สร้างสรรค์ผลงานมาอย่างต่อเนื่อง ถือเป็น 8 ปี ที่ได้รับประสบการณ์ เรียนรู้ และทำงานในวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงอย่างเต็มตัว ล่าสุด เจมมี่เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ (JamyJamess) ได้ตัดสินใจออกมาเริ่มต้นการเป็นศิลปินและนักแสดงอิสระ

โดยเริ่มต้นทำ JMJ LABEL บริษัทดูแลและพัฒนา เจมส์ ธีรดนย์ ในฐานะศิลปิน และยังเป็นบริษัทที่มีการผลิต Creative Content เป็นของตนเอง ซึ่งทุกชิ้นงานที่จะผลิตออกมา ล้วนเกิดมาจากความสนใจ และตัวตนของศิลปินเอง ช่องYouTube JMJ LABEL เปรียบเสมือนไดอารี่ส่วนตัวเล่มเล็ก ๆ ที่จะสามารถแสดงออกถึงความเป็นตัวเจมส์ และทำในสิ่งที่เขารักได้อย่างเต็มที่

งานนี้ เจมมี่เจมส์ เผย LINE UP 2022  กับโปรเจกต์  “JMJ LABEL” ช่อง YouTube เปิดใหม่ ที่มีโปรแกรม น่าสนใจมากมาย ประเดิมการเปิดตัวด้วย Documentary | JMJ : LESSON 25 สารคดีเรื่องราวชีวิตของเจ้าตัวที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ต่อด้วยรายการรีโนเวทออฟฟิศ JMJ LABEL ที่ทุกคนจะได้ลุ้นไปกับทุกขั้นตอนการก่อสร้าง ออฟฟิศในฝันของเจมส์ ทั้งยังมีรายการทำอาหาร, รายการท่องเที่ยว ต่อแถวรอให้ได้รับชมกันอย่างไม่ขาดสาย

โดยโปรเจกต์ Documentary | JMJ : LESSON 25 ถือเป็นครั้งแรก!! ที่ เจมมี่เจมส์ ในวัย 25 ปี จะออกมาเปิดเผยตัวตนในหลายแง่มุมที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน โดย  อัด อวัช รัตนปิณฑะ รับหน้าที่เป็นผู้กำกับในครั้งนี้

EP 1 : FAMILY LETTER           บางครั้งในขณะที่เราเติบโตขึ้น มุ่งหน้าค้นหาตัวตนและเดินทางตามความฝัน อาจทำให้เราเผลอลืมคนรอบข้างไป เจมส์เองก็คือหนึ่งคนที่เคยเป็นแบบนั้น แต่แล้วการจากไปของคนสำคัญในครอบครัวก็ได้ทำให้เจมส์เรียนรู้และเห็นคุณค่าของ “เวลา” มากขึ้น อีกทั้งยังเป็นเครื่องเตือนใจให้กลับมาใส่ใจและให้เวลากับครอบครัวอีกครั้ง “FAMILY LETTER”  คือสื่อกลางที่จะส่งต่อความในใจของทุกคนในครอบครัวที่ไม่เคยบอกกันมาก่อน

EP 2 : SERVE PASSION TO TABLE               การต้องจากสภาพแวดล้อม และผู้คนที่เราคุ้นเคยอาจทำให้เราเจอกับแพชชั่นใหม่ในชีวิต เจมส์ เองก็เช่นกัน ที่ค้นพบว่าการทำอาหารคือหนึ่งในแพชชั่นของเขา การต้องบินไปทำงานคนเดียวที่ออสเตรเลียเมื่อปีที่แล้ว เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาเริ่มทำอาหาร จากการทำเพื่ออยู่กลายเป็นทำด้วยความรัก จากการทำด้วยความรักได้ก่อร่างความฝันที่สักวันอยากจะเปิด Chef’s Table เป็นของตัวเอง และในที่สุดวันนั้นก็มาถึง Chef’s Table ครั้งแรกในชีวิตของเขาที่พร้อมเสิร์ฟความสุขผ่านจานอาหารที่เขาทำจากใจ

EP 3 : ON THE BUSINESS ROAD          จากเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่เคยฝันว่าอยากเป็นนักธุรกิจตั้งแต่เด็ก ได้ลองศึกษาจากหนังสือมาหลายต่อหลายเล่ม เคยลองลงทุนเปิดร้านอาหารเองหนึ่งรอบ แต่แล้วก็ไม่สำเร็จเพราะไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน แล้ววันหนึ่งก็ได้รับโอกาสจากรุ่นพี่ที่รู้จักชวนมาทำ Cinema Club BKK จึงทำให้เขาได้ค่อย ๆ เติบโตและเรียนรู้การทำธุรกิจที่แท้จริง การเดินทางสายนักธุรกิจของ เจมส์ จึงได้เริ่มต้นขึ้น

EP 4 : ART BRINGS US BACK          คนเคยบอกว่าเพื่อนที่เรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็กนั่นแหละ คือเพื่อนแท้ แต่แล้วการเติบโตต่างพาเราไปเจอกับสังคมใหม่ เช่นเดียวกับเจมส์และเพื่อนสนิทวัยมัธยมที่ต่างคนต่างมีฝันและเส้นทางชีวิตที่แตกต่างกันไป ทำให้ยิ่งโตขึ้นก็ยิ่งห่างกันมากขึ้น “ศิลปะ” เป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาได้กลับมาใช้เวลาย้อนวันวานร่วมกันอีกครั้ง

EP 5 : PEAR OF ME    8 ปีที่อยู่ด้วยกัน คนมักถามว่าอะไรทำให้ทั้งคู่อยู่ด้วยกันได้นานขนาดนี้ ทุกอย่างไม่ได้มีสูตรสำเร็จหรือการคาดเดาระยะเวลาไว้ตั้งแต่แรก เจมส์กับแพรจะเล่าถึงความรู้สึกของชีวิตคู่แบบที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน อะไรทำให้เขาอยู่เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของกันและกันได้ตลอดมา

เตรียมติดตามชม Documentary | JMJ : LESSON 25  ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19:00 น. ได้ทาง  YouTube   JMJ LABEL https://www.youtube.com/c/JMJLABEL   ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 16 มิถุนายนนี้

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ช่องทาง social media

IG: https://www.instagram.com/jmjlabel/

FB: https://www.facebook.com/JMJTeeradonSupapunpinyo

Twitter: https://twitter.com/jmjlabel?lang=en

YouTube: https://www.youtube.com/c/JMJLABEL

 

#JMJLABEL #JamyJamess