ผ่านไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยกับงาน “Chromatica Thailand Live Event” ที่ค่ายเพลง ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย)” ทุ่มทุนสร้างจัดใหญ่อีเว้นท์เพื่อเฉลิมฉลองอัลบั้มล่าสุดของ “Lady Gaga”

ชนิดที่มีให้เห็นหนึ่งเดียว ในโลกผ่าน Live Stream ทาง Facebook Page พาร์ค พาร์กนรก  เพื่อส่งต่อความสุข ความสนุก ให้กับทุกคนที่ได้ดูจัดเต็ม อัดแน่น ด้วยคุณภาพแสง สี เสียง ใส่ CG

สุดตระการตาที่สร้างความฮือฮา ให้สื่อมวลชน ผู้ชมในงาน และผู้ชมผ่านหน้าจอมือถือจากทางบ้าน

ชม LADY GAGA – CHROMATICA MV MEGAMIX THAILAND ALL STARS ได้ที่นี่

 

บรรยากาศในงานเรียกเสียงกรี๊ด และความครึกครื้นจากสื่อมวลชน และแฟนเพลงในทันที เมื่องานเปิดตัวด้วย “LADY GAGA – CHROMATICA MV MEGAMIX THAILAND ALL STARS”

มิวสิควิดีโอระดับมาสเตอร์พีซ โดยฝีมือคนไทยที่รวบรวม 8 เพลงฮิตจากอัลบั้ม “Chromatica” ได้แก่ Chromatica I , Alice, Replay , Free Woman

911 , Sour Candy , Sine From Above และ 1000 Doves มาตีความหมายแต่ละเพลงในแบบฉบับของคนไทย

ผลงานการกำกับโดย คุณติ๋มพันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์ และ คุณสุขุม นาคประดิษฐ์ พร้อมด้วยเหล่า “Little Monsters” ตัวท็อปยืนหนึ่งของไทย

นำทีมโดย “SHADE OF GAGA” เลดี้กาก้าเมืองไทย , “PANGINA HEALS” แดร็กควีนเบอร์ 1  , “ซินดี้สิรินยา ซุปเปอร์โมเดลผู้ขับเคลื่อนสิทธิสตรี ,

“Drag Race Thailand”  และ เด็กเซราะกราว แบล็กพิงก์เมืองไทย

ต่อด้วยการเดินแบบสุดสะพรึงของทีม “Drag Race Thailand” กว่า 10 ชีวิต และ “SOUR CANDY LIP SYNC CONTEST” จาก ทีมผู้เข้าชิง ที่เหล่า “Little Monsters” และ “BLINKS” ตั้งตารอ

โดยผู้ชนะการประกวด Lip Sync Contest คว้าเงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัลสุด Limited Edition จาก “Lady Gaga” ได้แก่ (Crimson Queen) 

พร้อมการเจาะลึกถึง “CHROMATICA” อัลบั้ม Pop Dance แห่งปีที่ทุกคนให้ความสนใจ โดย “SHADE OF GAGA” เลดี้กาก้าเมืองไทย

และคุณพาร์คภาคภูมิ เจ้าของเพจพาร์ค พากย์นรก จนมาถึงไคลแมกซ์ของงานที่เรียกเสียงกรี๊ดสุดเสียงจากผู้ชม เมื่อ  “PANGINA HEALS” แดร็กควีนเบอร์ 1 

ปรากฏตัวเป็นแม่กาก้า พร้อมด้วย “Ariana Grande” แห่งประเทศไทยอย่าง “Kandyzyanice” ออกลีลาแดนซ์แซ่บๆ ท่ามกลางสายฝนในฟินนาเล่โชว์เพลง “Rain On Me”

video

ด้าน “SHADE OF GAGA” เลดี้กาก้าเมืองไทย เผยว่า โอมรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ  ที่ได้ทำงานร่วมกับค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทยและทุกคนๆ ที่มีความชอบ

และอยากส่งต่อความสุขเหมือนกัน โอมได้มีโอกาสคิด  คอนเซ็ปต์ร่วมกันกับทุกคน เบื้องหลังว่าเริ่ดแล้ว เบื้องหน้าเริ่ดยิ่งกว่า ขอบคุณทีมยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทยและทุกคนที่ช่วยให้งานนี้เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์นะคะ

Dance cover!

video

 

ฝั่ง PANGINA HEALS แดร็กควีนเบอร์ 1  เผยว่า ปันดีใจมากๆ ที่ตัวเองได้เป็นตัวแทนของคนไทย

พาและนำอัลบั้มที่ใส่ความเป็นทุกอย่างของเลดี้กาก้าเข้าไป ได้นำมาเผยแพร่ในสไตล์ของพวกเรา ให้คนทั้งโลกได้ทึ่งในความสามารถของคนไทย ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโชว์ทุกโชว์ ไม่ว่าจะเป็น MV

และโชว์ฟินนาเล่ ขอบคุณยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทยอีกครั้งนะคะ ที่มอบโอกาสดีๆ แบบนี้มาให้ปัน เรียกได้ว่าเป็นงาน Live Stream

อีเว้นท์ที่ปังตาแตกยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีการคัมแบ็คของยานแม่ Lady Gaga” ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนทั่วโลกของจริง

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Lady Gaga ได้ที่

FACEBOOK /  INSTAGRAM  / TWITTER

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ