เตรียมลงจอ ช่อง 7HD ตอนแรก วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม นี้ สองผู้จัด นีโน่-เมทนี บุรณศิริ และ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ แห่งค่าย นีโน่ บราเดอร์ส ทำพิธีบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยละครเรื่องใหม่ “บ่วงวิมาลา” ณ ลานพิฆเนศ ช่อง 7H ยกทัพนักแสดงและทีมงานมากันพร้อมหน้า นำโดย มิกค์ ทองระย้า, เปรี้ยว-ทัศนียา, ปูเป้-เกศรินทร์, นักแสดงรับเชิญพิเศษ เข้ม-หัสวีร์, มุกดา นรินทร์รักษ์ ร่วมด้วย เมฆ-จุติสา-อนิสาขวัญ-ขวัญฤดีบีม-ศรัณยูแอนด์ดรูว์-กรเศกณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยาต่าย-ชัชฎาภรณ์ป๊อก-โฆษวิสนุกนิก-สังคมอาย-ชนิสราน้องนีน่า-ณัฐชา และน้องใหม่แกะกล่อง ทศ-รวิศชา พร้อมผู้กำกับคู่ใจ ต่อ-ศุภฌา ครุฑนาค ที่โชว์ฝีมือในละครสุดปัง “โซ่เวรี” ได้อย่างยอดเยี่ยมสุดประทับใจ โดยงานบวงสรวงครั้งนี้ อยู่ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

“บ่วงวิมาลา” อยู่ในจักรวาลของ “โซ่เวรี” มีตัวละครที่เชื่อมโยงผูกพันกัน จากบทประพันธ์ ณารา บทโทรทัศน์ พิไลลาพย์ เรื่องราวของ “บ่วงรัก” และ “เกมแค้น” เริ่มต้นขึ้นเมื่อ อรปรียา (เปรี้ยว) วางแผนหลอกใช้ วิมาลา (ปูเป้) ให้ไปทำงานที่รีสอร์ตของ กันย์ (มิกค์) อดีตสามี เพื่อขโมยเอกสารสำคัญที่จะใช้ฟ้องหย่ากันย์ แลกกับเงินมารักษาแม่ของวิมาลา พร้อมทั้งเป่าหูวิมาลาว่าถูกกันย์ทำร้ายร่างกายมาตลอด วิมาลาจำใจรับงานนั้นโดยไม่รู้ตัวว่ากำลังตกเป็นหมากในเกมแค้น และเมื่อมารู้ความจริงว่ากันย์ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่อรปรียาบอก ก็ถลำลึกจนยากจะถอนตัว เพราะความรักได้ก่อตัวขึ้นในใจทั้งคู่ พอกันย์รู้ความจริงทั้งหมด จากความรักกลับกลายเป็นความแค้น และเขาจะตอบแทนวิมาลาอย่างสาสมเช่นกัน!! งานนี้จัดเต็มดรามาเข้มข้น จัดหนักความแซบเกินคาดเดา จัดแน่นนักแสดงฝีมือจัดจ้านคับคั่ง โดยเฉพาะพระเอก มิกค์ ต้องมาปะทะ 2 นางเอกต่างขั้ว เปรี้ยว และ ปูเป้ ซึ่งมิกค์ฉีกบทบาทครั้งใหญ่ เป็นพ่อหม้ายลูกติด พร้อมปมชีวิตแสนเจ็บปวด ส่วนนางเอกหน้าหวานปูเป้ เจอความท้าทายอีกขั้น กับบทบาทหนักหน่วงที่สุดในชีวิต ฟาก เปรี้ยวมาเพื่อฟาด! แรงสุดขีด ร้ายสุดชั่วแบบไม่กลัวทัวร์ลง ยังมีคู่จิ้นสุดฮอต เข้ม&มุกดา พ่อจ๋าแม่จ๋าที่จะกลับมาพร้อมความฟินให้ทุกคนหายคิดถึง พร้อมอีกหลายตัวละครจาก “โซ่เวรี” และเซอร์ไพรส์ที่แฟนๆ ตั้งตารอ มิว-ศุภศิษฎ์ กับผลงานละครครั้งแรกกับช่อง 7HD ฝั่งผู้จัด นีโน่&หนิง ทุ่มเทเต็มที่เกินร้อย พร้อมเสิร์ฟอรรถรสใหม่ๆ สนุกแซบถึงใจให้แฟนละคร

ติดตามใน “บ่วงวิมาลา” ทุกคืนวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live: Ch7HD หรือชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV