“ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” เสิร์ฟความสนุกให้กับแฟนตัวยงได้ใกล้ชิดและร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับก๊วนแก๊งฮา ฯ พร้อมลุ้นเงินรางวัลสูงสุด 155,555 บาท ผ่านกิจกรรม “ฮา ฟ. แฟน” เพียงครีเอทคลิปฮาแบบไม่จำกัดมุก พร้อมโพสต์คลิปร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 19 มิถุนายน 2565

            งานนี้สมาชิกแก๊งฮา ฯ อย่าง จตุรงค์ โพธาราม พร้อมด้วย นุ้ย เชิญยิ้มแจ็ค เฉลิมพล และ อาไท  บอกเลยว่า “กิจกรรม ฮา ฟ. แฟน เป็นกิจกรรมให้คนมีของได้ร่วมสนุก โดยทุกคนสามารถส่งคลิปเข้ามา แบบเดี่ยว แบบคู่ หรือจะยกกันมาแบบเป็นกลุ่มก๊วนแก๊งเลยก็ไม่มีใครว่า ซึ่งคลิปที่ได้รับการคัดเลือกจะมีเพียง 1 เดียวเท่านั้น ซึ่งผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล 155,555 บาท เท่านั้นยังไม่พอคุณยังจะได้มาร่วมฮากับพวกเราใน ฮาไม่จำกัดทั่วไทยอีกด้วย ใครมีมุกเด็ดอะไร มีเท่าไรใส่มาเลยไม่ต้องยั้ง บอกเลยพวกเรารอต้อนรับน้องใหม่แน่นอนนน” (หัวเราะ)

            สำหรับกติกากิจกรรม “ฮา ฟ. แฟน” เปิดโอกาสให้แฟนตัวยงของซิทคอม “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” และผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ถ่ายคลิปความฮาโดยไม่จำกัดมุก บ่งบอกความในใจ “ทำไมถึงรัก ยามาฮ่าฟีโน่” ความยาวไม่เกิน 3 นาที โดยในคลิปจะต้องมีผลิตภัณฑ์ ยามาฮ่า ฟีโน่ ร่วมอยู่หรือเกี่ยวข้องด้วยในการแสดง และโพสต์คลิปลงในโซเชียลมีเดียของตัวเอง โดยตั้งเป็นสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก #ยามาฮ่าฮาฟอแฟน หรือ #yamahaHaforfan ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage บริษัทฮาไม่จำกัด

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ