ณวัฒน์ สั่งไปต่อไม่รอละนะ!! จัดกิจกรรมสนุกๆให้เหล่าผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 ที่จังหวัดภูเก็ต ดินแดนแห่งไข่มุกอันดามัน และวันนี้สาวงามทุกคนได้สัมผัสทะเล หาดทราย สายลม แสงแดดกันที่ บานาน่า บีช บนเกาะเฮ พร้อมกับถ่ายแฟชั่นเซ็ทชุดว่ายน้ำมาฝากแฟนนางงาม

09.30 น ล้อหมุนออกจากโรงแรม โฟร์ พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท มุ่งหน้าสู่ท่าเรือฉลอง เพื่อขึ้นเรือสำราญ อันดามัน แพตชั่น ล่องสู่เกาะเฮ ระหว่างการเดินทางต่างสนุกสนานกับเครื่องดื่ม และเสียงเพลง นางงามโชว์สเต็ปกันอย่างสนุกสนานจนถึงหน้าหาด บานาน่า บีซ ลงเปลี่ยนชุดเป็นทูพีซโพสต์ท่าให้ช่างภาพรัวชัตเตอร์กันเต็มที่

สำหรับช่วงค่ำ 60 สาวงาม จะได้สัมผัสกับประเพณีลอยกระทงบริเวณร้านอาหารกันเอง แอทเพียร์ และร่วมรับประทานอาหารไทยมื้อพิเศษด้วยกัน  

โดย น.ส.โซทิดา โพคิมเท็ง (Sothida Pokimtheng )  มิสแกรนด์ กัมพูชา เผยว่า ดีใจมากที่ได้มาทำกิจกรรมเก็บตัวที่จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย ได้เห็นทะเลสวยมาก ตื่นเต้นค่ะ เคยฝันอยากจะมาเที่ยวซักครั้ง พอได้มาจริงๆเหมือนฝันกลายเป็นจริง สำหรับการเตรียมตัวการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 ค่อนข้างเตรียมตัวมาอย่างดี ศึกษาเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ฉันไม่สัญญาว่าจะคว้ามงมาให้ได้แต่ขอให้แฟนคลับเชื่อมั่นว่าจะทำให้ดีที่สุด ถามว่ากดดันไม๊ ไม่กดดัน รีแลกซ์และแฮปปี้มาก เพราะเคยมีประสบการณ์การประกวดมาก่อนหลายๆครั้ง แค่เตรียมตัวให้ดีและทำทุกวันให้เต็มที่ค่ะ

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ