TikTok แพลตฟอร์มสำหรับสร้างสรรค์วิดีโอสั้นชั้นนำระดับโลก ร่วมมือกับสมาพันธ์ดนตรี Thai Music Federation (TMF) ซึ่งเป็นการรวมกลุ่มกันของค่ายเพลงชั้นนำ ทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ Spicy Disc, LOVEiS, Warner Music, MuzikMove และ What The Duck จัด Freshy Fest คอนเสิร์ตที่รวมศิลปินรุ่นพี่ตัวจี๊ดมาแสดงฝีมือด้านดนตรี รวมถึงเป็นเวทีให้ศิลปินเฟรชชี่น้องใหม่ได้โชว์ผลงานด้วยคอนเซปต์ คอนเสิร์ตเฟรชชี่ รับน้องเข้ามหาวิทยาลัย

และเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องพาร์ทเนอร์ชิพในครั้งนี้ TikTok ปล่อยแฮชแท็กชาเลนจ์ให้ผู้ใช้ได้มาร่วมสนุกกัน พร้อมของรางวัลสุดพิเศษมากมาย เพียงแค่คุณถ่ายคลิปสร้างสรรค์เกี่ยวกับชีวิตประจำวันของคุณพร้อมติดแฮชแท็ก #freshyfest ในหัวข้อ หากปราศจากมือถือชีวิตจะเปลี่ยนไปแค่ไหน?’ บอกเราว่าหากไม่มีมือถือกับตัว จะเกิดอะไรขึ้นหรือหากเคยเกิดขึ้นแล้ว มาเล่าให้เราฟังกันหน่อย

  • รางวัลที่ เงินสด พร้อมได้เป็น Ambassador ของ TMF เปิดโอกาสในการเริ่มและแจ้งเกิดในวงการบันเทิง (จำนวน รางวัล)
  • รางวัลที่ โอกาสได้เข้าฝึกงานด้านต่างๆ ในวงการบันเทิงกับค่าย TMF (จำนวน รางวัล)
  • รางวัลที่ ชิงบัตรเข้างาน Freshy Fest Concert ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติกาลจำนวน 25 รางวัล (รางวัลละ ใบ) โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันที่ 12 ตุลาคม ณ เซ็ลทรัลพลาซ่า เวสต์เกท

ตัดสินผู้ชนะจากยอดไลค์สูงสุดและความสร้างสรรค์ของวิดีโอ ร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง ตุลาคม 2562 ประกาศรายชื่อผู้ชนะ ตุลาคม 2562 ผ่านเฟซบุ๊ก TikTok Thailand

นอกจากนี้ที่บูธของ TikTok มีการจัดกิจกรรม TikTok x TMF Favorite Artist Photo Session เอาใจน้องใหม่ให้ได้กระทบไหล่ศิลปินรุ่นพี่อย่างใกล้ชิด เตรียมตัวกลับไปเป็นเด็กมหาวิทยาลัยกันอีกครั้งได้เลย

คอนเสิร์ต Freshy Fest จะจัดขึ้นในวันที่ 12 ตุลาคม ณ เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกท ตั้งแต่ 15.00 น. เป็นต้นไป ไม่ว่าคุณจะวัยไหน ก็มาเป็นเฟรชชี่ได้ที่นี่ ที่ๆ เหล่า ศิลปินที่คุณชื่นชอบ จะกลายเป็นรุ่นพี่ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น MILD, OUI BUDDHABLESS, ZOMMARIE, MEAN, D GERRARD และอีกมากมาย

<iframe width=”340″ height=”700″ src=”https://www.tiktok.com/embed/6739835657943846145” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen></iframe>

###

เกี่ยวกับ TikTok 

TikTok คือ แพลตฟอร์มชั้นนำระดับโลกสำหรับสร้างสรรค์วิดีโอสั้นบนโทรศัพท์มือถือ พันธกิจของ TikTok คือ การสร้างสรรค์แรงบันดาลใจและเติมแต่งสีสันให้กับชีวิตผู้คน ด้วยการนำเสนอบ้านที่ทุกคนสามารถมาแสดงความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์ เชิงบวกที่มอบความสุขสนุกสนานอย่างแท้จริง TikTok มีสำนักงานอยู่ทั่วโลก ได้แก่ ลอสแอนเจลิส นิวยอร์ค ลอนดอน ปารีส เบอร์ลิน ดูไบ มุมไบ สิงคโปร์ จาการ์ตา โซล และโตเกียว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.tiktok.com