ผ่านพ้นไปแล้วกับงานเปิดตัวภาพยนตร์  King Richard – คิง ริชาร์ด” นำทีมโดย วิลล์ สมิธ พร้อมด้วยเหล่านักแสดงนำอย่าง อวนจานู เอลลิส รับบท ออราซีน “แบรนดี้” วิลเลียมส์ คุณแม่ของสองสาวซานิยา ซิดนีย์ รับบท วีนัส วิลเลียมส์เดมี่ ซิงเกิลตัน รับบท เซเรน่า วิลเลียมส์ ร่วมด้วยโทนี่ โกลด์วิน  รับบท โคชพอล โคเฮน และ จอน เบิร์นธัล รับบท โคช ริค แมคซี่ นอกจากนี้ วีนัส และเซเรน่า วิลเลียมส์ ยังมาร่วมงานพรีเมียร์ที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ในครั้งนี้ด้วย

King Richard – คิง ริชาร์ด” สร้างจากเรื่องจริงที่สร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งโลก!  เรื่องราวการเดินทางของริชาร์ด วิลเลียมส์ คุณพ่อผู้ไม่ย่อท้อต่อการเลี้ยงดู 2 นักกีฬาผู้มีพรสวรรค์พิเศษ จนได้กลายเป็นผู้เปลี่ยนแปลงวงการกีฬาเทนนิสตลอดกาล วิลล์ สมิธ ผู้เข้าชิงรางวัล Oscar มาแล้วถึง 2 ครั้ง รับบทริชาร์ด ภายใต้การกำกับฯ ของเรนัลโด มาร์คัส กรีน

ทั้งคู่ได้แรงผลักดันจากพ่อผู้เห็นภาพอนาคตของพวกเขาอย่างชัดเจน และเลือกใช้วิธีที่ต่างจากแบบแผนทางสังคม ริชาร์ดวางแผนว่าจะพาวีนัสและเซเรน่า วิลเลียมส์ออกจากคอมป์ตัน รัฐแคลิฟอร์เนียสู่การเป็นผู้มีชื่อเสียงแห่งตำนานระดับโลก ภาพยนตร์เต็มไปด้วยความซาบซึ้งที่ถ่ายทอดให้เห็นพลังของครอบครัว ความพยายาม และความเชื่อมั่นที่นำไปสู่ความสำเร็จในเรื่องที่ยากจะเป็นไปได้ และมีอิทธิลพลต่อทั้งโลก

แล้วประวัติศาสตร์ของวงการกีฬาจะเปลี่ยนไปKing Richard – คิง ริชาร์ด”เข้าฉายเดือนกุมภาพันธ์ 2022 ในโรงภาพยนตร์

#KingRichard #คิงริชาร์ด

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ