ณ วินาทีนี้ ต้องอิจฉาชาวจังหวัดชลบุรีที่สุด เพราะศิลปิน อาร์สยาม นำทีมโดยสองตัวแม่สุดแซ่บ กระแต-ใบเตย อาร์สยาม พร้อมพี่น้องศิลปินเกือบยกค่าย ทั้งซุปตาร์อารมณ์ดี ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม กับขวัญใจมหาชนคนหน้าฮ้าน แมน มณีวรรณ อาร์สยาม และร็อกไทยปากร้ายตัวพ่อ วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม ประชันสาวเท่เสน่ห์ล้น กล้วย อาร์สยาม ยังมีสาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า  อาร์สยาม ที่ชวนหมอลำสาวเสียงสวรรค์ นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม พร้อมศิลปินเลือดใหม่วัยใส ต้นข้าว – เพลง อาร์สยาม พร้อมใจมาส่งความมันส์ให้กับชาวโรงงานย่านนิคมอมตะนคร ได้ร่วมสนุกลั่นกับมหกรรมคอนเสิร์ต “Hilux Revo present  คอนเสิร์ต สบายดีทีวี สนั่นนิคม” โดยทั้งสองสาวสุดเซ็กซี่ ที่ไม่มีใครยอมใคร แต่พร้อมใจมาเชิญชวนแฟนๆ ร่วมชม เชียร์ ร่วมช้อปกันให้ลั่นกับงานใหญ่ครั้งนี้ว่า
“ไม่บ่อยครั้งนะคะ ที่พวกเรา 2 คน กระแต-ใบเตย อาร์สยาม จะมีโอกาสได้ขึ้นเวทีเดียวกัน พร้อมๆ กับพี่ๆ น้องๆ ศิลปิน อาร์สยาม อีกเกือบยกค่าย แต่เพราะเป็นคอนเสิร์ต “สบายดีทีวี สนั่นนิคม” พวกเราเลยตั้งใจจัดโชว์ชุดใหญ่ไปสร้างความสนุกสนานให้กับชาวนิคมอุตสาหกรรม และชาว จ.ชลบุรี ทุกคน พร้อมจะไปให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันร้องเพลง และกองเชียร์ในกิจกรรม “เชียร์ลั่น ประชันเสียง”ที่มีชิงเงินรางวัล และยังได้เล่นเกมลุ้นรางวัลทั้งทองคำ กับเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย และยังได้เลือกชิม เลือกช้อปร้านค้าของกินของใช้ติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วยค่ะ

ขอเชิญชวนทุกคนเลยนะคะ มาให้กำลังใจพวกเราที่ ตลาดทรัพย์รุ่งอรุณ หน้าวัดศรี นิคมอมตะนคร ชลบุรี ในวันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม นี้ ตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไปเลยค่ะ” กระแต-ใบเตย อาร์สยาม กล่าวเชิญชวน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ