“WHO…ปิดป่ามาหลอน” โปรแกรมการเข้าฉาย 2563

อำนวยการสร้างโดย “นายหัตถา ยุวรรณศรี”

ผู้ควบคุมการผลิต นายหัตถา ยุวรรณศรี

ผู้ช่วยควบคุมการผลิต เป็นหนึ่ง ณวพร สัมพัดทองกล่ำ

กำกับภาพยนตร์ กรภัทร์ ทั่งศรี,ศิริโชค ผิวงาม และ ณวพร สัมพัดทองกล่ำ

นักแสดง 1.แน็ก-ชาลี ปอทเจส. รับบท เปี๊ยก

2.เทป-วรชัย ศิริคงสุวรรณ. รับบท ออย

3..เหลิม วงศ์คำเหลา-นพรุจ แย้มขะมัง รับบท เบิ้ม

4.อาส้มเล็ก-สมชาย ศักดิกุล รับบท นายพราน

5.แบงค์ เส้นเล็ก-ภูวนันท์ รอดพลับ รับบท แบงค์

6.แนน-กัลยกร โตกุล รับบท แป้งร่ำ

7.กีต้าร์-พรหมพร พรหมมาภิรมย์. รับบท กีต้าร์

8.จูน-นาตาชา มณีสุวรรณ. รับบท จูน

9..น้องขวัญ – น.ส ภานุมาศ สุวรรณ์. รับบท เอ

10.ตั้มนาโคย่า ชนันท์ธนัท ด่านกระโทก

เรื่องย่อ

Who ปิดป่ามาหลอน

‘ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ’ คือสุภาษิตที่เกิดขึ้นในทุกๆสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มนักศึกษาที่มีเลือดของความคึกคะนองอันเปี่ยมล้น ใครเลยจะรู้ว่าจุดเริ่มต้นจากการท้าทายของรุ่นพี่ที่ต้องการวัดความเป็นผู้กล้าของรุ่นน้องในวันนั้น จะนำพามาซึ่งความสูญเสียและความสยองขวัญในวันถัดมา

โจ เปี๊ยก อ๊อด ออย เอ จูน แป้งร่ำ และกีตาร์ ลงสมัครเข้าป่าต้องห้ามตามคำท้าของกลุ่มรุ่นพี่ ทว่าเมื่อวันเดินทางมาถึงโจกลับยกเลิกการเดินทางเนื่องจากแม่ไม่อนุญาต และมีเบิ้มผู้เป็นรุ่นพี่ที่เป็นหนึ่งในตัวตั้งตัวตีร่วมเดินทางไปด้วย ทั้งแปดชีวิตเดินทางโดยรถไฟเพื่อไปพบกับนายพรานมากฝีมือและผู้ช่วยนามว่าแซมที่สถานีรถไฟ ก่อนจะเดินทางมุ่งหน้าเข้าสู่ป่านั้นทั้งสิบชีวิตได้ถ่ายภาพหมู่ร่วมกันที่รางรถไฟ ซึ่งในการถ่ายภาพในครั้งนี้ทุกคนเป็นผู้เลือกตำแหน่งการยืนด้วยตัวเอง โดยหารู้ไม่ว่าการยืนเรียงลำดับเพื่อถ่ายภาพร่วมกันในครั้งนี้ จะเป็นการถ่ายภาพร่วมกันเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย และพวกเขาทั้งสิบได้กำหนดทิศทางชีวิตของตัวเองเอาไว้แล้ว

เสียงฝีเท้าสิบคู่เหยียบย่ำลงบนใบไม้สีน้ำตาลที่ร่วงหล่นเกลื่อนพื้นดังขึ้นพร้อมๆกับเสียงของฝูงวิหกที่บินคล้อยเคลื่อนผ่านทิวเมฆสีเทาเพื่อกลับรัง กิ่งไม้ใหญ่พลิ้วไหวหยอกเอินกับสายลมพัดเอื่อยในยามอาทิตย์อัสดงช่างงดงามและมีมนต์ขลัง พาให้กลุ่มผู้มาเยือนเพลิดเพลินจนหลงลืมความเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางไกลมาตลอดทั้งวัน

ทว่าภายใต้แนวป่ารกทึบอันอุดมไปด้วยแมกไม้สูงใหญ่นานาพันธุ์แห่งนี้ ยังมีบางสิ่งเฝ้ามองและติดตามคุณไปทุกย่างก้าว เงามืดที่กางปีกรอคอยมอบประสบการณ์ขวัญผวาให้แก่แขกไม่ได้รับเชิญอย่างสาสม

ความงาม ที่นิยามได้มากกว่าคำว่า ‘อาถรรพ์’

Who ปิดป่ามาหลอน : อย่าลองดี หากคุณไม่รู้จักมันดีพอ