FLY BEYOND TONIGHT พร้อมยกระดับความเป็นที่สุดแห่งที่สุดประสบการณ์ปาร์ตี้ ผสานเอาความเป็นที่สุดของแรงบันดาลใจทางดนตรีและแฟชั่นเข้าด้วยกันเป็นครั้งแรกของเมืองไทย 22กันยายนนี้ ณ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE CENTRAL WORLD หนึ่งทุ่มตรงเป็นต้นไป

เกรย์ กูซ ซุปเปอร์พรีเมียมวอดก้าสัญชาติฝรั่งเศส รังสรรค์ประสบการณ์ปาร์ตี้ครั้งใหม่ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนด้วยการเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบดนตรีและแฟชั่นมาร่วมเปิดประสบการณ์ปาร์ตี้ที่สุดแห่งที่สุดที่นี่ที่เดียว ในงาน FLY BEYOND TONIGHT พร้อมจัดทัพศิลปินชื่อดังในวงการเพลงทั้งไทยและเทศถึงคน เริ่มจากศิลปินไทยแนวอีดีเอ็มอย่าง KYMC (เควายเอ็มซี) คู่ศิลปินสายปาร์ตี้แฟชั่นที่พร้อมหวนคืนเวทีเฉพาะกิจเพื่องานนี้แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อีกทั้งยังมีPAKA(ผกา) ศิลปินเจ้าของรางวัลชนะเลิศจากเวทีประกวดระดับนานาชาติอย่างREDBULL COMPETITION(เรดบูล คอมเพททิชั่น) เสริมทัพด้วยดีเจหนุ่มหล่อNOXRO (น็อก์ซโร) และพิเศษสุดในแบบที่คุณไม่ควรพลาดกับ ดีเจชื่อดังระดับโลกอย่าง HEROBUST(ฮีโร่บัสท์) ดีเจและโปรดิวเซอร์แนวอีเล็คโทรนิคชื่อดัง เจ้าของเพลงชื่อดังอย่าง I’M ALOUD(ไอแอมอะลาวน์) ที่เคยแสดงผลงานกับดีเจชื่อดังคนอื่นๆอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น SKRILLEX(สคลิลเล็กซ์), TESTO(เทสโต) หรือ DIPLO(ดิพโล)  ตามด้วย HEATBEAT(ฮีทบีท) ศิลปินดูโอหน้าใหม่ไฟแรงชาวอาเจนติน่า กับเอกลักษณ์การทำเพลงแนว ทรานซ์และอเล็กโทรเฮ้าส์ภายใต้สังกัดเพลงชื่อดังของโลกอย่าง ARMADA RECORD (อะมาดาเร็คคอร์ด) ปิดท้ายด้วยศิลปินแนวฮาร์ดสไตล์ชั้นนำของโลกอย่าง BASSMODULATOR (เบสโมดูเรเตอร์) เจ้าของผลงานเพลงชื่อดังอย่าง THE FUTURE (เดอะฟิวเจอร์), RIGHT THAT SHIT (ไรท์แดทชิท) และอีกมากมาย

สุดเซอร์ไพรซ์กับการร่วมงานกันครั้งของ เกรย์ กูซ วอดก้า และแบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์แนวหน้าของเมืองไทยอย่าง มิลิน’  พร้อมเปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ  Autumn/ Winter 2017 Collection : REHAB SEASON  (รีแฮพ ซีซั่น) สำหรับซีซั่นนี้ แบรนด์ มิลินได้ประเจิดไอเดียเรื่องราวสนุกๆจากแรงบันดาลใจของแฟชั่นนิสต้าผู้หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของโลกแฟชั่น มาประชันความโดดเด่นของตัวเองในแบบฉบับของสาวมิลิน ผสานเข้ากับเทคโนโลยี แสง สี เสียง สุดทันสมัย ร้อยเรียงเข้ากับเรื่องราวผ่านการนำเสนอแฟชั่นโชว์มาตรฐานระดับโลกที่จะเกิดขึ้นครั้งแรกและครั้งเดียวในเมืองไทย

ปิดท้ายด้วยรายละเอียดสุดพิเศษโดย เกรย์ กูซ มิกซ์โซโลจิส รังสรรค์เครื่องดื่มที่บอกเล่าเรื่องราวของค่ำคืนความเป็นที่สุดแห่งที่สุด GREY GOOSE FLY BEYOND BANGKOK (เกรย์ กูซ ฟลาย บิยอน แบ็งค็อก) ด้วยการนำเอกลักษณ์ของประเทศเขตร้อน ผ่านส่วนผสมอย่าง GINGER LIQUEUR (จิงเจอร์ ลิคเกอร์) และ น้ำสัปปะรดสด เสิร์ฟพร้อมกับเกรย์ กูซ วอดก้า อย่างสดชื่นและนุ่มลึกอย่างลงตัวที่สุด เฉกเช่นเดียวกับกับปาร์ตี้ FLY BEYOND TONIGHT ที่จะเกิดขึ้นต่อไปตามมหานครอื่นๆของโลก

คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ความเป็นที่สุดแห่งที่สุดและร่วมเป็นแขกคนพิเศษกับแคมเปญหรูระดับโลก “FLY BEYOND TONIGHT”ที่สุดของปาร์ตี้แห่งความหรูหราที่ผสานโลกแห่ง แฟชั่น เสียงเพลง และเครื่องดื่มเลอค่าเข้าไว้ด้วยกัน โดยสามารถสำรองบัตรได้ที่ WWW.EVENTPOP.ME บัตรราคา 1,200 บาท 1,500 บาท และบัตรหน้างานราคา 1,800 บาท หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆ ของแบรนด์ได้ที่ HASHTAG#FLYBEYONDTONIGHT และ #GREYGOOSETHAILAND

เกรย์ กูซ : ซูเปอร์พรีเมียมวอดก้าชื่อดังระดับโลก จากแคว้นคอนยัค ประเทศฝรั่งเศส ด้วยความตั้งใจที่จะรังสรรค์เครื่องดื่มวอดก้าที่ดีที่สุดในโลก จากแหล่งน้ำธรรมชาติ ผสานเข้ากับที่สุดของวัตถุดิบระดับพรีเมียมที่ได้รับการบรรจงปลูกและเก็บเกี่ยวอย่างพิถีพิถันผ่านกระบวนการกลั่นเฉพาะตัวให้ได้มาซึ่งวอดก้าที่มีความบริสุทธิ์ที่สุด ปราศจากสีและกลิ่น แต่ยังอุดมไปด้วยรสสัมผัสแบบธรรมชาติ บรรจุลงขวดแก้วดีไซน์โดดเด่น สมกับคุณค่าของความเป็นที่สุดของซูเปอร์พรีเมียม