ศิลปินหนุ่มลุคเซอร์ James Bay รอบนี้เขากลับมาพร้อมเซอร์ไพร์สแฟนเพลงด้วยผลงานEP ชุดใหม่อย่าง OH MY MESSY MIND พร้อมซิงเกิลนำที่แฟนเพลงชื่นชอบกันมากที่สุดๆ ในเพลง ‘Bad’ พร้อมขึ้นกลางรายการ THE LATE SHOW WITH STEPHEN COLBERT ในวันที่ 13พฤษภาคม และ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมานั่นเอง

ในการเปิดตัวอัลบัมอีพีล่าสุด OH MY MESSY MIND และซิงเกิลเด่น ‘Bad’ นักร้องหนุ่มJames Bay เล่าว่า ผมมักจะเขียนสิ่งที่อยู่ในจิตสำนึกของตัวเอง เพื่อที่จะล้างความคิดบางอย่างออกจากหัวของผมเป็นประจำ อีพีนี้ เป็นอีพีที่ผมเขียนไว้ในวันที่มีแต่ความมืดเมื่อไม่นานมานี้ มันดูสะท้อนอะไรต่อมิอะไรหลายอย่างที่เผชิญอยู่ ณ ขณะนั้น และมันก็กลับมาอีกครั้งแล้วครั้งเล่า James Bay กล่าวต่อว่า ผมกำลังมองหาการเปิดตัวเกี่ยวกับเพลง ‘Bad’และเพลงอื่นๆ ในอัลบั้มอีพีนี้ ผมอยากจะซื่อสัตย์เกี่ยวกับเรื่องราวของตัวเอง และเรื่องราวอื่นๆ ที่ถูกดึงเข้ามา ซึ่งเพลง ‘Bad’ มันเป็นเพลงหยุดพักความสัมพันธ์ แต่มันไม่ใช่ของผม

Bad สร้างสรรค์โดย Dan Wilson และได้รับฟีดแบ็คอย่างรวดเร็วจากแฟนเพลงที่ชอบ นอกจากนี้ EP นี้ยังมี แทร็กเพิ่มเติมนั่นคือ เพลง Break My Heart Right’ และ ‘Rescue’ ซึ่งได้Ryan Tedder มาแต่งร่วมด้วย และผลิตโดย Ariel Rechtshaid นอกจากนั้นใน EP นี้ ยังมีเพลงฮิตอย่างเพลง ‘Peer Pressure’         ฟิทเจอริ่งร่วมกับ Julia Michaels ที่มียอดสตรีมมิ่งกว่า 30ล้านครั้งบน Sportify ในเดือนที่ผ่านมา James Bay และ Julia Michaels ได้ทำการเปิดตัวเพลงนี้และร้องสดๆ ผ่านรายการ The Ellen DeGeneres Show อีกด้วย

สามารถฟังและดาวน์โหลดซิงเกิล Bad’ ได้แล้ววันนี้ผ่านทาง iTunes, Apple Music, Spotify, Joox, Deezer, Tidal และ YouTube/ Vevo และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ James Bay ได้ที่ Facebook

 

         โดยแฟนเพลงสามารถรับชมซิงเกิล Bad’ เวอร์ชั่น Lyric ได้แล้วทาง

       https://youtu.be/2o0QPfgRkks

 

โดยแฟนเพลงสามารถฟังและดาวน์โหลดซิงเกิล Bad’ ได้แล้วทาง

https://JamesBay.lnk.to/OhMyMessyMind_EPPR

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ