โครงการ Live For Life จุดเริ่มต้นเกิดจาก กลุ่มเล็กๆที่มีทั้งนักร้องและ Music Lover ทุกคนเห็นตรงกันว่าบ้านเมืองกำลังเกิดความยากลำบากมากทำให้ประชาชนคนที่ท้อจนคิดสั้นทุกวัน เราเลยอยากเป็นกระบอกเสียงเพื่อบอกให้ทุกคนที่ยังพอมีกำลัง รวมตัวกันช่วยคนที่ลำบาก และเพื่อขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ และทุกหน่วยงานที่เสียสละมาเพื่อพวกเรา

เพื่อจะให้เสียงของเราดังที่สุด เราได้เชิญชวนคนรอบตัวและทุกคนทุ่มเทกายใจมาอย่างไม่น่าเชื่อ ภายในช่วงเวลาอันสั้นกลุ่มขยายใหญ่มากและครอบคลุมทุกพื้นที่ของวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง, นักแสดง, คณะนักแสดงตลก, นางแบบ นายแบบ ค่ายเพลง บริษัท เป็นการรวมตัวกันอย่างไร้ค่ายไร้องค์กรเพื่อประชาชนคนไทย
โครงการนี้จะเป็นโครงการเฉพาะกิจ จะเริ่มไลฟ์กันวันที่ 9 พฤษภาคม 2563 ทาง Facebook Page: “Live For Life” เวลา 12:00 น. ถึง 20:00 น. ซึ่งถ้าพี่ๆน้องๆคนบันเทิงให้การตอบรับ เข้าร่วมโครงการเยอะ และ Content ในการ Live มันเกิน 8 ชั่วโมง ก็จะเพิ่มวัน แต่เมื่อทุกคนได้มีโอกาสช่วยประชาชนแล้ว จะถือว่าภารกิจของโครงการนี้หมดลงและ Facebook Page จะปิดไป
ไม่มีเรื่องของสปอนเซอร์แบรนด์อะไรใดๆเข้ามาเกี่ยวข้อง
เงินบริจาคทั้งหมดจะไม่มีการผ่านมือใครในโครงการนี้เด็ดขาดเราจะให้บริจาคตรงเข้ามูลนิธิต่างๆที่เราแนะนำ ทุกคนที่มีส่วนร่วมทำงานในโครงการนี้จะไม่ได้รับค่าตัว ไม่ว่าใคร หรือแม้กระทั่งทีมงาน
ซึ่งพวกเราทุกคนมีวันนี้ได้เพราะประชาชน เราขอเชิญชวนพวกเราทุกคนเข้ามามีส่วนร่วม ใช้สิ่งที่เราได้มาให้เป็นประโยชน์และคืนให้กับประชาชนในยามที่เขาต้องการครับ

ขอขอบคุณพี่น้องชาวไทย , สื่อมวลชน , เพื่อนร่วมงานในวงการบันเทิง ทุกๆท่าน ครับ
จาก ทีมงาน โครงการ Live For Life และ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล
——————————————— ———————————— รายชื่อ ศิลปินที่เข้าร่วมโครงการ

1 “ตั้ม สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์” 2 “ปิงปอง ศิรศักดิ์ อิทธิพลพานิชย์”
3 “ติ๊ก MR.TEAM & แอ้นท์ EMOTION TOWN ( อรุณรัตน์ คำฤทธิ์ ติ้ก ) 4 “หมู MUZU ” “บัณฑิต แซ่โง้ว”
5 “แซ็ก I-ZAX ” “พัชรพล ปานพุ่ม”
6 “อ้อม INCA” จารุวัฒน์ วิเศษสมบัติ
7 “ออดี้ (AUDY) พสิษฐ์ ธนชัยบุญยรัตน์”
8 “เปเล่ ธัญญรัตน์”
9 “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ groove riders”
10 “โอ้ เสกสรร ปานประทีป”
11 “แหนม รณเดช วงศาโรจน์”

12 วง “PAUSE” 13 “โจ NUVO” จิรายุส วรรธนะสิน”
14 “แมว – จีระศักดิ์ ปานพุ่ม” 15 “จั้ก ชวิน จิตรสมบรูณ์ ” 16 “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” 17 “ต้าร์ มิสเตอร์ทีม” สุรชัย วงษ์บัวขาว

18 “ทัช ณ.ตะกั่วทุ่ง” 19 “เจ๋ง BIG ASS” เดชา โคนาโล”
20 “ปั๊ป POTATO ” “พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข” 21 “ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน”
22 “ปู BLACKHEAD อานนท์ สายแสงจันทร์” 23 “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” วินรวีร์ ใหญ่เสมอ ศิลปินจากค่าย what the duck
24 “สิงโต นำโชค”
25 “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริอารักษ์”
26 “ชาติ สุชาติ แซ่เห้ง” 27 “เจี๊ยบ วรรธนา วีรยวรรธน”
28 “บานาน่า โบ้ท” รณวีย์ ศรีขาว 29. “ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ ”
30. ปี( วง FAME ) และเพิ่มเติม จะแจ้งรายชื่อต่อไปภายหลัง ————————————- การไลฟ์จะไลฟ์ ในแฟนเพจเฟสบุ๊ค “LIVE FOR LIFE” ซึ่งจะเป็นสื่อกลางเปิดรับ บริจาค โดยท่านสามารถโอนเงินไปยัง มูลนิธิต่างๆ โดยตรง. รายชื่อ ช่องทางการรับบริจาคของ มูลนิธิ หรือ โครงการ มีดังนี้
1.โครงการ เรื่องเล่าแบ่งปัน
รายการ เรื่องเล่าเช้าน้ี เปิดเพจโครงการ เร่ืองเล่าแบ่งปัน เพื่อช่วยเหลือผู้ยากลำบาก ส่งความช่วยเหลือฉุกเฉินใหก้บผู้ที่กำลังประสบความยากลำบาก จากสถานการณ์โควิด-19 ได้ที่

ชื่อบัญชี เรื่องเล่าแบ่งปัน เลขบัญชี 014-3-00775-5 ธนาคารกรุงเทพ กระแสรายวัน สาขาอาคารมาลีนนท์

2.โครงการ “ส่งต่อความสุข (Pay It Forward)”
“การบริจาคเพียงคร้ังของท่านจะเป็นพลังให้คนไทยผ่านวิกฤตโควิท-19 น้ีไปด้วยกัน” ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคในโครงการ “ส่งต่อความสุข (Pay It Forward)” เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องชาวไทย
โดยบริจาคในชื่อบัญชี ซึ่งเปิดเป็นการเฉพาะกิจไม่ใช่บัญชีส่วนตัวของบุคคลใดบุคคลหน่ึงหรือองค์กรใดๆ บัญชี ธนาคารธนชาต สาขาชาญอิสระทาวเวอร์ 2 ชื่อบัญชี “โครงการส่งต่อความสุข บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 253-6-06972-8 ( ซึ่งติดตามรายละเอียดได้จาก ช่องเหล่าน้ี Facebook: T&B Media Global Thailand และ Shellhut Entertainment Instagram: @tandb_media_global Website: tandbmediaglobal.com #ส่งต่อความสุข )
3. โครงการ “Covid Thailand AID”
ในวิกฤติโควิดคร้ังน้ี “เทใจ” ได้ขอเชิญคนไทยลุกข้ึนมามีส่วนร่วมช่วยเหลือตามกำลัง เป้าหมายระดมทุน 3,000,000 บาท ช่วยเหลือคนกลุ่มเสี่ยง ได้แก่ ผู้สูงอายุ ผู้พิการ คนไร้บ้าน คนรายได้น้อย ผู้ลี้ภัยทั่วไทย ด้วยการให้ (1) ชุดยังชีพ ให้ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ครอบครัวผู้ที่มีรายได้น้อย และผู้ต้องการความช่วยเหลือ (2) อาหารให้คนไร้บ้าน (3) กองทุน ฉุกเฉินสำหรับเจ้าหน้าที่ ผู้ที่อยู่แนวหน้าในการรับมือโรคน้ีโดยตรง
ผู้ที่มีความประสงค์อยากช่วยเหลือสามารถช่วยได้ดังนี้
บริจาคได้ที่ https://taejai.com/th/d/covid_thailand_aid/
เงินที่คุณบริจาคจะช่วยซื้อ care package ให้ผู้เปราะบาง, อาหารสำหรับคนไร้บ้าน และเครื่องมือจำเป็นสำหรับแพทย์ นักรบแถวหน้าต้านโควิดค่ะเสนอชื่อผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือที่
http://shorturl.at/nGQ37 ร่วมแรงร่วมใจเป็นอาสาสมัครได้ที่ https://docs.google.com/…/1FAIpQLSfeAwHLA1XoalomJU…/viewform

4.โครงการกองทุน เพื่อวิจัยและสร้างชุดตรวจและอุปกรณ์ทางการแพทย เ์พื่อสู้กับ โควิด-19 เพื่อช่วยในการตรวจวินิจฉัย หาเชื้อไวรัส และผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยเฉพาะชุดตรวจ Covid-19 SCAN เพื่อใช้วินิจฉัย ณ จุดดูแลผู้ป่วยทั่ว ไป ระดมทุน 2,428,900 บาท ใชใ้ นการวิจัย
https://taejai.com/th/d/innovationfund_covid19/
5.โครงการ Food for Heroes หน่ึงกล่องหน่ึงกำลังใจช่วยแพทย์ พยาบาลไทยสู้ภัย Covid-19
ให้ 1 กล่องของคุณเป็น 1 กำลังใจ ส่งอาหารให้บุคลากรโรงพยาบาลทุกส่วนงาน เพราะเราอยากให้ฮีโร่ได้ทาน อาหารที่ดี และมีคุณภาพต่อเนื่องทุกวัน และยังมุ่งสนับสนุนการกระจายรายได้ให้แก่ผู้บริการอาหารรายย่อยของไทย ด้วยแพลตฟอร์มสั่งอาหารออนไลน์ Event Banana Catering จัดส่ง 9 โรงพยาบาลทั่ว กรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ เป้าหมายระดมทุน 495,000 บาท
https://taejai.com/th/d/foodforheroes/
6. สถาบัน บำราศนราดูร
เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบัน ทางสถาบันบำราศนราดูร ได้รับมอบหมายให้ดูแลผู้ป่วยกลุ่มคนไข้เสี่ยง และติดเชื้อ COVID-19 ผู้ที่มีจิตศรัทธาสามารถบริจาค ทั้ง อุปกรณ์การแพทย์ อาหาร และเงิน บริจาคโดยตรงได้ที่ บัญชี “เงินบริจาคของสถาบันบำราศนราดูร” เลขที่บัญชี 130-0-25584-6 ธนาคารกรุงไทย สาขาติวานนท์
7. “โรงพยาบาล ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ”

➡️ บริจาคผ่านบัญชี โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ธนาคารกรุงเทพ
เลขที่บัญชี 091-02-01-888

➡️ บริจาคผ่านบัญชี โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ธนาคารทหารไทย สาขาธรรมศาสตร์-รังสิต
เลขที่บัญชี 050-2-00002-9

8. มูลนิธิร่วมกตัญญู
บริจาคโดยตรงได้ที่
มูลนิธิร่วมกตัญญู ทั้ง 3 สาขา
📌บางพลี 08.00-19.00 น.
📌กล้วยน้ำไท 08.00-19.00 น.
📌พระราม 4 (วัดหัวลำโพง) ตลอด 24 ชั่วโมง
หรือ บริจาคผ่านธนาคาร
ชื่อบัญชี มูลนิธิร่วมกตัญญู
เลขบัญชี 3401031889 ธนาคารกสิกรไทย
บัญชีกระแสรายวัน