หลังสร้างปรากฏการณ์คอนเสิร์ตสุดมหัศจรรย์แห่งปี แบบไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับ D2B Infinity Concert 2019″ เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา กับศิลปินบอยแบนด์อันดับ 1 ที่ทุกคนคิดถึงอย่าง “D2B” ที่นอกจากทั้ง 3 หนุ่ม บีม-กวี ตันจรารักษ์แดน-วรเวช ดานุวงศ์ และ บิ๊ก-ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ จะได้นำความคิดถึงกลับมาแล้ว พวกเขายังสร้างความทรงจำบทใหม่ใน ยังคิดถึงกัน (หรือเปล่า) บทเพลงพิเศษล่าสุดแห่งปี ที่คืนลมหายใจให้กับ บิ๊ก ได้กลับมายืนเคียงคู่ แดน-บีม พร้อมสะท้อนภาพความประทับใจออกมาบนคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพื่อเติมเต็มความรู้สึกห่างหายที่ใครหลายคนไม่เคยลืม ความรัก ความคิดถึง สุดความรู้สึกตื้นตันที่ทำให้แฟนๆ ร้องตามน้ำตาไหล ขนาดถามใจของ Sniper บางคนก็ยังวนหาทางออกมาจาก อิมแพคฯ กันไม่ได้ จนเกิดกระแสเรียกร้องขอให้ D2B กลับมาอีกครั้ง

ล่าสุด คูลฟาเรนไฮต์ โดย คุณปริญญ์ หมื่นสุกแสง กรรมการผู้จัดการ สายงาน คูลลิซึ่ม บมจ.อาร์เอส ได้ออกมาประกาศข่าวดีเพื่อเอาใจแฟนคลับผ่านทวิตเตอร์ @Prinn Muensuksaeng ว่า

วันนี้ 2 ธ.ค. เป็นวันคล้ายวันเกิดบิ๊ก ดีทูบี หากยังมีชีวิตอยู่เขาจะอายุ 37 ปี และวันนี้เป็นวันที่เราประกาศคอนเสิร์ตอังคอร์ของ D2B อย่างเป็นทางการ ผมเชื่อว่าหากบิ๊กยังมีชีวิตอยู่ เชื่อว่าเขาจะตื่นเต้นที่ได้เจอสไนเปอร์อีกครั้ง #คิดถึงบิ๊ก #HBDBIGD2B #COOLfahrenheit #D2Binfinity2020 ”

นอกจากจะเป็นข่าวดีสำหรับชาว Sniper ทุกคนที่อยากจะฟินกันอีกแบบไม่สิ้นสุด รวมถึงแฟนๆ ที่พลาดจากการชมคอนเสิร์ตครั้งที่ผ่านมา ขอบอกว่าการกลับมาอังคอร์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ไม่ธรรมดา เพราะจะคัดสรรเฉพาะความพิเศษมาเรียงร้อยใหม่ กระชับ และสนุกมากขึ้น จึงเป็นที่มาของคอนเสิร์ตอังคอร์ “COOLfahrenheit และ Tisco My Care Smart Present D2B Infinity Fun+ 2020 (ดีทูบี อินฟินิตี้ ฟัน พลัส) ในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ครั้งนี้จะ Plus ทุกความสนุก Plus ทุกความประทับใจ Plus ทุกความมหัศจรรย์ กับทุก Moment ที่ทุกคนยังคิดถึงแบบไม่มีสิ้นสุด ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด เปิดจำหน่ายบัตรในวันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม นี้ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา : 6,000 / 5,500 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ COOLISM.net และ COOLfahrenheit เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาร่วม Plus ความสนุกไปด้วยกัน..อีกครั้ง..

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ