รันมาถึงคิวศิลปินสาวน้อย ผู้ที่รักในการเสพดนตรีเป็นชีวิตจิตใจอย่าง พิมยศวดี เปรมเจริญ อีกหนึ่งศิลปินปลุกปั้นจากค่ายเพลงน้องใหม่ BASECAMP RECORDS

หลังจากเธอปรากฏตัว และโชว์พลังเสียงที่เพราะเกินวัยให้สื่อมวลชนได้ฟังกันสดๆ เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในวันงานแถลงข่าวเปิดตัวค่ายเพลงฯ

ทำเอาสื่อมวลชนอึ้งในน้ำเสียง และอยากทำความรู้จักตัวตนของเธอให้มากขึ้น วันนี้พิมปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตเพลง ให้ชัดก่อน” ออกมาสะกดใจพี่น้องสื่อมวลชน และแฟนเพลงกันแล้ว

พิมเรียนรู้การร้องเพลงด้วยตนเองมาโดยตลอด เริ่มจากการอ่านหนังสือ เสพดนตรีหลากหลายแนว เรียกได้ว่าเธอมีความพยายามในการทำเพลงสุดๆ

จากการเก็บเกี่ยวเรื่องราวที่เจอในชีวิต และทุกเรื่องราวที่อยู่ลึกๆ ข้างในจิตใจของเธอ ทำให้เธอเลือกเล่าสิ่งที่คิดออกมาผ่านเสียงเพลง หรือเรียกว่าพูดออกมาเป็นเสียงเพลงนั่นเอง

และด้วยบุคลิกที่เป็นตัวของตัวเอง ธรรมชาติ สดใส สมวัย แต่มีเสียงร้องที่เพราะเกินวัย จุดนี้เป็นเสน่ห์ดึงดูดทำให้พิมเป็นศิลปินที่น่าค้นหาอีกคน

จนมาสะดุดตาผู้ใหญ่ในค่าย BASECAMP RECORDS ได้ชักชวนพิมมาทำเพลงด้วยกัน จนเกิดเป็นซิงเกิล ให้ชัดก่อน

 

สำหรับซิงเกิล ให้ชัดก่อน กลิ่นอายอินดี้ป็อป ฟังง่าย ผสมผสานเสียงร้องที่มีสไตล์ของพิม เป็นเพลงที่พูดถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน

จนผู้หญิงต้องเอ่ยปากกับคนรักว่าให้เขาได้กลับไปถามหัวใจตัวเอง ให้ชัดก่อน ว่ารักกันจริงๆ หรือเปล่า

โดยพิมได้มีโอกาสร้องเพลงนี้ให้สื่อมวลชนได้ฟังสดๆ ในวันงานแถลงข่าวมาแล้ว และได้รับเสียงตอบรับจากพี่น้องสื่อมวลชนในวันนั้นเป็นอย่างดี

เรียกได้ว่า ให้ชัดก่อน เป็นซิงเกิลแรกที่เผยความเป็นตัวตนของพิมออกมาอย่างเต็มที่จริงๆ และเป็นซิงเกิลสานฝันให้พิมเลยทีเดียว

นอกจากนี้สาวพิมยังได้อาร์ทติสต์ชื่อดังอย่างโลเลทวีศักดิ์ ศรีทองดี ศิลปิน-นักวาดภาพประกอบ ที่เป็นรุ่นพี่จากรั้วมหาวิทยาลัยศิลปากร มาออกแบบวาดภาพลายเส้นตัวแทนของพิมใน Lyric Video ให้อีกด้วย

ติดตามชมและฟัง Lyric Video ได้ที่นี่

 

ดาวน์โหลดมาเก็บไว้ในเพลย์ลิสต์ส่วนตัวทุก Streaming Platform ที่นี่

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ พิมยศวดี ได้ที่

FACEBOOK    INSTAGRAM   YOUTUBE

ติดตาม BASECAMP RECORDS ได้ที่

YOUTUBE    FACEBOOK   INSTAGRAM

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ