สั่งลุยปั้นรายการออนไลน์ช่วยคุณอัพเดตทุกไลฟ์สไตล์แบบไม่ตกเทรนด์ ให้สาวกเอ-ไทม์ทันทุกกระแสฮิตในโลกโซเชี่ยล             โดย พลอยชิ – รุจาพร เผยว่า “จริงๆ รายการนี้มันเป็นรายการออนไลน์ กึ่ง Vlog จุดเริ่มต้นของตรงนี้มันเกิดจากความคิดที่ว่า ทำไมเราต้องเบรคความสนุกของชีวิตให้อยู่แค่ในวันหยุดอย่างเดียว เราสามารถทำให้ทุกวันเป็นวันอาทิตย์ วันหยุดที่เราจะสามารถสนุกสนานกับมันได้อย่างเต็มที่ ใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ที่เราชอบ ทั้งกิน เที่ยว ช้อป ตามกระแสโซเชี่ยลแบบไม่ตกเทรนด์ เรียกได้ว่าถ้าชาวเน็ตเขาฮิตอะไร พลอยชิจะพาไปให้ถึงแหล่ง รับประกันว่าคุณจะทันเหตุการณ์ไปพร้อมพลอยชิแน่นอน...

เอกกี้ – อ้อม ปลื้ม ได้แชร์แรงบันดาลใจดีๆ ผ่าน Monday มันดี เอกกี้อ้อม

ต้องบอกเลยว่าเป็น 2 ชั่วโมงสดที่อัดแน่นไปด้วยแรงบันดาลใจดีๆแต่ไม่ทิ้งความสนุกทุกสัปดาห์ของ 2 ดีเจคู่ซี้ ดีเจเอกกี้ และ ดีเจอ้อม กับรายการ Monday มันดี เอกกี้อ้อม ที่เชิญแขกรับเชิญสุดพิเศษทั่ววงการมาพูดคุยแชร์ประการณ์ดีๆร่วมกัน โดย เอกกี้ และ อ้อม กล่าวว่า “เราสองคนอยากขอบคุณสำหรับทุกฟีดแบคที่ดีของ Monday มันดี เอกกี้อ้อม  ที่ส่งมาให้กำลังใจพวกเรา เพราะมันเป็นความตั้งใจของพวกเราที่อยากทำให้ทุกวันจันทร์กลายเป็นวันที่ดี เติมเต็มพลังบวกในการใช้ชีวิตให้กับทุกคน ให้ฟังแล้วชีวิตดีตามคอนเซ็ปต์รายการของเรา ที่ผ่านมาเราได้เชิญแขกรับเชิญมาแชร์ประสบการณ์ วิธีคิด วิธีการก้าวข้ามผ่านปัญหาและอุปสรรคของแต่ละคนในรายการมาแล้วหลายคน ก็ต้องขอบคุณแขกรับเชิญทุกท่านที่ไว้ใจเรา และยอมมาแชร์ประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ให้กับทุกคนผ่านรายการของเรา ส่วนแขกรับเชิญในสัปดาห์ต่อๆไป อาทิ 3 มิถุนายน ดา เอ็นโดนฟิน , 10 มิถุนายน ยิปโซ , 17 มิถุนายน ก้อง สหรัถ และ 24 มิถุนายน ป๋อมแป๋ม ก็มีเรื่องราวชีวิตที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งเราเชื่อว่าเรื่องราวและพลังบวกของพวกเขาจะช่วยเติมพลังให้คุณได้ไม่มากก็น้อยแน่นอน ติดตามรายการ “Monday มันดี...

จุกถึงใจ “Cassette Festival” จัดเต็มเพลงยุคตลับเทป เหยียบ 100 เอาใจวัยจ๊าบ

สาสมใจวัยรุ่นยุค 90’s กว่าหมื่นห้าพันคนที่ไปเช็คอินกันที่คอนเสิร์ต Cassette Festival ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ เมื่อวันก่อน กับคอนเสิร์ตรวมทัพศิลปินยุคตลับเทป ที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้จัดคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทย กลับมาทวงบัลลังก์เจ้าแห่งผู้จัดคอนเสิร์ตยุค 90’s อีกครั้ง แถมจัดหนักให้หายคิดถึงกันแบบจุกๆ ทั้งศิลปินเดี่ยว บอยแบนด์  เกิร์ลกรุ๊ป และ Pop Rock แบบไม่มีค่าย ไม่มีสังกัด กว่า 25 ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น สายป๊อปตัวท็อปล้านตลับ มอส ปฏิภาณ / ทาทา ยัง / อ้อม สุนิสา / เอกกี้-เต็ม UHT / โบ สุนิตา / นิโคล เทริโอ นักร้องขวัญใจขาโจ๋ ตุ้ย ธีรภัทร์ / ต้าร์-ติ๊ก มิสเตอร์ทีม / หนุ่ม...

“หลินอี” นักแสดงจีนชื่อดัง ทักทายแฟน “อีเอฟเอ็ม 94”

หนุ่มฮอตจากจีน!... “หลินอี” นักแสดงหนุ่มหล่อชื่อดังจากซีรี่ย์ “Put Your Head on My Shoulder (อุ่นไอในใจเธอ)” จากประเทศจีน ได้ให้เกียรติเลือกคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว เป็นคลื่นวิทยุคลื่นเดียวของไทยเข้ามาเยี่ยมเยือนและพูดคุยในช่วงของ ดีเจ.แนน รชาดา จึงวัฒนกิจ ถึงที่ สตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย  เมื่อวันก่อน โดยได้เล่าถึงบรรยากาศความประทับใจของแฟนๆ ชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยที่ผ่านมา และฝากถึงแฟนๆ ให้ช่วยติดตามผลงานซีรี่ย์ของเขาด้วย ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ดีเจเป้ เตรียมพาท่องญี่ปุ่น ตะลุยถึงถิ่น ชิมของดี เมืองฮอกไกโด

กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เตรียมพาคุณไปบุกฮอกไกโด! ให้คุณไปลองสัมผัสฮอกไกโดในมุมมองที่แปลก ฟิน และสุโก้ยกว่าทุกครั้งกับทริป “สุโก้ย วันเดอร์ วาเคชั่น โอ้โห ฮอกไกโด” ออกเดินทางในวันที่ 12-16 มิถุนายนนี้ โดยมี ดีเจเป้ วิศวะ พาเที่ยวตลอดทริปอีกเช่นเคย “ไปฮอกไกโดใครว่าต้องไปแต่ฤดูหนาวครับ ผมนี่ล่ะจะพาทุกคนไปเยือนฮอกไกโดแบบให้โลกจำ ครั้งนี้คุณจะไม่ต้องทนหนาว แต่จะได้ไปสัมผัสกับความน่าอัศจรรย์ของธรรมชาติที่สวยงามและอาหารทะเลสดแสนอร่อยถูกปากทุกคนแน่นอนครับ งานนี้ใครที่รักชีสเตรียมฟินกันได้เลย คุณจะได้ไปเยือน ฟุระโนะ ชีส แฟคตอรี่ (FURANO CHEESE FACTORY) ณ เมืองฟุระโนะ (Furano) ได้ชมทุกขั้นตอนการผลิตชีสกันแบบสดๆ และได้ลองเวิร์คช้อปทำชีส และชิมสารพัดเมนูชีสกันแบบจุใจ แล้วไปเที่ยวเมือง เมืองบิเอะ (Biei) ชมวิวและดอกไม้สีสันสดใสที่สวยเป็นพิเศษในช่วงหน้าร้อน ถ่ายรูปคู่กับต้นไม้ที่มีชื่อเสียงอย่างต้น Ken...

“โดม ปกรณ์ ลัม” ลั่นกลาง “แฉข่าวเช้า” พร้อมมีลูกหลังแต่งทันที

นับถอยหลัง... ใกล้เข้าไปทุกทีแล้วสำหรับงานแต่งงานของหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม กับแฟนสาว เมทัล สุขขาว ที่เจ้าตัวแวะมาอัพเดทความคืบหน้ารวมถึงฝากซิงเกิ้ลใหม่ให้ฟังอย่าง “เสียงขอร้องของคนเสียใจ” กันในช่วง แฉข่าวเช้า ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว พร้อมกับ ดีเจ.ดาด้า วรินดา ดำรงผล, ดีเจ.บุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ ดีเจ.โก ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ที่ สตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย เมื่อวันก่อน โดยงานแต่งงานจะจัดขึ้นวันที่ 17สิงหาคมนี้ ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และก็เตรียมร่อนการ์ดเชิญในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ภายในงานจะจัดเป็นธีมเวดดิ้งคอนเสิร์ตและอยากทำเพลงพิเศษขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะอีกด้วย ส่วนเรื่องทายาทก็อยากมีทันทีหลังแต่งงานเลย ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

Mild ปะทะ Mean ก็มันดิคร้าบบ! รัวความสนุกใส่กันไม่ยั้ง บนเวทีคัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์

มีเงินก็ซื้อไม่ได้! เพราะแต่ละครั้งของคัฟเวอร์ไนท์ไลฟ์ บัตรหายากยิ่งกว่าทอง โดยเฉพาะงานนี้ที่ทำเอาสาวๆกรี๊ดหนักมากเมื่อกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ชวน 2 ศิลปินสุดเท่ห์อย่าง วง MILD และวง MEAN มาปะทะกันครั้งแรกบนเวที Cover Night Live MILD x MEAN LOVELISM (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ มายด์ x มีน เลิฟลิซึม) บอกเลย ณ จุดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบัตรถึงหมดไวขนาดนี้ ประเดิมเปิดตัวอย่างเท่ห์ด้วยเพลง โรคประจำตัว ที่ วง MIND และ MEAN ร้องด้วยกันเป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนจะยกเวทีให้วง MEAN ไปก่อนช่วงแรก โดยครั้งนี้เป็นครั้งแรกของมีนบนเวทีคัฟเวอร์ไนท์ที่วงมีนฝันมานานว่าอยากมาเยือนเวทีนี้สักครั้ง เลยจัดเต็มเลือกเอาเพลงโปรดมาคัฟเวอร์เพียบทั้ง รออยู่ตรงนี้,ช่างไม่รู้เลย,คนไม่มีแฟน,พูดในใจ แถมด้วยเพลง หวาน ที่เปลี่ยนคำร้องเป็นภาษาเหนือทำเอาแฟนๆ เขินไปตามๆกันกับคำอู้เหนือที่ทั้งออดและอ้อน จากนั้นมีนเลือกเอาเพลงใหม่ล่าสุดที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน มาร้องที่นี่เป็นที่แรกกับเพลง พอเถอะ ต่อด้วยเพลง สตรอง,หมายความว่าอะไร ที่แค่ขึ้นมาคำแรกทุกคนก็ร้องตามได้เป็นแถว แถมลงจากเวทีไปหยอกล้อกับคนดูตั้งแต่ฮุคแรกจนจบเพลง เรียกได้ว่าคืนความสุขให้ทุกคนไปเต็มๆ ต่อด้วยคิวของ MILD ที่เปิดตัวด้วย รักเราไม่เท่ากัน,อีกนานไหม และต่อด้วย Unlovable เพลงที่ทำให้ทุกคนได้รู้จักวง MILDเลยไม่พลาดที่จะร้องให้ฟังกันทุกเวที จากนั้นเลือกเพลงโปรด ไม่ต้องห่วงฉัน,คิดฮอด,รักแท้ดูแลไม่ได้ ที่บอกเลยว่าเอามาทำใหม่ได้เด็ดมาก ตามด้วยซีนแจมกันของวง MEAN และ MILD อีกครั้งเป็นการส่งท้ายในเพลง ร้ายก็รัก แล้วต่อด้วยเพลง เอาไปเลย ที่ชวนทุกคนชูมือขวาสนุกไปด้วยกันตลอดเพลง เรียกได้ว่าทิ้งท้ายความสุขให้ทุกคนได้ถูกใจเป็นที่สุด ส่วนใครที่พลาดฟรีคอนเสิร์ตดีๆ...

เรื่องแนะนำ !!

ห้องเก็บของอาถรรพ์ของวอร์เรน ไม่มีอะไรเป็นของเล่น! “Annabelle Comes Home”

"ห้องเก็บของอาถรรพ์ของวอร์เรน" ไม่มีอะไรเป็นของเล่น! ในช่วงคำคืนที่ครอบครัววอร์เรนไม่อยู่บ้านนั้น "ดาเนียลา" ที่เป็นเพื่อนของ "แมรี่ อัลเลน" (พี่เลี้ยงของจูดี้) ได้มาที่บ้านหลังนี้ และเธอก็เกิดความสนใจในสิ่งที่ครอบครัววอร์เรนทำเป็นการส่วนตัวอยู่ด้วย เธอไม่เพียงแค่แอบเข้าไปยังห้องเก็บของที่ล็อคไว้นั้น เธอกลับได้ปลดล็อคกล่องที่เก็บแอนนาเบลล์ออกมา ซึ่งนั้นคือการมอบอิสระภาพให้กับข้าวของที่ดูไม่น่าขยับหรือเคลื่อนไหวได้ จนพวกมันมีอำนาจที่ไม่อาจต่อสู้ต้านทาน วันนี้ "Annabelle Comes Home" จึงได้ปล่อยคลิปพิเศษออกมาให้ชมกัน 4 คลิป ที่เผยสิ่งของ 4 อย่างที่อยู่ให้ "ห้องเก็บของอาถรรพ์ของวอร์เรน" แล้วคุณจะรู้ว่าสิ่งของแต่ละอย่างในห้องนั้น...

“เพนนี ไวซ์” ออกอาละวาดอีกครั้งบน 4 โปสเตอร์ Fan Art จาก It: Chapter Two

หลังจากที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส ได้ปล่อยตัวอย่างแรก "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" ออกมาให้ชมกันสักพักแล้ว ล่าสุดก็ได้ปล่อยปีศาจตัวตลก "เพนนี ไวซ์" ออกอาละวาดอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันแฝงตัวบน 4 ภาพโปสเตอร์ Fan Art ก่อนที่มันจะมาทำให้คุณฝันร้ายอีกครั้ง 5 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" กับการสานต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน IT (2017) ด้วยฝีมือผู้กำกับคนเดิม แอนดี้ มุสชิเอตติ จากฝีมือรังสรรค์บทของ...

รายการ “Loukgolf’s English Room” O/A วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 62

กว่าจะเป็นวงร็อคมาดเท่ "SLOT MACHINE" พวกเขารวมตัวและตั้งวงนี้ขึ้นมาได้อย่างไร แล้วต้องเจอปัญหาและอุปสรรคอะไรบ้าง วันนี้ “คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์” เลยขอพาแฟนๆ ไปเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานของพวกเขาแบบตัวต่อตัว  พร้อมเผยเพลงฮิตที่ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนของวงจนแฟนเพลงหลงรักมาอย่างยาวนาน  งานนี้ด้วยความสนิทสนมพวกเขาจะเม้าท์เผาอะไรกันบ้างบอกเลยว่าความวุ่นวายมาเต็ม ห้ามพลาดในรายการ “Loukgolf's English Room” วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 62เวลา 09.00 น. ทางช่อง GMM25  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ