รายการอารมณ์ดี “ก่อนบ่ายคลายเครียด” ออกอากาศทางช่อง พีพีทีวี เอชดี (PPTV HD) มาสนุกสนานกับเเขกรับเชิญ เน็ตไอดอลคนดัง เอม วิทวัส รัตนบุญบารมี หรือ “เอม ตามใจตุ๊ด” กับการประชันบทบาทสุดฮากับชาวตลกก่อนบ่ายฯ อีกครั้ง กับบทหนุ่มสุดแมนใน ก่อนบ่ายฯซีรีส์ ตอน ดิจิตอลกะล่อนรัก

ชมความสนุกของแขกรับเชิญ เอม วิทวัส หรือ เอม ตามใจตุ๊ด กับเรื่องวุ่นๆ ในบทบาทของ “เอม” ลูกชายเจ้าของบริษัทผลิตละครชื่อดังที่กำลังประสบปัญหาขาดทุน เอมและ คริสซี่ รับบทโดย จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม ในฐานะหุ้นส่วนจึงต้องช่วยกัน ทำให้เรทติ้งของละครที่บริษัทผลิตให้กลับมาดังเปรี้ยงอีกครั้งด้วยการสร้างละคร โดยมี โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม มาเป็นพระเอกให้ เหตุการณ์กลับวุ่นวายไปกันใหญ่ เมื่อโซเฟีย โย่ง เชิญยิ้ม เเม่ของเอม ต้องการให้ เอม แต่งงานกับ ลิซ่า สาวสวยจากเกาหลี รับบทโดย ทอม เดอะคอมเมเดียน แต่จู่ๆมะพร้าว ชมพู่ ก่อนฯบ่าย เลขาฯคนสนิท ก็มาประกาศว่าท้องกับเอม งานนี้เอมจะทำอย่างไร ? รอลุ้นกันให้ได้

รายการก่อนบ่ายคลายเครียด โดยกับ เอม วิทวัสในบทบาทสุดแมนใน ก่อนบ่ายฯซีรีส์ ตอน ดิจิตอลกะล่อนรัก”  ในวันจันทร์ ที่ – วันพุธ ที่ มิถุนายน 2562 ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 (PPTV HD) เวลา 10.00 -10.30 น.

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ