นักแสดงหนุ่ม “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ชวนติดตาม ซีรีส์ “ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์” ทางช่อง Amarin TV 34 HD ใน ตอน “ตำนานขุนพันธรักษ์ราชเดชกับไอ้ไข่วัดเจดีย์” ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.30 น. เจ้าตัวเผยดีใจกระแสตอบรับดี และยังมีเรื่องราวภาพเงาใบหน้าปริศนาที่ปรากฏขึ้นกลางกองถ่าย

แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม กล่าวว่า “ผมอยากจะชวนมาติดตามชมซีรีส์ไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ ทางช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34 กับตอนตำนานขุนพันธรักษ์ราชเดชกับไอ้ไข่วัดเจดีย์ ผมได้มารับบทขุนพันธ์ หลายคนอาจจะรู้จักท่านในนามของตำรวจมือปราบจอมขมังเวทย์ ผมเคยทราบเรื่องราวและประวัติของท่านมาก่อนผมเองก็รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มารับบทนี้ ทางผู้กำกับ(บอย พิชิต ธรรมชาติ)เล่าให้ฟังว่ากระแสดี มีชอบซีรีส์เรื่องนี้กันเยอะ บางคนดูแล้วถึงขั้นร้องไห้ตามเพราะสงสารไอ้ไข่ ส่วนตัวผมเองได้ดูแล้วก็ยังรู้สึกชอบเลยครับ

ในส่วนของเรื่องราวความลี้ลับที่เกิดขึ้นกับตัวผมไม่ได้เจอโดยตรงเป็นทางทีมงานเจอ ภาพนี้เกิดขึ้นในช่วงกลางวันขณะที่เราได้ถ่ายซีรีส์เรื่องนี้ในป่าที่จังหวัดกาญจนบุรี วันนั้นอากาศร้อนมาก เป็นภาพถ่ายที่คนในกองกำลังถ่ายภาพเบื้องหลัง แล้วจู่ๆก็เห็นเงาที่มีลักษณะคล้ายใบหน้าคนปรากฏขึ้นมา ซึ่งมองดูแล้วก็เหมือนหน้าคนจริงๆครับ ทางทีมงานได้ส่งให้ท่านเจ้าอาวาสวัดเจดีย์ดูท่านบอกว่ามีความคล้ายกับรูปปั้นไอ้ไข่ เหมือนไม่เหมือน? ยังไงก็ลองดูและพิจารณากันเองนะครับ”

ติดตามชมซีรีส์ “ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์” กับเรื่องราวอันลี้ลับและปาฏิหาริย์อันเกิดจากความศรัทธาไอ้ไข่ จากปากบุคคลที่เคยมีส่วนเกี่ยวข้อง ตอน ตำนานขุนพันธรักษ์ราชเดชกับไอ้ไข่วัดเจดีย์ ทุกวันศุกร์ 22.30 น.ทางช่อง Amarin TV 34 HD และรับชมย้อนหลังฟรีทุกเครือข่ายทาง AIS PLAY