กลับมาเพื่อสร้างความอลังการให้ฮือฮากันอีกครั้ง “MORE VFX” ผู้สร้างที่อยู่เบื้องหลังงานวิชวลเอฟเฟกต์สุดตระการตาของภาพยนตร์ซีป็อปฮิตถล่มทลายอย่างแฟรนไชส์ไซอิ๋ว “The Monkey King” และ “The Wandering Earth” ที่เคยพาผู้ชมทะยานสู่ห้วงอวกาศให้พ้นจากระบบสุริยะ จนทำให้คอหนังทั้งโลกได้รับรู้แสนยานุภาพว่างานสร้างกราฟฟิกและเอฟเฟกต์จากประเทศจีนก็ไม่เป็นสองรองใครอีกต่อไปแล้ว

          ในครั้งนี้ได้กลับมารังสรรค์สร้างโลกแฟนตาซีเหนือจริงที่จะเขย่าจินตนาการของผู้ชมให้โลดเล่นทะลุสุดขอบยิ่งกว่าครั้งไหนๆ กับ “A Writer’s Odyssey จอมยุทธ์ทะลุภพ” ถ่ายทอดเรื่องราวเมื่อนักเขียนหนุ่มคนหนึ่งได้ลงมือเขียนนิยายแฟนตาซีเรื่องหนึ่ง แต่แล้วด้วยความอัศจรรย์บางอย่าง มันได้เปลี่ยนโลกความจริงที่เขาอยู่อาศัยให้กลายเป็นโลกแฟนตาซีที่เกิดขึ้นจากจินตนาการผ่านปลายปากกาของตัวเอง และนำไปสู่การไล่ล่าท้าอันตราย มหาสงครามล้างพิภพ พร้อมการเปิดเผยความลับสำคัญของโลกแห่งเวทย์มนต์ที่จะสั่นคลอนให้ทั้งสองโลกกลายเป็นหนึ่งเดียว ซึ่งความตั้งใจของผู้กำกับ “หยางลู่” คือการนำเสนอภาพยนตร์จีนแนวใหม่เพื่อตอบโจทย์คนดูในระดับสากลให้มากที่สุด โดยได้แรงบันดาลใจจากมังงะสไตล์ญี่ปุ่นและเรื่องราวแนวกำลังภายในคลาสสิกที่ถือว่าเป็นรสชาติที่แตกต่างออกไปไม่ซ้ำแบบใคร จนเชื่อได้เลยว่าทุกคนต้องร้องว้าวให้กับภาพยนตร์จีนเรื่องนี้อย่างแน่นอน

 

          ดังนั้นการได้ทีมวิชวลเอฟเฟกต์ตัวท็อป “MORE VFX” มาเนรมิตบันดาลการผจญภัยในโลกนิยายให้ยิ่งตื่นตะลึง รวมทั้งเสริมความสุดเดือดทางดนตรีด้วยคอมโพเซอร์ชื่อดัง “เจด เคอร์เซล” จากหนังฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์ Assassin’s Creed (2016) และ Alien: Covenant (2017) พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อประสานพลังระหว่าง ชาติเพื่อจัดเต็มความมันส์ของการผจญภัยฝ่าอันตรายแบบเต็มสูบตั้งแต่ต้นยันจบ เรียกได้ว่าทั้งหมดนี้คือความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ของจริงที่ทีมงานของภาพยนตร์ต้องทุ่มเทอย่างสุดฝีมือกันเลยทีเดียว

          ร่วมพิสูจน์ความมันส์สะท้านยุทธภพผ่านงานสร้างซีจีสุดอลัง เนื้อเรื่องสุดโดนไปกับอลังการภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี “A Writer’s Odyssey จอมยุทธทะลุภพ เมื่อนิยายกำลังจะกลายเป็นความอัศจรรย์ 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย)

เมื่อนิยายกำลังจะกลายเป็นความอัศจรรย์

A Writer’s Odyssey – จอมยุทธ์ทะลุภพ”

30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

#AWritersOdyssey #จอมยุทธ์ทะลุภพ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ