มันส์ทะลุพิกัด!! กับงานไทยแลนด์ พรีเมียร์ ภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious : Hobbs & Shaw” จัดขึ้นโดยความร่วมมือของ เอส เอฟโค้ก และยูไอพี เสิร์ฟความมันส์สุดระห่ำมาให้ชมกันก่อนใคร โดยได้สองหนุ่มแร็ปเปอร์สุดเท่ โต้ง ทูพี และเวย์ ไทเทเนี่ยม ที่ควงแขนสาวสวยสุดฮอตอย่าง วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เพิ่มองศาความร้อนฉ่าแบบทวีคูณ ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โต้ง ทูพี
ผู้บริหารและศิลปิน-ดารา

เปิดงานด้วยพิธีกรสาวสวยสุดฮอต วุ้นเส้น-วิริฒิพา  ภักดีประสงค์ ขึ้นมาทักทายแขกผู้มีเกียรติภายในงาน พร้อมทั้งเปิดVTR ตัวอย่างภาพยนตร์ Fast & Furious : Hobbs & Shaw” ให้ชมกันเต็มๆ ก่อนที่ส่งต่อให้กับสองแร็ปเปอร์หนุ่มสุดเท่อย่าง โต้ง ทูพี และ เวย์ ไทเทเนี่ยม ที่ขึ้นมาอุ่นเครื่องให้กับแขกที่มาร่วมงานด้วยการดวลเพลงแร็ปสุดมันส์ เรียกเสียงกรี๊ด และเพิ่มองศาความเดือดให้กับบรรยากาศภายในงานได้เป็นอย่างดี หลังจากสิ้นสุดการดวลเพลงแร็ปสุดมันส์แล้ว พิธีกรสาวสุดฮอต วุ้นเส้น-วิริฒิพา ก็ไม่รอช้า คว้าตัวสองหนุ่มแร็ปเปอร์มาพูดคุยกันต่อ ทั้งเรื่องของไลฟ์สไตล์ และแนวภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ รวมถึงความรู้สึกที่มีต่อภาพยนตร์แอ๊กชั่นมันส์ระห่ำ อย่าง Fast & Furious : Hobbs & Shaw” ก่อนใคร ซึ่งทั้งสองหนุ่ม โต้ง ทูพี และ เวย์ ไทเทเนี่ยม พูดคุยกัน อย่างออกรสออกชาติ และเลือกทีมไฟท์กันอย่างเมามันส์ ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว เรียกว่าสร้างสีสันและเพิ่มดีกรีความอยากชมภาพยนตร์ให้กับแขกผู้ร่วมงานได้อย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีไฮไลท์สุดพิเศษกับ Harley-Davidson Fat Bob 114 ปี 2019 มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท และ ซูเปอร์คาร์สุดหรู McLaren 720s Spider มูลค่ากว่า40 ล้านบาท ซึ่งเป็นรถคู่กายของ Deckard Shaw ตัวละครหลักของภาพยนตร์ Fast & Furious : Hobbs & Shaw” มาจอดโดดเด่นให้ยลโฉมภายในงานกันอย่างใกล้ชิด

วุ้นเส้น

เวย์ ไทเทเนียม

SF_Fast&Furious_3
ดีเจคิว – เตมี คุปต์ธนโรจน์
บอส – ณัชพงศ์พล สุดดี

ภาพยนตร์ Fast & Furious : Hobbs & Shaw เข้าฉายแล้วที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ทุกสาขา สามารถตรวจสอบรายละเอียดรอบฉาย และซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ที่ เว็บไซต์www.sfcinemacity.com  Application: SF Cinema และSF Smart Call1349

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ