จากความวุ่นวายสู่พื้นที่แห่งความเสรีใน คอนเสิร์ต Gypsy Carnival’ (ยิปซี คาร์นิวัล)  มิวสิค แอนด์ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ที่เหล่ายิปซีได้ออกมาชิลบนลานหญ้าสีเขียว กับเสียงเพลงบีทสนุกสนาน และการแต่งกายสีสันสไตล์โบฮีเมียนที่ต้นผึ้งฟาร์ม ราชบุรีกันมา 3 ปีต่อเนื่อง  ถึงคราวที่เสียงเพลงแห่งยิปซีจะดังก้องกังวานรูปแบบใหม่ในเมืองหลวง กับคอนเสิร์ตที่สนุกเร้าใจส่งท้ายปีกับ  Gypsy Bangkok” (ยิปซี บางกอก)

 

และล่าสุดแถลงข่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคอนเสิร์ต Gypsy Bangkok” (ยิปซี บางกอก) เมื่อหัวหน้าเผ่า สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์  ขอจัดหนักวิถีความสนุกสุดเสรี แบบปาร์ตี้จัดเต็ม‼ เนรมิตบรรยากาศดินแดนร้างของชนเสรีขึ้นมาให้คุณได้ออกมาสนุกกับความบ้าคลั่งของปาร์ตี้ ด้วยบีทดนตรีที่จะทำให้คุณกระโดดโลดเต้นอย่างอิสระ และตื่นตาตื่นใจไปกับแสงสีของโลกใหม่ โดยภายในงานแถลงข่าวได้ศิลปินและเหล่าดีเจที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน อย่าง FLURE/ Dj Faahsai / Make you Freak / DJ ROXY JUNE  และโชว์สุดมันส์จาก  ทูพี เซาท์ไซด์ และ น้อย พรู พร้อมปิดท้ายด้วย DJ Henri ที่มาประเดิมเรียกน้ำย่อยให้แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนได้เก็บภาพกัน ณ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ สยามสแควร์

 

พลาดไม่ได้ไปกับทัพศิลปินใน Immortal Stage นำทีมโดยศิลปินที่จะมาสร้างความร้อนระอุบนเวที อย่าง  Noi  Pru  / Modern Dog / FLURE / Retrospect / Bomb at Track / Fukking Hero / Two Pee Southside / Urboy TJ  และในอีกหนึ่งซีกโลกปาร์ตี้สุดฮิป Valhalla Stage : Stage นำทีมโดย DJ Faahsai / Make you Freak / DJ ROXY JUNE / DJ Henri  เตรียมจัดเต็มแฟชั่นการแต่งกายที่หลุดโลกในธีมใหม่ Post Apocalyptic             ในวันเสาร์ที่ 10 ฤศจิกายน 2561 ที่จะถึงนี้  ณ  ยิปซีทาวน์ (ช่างชุ่ย) ประตูเปิด 15.00 น. เริ่มโชว์ 16.30 น.      เป็นต้นไป สามารถซื้อบัตรพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ (48 Hrs. ในวันที่ 25-26 กันยายนนี้ เพียง 2 วันเท่านั้น ในราคาเพียง 899บาท) และ (บัตร Early Bird วันที่ 27 กันยายน– 3 ตุลาคมนี้ ในราคา 999บาท)     จากราคาเต็ม 1,400 บาท ซื้อบัตรได้ที่ www.gypsycarnivalthailand.comรือ www.facebook.com/gypsycarnivalthailand   และ thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ โทร 02-262-3456 หรือ  สามารถอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ #GypsyBangkok #GypsyCarnival #Echoesfromthemountain #PostApocalyptic #BangkokParty #GypsyConcertSeries