หลังจากเปิดตัวซีรีส์คอนเสิร์ต The Nightclub Concert (เดอะ ไนต์คลับ คอนเสิร์ต) ที่รวบรวมเหล่าศิลปินรุ่นเก๋าฝีมือขั้นเทพทั้ง “วงเดอะ พาเลซ, สาว สาว สาวนันทิดา แก้วบัวสายนภ พรชำนิ” มาโชว์ไลฟ์สตรีมสดส่งความสุขให้กับแฟนๆ ถึงบ้าน ในทุกวันอาทิตย์ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2564 เป็นเจ้าแรกของวงการบันเทิงไทยแล้ว World Artists Thailand (เวิลด์ อาร์ทิสต์  ไทยแลนด์) ยังสร้างแรงสั่นสะเทือนวงการขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัว 4 ศิลปินรับเชิญแห่งปี “เจนนิเฟอร์ คิ้มใบเตย อาร์สยามไชยา มิตรชัยเต๋า – สมชาย เข็มกลัด” ที่จะมายกระดับความสุขบนเวทีให้สนุกสุดเกินขีดครั้งนี้

 

โดยทั้ง 4 ศิลปินรับเชิญแห่งปีล้วนมั่นใจในทีมผู้จัดที่ชื่ออาจจะเป็นน้องใหม่ แต่ฝีมือเก๋าในวงการอย่าง World Artists Thailand ที่นำทัพโดย “คุณณัฐฏ์ฐพัฒฑุ์ ฉันทะนิธิ” (คุณณณ) ครีเอเตอร์สุดเท่ฝีมือฉกาจ ผู้สร้างสรรค์คอนเสิร์ตดีๆ เก๋ๆ ที่ทุกคนประทับใจมากว่า 20 ปี ซึ่งนอกจากมานั่งแท่นบริหารในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการแล้ว ยังรับหน้าที่ Show Director ผู้สร้างซีรีส์คอนเสิร์ตไลฟ์สตรีมสด ส่งตรงถึงหน้าจอของทุกคน ทุกบ้าน ในรูปแบบเต็มโชว์ โปรดักชั่นจัดเต็ม ทั้งแสง สี เสียง เสมือนนั่งชมอยู่ในฮอลล์คอนเสิร์ต เปิดปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการบันเทิงไทยในครั้งนี้

“เจนนิเฟอร์ คิ้ม” เผยถึงความรู้สึกว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากที่ได้เป็นแขกรับเชิญของวงเดะพาเลซ เพราะเป็นครั้งแรกของการขึ้นเวทีคอนเสิร์ตที่จะได้เรียกทุกคนว่า “พี่” ได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลย (หัวเราะ) งานนี้ไม่ห่วงอะไรเลยค่ะ เพราะเชื่อมั่นในตัวพี่ณณ และทีมงานที่พี่เค้าคัดมา มั่นใจได้เลยว่า โปรดักชั่น เวที แสง สี เสียง จัดเต็มมาอย่างแน่นอน มันคือสเกลเดียวกับคอนเสิร์ตดีๆ ที่เราเคยนั่งดูกันอยู่ในฮอลล์เลย ที่กล้าการันตีขนาดนี้ เพราะคอนเสิร์ตดีว่าไชน่าทาวน์ เมื่อปี 2562 ก็ฝีมือพี่ณณคนนี้เลยค่ะ”

 

“ใบเตย อาร์สยาม” เผยต่อว่า “โหยยย จะบอกว่าดีใจมากค่ะ เพราะว่าอย่างใบเตยเนี่ย ใบเตยแบบค่อนข้างแฮปปี้กับการทำงานกับคนดนตรีหลายๆ สไตล์ เพราะว่าเรารู้สึกว่าเราเป็นคนแบบหลากหลายอยู่แล้วในตัวเอง แล้วก็ชอบการร่วมงานกับทีมงานที่เปลี่ยนไปเสมอในชีวิต ดีใจมากที่ทีมงานเวิลด์ อาร์ทิสต์ฯ ติดต่อมา และยิ่งได้รู้ว่าทีมผู้จัดคือผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการคอนเสิร์ตด้วยแล้ว ใบเตยก็ตอบรับทันทีเลยค่ะ เพราะว่าหนูอ่ะฟังเพลงพี่นภมาตั้งแต่จำความได้ ถ้าเริ่มแบบว่าฟังจริงจังแล้วชอบเลยเนี่ยก็คือประมาณ ม.1 แล้วค่ะ หนูมีเพลงนึงของพี่นภที่ชื่นชอบมากก็คือ เพลงเพื่อเธอ หนูชอบมาก ก็บอกกับตัวเองว่าถ้าแต่งงานหนูก็จะเปิดเพลงนี้ แล้วก็ได้เปิดจริงๆค่ะ เคยคิดไว้ด้วยค่ะ ว่าถ้ามีโอกาสได้ร่วมร้องเพลงกับพี่นภซักครั้งก็คงจะดี ซึ่งมันดีตั้งแต่ที่ได้รับการติดต่อมา แล้วก็จะดีมากขึ้นถ้าทุกคนได้มาฟังเพลงที่เตยจะร้องกับพี่นภค่ะ”

 

“ไชยา มิตรชัย” เผยเพิ่มเติมว่า “ผมขอบคุณมาก ขอบคุณครับ จริงๆ แล้วเนี่ยภูมิใจมาก แล้วก็ขอบพระคุณพี่ตู่มากจริงๆ ครับ เพราะว่าพี่ตู่เนี่ยคือไอดอล แล้วก็เป็นศิลปินในดวงใจอีกท่านหนึ่งของผมนะครับ พอได้รับติดต่อมา ผมรู้สึกว่ามาสิ มาสิ ต้องมา ยังไงก็คือต้องมานะครับ พี่ตู่และทีมเวิลด์ อาร์ทิสต์ฯ อุตส่าห์ให้เกียรติเราทั้งที ผมก็ตั้งใจมาแบบเต็มร้อยด้วยนะ ซึ่งร้อยนี้ผมก็ไม่รู้นะครับว่าจะมากหรือน้อยแค่ไหนสำหรับงานนี้ รู้เพียงแต่ว่าถ้ามาแล้วเนี่ย ผมจะต้องสร้างความสุข แล้วก็ไม่ทำให้พี่ตู่ และทีมงาน รวมทั้งแฟนๆ ของพี่ตู่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ ซึ่งการได้ร้องเพลงลูกกรุง และลูกทุ่งกับพี่ตู่ในครั้งนี้นะครับ ผมบอกให้เลยนะครับ ว่ากำไรอยู่กับคุณผู้ชมแน่ๆ”

 

“สมชาย เข็มกลัด” ส่งท้ายแบบฝากให้คิดว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งนะครับ และตื่นเต้นมากๆ ครับ เอาจริง นี่เป็นครั้งแรกของผมเลยนะที่ได้เจอพี่ๆ สาว สาว สาว บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่แบบเต็มโชว์ โดยเฉพาะคอนเสิร์ตออนไลน์อย่างนี้ ผมว่ามันเป็นสิ่งที่ดีและเหมาะสมอย่างยิ่งกับสถานการณ์ในตอนนี้ ตอนแรกที่ทีมงานโทรมาคุย ผมยังถามเลยว่าจัดรูปแบบไหน ถ้าเป็นคอนเสิร์ตแบบออนกราวนด์แบบปกติที่เราเคยดูกันเนี่ย ผมบอกเลยว่าโหดนะ เพราะต่อให้คุณจัดได้ แต่จะมีใครกล้าออกมาดูมั๊ยล่ะ คุณมั่นใจแค่ไหนว่าจะปลอดภัย แต่พอพี่เค้าบอกว่ามันเป็นโชว์สดออนไลน์ ที่โปรดักชั่นจัดเต็มแบบออนกราวนด์ ผมนี่อยากจะเล่นซะพรุ่งนี้เลยครับ กลัวพี่เค้าเปลี่ยน….เปลี่ยนแขกรับเชิญ(หัวเราะ)

 

พบกับ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ที่จะมาเพิ่มขีดความสุข และความสนุกให้แตะถึงขีดสุด ใน The Nightclub Concert Ep.1 The Palace….พาแดนซ์” (เดอะ ไนต์คลับ คอนเสิร์ต อีพี หนึ่ง เดอะ พาเลซ พาแดนซ์) วันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายน 2564

พบกับ “ใบเตย อาร์สยาม” ที่จะมาเพิ่มอุณหภูมิบนเวทีที่อบอุ่น ของ “นภ พรชำนิ” ให้ร้อนแรงขึ้นหลายเท่าทวีคูณ ใน The Nightclub Concert Ep.2 นภ พรชำนิ By Request” (เดอะ ไนต์คลับ คอนเสิร์ต อีพี สอง นภ พรชำนิ บาย รีเควส) วันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน 2564

พบกับศิลปินนักร้องลูกทุ่ง และพระเอกลิเกขวัญใจแม่ยกตลอดกาล “ไชยา มิตรชัย” ที่จะมาโชว์ลีลาลูกคอ 8 ชั้น ร่วมถ่ายทอดบทเพลงลูกกรุง และลูกทุ่งไปกับ “นันทิดา แก้วบัวสาย” กับหลากหลายบทเพลงไพเราะใน The Nightclub Concert Ep.3 Nantida 60s” (เดอะ ไนต์คลับ คอนเสิร์ต อีพี สาม นันทิดา ซิกตี้) วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2564

พบกับจิ๊กโก๋หนุ่มสุดเท่ สุดแมนเกินร้อย “เต๋าสมชาย เข็มกลัด” ที่ไม่เพียงแค่มาสร้างความสนุกบนเวทีเท่านั้น แต่ยังนำความลับมาสร้างความปั่นป่วนวุ่ยวายให้กับ 3 สาวรุ่นพี่ที่รักมากอย่าง “แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, แหม่ม-พัชริดา วัฒนาปุ้ม-อรวรรณ เย็นพูนสุข” ที่ความลับของทุกคนจะถูกเปิดเผยใน “The Nightclub Concert Ep.4 สาว สาว สาว Threegether” (เดอะ ไนต์คลับ คอนเสิร์ต อีพี สี่ สาว สาว สาว ทรีเกเตอร์) วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564

 

จำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้

ทาง www.thaiticketmajor.com และทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

ราคาบัตรคอนเสิร์ต Ep. ละ 1,200 บาท

Exclusive Package 4 คอนเสิร์ต 4 Eps. เพียง 4,000 บาท รับชมได้ทั้ง 4 คอนเสิร์ต ตลอดเดือนพฤศจิกายน

 

 

เปิดรับความสุขและความบันเทิงเหนือใคร ได้ที่

  bit.ly/WorldArtistsThailandLineOA              bit.ly/WorldArtistsThailandFB          bit.ly/WorldArtistsThailandIG           

 bit.ly/WorldArtistsThailandYT                    bit.ly/WorldArtistsThailandTW       bit.ly/WorldArtistsThailandTK

 

…………………………………………………………………………………………………………………………………………….

รับชมความบันเทิงฉบับพรีวิว เปิดตัว 4 ศิลปินรับเชิญแห่งปี >> The Nightclub Concert 4 Guests Main Teaser

https://www.facebook.com/WorldArtistsThailand/videos/176526581318009

 

https://worldartiststhailand-my.sharepoint.com/:v:/p/baitong/Ef539qhvs-VKl1py1fKgho4BrULpY2CKC8Eh6sqniMPy5g?e=dhL9Lr