ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/RUtLh1eIKM4

ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์สยองขวัญที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ IMPETIGORE บ้านเกิดปีศาจ” โปรเจกต์ชวนหลอน ขนลุก สัญชาติอินโดนีเซีย ที่เรียกคะแนนรีวิวสุดเฮี้ยนระดับอินเตอร์จากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ได้ถึง 95 % และกวาดรายได้ทุบบ็อกซ์ออฟฟิศเปิดตัวอันดับ 1 ในประเทศ ขึ้นแท่น Top 5 ปรากฏการณ์ภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดของอินโดนีเซีย และสร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์สยองระดับอินเตอร์กับการฉายโชว์ใน Sundance Film Festival การันตีฝีมือด้วยการกำกับของ “โจโก อันวาร์” ผู้กำกับสายโหดที่ถูกขนานนามว่า เจมส์ วาน แห่งเอเชีย จาก Satan’s Slaves  ภาพยนตร์สยองขวัญที่มีเอกลักษณ์จนเป็นที่กล่าวขานผู้ชมทั่วโลกมาแล้ว แท็กทีมผู้สร้างจาก The Wailing ภาพยนตร์สายหลอนยืนหนึ่งของเอเชีย

 

ซึ่งครั้งนี้เขากลับมาเพื่อเล่าเรื่องราวสยองที่มากกว่าเดิมกับ บ้านเกิดปีศาจ พาทุกคนตามติดชีวิต มายา และ ดีนี่ สองเพื่อนซี้ที่ตัดสินใจกลับบ้านเกิดเพื่อหวังเอามรดกของครอบครัวที่หลงเหลือ แต่เมื่อก้าวเข้าหมู่บ้านพวกเธอเจอกับสายตาอันน่ากลัวของชาวบ้าน พฤติกรรมที่ชวนสงสัย รวมไปถึงหลุมฝังศพเด็กที่เรียงราย คุณคิดว่าอะไรกำลังรอทั้งสองอยู่กันแน่?

เชิญดูตัวอย่างสำรวจความลี้ลับลึกเข้าไปในหมู่บ้านกลางป่า พิธีกรรม ตำนาน หรือคำสาป IMPETIGORE บ้านเกิดปีศาจ” นำโดยนักแสดงสาวอันดับหนึ่งจากอินโดนีเซียอย่าง “ทาร่า บาสโร่” Gundala, Killerและ “มาริสซ่า อานิต้า” (Gundala) ฮาโลวีนปีนี้ ขอท้าคนกล้ามาพิสูจน์ความสยองพร้อมกัน 29 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ