การรอคอยเป็นระยะเวลา 7 ปีในที่สุดก็เป็นจริงหลังคอมเมเดี้ยนตัวพ่ออย่าง เซธ โรเกน ออกปากว่าอยากร่วมงานกับสาวสวยสุดสตรองเจ้าของรางวัลออสการ์ ชาลิซ เธอรอน ก็ถึงเวลาที่ทั้งคู่ได้โคจรมาเจอกันในภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดี้มาแรงแห่งปี 2019 เรื่อง LONG SHOT” ในฐานะพระเอก-นางเอก และควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์อีกด้วย!

เชื่อว่าคอหนังส่วนใหญ่ต่างรู้ซึ้งถึงคุณภาพการแสดงของ ชาลิซ เธอรอน กับดีกรีนักแสดงนำหญิงแห่งเวทีออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Monster แน่นอนว่าเธอยังไม่หยุดโชว์ของปล่อยพลังทางการแสดงออกมาแบบจัดหนักจัดเต็ม เธอโดดเด่นมากในงานสายดราม่าและแอคชั่น เช่น บทหญิงแกร่งแห่ง Mad Max: Fury Road หรือ Atomic Blonde และส่วนหนึ่งที่ทำให้ชาลิซอยากมารับบท ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์  ว่าที่ประธานาธิบดี ผู้หญิงตัวแม่ทรงอิทธิพลระดับโลกใน LONG SHOTนั่นเพราะตัวละครนี้เป็นการสะท้อนภาพพลังของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน แถมเธอเองก็เป็นแฟนคลับ เซธ โรเกน ตัวยงเลยทีเดียว  

คงไม่ใช่แค่เธอรอนเท่านั้นที่ชื่นชอบผลงานของเซธ ใคร ๆ ก็คงจะปลื้มเขาไม่เบาในคาแรคเตอร์สายฮาตัวพ่อ เขาผ่านภาพยนตร์คอมมาดี้มาหลายต่อหลายเรื่อง หรือจะบอกว่าเขาสร้างชื่อมาจากภาพยนตร์ตลกเลยก็ว่าได้ ถ้าคุณนึกภาพไม่ออก ลองย้อนนึกถึงเรื่อง Knocked Up , This Is the End , 50/50 , Pineapple Express หรือว่า Bad Neighbors ก็ผลงานของเซธทั้งนั้น คอนเฟิร์มความสนุกเกินพิกัดในเรื่อง LONG SHOT อย่างแน่นอน โดยเขาจะมารับบท “เฟร็ด ฟลาสกี้่”นักข่าวปากมอมไร้อนาคต ซึ่งครั้งนี้คุณจะได้เห็นเขาได้แสดงในตัวละครที่มีบุคลิกต่างออกไปจากเดิม ที่สำคัญเขาจะพิสูจน์ว่าตัวเขาเองดีพอที่จะคบกับผู้หญิงที่กำลังจะเปลี่ยนโลก

ความรักคนละชั้น พวกเขา จะทำให้โลกคู่ขนานมาบรรจบกันได้ยังไง? ชาลิซ เธอรอน” + “เซธ โรเกน คนนึงเป็นหญิงแกร่งบุคลิกสูงส่ง ดูยังไงก็ไม่เข้ากันกับลุคเถื่อนๆ ของอีกฝ่าย คุณคิดว่าพวกเขาจะรักกันได้จริงหรอ? เตรียมพิสูจน์คำวิจารณ์ A+ ด้วยตัวเอง ในภาพยนตร์รอมคอมเรื่องใหม่ล่าสุด LONG SHOT” 30 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

Long Shot – Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ] : https://youtu.be/oCu1MP1hIec

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ