นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดงสาวชื่อดังมากความสามารถอย่าง “ชาร์ลิซ เธอรอน” ผู้หญิงสุดสตรองที่เข้าวงการด้วยการเป็นนางแบบสุดปัง ก่อนที่จะพลิกบทบาทเข้าสู่สายภาพยนตร์ เธอเริ่มจากบทเล็ก ๆ ใน Children of the Corn III แต่เพราะความเก่ง แซ่บ เผ็ด มันส์ ทำให้เธอมีผลงานมากมายอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น The Devil’s AdvocateMighty Joe Young,  Sweet NovemberThe Italian Job รวมถึงบทบาทฆาตกรต่อเนื่องใน Monster ที่ส่งให้เธอคว้ารางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และบท ฟูริโอซา หญิงแกร่งแห่ง Mad Max: Fury Road ซึ่งครั้งนี้เธอจะคัมแบ็คมาในภาพยนตร์เรื่อง LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” กับบทบาทสุดพีค “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” ว่าที่ประธานาธิบดีแห่งอเมริกา ที่แอบเดทกับนักข่าวปากมอม เธอต้องคอยซ่อนความสัมพันธ์ครั้งนี้เพราะขัดใจคนรอบข้าง นี่นับว่าเป็นการเกิดใหม่ของเธอในเวอร์ชั่นโรแมนติก-คอมมาดี้ เพราะทุกเสียงโหวตว่ามันเซอร์ไพรส์สุด ๆ ที่ได้เห็นเธอในลุคนี้!

ก่อนที่แฟน ๆ หนังรอม-คอมจะได้พบกับบทบาทใหม่ของผู้หญิงแกร่ง “ชาร์ลิซ เธอรอน” ในภาพยนตร์เรื่อง “LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” เราขอเทียบขั้นชีวิตจริงของนักแสดงสาวคุณภาพเจ้าของรางวัลออสการ์ กับ บทบาทของ “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” ว่าที่ประธานาธิบดีตัวแม่ของสหรัฐ ที่สมแล้วที่จะเป็นสตรีผู้ทรงอิทธิพลทั้งในภาพยนตร์และชีวิตจริง

สมเป็นสตรีผู้ทรงอิทธิพลของโลกกับบทบาทล่าสุดในภาพยนตร์รอม-คอม LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ขนาดนี้ แฟนๆของสาวสวยสุดฮอต “ชาร์ลิซ เธอรอน” ไม่ควรพลาด เตรียมนับถอยหลังพิสูจน์พร้อมกัน 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Long Shot นายโคตรแน่ขอจีบตัวแม่หน่อย – Official Trailer 3 [ ตัวอย่าง ซับไทย ] :

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ