ซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องแรกที่พลิกวงการซีรีส์วายไทย พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Deathจากโปรเจกต์ WeTV ORIGINALS ควบคุมการผลิตโดย WeTV โดยมี ทีวี ธันเดอร์ รับหน้าที่ดำเนินการผลิต แต่ละตอนที่ปล่อยออกมาทำเอาคนดูตามลุ้นไม่หยุด เพราะเรื่องราวมีความเข้มข้นซับซ้อนขึ้นเรื่อย ๆ  กระแสแรงจนติดท็อปทวิตเตอร์อันดับ ในวันที่ออกอากศอย่างต่อเนื่อง และในตอนล่าสุดเห็นทีว่าจะดราม่าหนักซะแล้ว เมื่อครูแทน (แม็กซ์ณัฐพลมีเหตุจำเป็นให้ต้องฆ่าคนที่รักอย่าง หมอบรรณ (ตุลย์ภากร 

                เปิดมาด้วยซีนหวานเรียกความฟินกับฉากที่ครูแทน (แม็กซ์-ณัฐพล) และ หมอบรรณ (ตุลย์-ภากร) 

โชว์สวีทอาบน้ำด้วยกันอย่างโรแมนติก และยังมีประโยคชวนกรี๊ดที่ครูแทนพูดกับหมอบรรณว่า “คุณนี่ สารพัดประโยชน์จริงนะครับ เป็นทั้งหมอ พ่อครัว พ่อบ้าน แต่เสียดายมากเลยครับ ยังไม่เป็นอีกอย่างหนึ่ง เป็นแฟนผม” บอกเลยว่าแฟน ๆ หวีดกันแรงถูกใจสายวายแบบสุด ๆ 

                แต่ช่วงเวลาแสนสุขก็อยู่ได้ไม่นาน ครูแทนตัดสินใจขังหมอบรรณไว้ที่บ้านเพื่อความปลอดภัยของคนที่ตัวเองรัก ก่อนจะออกไปพบเฮียปอพี่ชายต่างแม่เพื่ออธิบายว่าตนไม่ได้เป็นคนฆ่าอัยการปื๊ด แต่สถานการณ์กลับจบไม่สวยเมื่อครูแทนถูกจับตัวไปพร้อมถูกสั่งให้กลับไปทำร้ายหมอบรรณคนรักของตัวเอง นำไปสู่ซีนดราม่าที่เป็นที่พูดถึงและบีบหัวใจคนดูแบบสุด ๆ ที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ตามไปพิสูจน์ด้วยตัวเอง งานนี้เรียกว่าคนดูปรับอารมณ์ตามแทบไม่ทันกับความซับซ้อนของแผนการถึงกับบอกว่า หักมุมไปอีก” เรื่องราวจะหักมุมกว่านี้อีกหรือไม่ และบทสรุปสุดท้ายจะเป็นเช่นไร

ร่วมสืบหาความจริงพร้อมตามลุ้นบทสรุปของทั้งคู่ได้ในซีรีส์พฤติการณ์ที่ตาย ดูฟรีแบบแบบถูกลิขสิทธิ์ ได้ที่ https://bit.ly/WeTVMannerOfDeath อัปเดตตอนใหม่ทุกวันจันทร์ เวลา 20:00 น. ทาง WeTV เท่านั้น ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

#MannerofDeath #WeTVoriginal #WeTVth

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ