เปอร์สเปกทิฟ” พลิกตำราเปิดโลกการเรียนรู้ บ่มเพาะว่าที่ผู้ประกอบการ “New gen” กับสถาบันIESA

          รายการ“เปอร์สเปกทิฟ” สัปดาห์นี้พิธีกรนักคิดอย่าง “เปอร์ -         สุวิกรม” จะพาไปพบกับเรื่องราวแนวคิดเเรงบันดาลใจและความสำเร็จของเภสัชกร ดร.แสงสุข พิทยานุกุล อธิการบดีสถาบันวิทยาการประกอบการแห่งอโยธยา(IESA)สถาบันแห่งการฝึกฝนบ่มเพาะทักษะรอบด้านฝึกปฏิบัติทั้งในห้องเรียนและที่ทำงานบริษัทชั้นนำจริงพร้อมมีคณาจารย์กูรูธุรกิจและเจ้าของธุรกิจเป็นที่ปรึกษาสนับสนุนงานนี้มีทายาทบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง “ดิ๊บ-บอยสเก๊าท์” ที่ได้มาศึกษาที่นี่อีกด้วยสำหรับใครที่มีความฝันอยากเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จห้ามพลาดในรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” คืนวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมเวลา 21.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD และ Facebook Premiere #PerspectiveTV            “เภสัชกรดร. แสงสุขพิทยานุกุล” กล่าวว่า“ผมให้ความสำคัญเกี่ยวกับBOSI DNA คนที่จะมาเป็นผู้นำองค์กรคุณจะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างถึงจะทำให้ธุรกิจพุ่งขึ้นได้ปกตินักเรียนของที่นี่ส่วนใหญ่จะวัยรุ่นต้องมีคุณพ่อคุณแม่สนับสนุนเพราะการเรียนของที่นี่80%คือการลงมือทำในช่วง 4 ปีมีโอกาสเรียนรู้จากความผิดพลาดเราจะได้ความรู้จากตรงนั้นมหาศาลผิดพลาดตอนที่เรียนจะมีผมอาจารย์เพื่อนๆคอยดูแลไปเรื่อยๆเราจะไม่ปล่อยให้คุณจมน้ำแน่นอน”            โดย“ดิ๊บ-บอยสเก๊าท์”เผยว่า“ลูกชายของผมคนโตอายุ 18 ปีน้องไมเนอร์กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัยผมเห็นว่าเข้าเริ่มเครียดและมาปรึกษาเรื่องที่เรียนกับผมตลอดจะไปทางไหนหรือที่ไหนเหมาะกับเขาซึ่งจากที่รู้จักลูกชายผมมีความสามารถมาสายศิลปินเหมือนกันเขาแต่งเพลงเองได้แต่งเพลงให้ผมร้องเราก็จะรู้แล้วว่าเขามาแนวอารมณ์ศิลปินคงไม่ทำงานประจำเพราะฉะนั้นน่าจะมาสายธุรกิจได้ก็ช่วยหาแนวทางที่น่าจะลงตัวพอจนมาเปิดเจอในYoutubeเห็นคลาสอาจารย์แสงสุขพอดีจึงแนะนำให้ลองมาดูที่ IESA เป็นทางเลือกของลูกเราเพราะมีแต่มืออาชีพตัวจริงทั้งนั้นหากเขาไปเรียนที่ที่มีคนทำธุรกิจอยู่จนเรียนจบมาคงหายห่วง 4 ปีของเขาได้เรียนจริงทำจริงและคงมีแววหรือมองเห็นอนาคตว่าที่ผู้ประกอบการเพิ่มอีกคนหนึ่งครับ”   ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ประทานทุน : รายได้จากการจัดงาน “ก้าวด้วยธรรม” ครั้งที่ 4 และครั้งที่ 5 รวม 40 ล้านบาท

16-มีนาคม-2565 : พระธรรมวิสุทธาจารย์ ผู้ทำการแทนประธานกรรมการมูลนิธิสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช วัดบวรนิเวศวิหาร ในพระบรมราชูปถัมภ์ มอบทุนพระสังฆราชูปถัมภ์ ที่ได้จากการจัดงานเดินวิ่ง     “ก้าวด้วยธรรม Virtual Run 99,999ก้าว” ครั้งที่ 4 ปี 2563 และงาน “ก้าวด้วยธรรม MERIT RUN ก้าวไปไหว้พระ 9 วัด” ครั้งที่ 5   ปี 2564  โดยมี “ท่านจรัญ ภักดีธนากุล” ประธานกรรมการกองทุนเพื่อผู้ป่วยและโรงพยาบาล ในมูลนิธิสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช วัดบวรนิเวศวิหาร ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยคุณ ลาวัลย์ กันชาติ, ดร.สุนันทา ลีเลิศพันธ์, ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน, คุณสุนทรี จรรโลงบุตร, คุณแสงจันทร์ อนุรักติพันธุ์, คุณวิทูร เลิศพนมวรรณ, คุณยุพิน ชัยวิกรัย รวมถึงคณะกรรมการการจัดงาน และผู้สนับสนุน ฯลฯ เข้าร่วมพิธี โดยรายได้ทั้งสองปี รวมเป็นเงิน  39,502,532.60 บาท (สามสิบเก้าล้านห้าแสนสองพันห้าร้อยสามสิบสองบาทหกสิบสตางค์)  มอบให้แก่โรงพยาบาล ทั้ง 17 แห่ง  โดยมีผู้อำนวยการโรงพยาบาลทั้ง 17 แห่ง เป็นผู้แทนรับมอบทุนพระสังฆราชูปถัมภ์ จากกิจกรรมดังกล่าว ณ อาคารสภาการศึกษามหามกุฏราชวิทยาลัย วัดบวรนิเวศวิหาร กรุงเทพมหานคร

“มาลัยไฟท์เตอร์” สุดครึกครื้น “วิลลี่” ส่งแม่ค้าโตเกียวสุดเซ็กซี่ขึ้นประชันเสียงร้อง! กระชากใจ“บิ๊ก ทองภูมิ-หมอเจี๊ยบ-ดีเจนุ้ย”แมวมองสุดฮอต

 ทำเอา 3 แมวมองสุดฮอตอย่าง “หมอเจี๊ยบ - ลลนา, บิ๊ก ทองภูมิ,         ดีเจนุ้ย” ออกอาการดี๊ด๊าและครึกครื้นแบบสุด ๆ เมื่อพิธีกรหน้าฝรั่งจัดเต็มชวนผู้เข้าแข่งขันหลากหลายอาชีพ อาทิ “ทหาร,รปภ.,เจ้าของโรงแรม,        เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์,แม่ค้าขายโตเกียว” มาแสดงความสามารถประชันเสียงร้อง ให้เหล่าแมวมองได้คล้องมาลัย งานนี้เห็นได้ชัด ๆ ว่าหนุ่มหล่อล่ำบึ้กอย่าง “บิ๊ก-ทองภูมิ”  ถึงขั้นเก็บอาการไม่อยู่กันเลยทีเดียว เมื่อเจอผู้เข้าแข้งขันที่เป็นแม่ค้าขายโตเกียวสุดเซ็กซี่ ขี้เล่น อย่างน้อง        “โอลีฟ” หอบขนมมาแจกในรายการทำคะแนนไปกว่าครึ่ง  เลยทำให้หนุ่ม ๆ ทั้งสตู ฯ หัวใจพองโต ไม่เว้นแม้แต่พิธีกร รวมไปถึงคอมเมนเตเตอร์รับเชิญ “แอ๊ด-วีรศักดิ์” ที่มานั่งแท่นคู่กับคอมเมนเตเตอร์คู่ใจ “ตั๊ก ศิริพร”           คนคุ้นเคย โต้คารม ลับฝีปากกันกระจาย มาร่วมลุ้นไปกับเหล่าแมวมองที่จะคัดเลือกนักร้องคนไหนเข้าสังกัด และใครจะได้เป็นแชมป์ “มาลัยไฟท์เตอร์” ห้ามพลาด วันเสาร์ที่ 19 มี.ค. นี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD          กด 35    “หมอเจี๊ยบ” เปิดเผยว่า “สนุกมากค่ะ ได้กลิ่นไอทำให้รู้สึกเหมือน    เรากำลังส่งเด็กปั้นเข้าประกวด ใช้สายตาและความรู้สึกเลือกคนที่บุคลิกภายนอก ต้องดูองค์ประกอบ โดยที่เราไม่รู้เลยว่าเสียงเขาเป็นอย่างไร           มีความลุ้นทุกวินาที เพราะต้องไปเเข่งกับแมวมองท่านอื่น ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเด็กปั้นใครจะร้องดีกว่ากัน ต้องรอลุ้นหน้าเวทีเท่านั้น เพราะการตัดสินคะแนนมาจากคณะกรรมการทางบ้านที่ร่วมสนุกเข้ามาตัดสินผ่านระบบZoom เดาใจกันไม่ถูกเลยว่าใครจะชอบแบบไหน อยากให้มาติดตามชมกันนะคะ” #ห้าโมงเย็น #วันเสาร์ ...

“เปอร์สเปกทิฟ” เปิดแนวคิดสุดแหวกในนาม “จอนนอนไร่”​ พร้อมเผยเคล็ดแห่งความสำเร็จ

รายการ “เปอร์สเปกทิฟ” สัปดาห์นี้จะพาไปพูดคุยกับอดีตครีเอทีฟโฆษณาชื่อดัง เงินเดือนหลักแสนที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก             อย่าง “จอนนอนไร่”​ หรือ “เสกสรรค์ อุ่นจิตติ” ผู้หันหลังให้กับการเป็น          นักออกแบบในเมืองกรุง เดินหน้ามุ่งสู่การออกแบบและเรียนรู้ชีวิตด้วย  ตัวเอง ผ่านมุมมองการเป็น Food Maker รวมถึงได้ใช้วิชาที่ได้สร้างสมมาทางด้านการตลาดและการโฆษณา ผสมผสานกับสิ่งที่ได้ลงมือทำ จึงทำให้ “จอนนอนไร่” ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก มาร่วมติดตามชม แนวคิดสุดแหวกที่ได้มาจากการเป็นครีเอทีฟโฆษณานำมาปรับใช้กับการเกษตรได้อย่างไร ห้ามพลาดในรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” คืนวันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม      เวลา 21.00น. ทางช่อง 9 MCOT HD และ Facebook Premiere #PerspectiveTV   โดย “เสกสรรค์ อุ่นจิตติ” เปิดเคล็ดลับความสำเร็จในการเป็นเกษตรกรให้ฟังว่า  “คอนเซปต์ของจอนนอนไร่ “ไม่แปลก ไม่ปลูก” เป็นสิ่งที่เราไม่เหมือนใคร เริ่มแรกผมเป็นครีเอทีฟ แต่เรื่องปลูกผักเป็นสิ่งที่ผมสนใจ และสนุกกับมัน ผมจบดีไซน์ ผมเรียนออกแบบมาทั้งชีวิต นี่คือครั้งแรกในชีวิตที่ผมออกแบบชีวิตตัวเอง  สำหรับคนที่อยากเป็นเกษตรกร หรือมีความฝัน ก็อยากจะบอกว่า ถ้าคิดฝันว่าอยากทำอะไร ให้ลงมือทำได้เลย  ชีวิตคนเรามีอยู่ 5% สำคัญ แต่บางทีความขี้เกียจของคน มันอาจเป็น           ข้ออ้างที่จะทำลาย 5% นี้ไป ซึ่งใน 5% นี้ คือ คุณจำเป็นต้องมีชีวิตที่ดำรงอยู่ คุณจำเป็นต้องมีอาชีพที่มั่นคง แต่คุณต้องมีวันหยุด ต่อให้คุณทำงาน        รูทีนเหนื่อยขนาดไหน แต่คุณต้องมีเสาร์​-อาทิตย์ คุณก็หยิบปัดฝุ่นในสิ่งที่คุณอยากทดลองหรืออยากทำ ทำที่ใจรักเราจะรู้สึกผ่อนคลาย” ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“เปอร์สเปกทิฟ” ล้วงลึก “ชูเกียรติ” เปิดไต๋กลยุทธซีอีโอ SABUY Group จากธุรกิจตู้เติมเงินหลักสิบหลักร้อยก้าวสู่ตลาดหุ้นพันล้าน

รายการ “เปอร์สเปกทิฟ” สัปดาห์นี้จะพาไปพูดคุยกับสุดยอดนักธุรกิจนักสู้อย่าง   “คุณชูเกียรติ รุจนพรพจี” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)  ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีทางการเงิน หรือ FINTECH ผ่านระบบต่างๆ เช่น ตู้เติมเงิน ตู้เวนดิ้ง ระบบศูนย์อาหาร และ pos เป็นต้น                                              จากจุดเริ่มต้นด้วยต้นทุนชีวิตที่มีอยู่น้อยนิดพลิกมาทำธุรกิจใหญ่ที่เร่ิมปูทางมาจากแนวคิดพัฒนาเทคโนโลยีให้คนทั่วไปร้านโชว์ห่วยหรือร้านก๊วยเตี๋ยวรายย่อยต่างๆได้ใช้เติมความสะดวกใช้ชีวิตให้สบายมากขึ้นและยอมให้ค่าใช้จ่ายด้วยค่าบริการหลักร้อยเพื่อแลกกับข้อมูลต่างๆผ่านกระบวนการวิเคราะห์อย่างลึกซึ้งจนสามารถสร้างรายได้หลักล้านเป็นอีกตัวอย่างการใช้ Big Dataระบบรวบรวมข้อมูลที่สร้างรายได้จากช่องว่างของธุรกิจต่าง ๆได้อย่างมหาศาลและยังคงศึกษาหาความรู้อย่างไม่หยุดนิ่งจนประสบความสำเร็จในชีวิตก้าวเป็นCEO ธุรกิจหมื่นล้านของอาณาจักร SABUY Group              โดย “คุณชูเกียรติ รุจนพรพจี” เผยเคล็ดลับความสำเร็จให้ฟังว่า “ผมหาจุดอ่อนคู่แข่งทุกครั้งก่อนที่ลงจะสนามแข่งแต่เมื่อถึงเวลาผมสู้จริงๆยิ่งสู้กับคนตัวใหญ่กว่าเมื่อผมเจอจุดอ่อนก็ศึกษาและจดจำไว้แต่จุดที่ผมจะไปชนคือเลือกตีจุดแข็งเพราะเป็นจุดที่เขาไม่ได้เตรียมการตั้งรับและไม่มีใครคิดสัมผัสเค้ามาก่อนและถ้าเราตีแตกเราได้กินทั้งกองเลยซึ่งผมชอบที่จะเอาตัวเราไปอยู่ในจุดที่เป็นโอกาสและจงอย่ากลัวการแข่งขันเพราะทุกการแข่งขันมันจะมีโอกาสหลังจากที่คนตัวใหญ่ตีกันมักจะมีช่องของคนตัวเล็กให้เข้าไปแทรกได้เสมอจงวางตัวเองให้ถูกจุดคิดแล้วลงมือทำและแก้ปัญหาผมว่าสำเร็จทุกคนนะครับ”                ห้ามพลาดเรื่องราวมุมมองของคนกล้าคิดกล้าทำและพร้อมลุยในทุกที่ที่มีโอกาสในรายการ “เปอร์สเปกทิฟ”คืนวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคมนี้เวลา 21.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD และ Facebook Premiere #PerspectiveTV  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“มาลัยไฟท์เตอร์” ฉลองครบรอบหนึ่งเดือน คว้า “บ่าววี-พงศ์-ไก่”ดาวดังแดนใต้” ปะทะแฝดสุดหรรษา

“วิลลี่ แมคอินทอช” พิธีกรหน้าฝรั่งแห่ง รายการ “มาลัยไฟท์เตอร์” ชวนแฟน ๆ ร่วมฉลองครบรอบหนึ่งเดือน จัดเต็มนักร้องคล้องมาลัย                กับดาวดังแดนใต้ “พงศ์ วงพัทลุง, บ่าววี, ไก่ วงกางเกง” ที่มารับบทแมวมองคัดนักร้องเข้าสังกัด โดยสัปดาห์นี้มีผู้เข้าแข่งขันคู่แฝดสุดหรรษา 5 คู่ มาให้เหล่าบรรดาดาวดังแดนใต้ได้เลือกสรร ซึ่งทั้ง 3 แมวมองต่างงัดเทกนิคที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนในการคัดนักร้องกันอย่างสุดฮา โดยมีคอมเมนท์เตเตอร์ “ตั๊ก ศิริพร” และ “ดีเจดาด้า” ต่างให้คำชี้แนะ ดวลมุขกับแมวมองจนแทบจะเปิดเป็นเวทีโต้คารมแทนเสียแล้ว                           มาร่วมลุ้นกันว่าแฝดคู่ไหนมีแววและจะได้เป็นแชมป์มาลัยไฟท์เตอร์          ...

เซฟด่วน! “มิกค์ ทองระย้า” เสน่ห์กระชากใจ “ต้นหอม-ไก่ สมพล” จนเกินต้าน หลังจัดเต็มโชว์สเต็ปแดนซ์เพลงดัง ใน...

 “มาลัยไฟท์เตอร์” สัปดาห์นี้ทำเอาสาว ๆ ใจละลายเพราะคว้าแมวมองระดับพระเอกช่อง7HD  อย่างหนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า” มาเยือนรายการ เป็นแมวมองครั้งแรก  โดย พิธีกรหน้าฝรั่งอย่าง               “วิลลี่ แมคอินทอช” ไม่ยอมน้อยหน้าเข้าประกบอวดสเต็ปท้าสู้พระเอกหนุ่มลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก         ให้สมดีกรีที่บอกไว้ว่า ใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงกัน!!!วอนผู้จัดละครส่งบทพ่อ “วิลลี่” -  ลูก “มิกค์" ได้ทันที พร้อมเปิดตัวอีกสองแมวมองสุดฮาระดับปรมาจารย์อย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา” และ “อาไก่-สมพล” ซึ่งทั้งคู่ต่างมุ่งมั่นในการมาคัดเด็กเข้าสังกัดแบบไม่มีใครยอม                      ...

“มาลัยไฟท์เตอร์” สุดป่วน คว้าดาวติ๊กต๊อกตัวท็อป “หมอสุนิล” ประชัน “ดีเจเชาเชา-สมจิตร” โชว์แรพ “ยกมือขึ้น” ระเบิดเวที

ทำเอาเวที “มาลัยไฟท์เตอร์” สุดป่วน เมื่อดาวติ๊กต๊อกตัวท็อปอย่าง “หมอสุนิล” หมอฟันชื่อดังในโลกโซเชี่ยล    มาเยือนรายการ พร้อมด้วย “ดีเจเชาเชา” และ “สมจิตร จงจอหอ” ที่ต้องมารับหน้าที่เป็นแมวมอง เลือกนักร้องเสียงดีเข้าสังกัดตัวเอง  พร้อมโชว์เพลง “ยกมือขึ้น” ทั้งร้อง ทั้งเต้น สนั่นเวที จนพิธีกรหน้าฝรั่ง  “วิลลี่ แมคอินทอช” ต้องรีบเบรกเอี๊ยด ก่อนที่เวทีอลหม่านเกือบจะระเบิด เรียกเสียงฮาสนั่นสตูดิโอ โดยสัปดาห์นี้มี 2 คอมเมนเตเตอร์ตัวแม่                อย่าง “ตั๊ก-ศิริพร” ที่ยืนหนึ่งบนเวที ขอสลับคู่มาควงหญิงเก่ง “ต้นหอม-ศกุนตลา” ที่ออกตัวว่าคลุกคลีอยู่ในวงการเพลงมาอย่างดี    ระดับความรู้เรื่องเพลงเทียบเท่ากับ “ตั๊ก-ศิริพร” กันเลยทีเดียว!!  มารอดู 2 สาวคอมเมนเตเตอร์                              ที่ต้องโต้คารมกับ”หมอสุนิล” ชนิดที่ฝีปากสูสี จนดาวติ๊กต็อกสุดป่วนถึงกับปลื้ม โดยเฉพาะกับสาว “ต้นหอม” ที่ไม่ว่าเธอจะพูดอะไร “หมอสุนิล” ออกอาการเคลิ้ม…คล้อยตามจนต้องถึงบอกให้สาวเจ้าหยุดพูด ก่อนจะพลาดท่ามากไปกว่านี้! เมื่อเปิดตัว 5 ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านที่มีทั้ง สาวสวยหมอลำซิ่ง, อดีตนางงาม, คอลเซ็นเตอร์, ทหารเรือ, พระเอกมิวสิควีดีโอ!!  งานนี้ทำเอา “สมจิตร” ชอบอกชอบใจ...

“มาลัยไฟท์เตอร์” ชวนแฟนทางบ้านร่วมแจมบนเวทีจริง!! ทั้งอวดพลังเสียงร้อง-นั่งแท่นกรรมการ สมัครด่วน ไม่จำกัดจำนวน!

   กลายเป็นวลีฮิตที่ติดปากไปทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับคำว่า มาลัยพร้อมมมม คล้องมาลัยยยยย  ของ “วิลลี่ แมคอินทอช” พิธีกรหน้าฝรั่งจากรายการ “มาลัยไฟท์เตอร์”  ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาประกาศลั่น พร้อมเชิญชวน โอกาสดี ๆ มาถึงแล้วสำหรับใครที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการ  ทั้งผู้ที่มั่นใจว่าเสียงดีมาร่วมประกวดร้องเพลง หรือถ้าไม่ถนัดร้องเพลง แต่อยากเป็นส่วนหนึ่งในรายการ  ด้วยการมาเป็นกรรมการนั่งแท่นตัดสินผ่านระบบ ZOOM สามารถสมัครกันเข้ามาได้แล้วตั้งแต่วันนี้    โดย “วิลลี่” กล่าวว่า             “ทางรายการมาลัยไฟท์เตอร์เปิดรับสมัครนักร้องทั่วประเทศ จึงอยากขอเชิญชวนแฟน ๆ  ที่ชื่นชอบการร้องเพลง ร่วมสมัครเข้ามาเจอกันบนเวทีนี้ได้เลย จะเพลงช้า เพลงเร็วได้หมด ไม่จำกัดอายุ ทุกเพศ ทุกวัย เปิดกว้างทุกสายอาชีพ ขอเพียงมีความกล้าแสดงออกเวทีนี้ยินดีต้อนรับคุณอย่างแน่นอน หรือถ้าใครไม่ถนัดเรื่องการร้องเพลง แต่อยากมาเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในรายการของเรา ในการร่วมตัดสินคะแนนผู้เข้าแข่งขันผ่านระบบ ZOOM คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศแบบสด ๆ ดูก่อนใครแถมลุ้นรับของรางวัลเพียบ สำรองที่นั่ง ทักแชทเข้ามาได้เลย ในแฟนเพจ มาลัยไฟท์เตอร์ หรือลิ้งค์    https://web.facebook.com/malaifighter แล้วมาคอยติดตามชมรายการ “มาลัยไฟท์เตอร์”    กันหน้าจอทีวี ทุกวันเสาร์ 5 โมงเย็น ทางช่อง 7HD ” ติดตามชมความสนุกสนานได้ในรายการ “มาลัยไฟท์เตอร์”    ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น.    ทางช่อง 7 HD กด 35  และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง FB :  มาลัยไฟท์เตอร์ Malai Fighter IG : @malai.fighter TIKTOK : malaifighter  Lineid : @malaifighter  Twitter : @malaifighter Youtube : มาลัยไฟท์เตอร์ Malai Fighter    #ช่อง7HD #กด35  #ห้าโมงเย็น  #วันเสาร์ #มาลัยไฟท์เตอร์ #MalaiFighter  #คล้องมาลัย #ดารา #ศิลปิน #ร้องเพลง #Zoom  #แข่งขันร้องเพลง #CH7 #CH7HD #ช่อง7HD #กด35...

‘ไมค์คู่ไม่รู้ใคร’ จัดโชว์นักร้องฟีทเจอริ่ง“บิว-อาม” ข้ามไลน์เพลงพ่นไฟพลังดีว่า!! เวทีเดือด “เสนาหอย” จัดเต็มจนเป้าแตก!

 จัดเต็มแบบสนุกสุดเหวี่ยงเพื่อมอบความสุขให้แฟนๆ“ไมค์คู่ไม่รู้ใคร The Featuring Show”  รายการน้องใหม่จากเจเอสแอล ฯ ความมันส์ที่จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ขอบอกเลยว่าไม่มีแผ่ว!! เริ่มต้นจากสองพิธีกรคู่หู “ป๋ากิ๊ก-เกียรติกิจเจริญ” และ “ดู๋-สัญญา คุณากร” ที่แค่เห็นหน้าความฮาก็บังเกิด    เทปนี้เปิดตัวด้วยแขกรับเชิญ “ดีเจ.นุ้ย-ธนวัฒน์” “ปอ-อรรณพ” และ“เสนาหอย-เกียรติศักดิ์”          ทางด้าน“เสนาหอย” ของเรานั้นอกหักมาจากเทปแรกที่ไม่ได้จับไมค์ร้องเพลงเทปนี้เลยขอมาแก้มือใหม่บนเวทีแซวกันพอหอมปากหอมคอก็ถึง เวลาที่ทุกคนรอคอยกับโชว์เปิดตัวได้นักร้องรับเชิญเป็นสองสาวเสียงดี      “อามชุติมา” และ “บิวกัลยาณี” มาฟีทเจอริ่งโชว์พลังเสียงในเพลง “ไม่รักไม่ต้อง” ของดูโอ้ดีว่า“นิว-จิ๋ว”     แต่เป็นเวอร์ชั่น“ไมค์คู่ไม่รู้ใคร The Featuring Show”ทำเอา“ดู๋-สัญญา” ยังว้าว!  ฟังเพลงเพราะๆไปแล้ว.    แขกรับเชิญของเราไม่มีใครยอมใคร เกทับกันเรื่องผลงานเพลง“หนุ่มปอ” กับเพลง“โสดกะปริบกะปรอย”...

เรื่องแนะนำ !!

“แพรว-โยโย่”คว้า มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” (Miss & Mister Supranational Thailand 2022)...

เมื่อค่ำคืนวันที่ 20 พ.ค.2565 ที่ อัลตร้า อารีน่า (Ultra Arena) โชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด โดย 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022”...

“Conan Gray” ศิลปินขวัญใจชาว GEN Z ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Yours” พร้อมเอ็มวี และข่าวดีฝากแฟนเพลง สามารถพรีออเดอร์อัลบั้มดิจิตอล “Superache” ได้แล้ววันนี้!

“Conan Gray” นักร้อง นักแต่งเพลง ระดับเจ้าของรางวัลแพลทินัมขวัญใจชาว Gen Z เปิดตัวซิงเกิลใหม่ “Yours” มาพร้อมเอ็มวี ซิงเกิลนี้เป็นอีกหนึ่งซิงเกิลจากอัลบั้มชุดที่สองอย่าง “Superache” ที่มีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 24 มิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยแฟนเพลงสามารถ pre-save อัลบั้มล่วงหน้าได้แล้วที่นี่ เมื่อเดือนที่ผ่านมา “Conan Gray” ได้ปล่อยเพลง “Memories” โดยเพลงดังกล่าวมีการสตรีมผ่านทาง Spotify มากกว่า 19 ล้านครั้ง และมียอดดูเอ็มวีบน YouTube มากถึง 4 ล้านเลยทีเดียว ในส่วนของ “Superache” ที่มีทั้งหมด 12 เพลง ได้รับการโปรดิวซ์ และร่วมแต่งเนื้อร้องโดย “Dan Nigro” โปรดิวเซอร์คู่ใจ และศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์อย่าง “Julia Michael”s ในเพลง “The Exit” / “People Watching” และ  “Disaster” นอกจากผลงานเพลงที่ออกมาให้แฟน ๆ ติดตามอย่างไม่ขาดสาย “Conan...

ทีเอ็มบีธนชาต เพิ่มบริการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ ผ่านแอป “ttb touch” เวอร์ชันใหม่ ยืนยันตัวตนง่ายที่ 7-Eleven ทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ 20 พฤษภาคม 2565 – ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) ยกระดับแอปพลิเคชัน ทีทีบี ทัช (ttb touch) เวอร์ชันใหม่ ให้สมาร์ทขึ้นไปอีกขั้น เพิ่มบริการการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ผ่านแอป ttb touch ด้วยการจับมือกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส ขยายช่องทางการยืนยันตัวตนได้ง่ายขึ้น โดยเปิดให้บริการที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัญชี...