“แพท ณปภา” เฉลยแทน “โอ๊ต ปราโมทย์” คบ “มิน พีชญา” จริงหรือ!!

หลังเพจ เจ๊มอย 108 เปิดประเด็น จับตาความสัมพันธ์ของหนุ่ม  โอ๊ต ปราโมทย์ กับ มิน พีชญา ตามจีบ จริง มั้ย โดยมีพิธีกรสาว แพท ณปภา ออกมาบอกว่า อาจไม่ได้ตามจีบ คือคู่นี้แค่เพื่อนค่ะพ่อ แต่โอ๊ตมีสาวใหม่คุยแล้วแน่นอน พร้อมแฮชแท็ก #มินหนีไป ทำเอาพ่อหมี หนุ่มโอ๊ต ต้องออกมาโต้กลับ เจ๊มอย 108 ว่า “จะหนีทำไมอะ ไม่เคยคุยกันเลย ว่าแต่เราดูแย่มากเลยเหรอ” จนมีแฟนๆ มาแสดงความเห็นใจ...

ชาวบางบาล อยุธยา ขอบคุณ ช่อง 8 นำทีมดาราผู้ประกาศข่าวลงพื้นที่แจกถุงยังชีพ

ต้องเผชิญกับสถานการณ์น้ำท่วมมาเป็นเวลากว่า 1 เดือนแล้ว สำหรับชาวอำเภอบางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา เพราะเป็นพื้นที่รับน้ำ โดยสัปดาห์ที่ผ่านมา ระดับน้ำสูงเกือบเท่าเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ปี 2554 จนล่าสุดแม้จะมีการผันน้ำบางส่วนเข้าทุ่งรับน้ำ แต่ระดับน้ำในพื้นที่ก็ยังคงสูงอยู่  นอกจากนั้นสัปดาห์นี้ทางชลประทาน ได้แจ้งให้เตรียมการรับน้ำเหนือที่จะระบายมาอีกระลอก ทำให้ชาวบ้านยังคงต้องเตรียมตัวและเตรียมข้าวสารอาหารแห้งไว้ยังชีพต่อเนื่อง  ช่อง 8 ปันน้ำใจ ส่งความห่วงใย ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมอย่างเร่งด่วน นำโดย นางสาวนงลักษณ์ งามโรจน์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมตัวแทนผู้ประกาศข่าว นายอัครพล ทองธราดล นางสาวร่มเกล้า อมาตยกุล...

“โฟร์ ศกลรัตน์” ควง “บี้ เดอะสกา” ชวนคนมีความสามารถมาเป็น “Super Influencer” ในเครือ “อาร์เอส” กับโปรเจค “The Rising...

สั่นสะเทือนวงการอีกครั้งเมื่อ บมจ.อาร์เอส หรือ อาร์เอส กรุ๊ป ผนึกกำลัง บริษัท โฟร์ท แอปเปิ้ล จํากัด บริษัทน้องใหม่ในเครือผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสร้างคอนเทนต์และการตลาดดิจิทัล คว้าศิลปินสาวสวยมากความสามารถ ขวัญใจของใครหลายๆ คนที่เติบโตมากับกามิกาเซ่ “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” ควงคู่มากับหนุ่มยูทูปเบอร์ชื่อดัง “บี้ เดอะสกา”  ซึ่งมีผู้ติดตามเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย มาร่วมนั่งแท่นเป็นกรรมการตัดสินในโปรเจค “The Rising Influencer” โครงการเฟ้นหาผู้ที่มีความสามารถโดดเด่น กล้าแสดงออก เป็นนักเล่าเรื่องที่มีเอกลักษณ์ ที่พร้อมจะมาผลิตคอนเทนต์ และสร้างอิทธิพลบนโลกโซเชียลร่วมกับเราในฐานะ “Super Influencer” บนช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ไม่ว่าจะเป็นช่อง RsiamMusic, RSfriends, Kamikaze และ ช่อง 8 ที่มีฐานผู้ติดตามรวมมากกว่า 61.5 ล้านบัญชีผู้ใช้...

“เผ็ดมันส์อันคัท” ขยายเวลา ขยี้ข่าวแซ่บ!!

ขยายเวลาสดหน้าจอลงเพจออนไลน์ สำหรับรายการเผ็ดมันส์บันเทิง ช่อง 8 กับช่วง เผ็ดมันส์ UnCut (อันคัท) เล่าข่าวบันเทิงขยี้ประเด็นแซ่บให้นั่งเม้าท์มอยกันต่อแบบยาวๆ กันไป หลังจบรายการสดทางหน้าจอต่อทันทีบนออนไลน์จัดหนักจัดเต็ม แบบเอ็กซ์คลูซีพ ที่นี่ทีเดียว ใครยังไม่มันก็ต้องไปฟังไปลุ้นเรื่องราวเผ็ดๆ แซ่บๆกันต่อได้ เริ่มวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม นี้เป็นต้นไป กับพิธีกรคนเดิม แอนนา แพท ณปภา ปอ อรรณพ และจ๊ะจ๋า พริมรตา ไม่ต้องรอเม้นท์คราวหน้า เพราะเราจะเม้าท์คราวนี้ กับรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ช่อง 8 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.10 น. เป็นต้นไป...

ซีรีส์ “กฤษณะ อภินิหารมหาเทพอวตาร” วันจันทร์-ศุกร์ที่ 11-15 ตุลาคม 2564

สัปดาห์นี้ เตรียมพบกับฉากสะเทือนใจอารมณ์แม่ๆ จนน้ำตาร่วงแน่นอน เพราะกฤษณะตัวน้อยที่แสนน่าสงสาร ถูกพญากังสะ วางแผนที่จะลวงฆ่าพลรามพี่ชายของกกฤษณะ โดยมีเดิมพันครั้งใหญ่ ที่ฝืนธรรมชาติ หากตราบใดที่ไม่มีแสงอาทิตย์ขึ้นในรุ่งอรุ่ณ ชีวิตพลรามจะรอด งานนี้กฤษณะลูกรักของเราจะทำอย่างไร พระจันทร์เจ้าขาจะยอมช่วยกฤษณะหรือไม่ มาร่วมลุ้น และให้กำลังใจเจ้าตัวน้อยไปพร้อมกัน ห้ามพลาดในซีรีส์ “กฤษณะ อภินิหารมหาเทพอวตาร” วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.45  น. ทางช่อง8 กดเลข 27  

ซีรีส์ดังแดนมังกร “ข้านี่แหละองค์หญิงสาม” วันเสาร์ที่ 9 ต.ค 64

สัปดาห์นี้เตรียมพบกับ ความวุ่นวายที่องค์หญิงสามเฉินเสี่ยวเชียน(จ้าวลู่ซือ)พยายามหลบหนีหัวใจของตัวเองที่มีต่อหานซั่ว(ติงอวี่ซี) เพื่อยอมเสียสละให้พี่สาวของตัวเองมีความสุข จนเรื่องราวยิ่งวุ่นวายไปใหญ่ หานซั่วตัดสินใจวางแผนระเบิดเมืองขององค์หญิงสาม งานนี้องค์หญิงสามจะทำอย่างไร หานซั่วจะระเบิดเมืองทิ้ง  เพราะความรักที่ผิดหวังหรือไม่ มาร่วมลุ้นและติดตามไปพร้อมกันในซีรีส์ “ข้านี่แหละองค์หญิงสาม” วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 14.20  น. ทางช่อง8 กดเลข 27 ห้ามพลาด!

ชีวิตคิดบวก “จ๊ะจ๋า พริมรตา” เต็มที่ทุกงาน เรื่องลูก ตามใจสามี ไม่รีบปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติ

     เป็นพิธีกรสาวบันเทิงครั้งแรก กับรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ทางช่อง 8 “จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม” ยอมรับทำการบ้านหนัก และต้องมีจรรยาบรรณในวิชาชีพ มองชีวิตแง่บวกเสมอ มีความเผ็ดแต่ในแนวเผ็ดหวานมันส์ ขอบคุณ แอนนา และแพท ณปภา ที่คอยช่วยเหลือสนับสนุน งานพิธีกร ส่วนเรื่องแต่งงานสุดแฮปปี้ เรื่อง “ลูก” อยากมี แต่ไม่คิดมากตามใจสามี ไม่อยากรีบยังไม่ได้เริ่มฝากไข่ ปล่อยให้เป็นธรรมชาติไปก่อนดีกว่า   เป็นอย่างไรบ้าง ตั้งแต่มาทำพิธีกรรายการ...

ซีรีส์ดังแดนมังกร “สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย” วันจันทร์-ศุกร์ที่ 4-8 ต.ค 64

สัปดาห์นี้เตรียมพบกับ เรื่องราวไป๋เฟิ่งจิ่วที่สูญเสียความทรงจำทั้งหมดที่ตัวเองมี รวมถึงความรักที่มีต่อมหาเทพตงหัว มิหนำซ้ำมหาเทพตงหัวก็พยายามให้ตัวเองไม่กลับไปรักไป๋เฟิ่งจิ๋วได้อีก แต่สุดท้ายแล้วเขาจะฝืนโชคชะตาแห่งรักที่แสนเจ็บปวดครั้งนี้ได้หรือไม่ งานนี้เตรียมมาลุ้นไปพร้อมกัน  สามารถติดตามชมซีรีส์ “สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางหน้าจอช่อง 8  กดหมายเลข 27 ห้ามพลาด!     ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ซีรีส์ “กฤษณะ อภินิหารมหาเทพอวตาร” วันจันทร์-ศุกร์ที่ 4-8 ตุลาคม 2564

    สัปดาห์นี้กฤษณะตัวน้อยกำลังเจอเจ้ามารตัวใหม่ ที่หวังจะมาปราบกฤษณะ แถมพญากังสะเองก็เริ่มแผน ที่จะหลอกให้พลรามต้องตกอยู่ในน้ำมือของตัวเอง เพื่อหวังเป็นข้อต่อรองกับกฤษณะ งานนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไร กฤษณะจะชนะมารตัวใหม่ และต่อกรกับพญากังสะได้หรือไม่ ห้ามพลาดในซีรีส์ “กฤษณะ อภินิหารมหาเทพอวตาร” วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.45  น. ทางช่อง8 กดเลข 27   ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ซีรีส์จีน ข้านี่แหละองค์หญิงสาม วันเสาร์ที่ 2 ต.ค. 64

  สัปดาห์นี้ เตรียมพบกับบทพิสูจน์รักแท้ หรือรักลวง ที่องค์หญิงสามเฉินเสี่ยวเชียน(จ้าวลู่ซือ)จะต้องเลือกว่าเธอจะยอมปล่อยให้หานซั่ว(ติงอวี่ซี) ไปรักกับเฉินฉูฉู่(โจวจื่อซิน)ตามที่ตัวเองได้เคยลิขิตไว้ตามเรื่องราวของหน้านิยายในโลกแห่งความเป็นจริง หรือจะเลือกจริงใจต่อความความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อหานซั่ว ซึ่งนับวันยิ่งก่อตัวมากขึ้น งานนี้มาร่วมลุ้นกันว่าความรักสามเศร้าครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร  ห้ามพลาดในซีรีส์ “ข้านี่แหละองค์หญิงสาม” วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 14.20  น. ทางช่อง8 กดเลข 27   ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

เรื่องแนะนำ !!

สตางค์ วง BNK48 สุดปลื้ม ปล่อยซิงเกิลแรก #สถานะห่วง ภายใต้โปรเจกต์พิเศษ INDY CAMP ลุคเท่อมหวาน เตรียมเขย่าหัวใจผู้ฟังผ่านโซเซียลมีเดีย...

   สตางค์  -ตริษา ปรีชาตั้งกิจ  สมาชิกวง BNK48  ภายใต้ต้นสังกัด บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ  iAM (ไอแอม)  และเป็นหนึ่งในสมาชิกโปรเจกต์พิเศษ INDY CAMP (อินดี้แคมป์)  2021  เปิดเผยว่า “ เพลงสถานะห่วง สำหรับตนเองเป็นเพลงแรกที่รู้สึกภูมิใจ เมื่อเพลงแรกเสร็จสมบูรณ์จึงรู้สึกปลื้มและดีใจมาก  เนื่องจากต้องเรียนรู้ทั้งกระบวนการทำเพลง ซึ่งนับว่ายาก ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจ  เพราะที่ผ่านมาบทบาทตนเองจะร้องเพลง แต่งเพลงบ้างเล็กน้อย โปรเจกต์ INDY CAMP (อินดี้แคมป์)  นับว่าท้าทายและให้โอกาสที่ดีในการพัฒนาศักยภาพด้านดนตรีในวงการบันเทิงแก่ตนเอง ซึ่งเมื่อได้รับโอกาสจากผู้บริหาร iAM  คุณรัฐ พิฆาตไพรี หรือ รัฐ วง Tattoo...

“ทูน หิรัญทรัพย์” รับคุยสาวในวงการอายุห่างกัน 20 ปี พร้อมเผยอักษรย่อ…

นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ ทูน หิรัญทรัพย์ อดีตคาสโนวาคนแรกของวงการ ที่วันนี้ควงลูกสาวคนเล็ก น้องน้ำตาล วาสิตา มาอัปเดตเรื่องดวงตา ที่ตอนนี้ตาซ้ายเกือบบอดสนิท ตาขวาเหลือการมองเห็นแค่ 30% พร้อมแย้มเรื่องหัวใจ เปิดตัวรักใหม่เป็นสาวนอกวงการอายุห่างกัน 20 ปี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ  อัปเดตดวงตาของพี่หน่อย...

จินตหรา พูนลาภ เอาใจคอหมอลำ “ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง” รับออกพรรษา

กลับมาอีกครั้งกับกลิ่นอายความเป็นหมอลำสะออน ของนักร้องสาวเสียงพิณ “จินตหรา พูนลาภ” หนนี้ฟีเจอริ่งครั้งแรก กับนางเอกหมอลำสาวลูกครึ่งแดนกิมจิ “ยูกิ เพ็ญผกา” (คลังพลอย ไวยพัฒน์) จากวงหมอลำเสียงวิหค กับเพลง “ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง” ให้ได้ม่วนซื่นกันวันออกพรรษา     ฟ้อนงามๆ ต้อนรับออกพรรษาปีนี้ “จินตหรา พูนลาภ” มาพร้อมกับความม่วน สนุกสนาน เน้นความเป็นอีสานขนานแท้ ชื่อโปรเจค “แม่ไม้หมอลำไทย” เรื่องราวถามคนเจ้าชู้ กับการง้อขอคืนดี แต่เพียงแค่มองสายตา ก็รับรู้ถึงความไม่จริงใจ จนเกิดคำถามว่า “ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง” “จินตหรา” เผยว่า “การถ่ายทำเอ็มวีครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่ได้ออกมาทำงานถ่ายในสตูดิโอ ได้เจอน้องๆ ทีมงานเยอะที่สุดในรอบปีกว่าๆ ดีใจที่ได้ออกมาทำเอ็มวีให้แฟนเพลงได้ชมในจังหวะ ทำนองสไตล์นี้จินได้ห่างหายไปนานมาก เป็นสีสันความสนุกสนานอีกรูปแบบที่จินคิดว่าแฟนๆ คอหมอลำคงจะคิดถึงสไตล์หมอลำสะออน...