กระแสความน่ารักล้นจอในซีรีส์ “That’s My Candy” นาย..แคนดี้ของฉัน ได้ออกมาเสิร์ฟความฟินไม่หยุดโดย บริษัท สตาร์ไทย โปรดักชั่น จำกัด” (Star Thai Production Co., Ltd.) กับแอปพลิเคชั่นสุดฮอต Vibie ที่ออนแอร์ในแอพ We TV อยู่ในขณะนี้ งานนี้แฟนคลับถึงกับอึ้งไปตาม  กัน เมื่อเห็น          จิ้ง คอปเตอร์ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี” ลงทุนวางแผนให้รถชนตัวเองเพื่อให้กาย คิมม่อน –วโรดม เข็มมณฑา” เป็นห่วงและตกใจเมื่อรู้ว่าจิ้งถูกรถชน ซึ่งแน่นอนว่าเป็นไปตามคาด !?

โดยเป็นฉากที่เตอร์ (อัสนิติธร อัครโชติโสภณไค (ช้างชยพล เชี่ยวพิทยาการสองเพื่อนแสบของจิ้งวางแผนให้คณะขับรถชนจิ้ง และเรียกรถพยาบาลให้มารับเพื่อสร้างสถานการณ์ให้กายสนใจ เพราะจิ้งคิดน้อยใจว่า “ถ้าไม่อยู่ในฐานะคนไข้พี่กายก็ไม่เคยสนใจ” บอกเลยว่าเรียกคะแนนความเอ็นดูจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างล้นหลามทีเดียว

ทางฝั่งของ กาย ก็ได้บังเอิญเจอกับไวกิ้ง (พากปภังกร สกุลซ้งที่มาหาพี่ชายของแทมแทม (ตองสุรวิชญ์ เรืองยศที่กำลังพยายามชงไวกิ้งให้น้องชายของตัวเองอยู่ กายได้ขอให้ไวกิ้งง้อจิ้งให้                       แต่ไวกิ้งปฏิเสธบอกว่าเขาเป็นเพียงแค่วีเจคงช่วยอะไรไม่ได้ ทั้ง  ที่กายทั้งอ้อนแล้วอ้อนอีกแต่ก็ไม่เป็นผล งานนี้กายจะง้อจิ้งสำเร็จไหม แล้วไวกิ้งกับแทมแทมจะมีอะไรในกอไผ่หรือไม่ ตามลุ้นกันต่อตอนต่อไป

ซีรีส์ “That’s My Candy” ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 00.00 ทางแอปพลิเคชัน WeTV และช่อง 9 เอ็มคอต ห้ามพลาด !!