วันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายนนี้ รายการ Sport Reality Gamerz Thailand ผลิตโดย ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยมี “โบ ธนากร” เป็นผู้ควบคุม แจกโจทย์ให้ทำการแข่งขันเกม Counter-Strike: Global Offensive” ระหว่างเหล่าผู้ชำนาญเกมที่ถูกเลือก “คชา นนทนันท์, เม้าส์ ณัฐชา, ท็อป ณภัทร, มาตัง ระดับดาวอัส นิติธร และสุดยอดนักกีฬา         E-Sport “นิว ปัณธิตา, กล้า ปฏิภาณ, แป้ง ธนาภรณ์, เอก ภรัณยู, บอล พลสันต์”  

 

เริ่มด้วย Ranking For Red Or Blue จะให้ผู้เล่นทุกคนสู้กับบอท 10 ตัว ภายใน 3 นาที สองอันดับแรกที่ฆ่าบอทได้มากที่สุดจะได้สิทธิ์เป็นหัวหน้าทีมแดงหรือน้ำเงิน พร้อมมีโอกาสเลือกลูกทีมเอง ทุกคนต่างตั้งใจเต็มที่ มุ่งมั่นโชว์ฝีมือให้ดีที่สุด และก็เป็นไปตามฟอร์ม “อัส” ได้นำทีมสีน้ำเงิน เลือกสมาชิกในทีม “คชาท็อป, เอก, แป้ง” ส่วนทีมแดงได้ “กล้า” เป็นผู้นำทีม พร้อมเลือก “เม้าส์, นิวมาตัง, บอล” จากนั้นให้เวลาปรชุมทีม วางแผนก่อนถึงเวลาลงสนามจริง “โบ” แจกโจทย์สุดบีบหัวใจ “ให้แข่งขัน รอบ รอบละ นาที ทีมไหนชนะ ครั้งก่อน ถือว่าเป็นผู้ชนะในเกมนี้ และทีมที่แพ้จะต้องส่ง คน ที่ทำคะแนนได้ต่ำที่สุด มาดวลกัน คนที่แพ้จะต้องเก็บของกลับบ้านทันที”    

งานนี้ต้องมีคนเก็บของลาเพื่อนกลับบ้านไปก่อน จะเป็นใครนั้น มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันได้ใน รายการ Gamerz Thailand EP.2 วันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายนนี้ ทาง TrueID เวลา 17.00 . ทั้งแอปเว็บ และกล่อง TrueID TV   

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ