ผู้บริหารจาก  3 พันธมิตร อาทิ บริษัท GLOBALFILM  STATIONจำกัด(โกลบอลฟิล์ม สเตชั่น) โดย MR DATO’ ZAITON MUHD JIWA (CEO) , บริษัท HOOLY WOOD THAILAND จำกัด(ฮอลลี่วู้ด ไทยแลนด์) โดย คุณวสันต์ หอมแสงประดิษฐ์ (Executive producer) และ บริษัท HOUSE OF US  จำกัด(เฮ้าท์ ออฟ อัส)โดย คุณณฐพร สิริภัคชรัสมิ์(โปรดิวเซอร์) จับมือร่วมสร้างผลงานภาพยนตร์ไทยโปรดักชั่นระดับอินเตอร์  ถือฤกษ์ดี 10.09 น. วันนี้เพื่อความเป็นสิริมงคล  ทำพิธีบวงสรวงเปิดตัวภาพยนตร์ไทยสุดหลอนและระทึกขวัญเรื่องใหม่  THE MAID (เดอะ เมด)  ณ ESC สตูดิโอ (ซอยคลองหลวง 17 ปทุมธานี)

นำทีมหลอนและระทึกขวัญโดยนักแสดงหนุ่มใหญ่มากฝีมืออย่าง ตุ้ยธีรภัทร์ สัจจกุล  ที่โคจรมาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยมากเสน่ห์อย่าง พิ้งกี้สาวิกา ไชยเดช กำกับภาพยนตร์โดยผู้กำกับคุณภาพอย่าง ลี ทองคำ (จากภาพยนตร์ เดอะ เลค) พร้อมด้วยนักแสดงคุณภาพที่จะมาร่วมหลอนระทึกขวัญและไปร่วมค้นหาความจริงอย่าง  น้ำหวานกรรณาภรณ์ พวงทอง, พลอย ศรนรินทร์  ร่วมด้วยณัฐนี  สิทธิสมาน, อุ่นเรือน  ราโชติน้องเพลงคีตภัทร ป้องเรือ และ  เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ(ผู้แต่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว)

            

เจนนี่- รัชนก สุวรรณเกตุ รับบท สาวใช้
ณัฐนี สิทธิสมาน และ อุ่นเรือน ราโชติ รับบท สาวใช้
ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล รับบท นิรัช
น้ำหวาน+พิ้งกี้
น้ำหวาน–กรรณาภรณ์ พวงทอง รับบท พลอย สาวใช้

                     ภาพยนตร์ THE MAID (เดอะ เมด) บอกเล่าเรื่องราวของ จอย (พลอย ศรนรินทร์)หญิงสาวจากต่างจังหวัด ที่เดินทางมาทำงานเป็นสาวใช้คนใหม่แทนสาวใช้คนเดิมที่ลาออกไป นอก จากหน้าที่ที่เธอต้องทำงานบ้านแล้ว  จอยยังต้องดูแล นิด (น้องเพลงคีตภัทร ป้องเรือ) ลูกสาวของ นิรัช (ตุ้ยธีรภัทร์ สัจจกุล)และ อุมา (พิ้งกี้สาวิกา ไชยเดช)เจ้าของบ้าน  ที่ป่วยด้วยโรคสมองส่วนหน้าเสื่อม (Frontotemporal Dementia – FTD)  นิดได้บอกจอยว่าบ้านหลังนี้มีผี แต่จอยไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เด็กหญิงพูดคือเรื่องจริง หรือเป็นเพียงแค่มาจากอาการป่วยอย่างที่คนในบ้านบอกไว้ จนจอยได้เห็นได้ยินอะไรบางอย่างที่ทำให้เธอหวาดผวาหลายครั้ง ทำให้บ้านที่เคยสวยงามกลับกลายเป็นบ้านที่ชวนน่าขนหัวลุกสำหรับจอย จนกระทั่งคืนหนึ่งจอยได้พบกับวิญญาณของ พลอย (น้ำหวานกรรณาภรณ์ พวงทอง) สาวใช้ที่เคยทำงานที่นี่ หรือว่าบ้านหลังนี้มีผีเหมือนที่เด็กหญิงพูดจริงๆ ความหวาดผวาที่ได้เจอกระตุ้นให้เธออยากค้นหาความจริงว่าทำไมวิญญาณของพลอยถึงยังไม่ยอมไปไหน  จนนำไปสู่การเปิดเผยเรื่องราวโศกนาฏกรรมชวนสยอง ที่ถูกซ่อนงำเอาไว้ภายใต้บ้านหลังงามหลังนี้

   

นิรัช (ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล)และ อุมา (พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช)

อะไรคือต้นตอสาเหตุของปริศนาลึกลับฆาตกรรมชวนสยองในบ้านหลังนี้?   จุด

เริ่มต้นจะกลายเป็นจุดจบหรือไม่??  ติดตามได้ในภาพยนตร์ THE MAID (เดอะ เมด) ทุกโรงภาพยนตร์ปลายปี 2562

ผู้กำกับ ลี ทองคำ
พลอย ศรนรินทร์ รับบท จอยสาวใช้
พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช รับบท อุมา