ที่สิงคโปร์อีกด้วย

 

ในครึ่งปีหลังนี้ สิงคโปร์ ยังมีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังอีกมากมายที่พร้อมมาระเบิดความมันส์ให้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น Boyzone,  A1, Mariah Careyอีกทั้งยังมีศิลปินแนว R&B และ Hip Hop อย่าง Khalid  และรวมถึงงานปาร์ตี้ที่คนไทยชื่นชอบ เช่น “It’s the ship” และ “Zouk Out 2018″ ที่จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ หากคุณอยากเจอผู้คนที่มีแพสชั่นในดนตรี เสียงเพลง และปาร์ตี้ เหมือนกับคุณ อย่าลืมแวะเวียนมาที่สิงคโปร์ สำหรับครึ่งปีหลังมีงานที่น่าสนใจอะไรบ้างไปดูกัน!

 

Boyzone (21 สิงหาคม)

 


Photo credit: 
https://www.amazon.co.uk/Boyzone/e/B000ARC7K4

 

วันวานของความคิดถึง ที่ยังคงอยู่ในใจทุกคนจวบจนปัจจุบัน    ในปีนี้  หนุ่มๆ Boyzone  จะกลับมารวมตัวอีกครั้งที่สิงคโปร์ เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ25 ปีแห่งการรวมตัวของพวกเขา  คุณอาจจะพลาดชมพวกเขาตอนที่คุณเป็นวัยรุ่น แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะพลาดชมพวกเขาอีกครั้งในตอนนี้ มาย้อนวัยของคุณกลับไปในช่วง puppy love หรือช่วงวัยกำลังมีความรักอีกครั้ง  จากบทเพลงของ Keith Duffy, Mikey Graham, Shane Lynchและ  Ronan Keating ด้วยเพลงที่คุ้นหูกันดีอย่าง “Picture of You”    “Words” “Baby Can I Hold you Tonight”  บัตรราคาเริ่มต้น 98 ดอลล่าร์สิงค์โปร์ ซื้อบัตรได้ที่ Sports Hub Tix

สถานที่จัดงาน : Singapore Indoor Stadium เวลา 20.00 .

 

 

คอนเสิร์ต F1 2018 Singapore Airlines Singapore Grand Prix  (14-16 กันยายน)


Photo credit : https://www.singaporegp.sg/media/press-release/169

นอกจากการแข่งรถอันลุ้นระทึกในงาน F1 Grand Prix ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ในงานคืองานคอนเสิร์ตซึ่งปีนี้คุณจะพบศิลปินชั้นนำมากมาย อาทิ Jay Chou, The Killers, Liam Gallagher, Martin Garrix, Dua Lipa, Simply Red, The Sugarhill Gang, Bjorn Again, รวมถึงวงโฟล์คจาก อินโดนีเชียอย่าง Stars and Rabbit อีกทั้งยังมี DJ และศิลปินชั้นนำมากมายอาทิ Afro Celt Sound System, DJ Lizzy Wang, M1LDL1FE, Myrne, Eatmepoptart, Joe Hahn, Sampa the Great (DJ และผู้แต่งเพลงให้วง Linkin Park), Naoi , THELIONCITYBOY และเหล่าศิลปินอื่นๆอีกมากมาย ดูรายละเอียด ศิลปินและเวทีแสดง ทั้งหมดได้ที่ Singaporegp  บัตรราคาเริ่มต้น 78 ดอลล่าร์สิงคโปร์ โดยสามารถ ซื่อบัตรได้ที่https://tickets.singaporegp.sg/tickets/en/listing/all/

A1 (20 ตุลาคม)

Photo credit : https://sg.asia-city.com/things-do/news/gigs-in-singapore-this-year-2018

บทเพลงในความหลังจะถูกปลุกขึ้นมาอยู่ในความทรงจำของคุณอีกครั้ง เมื่ออายุไม่ได้เป็นอุปสรรค์ในการกลับมาของบอยแบนด์แห่งยุค 90 อย่างวงA1 โดยครั้งนี้จะเป็นการรวมตัวกันครบวงครั้งแรกของพวกเขาในรอบ 20 ปี  โดยมีสมาชิกที่ลาออกจากวงไปในปี 2002 อย่าง Paul Marazzi ด้วย การทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นครั้งเดียวที่คุณจะเห็นวง A1 ครบทั้ง คนอีกครั้ง ในยุคของพวกเขา พวกเขาได้ทำฝากงานอัลบั้มที่น่าจดจำทั้งหมดสามอัลบั้มและขายได้กว่าล้านอัลบั้มในอังกฤษ ทวีปยุโรป และ ทวีปเอเชีย ในระหว่าง ปี 1998 – 2003  อีกทั้งพวกเขายังได้รับรางวัลทรงคุณค่าของประเทศอังกฤษ อย่าง Brit award ในปี 2001 อีกด้วย  ซื้อบัตรและเตรียมตัวมาร้องเพลงที่คุณชื่นชอบอย่าง Same Old Brand New You, Caught In The Middle, Like A Rose และเพลงอื่นๆ อีกมากมาย บัตรราคาเริ่มต้น 68 ดอลล่าร์สิงคโปร์ ซื้อบัตรได้ที่  Apac Tixสถานที่จัดงานMES Theatre เวลา 20.00 .

 

 

Mariah Carey (3 พฤศจิกายน)


Photo Credit : http://www.popstaronline.com/mariah-carey-says-her-american-idol-stint-was-a-bleak-experience/

กลับมาอีกครั้ง ในรอบสี่ปี สำหรับ คอนเสิร์ตค่ำคืนสุดพิเศษกับ Mariah Carey พร้อมด้วยน้ำเสียงอันทรงพลังของเธอ บัตรราคาเริ่มต้นที่ 88-348ดอลล่าร์สิงคโปร์ ซื้อบัตรได้ที่ Apac Tix  สถานที่จัดงานThe Star Theatre เวลา 20.00 .

 

Khalid (6 พฤศจิกายน)Photo credit: 
http://www.quchronicle.com/wp-content/uploads/2018/04/447A7438.jpg

ถึงแม้จะอายุ แค่ 20 ปี แต่ Khalid มีแฟนเพลงที่ชื่นชอบผลงานอย่างล้นหลาม   ในเดือนพฤศจิกายนนี้ คุณจะได้สนุกกับดนตรี R&B และ pop-soulในงานคอนเสิร์ต “American Teen Tour” ของ Khalid ที่จัดขึ้นในสิงคโปร์ นอกจากการทำเพลงแล้ว Khalid ยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอีกมากมายเช่น Grammy Award 5 รางวัล   รางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม MTV Video Music Awards และ รางวัล Top New Artist จากงานBillboard Music Awards   อีกทั้ง Khalid ยังได้มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินชั้นนำมากมายอาทิเช่น SZA, Martin Garrix และ Ty Dolla $ign  บัตรราคาเริ่มต้น 108 ดอลล่าร์สิงคโปร์ ซื้อ บัตรได้ที่ Sistic สถานที่จัดงานZepp @ Big Box เวลา 20.00 น.

 

It’s The Ship (4-7 พฤศจิกายน)


Photo Credit : https://www.music-asia.com/2017/11/ship-2017-successful-year-date/

เป็นที่รู้จัก กันอย่างดีใน YouTube สำหรับ  Big Shaq หรือ ในชื่อจริง David Hasselhoff หลายๆ คนอาจเคยเห็น คลิป แร็ป ในแบบ ตลกๆ ชื่อ“Man’s Not Hot”  ที่ถูกพูดถึงกันอย่างมาก สำหรับงาน It’s The Ship เรือจะไปหยุดอยู่ที่ภูเก็ต ดังนั้นเตรียมตัวคุณให้พร้อมรับความสวยงามของเกาะภูเก็ต และเคลิบเคลิ้มไปกับปาร์ตี้โดยศิลปินชั้นนำ อาทิ   Vini Vici, Cash Cash, Showtek, Sander van Doorn, Paul Van Dyk, Cosmic Gate, Darude และศิลปินอื่นๆอีกมากมาย บัตรราคาเริ่มต้น 466  ดอลล่าร์สิงคโปร์ ซื้อบัตรได้ที่ Galactix  เรือจะออกจากท่าเรือ เริ่มต้นที่ Marina Bay Cruise Centre Singapore

 

 

ZoukOut 2018 (1 ธันวาคม)Photo credit: 
https://www.music-asia.com/2017/08/flume-dj-marshmello-headline-zoukout/

เป็นเวลากว่า ปี  ที่งานเทศกาลงานดนตรีอย่าง  ZoukOut ได้ขยายเวลาแห่งความสนุก เป็นสองวัน  ถึงแม้ว่าปีนี้งานจะกลับไปจัดเพียงวันเดียว แต่ยังอัดแน่นด้วยความสนุกตลอด 14 ชั่วโมง เหมือนทุกปี  รายละเอียดของ line up ศิลปินในงาน  ZoukOut นั้นนำทืมโดย Dimitri Vegas & Like Mike ตามด้วย DJ คู่หูชาวดัชอย่าง W&W. บัตรราคาเริ่มต้นที่ 148 ดอลล่าร์สิงคโปร์ ซื้อบัตรได้ที่ ZoukOut’s สถานที่จัดงาน  Siloso Beach Resort เวลา 18.00 .

 

###

ขอขอบคุณและภาพประกอบ