โบ๊ะบ๊ะขั้นสุด บร๊ะเจ้าโจ๊ก! ประเดิม Cassette Club เผยความลับมันส์ๆ ยุค 90 กว่าจะมีวันนี้มันไม่ง่าย

เปิดคลับครั้งแรกไม่ทำให้เสียชื่อยี่ห้อ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จริงๆ กับรายการออนไลน์  Cassette Club รูปแบบใหม่ แค่ตอนแรกก็ร้อนแรงไปเลยสุดๆ กับ ‘บร๊ะเจ้าโจ๊ก’ หรือ โจ๊ก โซคูล ที่มาประเดิมเป็นแขกรับเชิญคนแรก โดยมี ดีเจเป้ วิศวะ กิจตันขจร และ ดีเจโก ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล                 รับหน้าที่เป็นขาชงพาทุกคนย้อนกลับไปสนุกกับเรื่องขำๆในยุค 90’s ให้หายคิดถึง ทันทีที่เปิดคลับ  โจ๊ก ประเดิมเพลงแรกต้อนรับทุกคนด้วยเพลงฮิตอย่างเพลง เลี้ยงส่ง  พาทำให้ทุกคนคิดถึงบรรยายกาศเก่าๆ แถมยังขนเพลงฮิตมาร้องให้ฟังกันแบบจุใจ  เรียกว่าย้อนวัยกันสุด ๆ เหมือนพานั่งไทม์แมชชีนย้อนไปสมัยเอ๊าะๆ ที่ โจ๊ก หัดแต่งเพลงจีบสาวไว้มากมายจนเป็นตำนาน เล่าหมด! บอกหมดแบบพีคจริง  โดยงานนี้ ...

Atime แจกความสดใส เปิดโฉม 6 ดีเจใหม่ เสริมทัพ 3 คลื่นออนไลน์

เรียกว่ามีความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาสำหรับบ้าน Atime  ที่ประกาศตัวว่าเป็น The Entertainment Creator ล่าสุดส่ง 6 ดีเจน้องใหม่ ดีเจไข่มุก เพิร์ลรดา งามรุ่งศิริ , ดีเจข้าว  ไทธัญญ์ จรณ์  , ดีเจมิ้นท์ ธัชพร เลิศวิจิตรศิลป์ , ดีเจโตโต้ ศุภธัช พองชัยภูมิ , ดีเจแพรวา แพรวา คล้ำมีศรี และ ดีเจปอปอ ปาลิตา กิติโยดม  เสริมทัพ 3 ออนไลน์...

EFM Fandom Live ฮอต! มิว ศุภศิษฏ์ ประเดิมเปิดด้อมครั้งแรก ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ระดับโลก

ลุกขึ้นปรบมือรัวๆเมื่อ EFM Fandom Live ของ อีเอฟเอ็ม 94 ประเดิมเปิดด้อมส่งความฟินในรูปแบบใหม่เป็นครั้งแรกชวน มิว ศุภศิษฏ์ มาเป็นแขกรับเชิญ  งานนี้มาแรงระดับหลายร้อยริกเตอร์  เสิร์ฟความฟินกระจายจนพุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทั้งไทยและเทรนด์โลกกันไปเลยตั้งแต่สัปดาห์แรก โดยมีดีเจประจำรายการอย่าง  ดีเจแนน  รชาดา  และ  ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ ที่มารับหน้าที่แทน     ดีเจดาว ณัฐภัสสร ชั่วค ราว มาช่วยเสิร์ฟความฟินขั้นสุด  จนบรรยากาศในวันนั้นแฮปปี้ถูกใจชาวแฟนด้อมกันถ้วนหน้า เพราะนอกจากจะได้พบกับ มิว ศุภศิษฏ์ แบบเต็มอิ่มแล้ว ยังได้พูดคุยกันแบบสดๆ เกี่ยวกับซิงเกิ้ลใหม่อย่างเพลง “Before 4:30 (She Said)” ที่มิวกับเล่าให้ฟังถึงเบื้องหลังการทำงาน รวมทั้งความสำเร็จแบบก้าวกระโดดทั้งในไทยและในระดับอินเตอร์พร้อมส่งท้ายตามคอนเซ็ปรายการ เปิดโอกาสให้เหล่า Mewlions โทรเข้ามาลุ้นเป็นสายหน้าไมค์คุยกับ มิว...

กรีนเวฟ รับรางวัล Thailand Energy Awards 2020 และ 2021

สมกับสโลแกนเพลงดีดีกับความรู้สึกดีดีจริงๆ  เมื่อ ดีเจอ้อย นภาพร และ ดีเจเฟี้ยต ธัชนนท์ เป็นตัวแทนคลื่นวิทยุคุณภาพ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เข้ารับรางวัล Thailand Energy Awards 2020 และ 2021 รางวัลดีเด่น ด้านผู้ส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน ประเภทสื่อมวลชน (สื่อวิทยุ) จาก กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) กระทรวงพลังงาน ณ ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา  ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 9 แล้วที่กรีนเวฟได้รับรางวัลดังกล่าว ถือเป็นการตอกย้ำภาพความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงกับการมอบสิ่งดีๆ เพื่อดูแลสิ่งแวดล้อมและพลังงานทดแทนอย่างยั่งยืนอีกด้วย ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

มดดำ ตามรอยมูให้ปัง แบบดาราดัง อั้ม อธิชาติ เปิดหลังโชว์รอยสักยันต์ครั้งแรก

คชาภาพาไปดู เสาร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ 5 โมงเย็น  มดดำ คชาภา จะพาไปมูตามรอยพระเอกคนดัง  อั้ม อธิชาติ เปิดเรื่องราวความเชื่อเกี่ยวกับศาสตร์การสักยันต์ ณ วัดนิมิตโพธิญาณ จังหวัดอุดรธานี  ที่เหล่าดาราและคนในวงการบันเทิงหลายคนต่างศรัทธา และเชื่อว่าช่วยส่งเสริมด้านมีเมตตามหานิยม มูแล้วปัง                มูแล้วดัง บอกเลยงานนี้สายมู ห้ามพลาด           มดดำ คชาภา พิธีกรสายมูเผยว่า “ถ้าพูดถึงเรื่องของความเชื่อ เรื่องการมู มดดำว่าคนในทุกวงการจะต้องมีสิ่งที่ใช้ยึดเหนี่ยวจิตใจด้วยกันทั้งนั้นครับ อย่างดารานักแสดงเราก็เหมือนกัน วันนี้มดดำชวน                       อั้ม อธิชาติ พระเอกตลอดกาลพาเราไปมูพร้อมกันที่ วัดนิมิตโพธิญาณ จังหวัดอุดรธานี ซึ่งที่นี่โด่งดังในเรื่องศาสตร์การสักยันต์มาก...

มาแล้ว โอกาสแจ้งเกิด! ดีเจเผือก – ดีเจอาร์ต – ดีเจโบ ประกาศรับดีเจหน้าใหม่ใน Atime ‘ONLINE DJ Audition’ ใครเจ๋ง...

ไม่ปังงานนี้จะปังงานไหน  โอกาสมาถึงแล้ว  หากคุณรักในเสียงเพลงและมีความฝันอยากโลดแล่นบนแชนแนลที่มีผู้ติดตามหลักล้าน! และได้ร่วมงานกับเครือ Atime และ GMM Grammy รีบมาให้ไวกับแคมเปญสุดปัง Atime ‘ONLINE DJ Audition’ ใครเจ๋ง ได้จัด! ที่พร้อมตัดสายสะดือแจ้งเกิดดีเจหน้าใหม่ได้เข้ามาเป็นดีเจออนไลน์ให้กับ 4 Online Station สุดฮอตในปี 2022 ทั้ง  Hotwave , Cassette , WhitePop และ Chill online  บอกเลยงานนี้ใครเจ๋ง ห้ามพลาด !             โดยมีดีเจรุ่นพี่ตัวท็อปอย่าง ดีเจเผือก , ดีเจอาร์ต และดีเจโบ  เป็นตัวแทนกล่าวชวนน้องๆว่า  “โอกาสทองของทุกคนมาถึงแล้วครับ สำหรับใครที่สนใจอยากเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งร่วมกับพวกเราบ้านเอไทม์  รีบสมัครกันเข้ามาได้เลย  ไม่ว่าคุณจะมีคาแรกเตอร์อย่างไร  มีความชอบแบบไหน  จะมีประสบการณ์หรือไม่มีก็ได้  แค่รักในการพูด...

มดดำ คชาภา แฮปปี้ แจ้งข่าวดีแฟนอีเอฟเอ็ม 3 รายการทอล์คสุดปัง ย้ายกลับเวลาเดิม

ข่าวดี! สำหรับแฟนๆ อีเอฟเอ็ม 94 หลังจากขยับเวลา 3 รายการทอล์ค จันทร์TleMen , อังคารคลุมโปง และ พุธทอล์คพุธโทร  ไปอยู่ช่วงบ่าย เพื่อสนองต่อนโยบายการประกาศเคอร์ฟิวของภาครัฐ  ตอนนี้ได้เวลาคัมแบ็คประกาศย้ายกลับไปสนุกด้วยกันเวลาเดิมที่คุ้นเคยกันแล้ว เริ่มตั้งแต่ พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป โดย ดีเจมดดำ-คชาภา เป็นตัวแทนกล่าวว่า “หลังจากสถานการณ์ต่างๆเริ่มดีขึ้น และได้มีการผ่อนปรนมาตรการต่างๆแล้ว ทำให้ 3 รายการทอล์คสุดปังของอีเอฟเอ็ม ตอนนี้ได้ปรับเวลากลับมาเสิร์ฟความสนุกในเวลาเดิมทั้ง รายการ “จันทร์ Tlemen” ทุกวันจันทร์ เวลา 3 ทุ่ม ถึง 5 ทุ่ม , รายการ “อังคารคลุมโปง”  ทุกวันอังคาร เวลา 2 ทุ่ม ถึง 4 ทุ่ม และ รายการ “พุธทอล์คพุธโทร” ทุกวันพุธ เวลา 3 ทุ่ม ถึง 5 ทุ่ม ครับ  ที่สำคัญคราวนี้มดดำก็จะได้กลับมาประจำการเจอทุกคนในรายการอังคารคลุมโปง ทุกคืนวันอังคารเหมือนเดิมแล้วครับ ...

Atime จับมือ GMM สยายปีก เปิด 3 ออนไลน์ สเตชั่น เอาใจคนรักการฟังเพลง

ข่าวดีสำหรับคนชอบฟังเพลง เมื่อ เอไทม์ และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดตัวส่ง 3 ออนไลน์ สเตชั่น  (Online Stations) น้องใหม่มาแรงอย่าง  Hot wave / White Pop และ Cassette ให้ได้ฟังกันไปแล้ว เอาใจคนฟังให้ครอบคลุมการฟังเพลงทุกๆ สไตล์   คุณสมโรจน์ วสุพงศ์โสธร  กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) (Atime) กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “เอไทม์...

มอส ปฏิภาณ รับบทเชฟเน็ตไอดอล อร่อยเสร็จกระทะเดียว ใน “ปฏิภาณจานเด็ด” ทาง AtimeOnline

 เตรียมรับแรงกระทะระลอกใหญ่ ปลุกไฟความเป็นเชฟในตัวคุณ เมื่อเน็ตไอดอลซุปตาร์ตัวพ่ออย่าง มอส ปฏิภาณ ขอร่วมงานกับ AtimeOnline ส่งรายการน้องใหม่ในชื่อ “ปฏิภาณจานเด็ด” มาอัพสกิลความเป็นเชฟ พาคนดูเข้าครัวรังสรรค์เมนูอาหารสไตล์ Home Cooking ยกระดับเมนูอาหารกับข้าวบ้านให้ทำง่ายน่ากิน เหมือนมีเชฟมิชลินมาบุกบ้าน โดยมีพ่อครัวหลักอย่าง มอส ปฏิภาณ ที่งานนี้ขอวางไมค์มาจับกะทะทำอาหารแบบ One Pan Show พร้อมแจก Tips...

ชาวเน็ทกราบใจ ป้อง ณวัตน์ เปิดซิงเป็นดีเจ ใน พุธทอล์ค พุธโทร แก้ปัญหา ผู้ชายเจ้าชู้!

 เรียกว่าถูกใจชาวพุทโทรเรี่ยนเป็นที่สุด เมื่อพระเอกสุดหล่อ  ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์  มาเปิดซิงรับหน้าที่เป็นดีเจครั้งแรกในชีวิตกับรายการ  พุธทอล์ค พุธโทร ทาง อีเอฟเอ็ม 94 คู่กับเพื่อนซี้ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา และ ดีเจอ๋อง เขมรัชต์  ที่รับหน้าเป็นที่ปรึกษาแก้ปัญหาของผู้ฟังที่โทรเข้ามาจากทางบ้าน แล้วดั๊น..ต้องเจอกับปัญหา ผู้ชายเจ้าชู้ ! งานนี้เลยโดนชาวเน็ทจับตามองเป็นพิเศษ                                 โดยสายที่โทรเข้ามาเป็นเรื่องราวของแค่ผู้หญิงคนหนึ่งที่ปรึกษาว่า...

เรื่องแนะนำ !!

“แพรว-โยโย่”คว้า มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” (Miss & Mister Supranational Thailand 2022)...

เมื่อค่ำคืนวันที่ 20 พ.ค.2565 ที่ อัลตร้า อารีน่า (Ultra Arena) โชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด โดย 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022”...

“Conan Gray” ศิลปินขวัญใจชาว GEN Z ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Yours” พร้อมเอ็มวี และข่าวดีฝากแฟนเพลง สามารถพรีออเดอร์อัลบั้มดิจิตอล “Superache” ได้แล้ววันนี้!

“Conan Gray” นักร้อง นักแต่งเพลง ระดับเจ้าของรางวัลแพลทินัมขวัญใจชาว Gen Z เปิดตัวซิงเกิลใหม่ “Yours” มาพร้อมเอ็มวี ซิงเกิลนี้เป็นอีกหนึ่งซิงเกิลจากอัลบั้มชุดที่สองอย่าง “Superache” ที่มีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 24 มิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยแฟนเพลงสามารถ pre-save อัลบั้มล่วงหน้าได้แล้วที่นี่ เมื่อเดือนที่ผ่านมา “Conan Gray” ได้ปล่อยเพลง “Memories” โดยเพลงดังกล่าวมีการสตรีมผ่านทาง Spotify มากกว่า 19 ล้านครั้ง และมียอดดูเอ็มวีบน YouTube มากถึง 4 ล้านเลยทีเดียว ในส่วนของ “Superache” ที่มีทั้งหมด 12 เพลง ได้รับการโปรดิวซ์ และร่วมแต่งเนื้อร้องโดย “Dan Nigro” โปรดิวเซอร์คู่ใจ และศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์อย่าง “Julia Michael”s ในเพลง “The Exit” / “People Watching” และ  “Disaster” นอกจากผลงานเพลงที่ออกมาให้แฟน ๆ ติดตามอย่างไม่ขาดสาย “Conan...

ทีเอ็มบีธนชาต เพิ่มบริการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ ผ่านแอป “ttb touch” เวอร์ชันใหม่ ยืนยันตัวตนง่ายที่ 7-Eleven ทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ 20 พฤษภาคม 2565 – ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) ยกระดับแอปพลิเคชัน ทีทีบี ทัช (ttb touch) เวอร์ชันใหม่ ให้สมาร์ทขึ้นไปอีกขั้น เพิ่มบริการการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ผ่านแอป ttb touch ด้วยการจับมือกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส ขยายช่องทางการยืนยันตัวตนได้ง่ายขึ้น โดยเปิดให้บริการที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัญชี...