ใต้ภาพ จัดหนักทั้งศิลปินฮิต เมนูฮอต การันตี ฮิต สิบ สิบ สิบ ไปเลยจ้า!

10 ชั่วโมงเพลงฮิต 10 โชว์พิเศษ และร้อยเมนูเด็ด 10 คะแนนเต็ม ซื้อบัตรได้แล้วที่นี่เลย!

กรุงเทพฯ 9 กันยายน 2562; กลับมาอีกครั้ง! เฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่คอเพลงฮิตเฝ้ารอ foodpanda Presents Thailand Top 100 by JOOX 2019 คอนเสิร์ตใหญ่ปลายปี ที่ JOOX รวบรวมเพลงฮิตไว้ในงานเดียว ปีนี้พิเศษกว่าเดิม กับ 10 ชั่วโมงเต็มที่จะได้ฟัง 100 เพลงที่ฮิตที่สุดในประเทศและโชว์สุดพิเศษจากศิลปินที่มีเพลงฮิตตลอด 10 ปีที่ผ่านมา พร้อมเมนูอาหารจานเด็ดภายในงานกว่า 100 เมนู การันตีความอร่อยโดย foodpanda คอนเสิร์ตนี้จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 พ.ย. นี้ ที่ โอเอซิส – เอาท์ดอร์ อารีน่า ไม่อยากพลาดความฮิต สิบ สิบ สิบ! ซื้อตั๋วได้แล้ววันนี้!

foodpanda Presents Thailand Top 100 by JOOX 2019 คอนเสิร์ตใหญ่ประจำปี ที่ JOOX จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 เพื่อเฉลิมฉลอง 100 อันดับเพลงฮิตบนชาร์ตเพลง Thailand Top100 by JOOX จากสถิติการฟังเพลงของคนไทยทั้งประเทศ ตลอดปี 2019 เรียกว่านี่คือคอนเสิร์ตที่รวมเอา 100 เพลงที่ฮิตที่สุดมาไว้ในที่เดียว! พร้อมโชว์จากศิลปินสุดฮอตแห่งปี ไม่ว่าจะเป็น The

TOYS (ธันวา บุญสูงเนิน), YOUNGOHM (รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์), F.HERO, LAZYLOXY, นนท์-ธนนท์, OG-ANIC, ทอม อิศรา, MEYOU, เอิ๊ตภัทรวี, Bedroom Audio, The Parkinson, Somkiat, Telex Telexs, D Gerrard, Diamond, Fiixd, Younggu, Young Bong, 1 Mill, HIGHHOT พิเศษสุดๆ ร่วมรีวิวความฮิตตลอด 10 ปีที่ผ่านมา เพื่อเตรียมตัวก้าวเข้าสู่ทศวรรษใหม่ กับศิลปินฮิตตลอดกาลอย่าง Klear, Cocktail, แสตมป์-อภิวัชร์, Getsunova, Paradox, Monik & Wanyai, Instinct ที่เตรียมขนเพลงฮิตที่คนทั้งประเทศรู้จัก มาสร้างความสุขแบบยาวๆ กว่า 10 ชั่วโมงเต็ม

หากใครที่เคยประทับใจในความมันส์แบบสุดเหวี่ยงของมหกรรมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของปีที่แล้ว เตรียมตัวให้ดี! มาสนุกกันให้สุด แล้วหยุดที่พุงกาง กับ foodpanda Presents Thailand Top 100 by JOOX 2019 ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน นี้ ประตูเปิด ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ที่ Show DC แล้วคุณจะสนุกจนต้องร้อง “ฮิต สิบ สิบ สิบ ไปเลยจ้า …!”

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Ticketmelon (https://www.ticketmelon.com/joox/thtop100)

รายละเอียดบัตร

บัตร Early bird ticket เริ่มขาย 27 กันยายน ( 5 วันเท่านั้น!! และบัตรมีจำนวนจำกัด )

บัตร Panda Gang ticket เริ่มขาย 6 ตุลาคม

บัตร Online regular ticket เริ่มขาย 6 ตุลาคม

บัตร VIP zone เริ่มขาย 2 ตุลาคม (จำนวนจำกัด)

#THTOP100 #JOOXXFOODPANDA