อบอุ่นและใกล้ชิดอย่างสุดๆ พร้อมทำเหล่าแฟนคลับเป็นปลื้มกันถ้วนหน้า เมื่อ MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ทนกระแสของภาพยนตร์ไทย MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ที่ถูกยกให้เป็นภาพยนตร์สุดสยิวแห่งปีไม่ไหว!!! จัดงานแถลงข่าว “MONOMAX เปิดตัว MY SEXDOLL กระแสแรงเกินต้าน ตอกย้ำความร้อนแรงสุดสยิวอีกครั้ง!! ณ ร้าน GREEN HOUSE BISTRO ถ. ชัยพฤกษ์

คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัท โมโน สตรีมมิ่ง จำกัด หรือ MONOMAX กล่าวถึงกระแสความแรง

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัท โมโน    สตรีมมิ่ง จำกัด หรือ MONOMAX ขึ้นกล่าวถึงกระแสความแรงของภาพยนตร์ไทย MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” พร้อมด้วยสองผู้กำกับ เคิลอธิป เกตุอุบล” และ “เบิ้ลภควัต ภัคนันท์ มาบอกเล่าไอเดียถึงที่มาที่ไปของการสร้างภาพยนตร์เซ็กซี่แห่งปีเรื่องนี้ขึ้นมา! จากนั้นบรรยากาศเริ่มคึกคักมากขึ้นเมื่อเหล่านักแสดงในเรื่อง นำทีมโดย มุก-พิชานา อยู่สุข”, “ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย”, “แคท-นาเดียร์ มงก๊อด” และ “เชอร์รี่-ลฎาภา รัชตะอมรโชติ มาร่วมพูดคุย บอกเล่าเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์อย่างเป็นกันเองแบบเสียวๆ เต็มไปด้วยความสนุกสนานและครื้นเครงไม่น้อย!

มุก-พิชานา อยู่สุข

มุกพิชานา ได้เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจมากๆ เลยค่ะ ที่ภาพยนตร์เรื่อง MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก ซึ่งเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของมุกได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ขนาดนี้ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้มุกทุ่มเทมากจริงๆ ไม่ว่าจะเรียนภาษาญี่ปุ่นเพิ่มเติม, เข้าฟิตเนสฟิตหุ่นให้เฟิร์ม พอผลงานที่ออกมาแล้วได้รับคำชมที่ดีขนาดนี้รู้สึกหายเหนื่อยมากๆ เลยค่ะ ต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามชมผลงานของมุกด้วยนะคะ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก็สามารถรับชมได้ที่แอปพลิเคชัน MONOMAX ที่เดียวเท่านั้น! รับประกันความสนุกอย่างแน่นอนค่ะ”

นักแสดงและผู้กำกับเล่าถึงเบื้องหลังถ่ายทำอย่างสนุกสนาน
มุก-พิชานา และ ต้นน้ำ-เปี่ยมชล
มุก-พิชานา เล่าถึงฉากเปิดที่เก็บแบตเตอรี่อย่างสนุกสนาน
แคท-สุชาดา ประมวลการ
เชอร์รี่-ลฎาภา รัชตะอมรโชติ
ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย
สองผู้กำกับ เคิล-อธิป และ เบิ้ล-ภควัต
สี่นักแสดงนำ มุก-แคท-ต้นน้ำ-เชอร์รี่
ผู้บริหารและนักแสดงถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก

อยากรู้ว่าสยิว เซ็กซี่ ทะเล้น ตลกขนาดไหน! ต้องไม่พลาดภาพยนตร์ไทย “MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์ พิเศษ!!! ลดสุดปัง!!! ส่งท้ายปี จ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน ตั้งแต่วันนี้  31 ธันวาคม 2563 เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามที่ 02-100-7007


 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ