ชื่อเรื่อง Love Battle รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน

ประเภท ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้

เรื่องย่อ

“ความรัก” ไม่ว่าตอนเกิดขึ้นมันจะเร่าร้อนขนาดไหน แต่สุดท้ายก็ต้องมอดลงอยู่ดี โดยมีงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ยืนยันว่าความรักที่ทำให้หัวใจเต้นแรงจะสามารถอยู่ได้เพียง 600 วัน แต่แท้จริงแล้ว “ความรัก” นั้นมีวันหมดอายุอยู่จริงหรือ?

“แทน” นักคณิตศาสตร์ประกันภัย ผู้หาค่าสถิติประกันภัย ที่คำนวณแม้กระทั่งความสัมพันธ์ของคู่รัก หลังจากถูกแฟนสาวของเขาหักหลังอย่างเจ็บปวด ก็เกิดปิ๊งไอเดียประกันภัยรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า “Love Insurance” หรือ กรรมธรรม์ประกันรักแท้ 2 ปี ทวีทรัพย์ ซึ่งเป็นแบบประกันที่รับประกันเงินคืน 100% พร้อมดอกเบี้ยอีก 30% สำหรับผู้ถือกรมธรรม์ หากพวกเขาไม่เลิกกันภายในเวลา 2 ปี หลังจากเซ็นสัญญา

หลังจากเปิดตัวแนวคิดประกันรูปแบบดังกล่าว ก็ได้รับความสนใจมากมาย แต่คณะกรรมการของบริษัท ต้องการให้เขาค้นหาข้อมูลเพื่อพิสูจน์ว่าผู้ถือกรมธรรม์ส่วนใหญ่จะเลิกกันในไม่ช้าก่อนจะถึงเวลา 2 ปี ตามสัญญา โดยมี “จี๊ด” อดีตพนักงานบริษัทจัดหาคู่ที่ถูกย้ายมาอยู่ในทีมของ “แทน” ช่วยรวบรวมข้อมูลให้ แต่เธอเป็นผู้หญิงที่

เชื่อว่าความรักไม่สามารถคำนวณหรือวัดได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับความเชื่อของ “แทน” ในขณะที่พวกเขาออกเดินทางเพื่อค้นหาคำตอบว่าผู้ถือกรมธรรม์จะเลิกกันหรือไม่ การต่อสู้ของพวกเขาที่มีเดิมพันเป็นศักดิ์ศรีก็ได้เริ่มต้นขึ้น

นักแสดงนำ

· เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)

ผลงานที่ผ่านมา ได้แก่ รักไม่เอาถ่าน (2560) เธอคือพรหมลิขิต (2560) เงาอโศก (2559) U-Prince Series (2559) Ugly Duckling Series (2559) เล่ห์รตี (2558) สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก (2557)

· ปรมะ อิ่มอโณทัย (ปั้นจั่น)

ผลงานที่ผ่านมา ได้แก่ ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง (2562) นักสู้เทวดา (2561) บุพเพสันนิวาส (2561) คนขับรถ (2559) ปั๊มน้ำมัน (2558)

กำกับภาพยนตร์โดย

· วิรัตน์ เฮงคงดี (โจ้)

ผลงานที่ผ่านมา ได้แก่ ยอดมนุษย์เงินเดือน (2555)

คลิปเปิดตัวภาพยนตร์

https://youtu.be/Y4EO5NtBPbE