สามารถฟังและดาวโหลดเพลง Monopoly”  ได้แล้วทาง

https://arianagrande.lnk.to/monopoly_thPR

Monopoly” เพลงใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวเพื่อจุดพลุเฉลิมฉลองกับแฟนเพลงของซุปตาร์สาว Ariana Grande ที่ก่อนหน้านี้ มีเพลงฮิตติดชาร์ตทั่วโลกอย่าง 7 Rings จนฮิตติดเทรนครองอันดับ 1 เป็นเวลา 8 สัปดาห์บนชาร์ต Billboard Hot 100 ในประเทศสหรัฐอเมริกา ทำให้เพลงนี้ของเธอขึ้นหิ้งเป็นเพลงที่ครองสถิติอันดับ 1 ได้ยาวนานที่สุดบนเส้นทางสายบันเทิง!

เราเพิ่งเดินทางมาถึงเดือนเมษายนเท่านั้นเองนะ แต่แม่อาริ นางไม่เคยปล่อยเวลาว่างให้นานเกินไปจีจี เรียกว่า นางใช้ทุกวันในปี 2019 หรือแม้แต่ปีที่แล้ว ผุดความเป็นตัวตน เผยทุกอารมณ์ที่ซ่อนเอาไว้ ผ่านความสำเร็จลงในอัลบั้มล่าสุดของเธออย่างอัลบั้ม thank u, next และการครอบครองชาร์ตของนาง เรียกได้ว่าแม่อาริ เดินหน้าเต็มสูบพร้อมเผยทุกอณูตัวตนให้ได้เห็น ซึ่ง Ariana Grande และ Victoria Monét เปิดตัวเพลงใหม่ Monopoly” เมื่อวันจันทร์ที่ 1 เมษายนที่ผ่านมาจริงแท้แน่นอนไม่หลอกไม่จอยไม่ร่วม April Fool’s Day แต่อย่างใด เพลงนี้แสดงให้เห็นถึงการถูกสบประมาท และตัดใจปฏิเสธในความมั่นใจของตัวเอง ทำนองผูกขาดความรู้สึกของกันและกันนั่นเอง

มิวสิควิดีโอเพลงนี้ มีจุดประสงค์เพื่อให้เห็นถึงความรู้สึกเช่นเดียวกันโดยการถ่ายทอดผ่านฉาก Ariana Grande และVictoria Monét กำลังเต้นรำอยู่บนดาดฟ้า แถมในวิดีโอทั้งคู่ยังมีการล้อเลียน Twitter Meme ด้วยการโยนข้อความต่างๆ ออกไปอย่างเช่น คำว่า haters,” “negativity” และแม้แต่คำว่า Trump” ในขณะที่ก็รับความรู้สึกที่ดีเช่น healing” “loyalty” และ“light”

Ariana Grande และ Victoria Monét ทวิตเพลงนี้ เพื่อตั้งใจขอบคุณแฟนเพลงจากใจ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ทำงานร่วมกันในการเขียนเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Ariana Grande ในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น thank u, next” และ “7 Rings” พร้อมกับเพลงอื่นๆ อีกมากมายทั้งในอัลบั้ม Sweetener และ thank u, next นั่นเอง

สามารถฟังและดาวโหลดเพลง Monopoly”  ได้แล้ววันนี้ผ่านทาง iTunes, Apple Music, Spotify, Joox, Deezer,Tidal และ YouTube/ Vevo และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Ariana Grande ได้ที่https://www.facebook.com/arianagrande/

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ