รายการก่อนบ่ายคลายเครียด ออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์ เลข 23 เตรียมขำหน้าจอกับซีรีส์สุดฮา “กองอลวน คนอลเวง” เรื่องราววุ่นวายของคนในกองถ่าย ที่ต้องช่วยกันตามหาความจริงว่าใครเป็นคนทำร้าย แพมมี่ นางร้ายชื่อดังจนเสียโฉม ? งานนี้ได้ นักแสดงรับเชิญ อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ และ ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก ร่วมสร้างเสียงฮาอีกด้วย

https://sv1.picz.in.th/images/2020/03/24/QbduMy.jpg

 

ซีรีส์ กองอลวน คนอลเวง ยังครบครันด้วยเหล่านักแสดงสายฮา นุ้ย เชิญยิ้ม ,  ตี๋ ดอกสะเดา หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ และยังมีตลกอีกมากมาย อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ รับบท ช้อนทอง ทายาทบริษัททำหนัง และ ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก รับบทเป็น แพมมี่ นางร้ายชื่อดังในบริษัทของช้อนทอง แพมมี่ เป็นคู่ปรับกับ ปานวาด (หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ) นางเอกรุ่นพี่ ทั้งคู่เจอกันที่ไหนเป็นอันวุ่นวายตบตีกันทุกครั้งจนเกิดเรื่องราวใหญ่โต เมื่อแพมมี่ถูกลอบทำร้ายจนเสียโฉมและจะไม่สามารถเป็นนักแสดงต่อได้ แพมมี่จะตามหาตัวการที่ทำให้เธอหมดอนาคตได้หรือไม่? ทางด้านคุณชาคริส (นุ้ย เชิญยิ้ม)เจ้าของบริษัททำหนัง เกิดช็อค และป่วยจนทำงานไม่ได้ ช้อนทองลูกชายคนเดียวของคุณชาคริสซึ่งเป็นความหวังเดียวที่จะบริหารธุรกิจต่อ แต่ช้อนทองไม่มีความถนัดทางด้านนี้เลย ช้อนทองจะช่วยดูแลบริษัทแทนพ่อได้หรือไม่? เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตาม

รายการก่อนบ่ายคลายเครียด ซีรีส์ กองอลวน คนอลเวง” เริ่มออกอากาศตอนแรก ใน วันพุธ ที่ 25 มีนาคม 2563 และตอนจบ ในวันพฤหัสบดี ที่ 2 เมษายน 2563 ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.30-11.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ เลข 23

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ช่องเวิร์คพอยท์ เลข 23