จบไปแล้วกับคอนเสิร์ต NEW HOPE CLUB LOVE AGAIN TOUR IN BANGKOK” คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกที่สมการรอคอยสุดๆ เมื่อศิลปินจากเกาะอังกฤษ 3 หนุ่มวง New Hope Club (นิวโฮปคลับอาทิReece Bibby (ริส บิบบี้), Blake Richardson (เบรค ริชาร์ดสัน) และ George Smith (จอร์จ สมิธ) มาโชว์เสียงเอกลักษณ์ ร้องเพลงแบบจัดเต็มกว่า 14 เพลง เพื่อตอบแทนแฟนคลับที่รัก และให้การสนับสนุนมาโดยตลอด

             บรรยากาศในงานชั้น 5 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ถูกเนรมิตให้เป็นฮอลล์คอนเสิร์ตหรู เริ่ด เพื่อแฟนเพลงของ หนุ่มแบบอบอุ่น และเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เมื่อถึงเวลาประตูเปิด ผู้ชมกว่า 500 ชีวิต ต่างพากับตบเท้าเข้ามาลงทะเบียน เตรียมเข้าไปสนุกกันอย่างเต็มที่ และแล้วความสนุกก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อศิลปินหนุ่มทั้ง 3 คน ปรากฏตัวบนเวที เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับสาวๆ กันยกใหญ่ ด้วยการเปิดตัว 3 เพลงฮิตอย่างเพลงCrazy ,Medicine ,Karma ทำเอาแฟนเพลงตื่นเต้นที่ได้เจอศิลปินที่ชื่นชอบสุดๆ ถัดมาเป็นเพลง Start Over ,Water, Let me down slow แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ด สนั่น ลั่นฮอลล์สุดๆ เห็นจะหนีไม่ได้กับซิงเกิลใหม่ล่าสุดอย่างเพลง Love Again ที่ตอนนี้มียอดวิวล่าสุดกว่า 1.5 ล้านวิว สงสัยจะเป็นเพราะเลิฟซีนกรุบๆ ของหนุ่มเบรคแน่ๆ นอกจากนี้ทั้ง 3 หนุ่ม ยังหยิบเอาเพลงฮิตของศิลปินรุ่นพี่อย่างเพลง I wanna hold your hand ของวง Beatles ,เพลง I’m so tired ของ Lauv และ Troye Sivan และเพลง Tiger Feet ของ Mud มาโคฟเวอร์ให้แฟนเพลงได้สนุกในคอนเสิร์ตของเขาเช่นกัน

            และความสนุกยิ่งมันส์มากขึ้น เมื่อหนุ่มๆ เริ่มร้องเพลง My Life ,Permission และเพลงรักที่มีกลิ่นน้ำหอมเป็นตัวแทนคนรักอย่าง Perfume แม้จะเป็นเพลงหวานๆ แต่ก็ไม่ได้ตัดอารมณ์ความสนุกของแฟนคลับเลยแม้แต่น้อย ปิดท้ายด้วยเพลง Fixed เพลงจังหวะโคตรสนุก ที่ยอดสตรีมมิ่งสูงเป็นอันดับ ในประเทศไทย ด้วยยอดสตรีมมิ่ง 150,000 ครั้ง เล่นเอาแฟนเพลงตัวยงอย่างนักร้องสาวพลอยชมพูญานนีน ภารวี ไวเกล และพลอยศรนรินทร์ แอบกระโดดด้วยความมันส์ไปตามๆ กัน และ 2 สาว ยังตามไปให้กำลังใจ 3 หนุ่ม หลังเวทีในช่วง  Meet & Greet อีกด้วย

           เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในไทย ที่สร้างความสนุก ความประทับใจ ระหว่างศิลปินหนุ่มทั้ง 3คน กับบรรดาแฟนคลับ จนเกิดเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ไม่ยอมให้งานจบ อยากให้หนุ่มๆ ทั้ง คน โชว์ต่ออีกครั้ง

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ