หลังจากที่เจ้าม้าขี้เม้าส์ทั้งสามตัว ฮานส์เกรด้า และเคลาส์ ได้เคยพาไปพบกับเจ้ากระทิงกันแล้ว วันนี้พวกเขากลับมาอีกครั้ง กับการติดตามความเคลื่อนไหวของเจ้าเฟอร์ดินานด์ โดยจะพาไปบุกถึงด้านหลังของโรงนากันเลยทีเดียว แถมครั้งนี้ยังมาแนะนำให้รู้จักกับ ลูเป้ เจ้าแพะที่แสนจะงดงาม เอ่อ…จริงเหรอและยังมีเจ้าเม่นทั้งสามอีกด้วย … ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้า ไปชมกันใน 2 คลิปล่าสุดจากภาพยนตร์เรื่อง “Ferdinand – เฟอร์ดินานด์”

เตรียมพบกับ “Ferdinand” ผลงานจาก Blue Sky Studios และคาร์ลอส ซัลดานา (ผู้กำกับจากRio) ได้แรงบันดาลใจจากหนังสือ “The Story of Ferdinand” ของ มันโร ลีฟ และโรเบิร์ต ลอว์สัน กับเรื่องราวของเฟอร์ดินานด์ หลังจากที่เขาถูกเข้าใจผิดว่าเป็นสัตว์อันตราย เขาถูกจับตัวไปและต้องพลัดพรากจากครอบครัว เขาพยายามหาทางกลับไปหาครอบครัว พร้อมรวมตัวทีมสัตว์แปลก ๆ เพื่อออกผจญภัยในครั้งนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ทีมนักแสดงที่มาร่วมให้เสียงพากย์กันอย่างคับคั่ง อาทิ จอห์น ซีนาเคท แมคคินนอนจีนา โรดริเกซแอนโธนี แอนเดอร์สัน เป็นต้น

Ferdinand – เฟอร์ดินานด์” พร้อมกัน 21 ธันวาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/FerdinandMovieThailand/

 

Ferdinand – Straight From The Horse’s Mouth: Lupe (ซับไทย)

Ferdinand – Straight From The Horse’s Mouth: Hedgehogs (ซับไทย)

Ferdinand – Straight from the Horse’s Mouth: Three Beautiful Horses (ซับไทย)

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ