กรี๊ดสนั่นโรง…นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ นำทีมเหล่าเซเลบริตี้คนดังดูหนังแอนิเมชั่นรอบสื่อมวลชนเรื่อง ONWARD คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์” และเล่าถึงประสบการณ์กระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดที่งาน Disney and Pixar’s Onward World Premiere ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีเซเลบคนดัง อาทิ มิเรียม ศรพรหมมาศ, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และพิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร ร่วมงานด้วย ที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

 

เริ่มงานด้วย เจอร์รี่-ฉัตรชัย อาสนจินดา จากเพจ JUST ดู IT พิธีกรของงานในวันนี้ ขึ้นมากล่าวทักทายและพูดถึงเรื่องราวของหนัง ONWARD สั้นๆ ก่อนที่จะประกาศเปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษของงาน นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ที่ปรากฏตัวออกมาโดยที่แขกในงานไม่ทันตั้งตัว ทำเอาสาวๆที่อยู่ติดขอบเวทียิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว หลังจากได้พูดทักทายกับแขกและผู้ที่มาร่วมงานแล้ว เจอร์รี่ ก็ได้ชวน นาย-ณภัทร พูดคุยถึงความรู้สึกที่ได้ไปร่วมงาน “Disney and Pixar’s Onward World Premiere” ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เจ้าตัวถึงกับยิ้มออกมาพร้อมกับบอกว่าตื่นเต้นมากๆและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ไปร่วมงานและยังได้เป็นตัวแทนนักแสดงชายไทยหนึ่งเดียวจากเอเชียที่ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ แถมยังได้กระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดอย่าง Chris Pratt และ Tom Holland ผู้ให้เสียงพากย์แอนิเมชั่นเรื่องนี้อีกด้วย พร้อมทั้งพูดถึงหนังที่ตนเองชื่นชอบ และไลฟ์สไตล์      การชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส ที่ตอบโจทย์ความต้องการของตนได้อย่างครบถ้วน จากนั้นเจอร์รี่ยังได้ชวนพูดคุยถึงความรู้สึกที่มีต่อหนังแอนิเมชั่นในปัจจุบัน โดยเฉพาะ ONWARD” กันอย่างออกรส   ออกชาติ ช่วยเพิ่มความน่าดูและความตื่นเต้นให้กับแขกที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี ก่อนที่จะส่งท้ายด้วยการ   เชิญชวนทุกท่านเข้าไปชมภาพยนตร์รอบสื่อมวลชนด้วยกัน

ONWARD คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์ มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ มีนาคม 2563 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ สามารถตรวจสอบรายละเอียดรอบฉาย และซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ที่ Application: SF Cinema เว็บไซต์[http://www.sfcinemacity.com%20%20หรือ]www.sfcinemacity.com  หรือสอบถามพนักงานประจำสาขาที่หน้าโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ