ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญสุดหลอนที่น่าจับตามองต้อนรับปี 2565 กับ “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอาถรรพ์ของแมนชั่นเฮี้ยน เมื่อตำนานจากปากของผู้ดูแลตึกสุดลึกลับ ทำให้ จีอู (รับบทโดยซองจุน) นักเขียนเว็บตูนผีตัดสินใจเข้ามาหาแรงบันดาลใจในการเขียนการ์ตูนเรื่องใหม่ ที่ควังลิมแมนชั่นแห่งนี้ เขาจึงได้พบกับเรื่องราวอันน่าสะพรึงของแต่ละห้องแต่ละชั้น ไม่เพียงแค่เรื่องราวของผู้พักอาศัย แต่บรรยากาศด้านในแมนชั่นก็หลอนไม่ต่างกัน ยิ่งทวีคูณความน่ากลัวจนขนหัวลุกตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในที่แห่งนี้

          แมนชั่นสภาพทรุดโทรมที่มีอายุหลายสิบปี เต็มไปด้วยความวังเวง ที่วันดีคืนดีอาจจะได้เจอกับเสียงหัวเราะของเด็ก ๆ ที่ไม่มีทางมองเห็นว่าแอบเล่นอยู่ที่มุมไหนของแมนชั่น มือปริศนาซีดเซียวที่โผล่ขึ้นมาจากท่อน้ำ หรือกลางดึกในคืนหนึ่งก็อาจจะมีภาพหญิงสาวซ้อมบัลเลต์ ที่มองเห็นภาพผ่านเลนส์กล้อง แต่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าปรากฏขึ้นให้ผู้คนที่พักอาศัยได้พบเห็นอยู่เสมอ ความสยองเช่นนี้ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน นอกจากควังลิมแมนชั่นที่เดียวเท่านั้น

               ถ้าคิดว่าใจแข็งพอ ขอเชิญเก็บกระเป๋าย้ายเข้ามาพิสูจน์ความเฮี้ยนของควังลิมแมนชั่นไปพร้อม ๆ กันกับภาพยนตร์สุดหลอนส่งตรงจากเกาหลีอย่าง Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น ที่พักแห่งนี้มีเรื่องเล่าสยอง ทุกห้องในนี้มีตำนาน ให้บริการทั่วถึงทั้งคนเป็นและคนตาย 6 มกราคม 2565 ในโรงภาพยนตร์

Ghost Mansion เมื่อคนเป็นย้ายเข้า แต่คนตายไม่ย้ายออก

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ