บางครั้งความหลอนอาจเกิดจากสิ่งที่คุณไม่คาดคิด และไม่เคยมีเวลาให้คุณได้ทันตั้งตัวพบเงามืดแห่งความสยองขวัญครั้งใหม่ไปกับภาพยนตร์เรื่อง Our House” หนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญประจำเดือนฮัลโลวีน บอกเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นหนุ่มที่ชื่อว่า อีธาน กับภาระหน้าที่เกินวัย หลังจากสูญเสียพ่อแม่อย่างกะทันหันจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ จึงทำให้เขาเลือกที่เดินทางสายใหม่ ลาออกจากมหาวิทยาลัย เพื่อออกมาดูแล แมตต์ และ เบคก้าน้องทั้งสองคน ที่สำคัญยังยอมตัดใจเลิกรากับ แฮนนาห์ แฟนสาว!

อีธาน ใช้ชีวิตประจำวันอย่างเรียบง่าย คอยดูแลน้อง ๆ ในช่วงเช้า แต่ในช่วงกลางคืนชีวิตเขาเหมือนเปลี่ยนไปเป็นอีกคน เนรมิตโรงรถภายในบ้านให้กลายเป็นห้องประดิษฐ์แบบลับ ๆ สร้าง เครื่องกำเนิดกระแสไฟฟ้า โดยที่ไม่ต้องพึ่งสายไฟ เขาหวังว่ามันจะช่วยเปลี่ยนแปลงโลกไปในทางที่ดีขึ้น ในขณะที่เขาไม่รู้ว่าความหลอนกำลังคืบคลานมาหาอย่างช้า ๆ  

            เครื่องกำเนิดกระแสไฟฟ้า ที่เขาภูมิใจมันเปลี่ยนโลก หรือเปลี่ยนชีวิตเขากันแน่? ดูเหมือนว่าเขาคิดผิด..เพราะมันกลายเป็น เครื่องเรียกผีนำคนตายกลับมา เขาและน้อง ๆ จึงเสี่ยงใช้มันติดต่อกับพ่อแม่ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามันปลดปล่อยวิญญาณผิดดวง? และ วิญญาณทุกตนไม่ได้เป็นมิตรเสมอไป

พบกับสองนักแสดงดาวรุ่ง โธมัส มานน์ จาก Kong : Skull Island และ นิโคล่า เพลท์ซ จากซีรีส์ Bates Motel , Transformers: Age of Extinction ร่วมด้วย วิญญาณ ที่ไม่ปรารถนาในบ้านหลังนี้ “Our House” 18 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Our House – Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ] : 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ