โค้งสุดท้าย! ดีเจ.มะตูม ชวนสาวกเอ-ไทม์ฯ เที่ยวมัลดีฟส์

   AtimeOnline ชวนคุณลัดฟ้าชิงตั๋วเครื่องบินเที่ยวมัลดีฟส์ง่ายๆ แค่จับคู่ได้ ... ก็ไปดิค้าบบบบบ!! กับกิจกรรม AtimePoint Hello Maldives! (เอ-ไทม์ พ้อยท์ เฮลโล มัลดีฟส์!) เพียงเล่นเกมส์จับคู่ต้นมะพร้าว ผ่าน AtimeOnline Application ผู้โชคดีที่สามารถชนะเกมส์นี้ได้มากที่สุด ก็เตรียมแพ็คกระเป๋า แล้วมารับตั๋วเครื่องบินไป-กลับมัลดีฟส์ได้เลย             โดย ดีเจ.มะตูม - เตชินท์ พลอยเพชร กล่าวว่า “งานนี้สาวกเอ-ไทม์ฯ สายเที่ยวต้องไม่พลาดนะ เพราะครั้งนี้ AtimeOnline เขาใจป๋าพาคุณเที่ยวไกลถึงมัลดีฟส์ เพียงนำพ้อยท์จากการฟังกรีนเวฟ 106.5, อีเอฟเอ็ม 94 และชิล ออนไลน์ ผ่าน AtimeOnline Application มาแลกสิทธิ์เข้าเล่นเกมส์จับคู่ต้นมะพร้าวให้ตรงสี และครบภายในเวลาที่กำหนด หากคุณคือผู้ที่ทำแต้มชนะเกมมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ก็รับไปเลย...

ดีเจอั๋นชวนลาพักร้อน ไปลุยฮาวายแห่งญี่ปุ่น กับ สุโก้ย วาเคชั่น เล็ทส์ ซี โอกินาว่า

ซัมเมอร์นี้หนีร้อนไปเที่ยวญี่ปุ่นกันเถอะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จัดทริปพาคุณไปลั้นลาถึง โอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่นสวรรค์แดนใต้แห่งดินแดนอาทิตย์อุทัย เยือนทุกจุดที่สวยและเด็ดไปด้วยกันกับทริป สุโก้ย วาเคชั่น เล็ท ซี โอกินาว่า ในวันที่ 15-20 พฤษภาคมนี้ โดยมี ดีเจอั๋น ภูวนาท เผยว่า “คนรักทะเลไม่ควรพลาดครับ ทริปนี้อั๋นอาสาพาคุณไปบุกโอกินาว่าด้วยกัน ที่นี่เค้าว่าเป็นฮาวายแห่งญี่ปุ่น เป็นสวรรค์ของคนรักอาหารทะเล เมืองนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่คนรักทะเลต้องร้องว้าว! ไม่ว่าจะเป็น เกาะโคริ ที่มีหาดทรายขาวนวลตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าครามที่มีชื่อเสียง แล้วพาคุณไปท่องโลกใต้น้ำกันที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นอย่างOkinawa Churaumi Aquarium สบตากับฉลามวาฬ และฝูงปลากระเบนแมนตาแบบตาต่อตา ส่วนสายแอดเวนเจอร์เราจะพาคุณไปลุยทำกิจกรรมทางน้ำกันที่ Marine Activity ให้ทุกคนได้สนุกกันให้เต็มที่กับประสบการณ์ชนิดที่คุณจะจำไม่รู้ลืม มาลุ้นเป็น 1 ใน10 ผู้โชคดีไปเที่ยวด้วยกันกับอั๋นในวันที่ 15-20 พฤษภาคมนี้นะครับ ติดตามกติการ่วมสนุกง่ายๆ ได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และ www.greenwave.fm รับรองทริปนี้สนุกแน่นอนครับผม” ดีเจอั๋นกล่าว ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ดีเจเป้ ตะลุยโตเกียว เปิดที่เที่ยวใหม่พาย้อนยุคสมัยเอโดะ

จัดหนักจัดเต็มสำหรับทริป สุโก้ย วาเคชั่น เรโทร โตเกียว (Sugoi Vacation Retro Tokyo) ของคลื่น กรีนเวฟ 106.5เอฟเอ็ม ที่พาคนฟังไปเที่ยวกันแบบฟรีๆ ตลอดทั้งทริปที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตลอด 5 วัน 4 คืน แบบจุกๆ กันไปแล้ว ทริปนี้ถือเป็นทริปแรกของปีที่ได้ ดีเจเป้ อาสาพาตะลุยโตเกียวในมุมมองใหม่ และดูแลมอบความสุขให้คนฟังกันแบบใกล้ชิดตลอดทริป  เริ่มตั้งแต่พาเที่ยวชมประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นที่ พิพิธภัณฑ์เอโดะ ซึ่งเป็นการจัดนิทรรศการถาวรมีโมเดลจำลองขนาดต่างๆ มากมาย ให้เห็นถึงวิถีชีวิตประจำวันของผู้คนในเมืองที่มีอายุกว่า 400 ปีเลยทีเดียว จากนั้นแวะเติมพลังด้วยเมนู Chanko Nabe (หม้อไฟซูโม่) เพื่ออบอุ่นร่างกายให้ได้คลายหนาวกันสักหน่อย แล้วไปชมวัด SHIBAMATA TAISHAKUTEN (ชิบะมาตะ ไทฉะคุ) กันต่อ  ซึ่งไฮไลท์ของวัดนี้คือ...

COVER NIGHT LIVE : MILD x MEAN LOVELISM (20 เมษายน 2562)

ความเท่ห์ ความสนุก เกิดขึ้นที่นี่แน่นอน เมื่อ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ชวน วงมายด์ (Mild) มาปะทะกับ วงมีน เป็นครั้งแรกบนเวที คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ :มายด์ มีน เลิฟ ลิซึ่ม (Cover night Live : Mild Mean Love Lism) ในฟรีคอนเสิร์ตที่พีคที่สุด กับการนำเพลงรักมาคัฟเวอร์ใหม่ในสไตล์ของทั้งคู่ให้น่าฟังกว่าทุกครั้ง ลุ้นรับบัตรฟรีได้แล้ววันนี้ทาง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง แอพพลิเคชั่น AtimeOnline แล้วไปเจอกัน ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 ทุ่มตรง ที่โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ส่วนใครที่พลาดไปชมสดพร้อมกันทุ่มตรงที่กรีนเวฟแฟนเพจ   ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

GREEN TRIP #85: AMERICA Amaze Journey

ขอปรบมือยินดีรัวๆกับ 2 ผู้โชคดี ที่สามารถฝ่าฟันกับบททดสอบความเฮงและความเก่งจนได้ไปทริปในฝันอย่าง GREEN TRIP #85: AMERICA Amaze Journey กับคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ได้แก่ คุณรุ่งตะวัน อ้นพวงรัตน์ และ คุณพิมลรัศมิ์ อนันตเจริญ ที่จะได้บินข้ามทวีปไปลองใช้ชีวิตให้สุดในแบบอเมริกาสไตล์ เที่ยวสุด ลุยสุด ฟินสุด แบบฟรีตลอดทริป ณ ประเทศอเมริกา โดยจะออกเดินทางวันที่ 2-11 พฤษภาคม 2562 พร้อมกับ ดีเจเป้ วิศวะ กิจตันขจรที่บอกได้คำเดียวว่าน่าอิจฉาที่สุด! ใครที่พลาดอย่ามัวเสียดายรีบติดตามทริปสุดพิเศษแบบนี้ได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือ ทางแอพพลิเคชั่น เอ-ไทม์ ออนไลน์ เพราะทริปหน้าอาจจะเป็นคุณ ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“ดีเจ.เจ็ม” ขอเดินทางสายเปย์ พบ “ขอ FUN มันส์เดย์” ที่ไหนมีรางวัลแจกที่นั้น!

เป็นอีกหนึ่งดีเจที่มีรายการออนไลน์ร่วมกับ AtimeOnline TV หลังปล่อยให้พี่ๆ น้องๆ ร่วมคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว โชว์ของกันมาตั้งแต่ต้นปี ถึงที “ดีเจ.เจ็ม - ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี” ส่งรายการเกมส์โชว์สุดมันส์ ที่มาพร้อมของรางวัลมากมายรอให้คุณมาพิชิต เพียงมีสติ ก็ได้สตางค์ไปเปย์เพื่อนในก๊วนต่อได้เลย!                 โดย ดีเจ.เจ็ม - ณัฏฐ์ปวินท์ เผยว่า “มันถึงเวลาของผมแล้วครับทุกคน (หัวเราะ) บอกเลยว่าถ้าคุณร้อนเงินให้วิ่งมาหาเจ็มเลย เพราะผมจะบุกเข้าไปประชิดตัวทั้งพ่อเสือหนุ่ม และแม่เสือสาวระหว่างปาร์ตี้พร้อมคำถามกวนๆ ชวนให้หัวเราะ กับเวลาเพียง 10 วินาที ต่อ 1 คำถาม ถ้าคุณมีสติสามารถตอบถูกติดต่อกัน 5 ข้อก็รับของรางวัลเพื่อไปสนุกต่อในคืนสุดเหวี่ยงของคุณแบบไม่มีขัด พบกับผมได้ในรายการ “ขอ FUN มันส์เดย์ (ขอ ฟัน...

AtimeOnline คว้ารางวัลจากความนิยมใน Youtube

      AtimeOnline คว้ารางวัลจากความนิยมใน Youtube  ถือเป็นอีก 1 ความหวังของบ้าน A-Time Media ในยุคดิจิทัล เมื่อ AtimeOnline(เอไทม์ออนไลน์) คว้ารางวัล Youtube Gold Button (ช่องที่มีผู้ติดตาม มากกว่า 1 ล้านคน) จากงาน Youtube Day 2019 โดยมีคุณสมโรจน์ วสุพงศ์โสธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย ดีเจ.อ้อม - สุนิสา สุขบุญสังข์, ดีเจ.พีเค - ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และ ดีเจ.ต้นหอม - ศกุนตลา...

มันส์มากแม่! EFM Chill Six Pack on The Beat #6 ขน 6 ศิลปินมันส์เขย่าหาดพัทยา

มันส์...แตก...ซิก สมชื่องานจริงๆ กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดเซ็กซี่ริมหาดพัทยา EFM Chill Six Pack on The Beat #6มันส์...แตก...ซิก (อีเอฟเอ็ม ชิล  ซิกแพค ออน เดอะ บีท ครั้งที่ 6 มันส์...แตก...ซิก) ความสนุกที่ร่วมมือกันระหว่างคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ กับบรรยากาศความสนุกที่ไม่แพ้ครั้งที่ผ่านมา โดยครั้งนี้จัดเต็มด้วย  6 ศิลปินชื่อดัง และเวที EDMในสไตล์ EFM เท่านั้น พร้อมกับเหล่าดีเจชั้นนำ ดีเจ.เชาเชา, ดีเจ.บุ๊กโกะ, ดีเจ.เจ็ม, ดีเจ.มะตูม, ดีเจ.ดาว, ดีเจ.แนน และดีเจ.อาทซ์ชี่ ที่พาทุกคนแด๊นซ์มันส์ลืมโลก อัพเลเวลความสนุกจนเหงื่อชุ่มไปทั้งตัว ที่ โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช...

ฟังทั้งน้ำตา “เผือก – ต้นหอม – ลูกกอล์ฟ” รับสายจากแม่ใจสลาย เสียลูกรักไปอย่างไม่มีวันกลับ

ลิงค์ HIGHLIGHT 20 มี.ค. 62 - ลูกคือที่สุดจริงๆ ของหัวใจคนเป็นแม่!! https://youtu.be/3xdfMQxW8Co เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้คนเป็นแม่ต้องใจสลาย รวมถึงคุณผู้ฟังรายการ “พุธทอล์ค พุธโทร” ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94และ 3 กูรู อย่าง ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส, ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ ดีเจ.ลูกกอล์ฟ ธนาธิป สุนทรรักษ์ที่ต้องเสียน้ำตาไปกับเรื่องราวนี้ด้วย กับสายจากคุณผู้ฟังที่โทรเข้ามาระบายเมื่อคืนวันพุธที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา สายจากคุณเอ๋ อายุ 35 ปี คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องสูญเสียลูกสาวคนเดียวไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา จากการที่ลูกสาวขอไปงานวันเกิดกับเพื่อน และตอนกลับบ้านได้ประสบอุบัติเหตุรถชนจนเสียชีวิตพร้อมกับเพื่อนที่เป็นคนขับรถจักรยานยนตร์ แต่คุณเอ๋ก็ยังอยู่ในวังวนของความคิดถึงลูกสาวคนนี้อยู่ตลอด...

ก็มาดิค้าบ! 30 มีนาคมนี้ “ทูพี เซาท์ไซด์” พร้อมมันส์ริมหาดพัทยา

ใกล้เข้าไปทุกทีแล้วกับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดเซ็กซี่ริมหาดพัทยา EFM Chill Six Pack on The Beat #6 มันส์...แตก...ซิก(อีเอฟเอ็ม ชิล ซิกแพค ออน เดอะ บีท ครั้งที่ 6 มันส์...แตก...ซิก) ที่จัดโดย 2 คลื่นวิทยุอย่าง อีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ ที่จะพาคุณไปมันส์...สุดจัด!! กับ 6 ศิลปินชื่อดัง พาราด็อกซ์, มายด์, โพลีแคท, ทูพี เซาท์ไซด์, สครับบ์ และ สมเกียรติ สนุกไปกับดีเจซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย ที่พาเหรดกันไปแด๊นซ์บนเวที EDM ในสไตล์ EFM ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช...

เรื่องแนะนำ !!

อีสท์ เวสท์ ซีด คว้าตำแหน่งผู้นำอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์ด้านการเพิ่มผลผลิตให้กับเกษตรกรรายย่อย ในภูมิภาคเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

อีสท์ เวสท์ ซีด คว้าตำแหน่งผู้นำอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์ด้านการเพิ่มผลผลิตให้กับเกษตรกรรายย่อย ในภูมิภาคเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครั้งแรกของการจัดอันดับดัชนีการเข้าถึงเมล็ดพันธุ์ของเกษตรกรรายย่อย ในภูมิภาคเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งได้มีการประเมิน 24 บริษัทชั้นนำในภูมิภาค ในด้านการสนับสนุนเพื่อเดินหน้าสู่การบรรลุมาตรฐานเป้าหมายด้านความยั่งยืน กรุงเทพฯ, 12 พฤศจิกายน 2561 - อีสท์ เวสท์ ซีด (East-West Seed) ผู้ผลิตและจำหน่ายเมล็ดพันธุ์ผักอันดับหนึ่งของประเทศไทย แซงหน้าบริษัทระดับโลกอย่างBayer และ Syngenta ได้รับการจัดอันดับให้เป็นอันดับ 1 ของดัชนีการเข้าถึงเมล็ดพันธุ์ของเกษตรกรรายย่อย ในภูมิภาคเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (the Access to Seed Index for South...

ย่อตอนซีรีส์ “Love Songs Love Series ตอน ก็เคยสัญญา”

ตอนที่ 2 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 11.00 น. ทางช่อง GMM25 โซ่ (เฟย - ภัทร เอกแสงกุล) กับ เคน (ไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารี) พยายามให้ ต่อ (จี๋ - สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร) เล่าเรื่องราวในอดีตของ หมวย (ยิปซี -คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์) ให้ฟัง...

เปิดโปรไฟล์ เจ้าเหมียว “นานะ” แมวจอมหยิ่ง จาก The Travelling Cat Chronicles ผ่านการออดิชั่นจากแมวนักแสดงนับ 100 ตัว

จากกระแสบอกต่อปากต่อปากถึงความประทับใจในภาพยนตร์เรื่อง The Travelling Cat Chronicles  ผมแมวและการเดินทางของเรา ที่ส่งให้เจ้าเหมียว “นานะ” แมวจอมหยิ่ง กลายเป็นแมวนักแสดง ที่แฟนกลับต่างยกหัวใจให้ ล่าสุด น้อง “นานะ” มี IG เป็นของตัวเองโดยใช้ชื่อว่าnana_tabineko  โดยเบื้องหลังการแสดงอันน่าทึ่งของเจ้า “นานะ” คือแมวนักแสดงที่มีชื่อว่าเจ้า “ทอม”  เจ้าทอมเป็นตัวผู้สายพันธุ์  เซลเกิร์ก เรกซ์ (Selkirk Rex) แมวขนหยิกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือขนสีดำบริเวณใบหน้า และมีหน้าบึ้งเหมือนแมวที่หยิ่งอยู่ตลอดเวลา  เจ้าทอมเกิดวันที่ 28 กันยายน 2014 ผ่านการแสดงภาพยนตร์และซีรีย์มามากมาย แต่กว่าจะได้รับบท  “ นานะ “ เจ้าทอมยังต้องผ่านการออดิชั่นร่วมกับแมวนักแสดงจากเอเจนซี่ต่าง ๆ นับ 100 ตัว  โดย ฮิโระ...