“เอ็ม พิคเจอร์ส” ตอบทุกข้อสงสัย มารู้พร้อมกันได้เลยกับ “ตัวอย่างฉบับเต็ม” ของ “ทวงคืน” ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ขวัญผวาแห่งปี ที่จะมอบประสบการณ์ระทึกฮาเหนือคาดเดาไปกับคู่รักยูทูบเบอร์สุดฮอต (วรเวช ดานุวงศ์ – อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) ที่กำลังตัดสินใจเลิกกัน แต่พวกเขากลับต้องแกล้งทำเป็นว่ายังรักกันดีเพื่อสร้างคอนเทนต์ ก่อนจะได้พบกับความวุ่นวายระดับมหากาพย์ ไม่ว่าจะเป็น ไลฟ์โค้ชตกอับ (กวี ตันจรารักษ์)คนสวนมาดโหด (สมชาย เข็มกลัด)เจ้าของแบรนด์แหวนแต่งงานตัวเป้ง (เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) และตบท้ายด้วยแรงอาฆาตจากผีท่านขุน (เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) ที่หมายจะ “ทวงคืน” บางสิ่งจากพวกเขาอย่างสุดชีวิตแต่นี่เพียงแค่เริ่มต้นเท่านั้นนะ เพราะยังมีอีกสารพัดเรื่องชวนหัวใจหยุดเต้นที่จะทำให้พวกเขาต้องออกทวงล่าความจริงสุดระห่ำ พร้อมความฮาระดับอภิมหึมามหาศาลยิ่งกว่าทุกตำนานรักที่เคยมีมา!

          ผ่านฝีมือการกำกับของตัวพ่อสายอารมณ์ดี “แดนวรเวช ดานุวงศ์” ที่ขอคัมแบ็กทวงคืนการกำกับภาพยนตร์ในรอบ ปีเต็ม ถัดจาก “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์” (2555) และ “ฤดูที่ฉันเหงา” (2556) ซึ่งต่อยอดมาจากเพจดังในชีวิตจริงอย่าง “ทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช” มาบวกกับทีมนักแสดงแนวหน้าของวงการ อาทิ “อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธากวี ตันจรารักษ์, เศรษฐพงศ์ เพียงพอสมชาย เข็มกลัดหรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” ที่มารวมตัวกัน เพื่อทำให้ “ทวงคืน” เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่จะสร้างความหฤหรรษ์มากที่สุดแห่งปี

          (แดน วรเวช) “อย่างแรกเลยคือ เราก็ได้คำว่า ทวงคืน‘ มาจากเพจนี้เนี่ยแหละ ส่วนแรงบันดาลใจนั้นมันก็เป็นส่วนใหญ่ๆ เลย (หัวเราะ) ซึ่งพอมีเพจนี้ ก็เหมือนเป็นแรงผลักดันที่ทำให้ราอยากจะดูแลน้องแพตตี้ให้ดีที่สุดกว่าเดิมด้วย เพราว่ามันมีหลายคนจับจ้อง เฝ้ามองเราอยู่ มันก็เลยกลายมาเป็นไอเดียตั้งต้นและมาผสมกับธีมเรื่องที่ว่า อย่าต้องรอให้ใครต้องมาทวงคืน แต่จงใช้วันนี้และเวลาทั้งหมดที่มีอยู่กับสิ่งที่มีค่าที่สุด”

          เตรียมกอดคนรักของคุณไว้ให้แน่น อย่าเผลอปล่อยสิ่งที่เรารักต้องหลุดมือ และอย่าเพิ่งมาเห็นค่าความรักในวันที่กำลังจะโดนทวงคืนอยากทวงคืนกันนักใช่ไหม 13 กรกฎาคมนี้ ได้ #ทวงคืน แน่ๆ ในโรงภาพยนตร์

 

 

ตัวอย่างภาพยนตร์

 

คนกำลังจะไม่รัก ผีกำลังทักทวงคืน

“ทวงคืน”

13 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

#ทวงคืน #ทวงคืนเธอ #FearlessLove

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ