ถ้าทุกวันนี้ชีวิตมันยาก อยากระบายกับใครสักคนแต่ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ลองก้าวเข้ามาในพื้นที่ปลอดภัยช่วงใหม่ล่าสุดของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม กับรายการ ‘PAT x AOM พร้อมเคลียร์‘ โดย ดีเจอ้อม สุนิสา‘ และ แพท เคลียร์‘  ไม่ว่าจะเรื่องอะไร อยากคุย อยากระบาย ได้หมด! ทุกคืนวันอังคาร 21.00 – 23.00 น. จัดไปเอาให้เคลียร์!

            โดย ดีเจอ้อม สุนิสา เผยว่า อ้อมว่าการใช้ชีวิตในทุกวันนี้ไม่ง่ายเลยค่ะ บางครั้งหลายคนมีปัญหาแต่ไม่รู้จะหันหน้าไปปรึกษาใคร  หรือก็รู้อยู่แก่ใจว่าจริงๆแล้วไม่มีใครหรอกที่จะสามารถแก้ปัญหาให้เราได้นอกจากตัวเราเอง แต่แค่อยากมีใครสักคนที่คอยรับฟัง อยากให้มีสักที่นึงให้ได้ระบายให้รู้สึกดีขึ้น  มาค่ะ อ้อมและแพท พร้อมสแตนบายรอฟังคุณอยู่ และในบางวีคเรายังเชิญผู้เชี่ยวชาญโดยตรงมาเยียวยาหัวใจในเชิงลึกให้คุณได้ปลดล็อคหัวใจคลายปัญหาไปพร้อมๆกันด้วยค่ะ

            แพท กล่าวเสริมว่า ใช่ค่ะ เวลาแพทไม่สบายใจ ดนตรีหรือการร้องเพลงคือการเยียวยาที่ดีที่สุดของแพท แต่ถ้าคุณไม่รู้ว่ายาของคุณคืออะไร การได้ลองปลดปล่อยหรือได้ระบายความทุกข์ใจให้ใครสักคนฟังแพทว่าคือวิธีที่ดีเหมือนกันนะคะ ถึงแพทและพี่อ้อมจะไม่ใช่กูรูที่รู้ทุกเรื่อง แต่เราพร้อมเป็นพี่เป็นเพื่อนเปิดพื้นที่ให้คุณโทรมาบ่น โทรมาระบาย โทรมาเล่าให้ฟัง ทุกๆปัญหาของคุณจะเบาลง วันนี้คุณอาจเป็นผู้ถูกทำร้ายแต่คุณจะกลายเป็นผู้ที่รอดได้แน่นอนค่ะ พบกันได้ในรายการ ‘PAT x AOM พร้อมเคลียร์ กับ ดีเจพี่อ้อม สุนิสา‘ และ แพท เคลียร์‘ ไม่ว่าเรื่องอะไร อยากคุย อยากระบาย ได้หมด! ทุกคืนวันอังคาร 21.00 – 23.00 น. ทาง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม / กรีนเวฟแฟนเพจ และทางยูทูป เอไทม์ ออนไลน์ แชนแนล นะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ