มดดำ คชาภา แฮปปี้ แจ้งข่าวดีแฟนอีเอฟเอ็ม 3 รายการทอล์คสุดปัง ย้ายกลับเวลาเดิม

ข่าวดี! สำหรับแฟนๆ อีเอฟเอ็ม 94 หลังจากขยับเวลา 3 รายการทอล์ค จันทร์TleMen , อังคารคลุมโปง และ พุธทอล์คพุธโทร  ไปอยู่ช่วงบ่าย เพื่อสนองต่อนโยบายการประกาศเคอร์ฟิวของภาครัฐ  ตอนนี้ได้เวลาคัมแบ็คประกาศย้ายกลับไปสนุกด้วยกันเวลาเดิมที่คุ้นเคยกันแล้ว เริ่มตั้งแต่ พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป โดย ดีเจมดดำ-คชาภา เป็นตัวแทนกล่าวว่า “หลังจากสถานการณ์ต่างๆเริ่มดีขึ้น และได้มีการผ่อนปรนมาตรการต่างๆแล้ว ทำให้ 3 รายการทอล์คสุดปังของอีเอฟเอ็ม ตอนนี้ได้ปรับเวลากลับมาเสิร์ฟความสนุกในเวลาเดิมทั้ง รายการ “จันทร์ Tlemen” ทุกวันจันทร์ เวลา 3 ทุ่ม ถึง 5 ทุ่ม , รายการ “อังคารคลุมโปง”  ทุกวันอังคาร เวลา 2 ทุ่ม ถึง 4 ทุ่ม และ รายการ “พุธทอล์คพุธโทร” ทุกวันพุธ เวลา 3 ทุ่ม ถึง 5 ทุ่ม ครับ  ที่สำคัญคราวนี้มดดำก็จะได้กลับมาประจำการเจอทุกคนในรายการอังคารคลุมโปง ทุกคืนวันอังคารเหมือนเดิมแล้วครับ ...

Atime จับมือ GMM สยายปีก เปิด 3 ออนไลน์ สเตชั่น เอาใจคนรักการฟังเพลง

ข่าวดีสำหรับคนชอบฟังเพลง เมื่อ เอไทม์ และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดตัวส่ง 3 ออนไลน์ สเตชั่น  (Online Stations) น้องใหม่มาแรงอย่าง  Hot wave / White Pop และ Cassette ให้ได้ฟังกันไปแล้ว เอาใจคนฟังให้ครอบคลุมการฟังเพลงทุกๆ สไตล์   คุณสมโรจน์ วสุพงศ์โสธร  กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) (Atime) กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “เอไทม์...

มอส ปฏิภาณ รับบทเชฟเน็ตไอดอล อร่อยเสร็จกระทะเดียว ใน “ปฏิภาณจานเด็ด” ทาง AtimeOnline

 เตรียมรับแรงกระทะระลอกใหญ่ ปลุกไฟความเป็นเชฟในตัวคุณ เมื่อเน็ตไอดอลซุปตาร์ตัวพ่ออย่าง มอส ปฏิภาณ ขอร่วมงานกับ AtimeOnline ส่งรายการน้องใหม่ในชื่อ “ปฏิภาณจานเด็ด” มาอัพสกิลความเป็นเชฟ พาคนดูเข้าครัวรังสรรค์เมนูอาหารสไตล์ Home Cooking ยกระดับเมนูอาหารกับข้าวบ้านให้ทำง่ายน่ากิน เหมือนมีเชฟมิชลินมาบุกบ้าน โดยมีพ่อครัวหลักอย่าง มอส ปฏิภาณ ที่งานนี้ขอวางไมค์มาจับกะทะทำอาหารแบบ One Pan Show พร้อมแจก Tips...

ชาวเน็ทกราบใจ ป้อง ณวัตน์ เปิดซิงเป็นดีเจ ใน พุธทอล์ค พุธโทร แก้ปัญหา ผู้ชายเจ้าชู้!

 เรียกว่าถูกใจชาวพุทโทรเรี่ยนเป็นที่สุด เมื่อพระเอกสุดหล่อ  ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์  มาเปิดซิงรับหน้าที่เป็นดีเจครั้งแรกในชีวิตกับรายการ  พุธทอล์ค พุธโทร ทาง อีเอฟเอ็ม 94 คู่กับเพื่อนซี้ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา และ ดีเจอ๋อง เขมรัชต์  ที่รับหน้าเป็นที่ปรึกษาแก้ปัญหาของผู้ฟังที่โทรเข้ามาจากทางบ้าน แล้วดั๊น..ต้องเจอกับปัญหา ผู้ชายเจ้าชู้ ! งานนี้เลยโดนชาวเน็ทจับตามองเป็นพิเศษ                                 โดยสายที่โทรเข้ามาเป็นเรื่องราวของแค่ผู้หญิงคนหนึ่งที่ปรึกษาว่า...

Cover Night Live มิว ศุภศิษฏ์ (25 กย)

ตอบแทนแฟนๆให้หายคิดถึงกับคอนเสิร์ตเพลงคัฟเวอร์ที่พีคที่สุดของ  กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เตรียมจัด  Cover Night Live  ครั้งสำคัญ  พร้อมเสิร์ฟคอนเสิร์ตเพลงคัฟเวอร์ที่ให้ฟิลเหมือนมีแฟนมาร้องเพลงให้ฟังข้างๆ กับ Cover Night Live MEW ฟีลแฟน  ประเดิมครบรอบ 1 ปีกับ เส้นทางสายดนตรี ของ มิว ศุภศิษฏ์ ครั้งแรก บทเวทีที่มิวอยากมามากที่สุด! https://youtu.be/DP4reibx6DM  เตรียมเต็มอิ่มแบบฟิลแฟนกันให้จุใจ  ในวันเสาร์ที่ 25 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป รับชม Live ได้ทาง Greenwave Fanpage และ ทาง Youtube Atimeonline  แล้วคัฟเวอร์ไนท์ครั้งนี้จะทำให้คุณยิ้มไม่หยุด #CoverNightLivexMEW #Greenwave1065 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

เอไทม์ คว้า 3 รางวัลนาฎราช ครั้งที่ 12 การันตีฝีมือผู้ผลิตวิทยุคุณภาพ

เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ฝีมือและความภาคภูมิใจของชาว เอไทม์  ที่คว้า 3 รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12 ประจำปี 2563 มาครองได้สำเร็จ กับ รางวัลสถานีเพลงและบันเทิงยอดเยี่ยม ได้แก่ กรีนเวฟ 106.5 FM , รางวัลรายการเพลงและบันเทิงยอดเยี่ยม ได้แก่ รายการพุธทอล์ค พุธโทร อีเอฟเอ็ม94 และ รางวัลผู้จัดรายการเพลงและบันเทิงยอดเยี่ยม ได้แก่  ดีเจโก ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล โดย ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ จากคลื่น อีเอฟเอ็ม 94 เป็นตัวแทนกล่าวว่า “ปีนี้ถือเป็นปีที่ 4 แล้วที่ พุธทอล์ค พุธโทร ของเราได้รับรางวัลจากเวทีนาฎราช หอมขอขอขอบคุณผู้ฟังทุกคน ตลอดจนดีเจรับเชิญที่มาแวะเวียนมานั่งตรงนี้ด้วย...

คชาภาพาไปดู ประเดิมย้ายเวลาใหม่ พามูพระราหู และ เทพฮินดู หนุนดวงให้เฮง

เป็นอีกหนึ่งรายการที่ครองใจสายมูอย่างเหนียวแน่นกับ คชาภาพาไปดู ของ มดดำ คชาภา พิธีกรตัวแม่แห่งวงการมูเตลู ล่าสุด เปลี่ยนเวลาออกอากาศเป็น ทุกวันเสาร์ 5 โมงเย็น ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32  โดยประดิมเทปแรก ในวันเสาร์ที่ 4 กันยายนนี้  ด้วยการพาไปมูชุดใหญ่ทั้ง ไหว้พระราหูสะเคราะห์ และ ไหว้เทพฮินดู กันต่อที่วัดวิษณุ ขอพรให้ปังทั้งหน้าที่การงาน และสุขภาพ เรียกว่ามูทั้งทีต้องมูครบ โดย มดดำ คชาภา  ได้กล่าวว่า  “ไหนๆมดดำจะพาทุกคนมูทั้งทีต้องไปกันให้สุดครับ  มูกันให้ครบทุกด้านทั้งการงาน สุขภาพ ความรัก โชคลาภ จะพาไปไหว้เทพฮินดูกันที่ วัดวิษณุ วัดในศาสนาฮินดูแห่งแรกในประเทศไทยที่มีอายุกว่า 100 ปี  ซึ่งที่นี่มีองค์เทพที่โดดเด่นควรค่าแก่การมาบูชาอยู่หลายองค์ด้วยกัน  เรียกว่ามาที่นี่ที่เดียวขอพรได้ครบจบทุกด้านแน่นอน...

ดีเจต้นหอม ขอปลดล็อคความสนุก ย้ายเวลาใหม่ EFM Talk Program เวลาใหม่! บ่าย 3 ถึง 5 โมงเย็น

 ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนคงต้องปรับรูปแบบการใช้ชีวิตใหม่เพิ่มการเฝ้าระวัง ต้องปรับตัวอยู่บ้าน และ Work from Home กันมากขึ้น ทั้งคนทำงานและนักเรียน นักศึกษา ทาง อีเอฟเอ็ม 94 เลยขอปรับเวลา ปลดล็อคความสนุกเปลี่ยนเวลาออกอากาศ EFM Talk Program รายการทอล์คแบบเฉพาะกิจเพื่อเอาใจให้ทุกคนได้ฟังเพลินกันแบบเต็มอิ่มเป็นเพื่อนกันในช่วงเวลาทำงาน โดย ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ เป็นตัวแทนกล่าวว่า “ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนคงรับข่าวสารกันมาหลายทาง เแล้วก็คงเกิดภาวะเครียดกันเยอะขึ้น  ต้นหอมเองก็เป็นเหมือนกันค่ะ  แต่ถ้าคุณอยากผ่อนคลาย ให้พวกเราดีเจอีเอฟเอ็มขอรับหน้าที่มอบความสุข ความสนุกให้ทุกคนดีกว่าค่ะ  ตอนนี้เราขอปรับเวลา รายการ EFM Talk Program ทั้ง 3 รายการมาเสิร์ฟความสนุกกันเหมือนเดิม แต่ขอปรับเวลาใหม่ให้สนุกกันได้เร็วขึ้นทั้ง   “จันทร์ Tlemen” , “อังคารคลุมโปง” และ  “พุธทอล์คพุธโทร” ปรับมาออกอากาศเวลาใหม่ 15.00-17.00 น. ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในช่วงนี้ด้วยค่ะ  จะได้สนุกกันเร็วขึ้น และฟังกันแบบเพลินๆเป็นเพื่อนทุกคนได้ในระหว่างที่ทำงานอยู่ที่บ้าน พวกเราพร้อมสแตนบายจัดรายการให้ฟังกันสดๆเหมือนเดิมที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 หรือ ชมกันสดๆได้ทั้งทาง  Facebook EFM...

สุดปลื้ม กรีนเวฟ รวมพลคนไทยและศิลปินดารา มอบชุด PPE 2,000 ชุด และสนับสนุนอาหารให้บุคลากรทางการแพทย์-ผู้ป่วย

ขอขอบคุณทุกการร่วมแรงร่วมใจที่ทำให้ Green Wave Save Together ของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม สามารถส่งชุด PPE จำนวนรวมถึง 2,000 ชุด มอบให้สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ  (สพฉ.) เพื่อส่งมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และจิตอาสากู้ชีพ กู้ภัย ที่ปฏิบัติหน้าที่ในการช่วยเหลือ รับ-ส่ง ผู้ป่วยไปยังโรงพยาบาล หรือสถานบริการด้านสาธารณสุข ให้ปฎิบัติงานได้ด้วยความปลอดภัย พร้อมสนับสนุนอาหารให้บุคลากรทางการแพทย์-ผู้ป่วยในโรงพยาบาล และโรงพยาบาลสนาม   โดย  Green Wave Save Together  เป็นกิจกรรมดีๆที่เกิดจากน้ำใจของคนไทยใจดีที่พร้อมใจกันร่วมบริจาคเข้ามา พร้อมกับเหล่าศิลปินใจอาสาที่มาร่วมกัน Live พิเศษโชว์เพลงเพราะๆและพูดคุยกันแบบสดๆ มากมายทั้ง มอส-ปฏิภาณ / หนุ่ม กะลา /...

Jaymidi x Atime ท้าสายร้องคัฟเวอร์ #มะรืนCoverChallenge ลุ้นรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท!

กระแสดีต่อเนื่องไม่หยุด สำหรับเพลง “มะรืน” ซิงเกิ้ลใหม่แนว Alternative Rock ของ “เจ้าขุน” feat. “FIIXD”  ล่าสุด Jaymidi และ Atime จับมือชวนสายร้องมา Cover  (คัฟเวอร์) เพลง “มะรืน” ใน Singha Lemon Soda Presents...

เรื่องแนะนำ !!

หลอนระทึกเกินคาดเดา น่ากลัวเต็มขั้นจัดเต็มความผวา คนกลัวความมืดโปรดเตรียมใจก่อนดู! “The Power ไฟดับ จับผี” หนังผีที่ไม่ได้มีแค่ความหลอน 9 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

หลังจากเปิดฉายให้คอหนัง นักวิจารณ์ และผู้ชมได้ชม “The Power ไฟดับ จับผี” ภาพยนตร์สยองขวัญจากอังกฤษที่กวาดคะแนนจากมะเขือเทศได้สูงแบบไม่มีตกถึง 84% มาแล้วในรอบแรกของไทย ซึ่งหลังภาพยนตร์จบทุกคนต่างยกให้เป็นหนังผีที่มีมากกว่าความหลอน พร้อมจัดเต็มความระทึกกับความมืดที่มาปั่นประสาท และจังหวะของหนังที่ผวาเกินคาดเดา ขึ้นแท่นหนังสยองขวัญปิดท้ายปีที่ทุกคนต้องไปชมในโรงภาพยนตร์เท่านั้น วงไฟดับคือพีคสุดๆ ซาวด์เร้าเหลือเกินจนทำให้หายใจไม่ทั่วท้องเลย - @Sygnustv_Movies เล่นกับบรรยากาศความมืดมิดได้หลอนกำลังดี ดูจบกลับบ้านมีเปิดไฟนอนกันบ้างล่ะ - @Welovemovieclub เรื่องนี้มืดทั้งเรื่องแบบสะใจ เล่นกับจิตใจคนดูยิ่งกว่า! - @iconnnz / ค่อนคลุง มืดคือมืดจริง ขนลุก ชวนหวาดกลัวทุกฝีก้าวเลย - @myaddictmovies / เสพติดดูหนัง สร้างบรรยากาศความน่ากลัวของโรงพยาบาลยามราตรีได้น่ากลัว - @KhaNongMovies เป็นหนังที่ปั่นประสาทให้คนดูกลัวทั้งคน ทั้งผี ทั้งความมืด - @WatchLot เต็มไปด้วยบรรยากาศแสงสลัวจนเกือบมืดสนิท มันน่ากลัวได้ด้วยตัวมันเองจนแถ้บไม่ต้องปรุงแต่งอะไร...

จินตหรา พูนลาภ ควงคู่ แบม ไพลิน “คิดฮอดสิบาปบ่” ร้องเพลงอีกครั้ง

หลังจากที่ “จินตหรา พูนลาภ” ได้ปล่อยเพลง “บ่ต้องขอโทษ” เพลงอินดี้ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เนื้อหาเพลงที่โดนใจคนอกหัก ร้องคู่นักร้องสาวดาวรุ่ง แนวลูกทุ่งอินดี้ ที่กำลังมาแรง  “แบม ไพลิน” (ไพลิน วงษา) ยอดวิวส์ดีมาก ล่าสุดปลายปีนี้ “จินตหรา-แบม” หวนกลับมาร้องเพลงด้วยกันใหม่อีกรอบ ซิงเกิล “คิดฮอดสิบาปบ่” เพลงแนวอินดี้อีสานซึ้งปนเศร้า ใส่ดนตรีสมัยใหม่น่าฟัง มีการใส่อารมณ์ ทิ้งจังหวะการร้องการเอื้อนได้กินใจ สาวเสียงพิณ “จินตหรา” เผยว่า “เพลงนี้เราถ่ายทอดความหมายดีๆ จากคนมาทีหลัง "ยังฮักได้บ่ คิดฮอดได้บ่" บางครั้งมาถูกที่ แต่ผิดแค่เวลา คนมาทีหลังมีสิทธิ์หวังนะ แต่ยังไม่มีสิทธิ์ได้ครอบครอง” https://www.img.in.th/images/39d9682c0ef8745cb0b1486bc9f917a1.jpg https://www.img.in.th/images/ccdae5d6d030b2f8fbe4517293347375.jpg https://www.img.in.th/images/af7b55c3bed7922d2e5f74fa6f4608f9.jpg https://www.img.in.th/images/b05c2b1dc2f57dce4fc45db7ead8f648.jpg จินเชื่อว่าแฟนๆ ฟังแล้วสัมผัสได้ถึงความเหงา...

A Writer’s Odyssey จอมยุทธ์ทะลุภพ ( 30 ธันวาคม 2021 )

แนวหนัง: แอ็กชั่น/ผจญภัย/แฟนตาซี ความยาว: 130 นาที ผู้กำกับ: หยางลู่ คนเขียนบท: หยางลู่, ชูเฉิน, ไฮยาน ชิน นักแสดง: เหลยเจียอิน, หยางมี่, ตงจื่อเจี้ยน, เหอเหว่ยหยู, ถงลี่ย่า   สร้างจากนิยายเรื่อง Assassinate a Novelist ของ ส่วงเสวี่ยเถา   เรื่องย่อ: เมื่อนักเขียนหนุ่ม ลู่ขงเวิ่น (ตงจื่อเจี้ยน) ได้ลงมือเขียนนิยายแฟนตาซีเรื่องหนึ่ง แต่แล้วด้วยความอัศจรรย์บางอย่าง...