เตรียมรับแรงกระทะระลอกใหญ่ ปลุกไฟความเป็นเชฟในตัวคุณ เมื่อเน็ตไอดอลซุปตาร์ตัวพ่ออย่าง มอส ปฏิภาณ ขอร่วมงานกับ AtimeOnline ส่งรายการน้องใหม่ในชื่อ “ปฏิภาณจานเด็ด” มาอัพสกิลความเป็นเชฟ พาคนดูเข้าครัวรังสรรค์เมนูอาหารสไตล์ Home Cooking ยกระดับเมนูอาหารกับข้าวบ้านให้ทำง่ายน่ากิน เหมือนมีเชฟมิชลินมาบุกบ้าน โดยมีพ่อครัวหลักอย่าง มอส ปฏิภาณ ที่งานนี้ขอวางไมค์มาจับกะทะทำอาหารแบบ One Pan Show พร้อมแจก Tips ทำครัวสำหรับคุณพ่อบ้านกันทุกวันพฤหัสบดี เวลา  5 โมงเย็น ทาง Youtube และ Facebook : AtimeOnline เริ่มอีพีแรก 7 ตุลาคมนี้
มอส เผยว่า “เปิดศักราชจับกระทะอีพีแรกของปฏิภาณจานเด็ด”  ตรงกับเทศกาลกินเจพอดิบพอดีมันก็ต้องออกสตาร์ทด้วยเมนูที่เข้ากับเทศกาลหน่อยครับ จัดไปให้โลกต้องจำกับเมนูเกาหลี “จับแชเจ หรือ ผัดวุ้นเส้นเกาหลีเจ” แต่เราจะพลิกแพลงนิดนึง เปลี่ยนเมนูทำง่ายให้รสชาติไม่ธรรมดา พร้อมสูตร และเคล็ดลับที่ทำให้อร่อยได้ง่ายๆด้วยการ เซียร์เต้าหู้ อยากรู้ว่าทริคที่ว่าคืออะไรต้องตามไปดูกัน และสำหรับใครที่ไม่ทานเจยังมีแถมให้อีกหนึ่งเมนูกับ พิซซ่าหน้าหมูปิ้งงาขี้ม่อน ที่เรียกว่าทำง่ายใช้เวลานิดเดียว แต่ความอร่อยระดับห้าดาวที่รับประกันโดยปฏิภาณจานเด็ดว่าอร่อยตบโต๊ะแน่นอน ห้ามพลาดเลยครับ”
สายเชฟห้ามพลาดกับรายการ “ปฏิภาณจานเด็ด”  เมนูอาหารสไตล์อร่อยเสร็จกระทะเดียว ได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 5 โมงเย็น ทาง Youtube : AtimeOnline และ Facebook : Atimeonline , Greenwave fanpage , Chill FM , EFMStation และ Atimeshowbiz

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ