เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่ยืนหนึ่งทั้งเรื่องการแสดงและรูปร่าง สำหรับ กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา”  ที่ล่าสุดความทะเล้นเป็นเหตุ เพราะมีเพจดัง ดึงรูปหนุ่มกอล์ฟ คล้ายว่าจะเอาอะไรยัดไปที่เป้าให้ดูเป้าตุง ทำเอาหลายคนฮือฮามาก งานนี้สืบไปสืบมา ทราบความว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพที่เกิดขึ้นในระหว่างการถ่ายทำละครตะนาวศรี สอบถามไปยังพระเอกกอล์ฟที่เห็นภาพ ถึงกับหัวเราะลั่น เพราะไม่คิดว่าภาพที่ถ่ายเล่นแกล้งทีมงานในกองละคร จะกลายเป็นที่ฮือฮาขนาดนี้

                โดย กอล์ฟ อนุวัฒน์ เผยว่า เรื่องของเรื่องคือมีน้องทีมงาน เค้าลงรูปนี้แล้วแท็กเฟสบุ๊กผมมา รูปก็เลยอาจจะหลุดจากตรงนั้น แต่จริง ๆ ผมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรขนาดนั้นเพราะโมเมนต์ตรงนั้นเราเล่นกันขำ ๆ แกล้งทีมงานกันมากกว่า ก็คือเหมือนเราเอาขวดน้ำ ยัดไปที่เป้ากางเกง แล้วทีมงานก็แซวกันทั้งกอง ชินแล้วครับที่คนดูโฟกัสหุ่นผมมากกว่าการแสดง (หัวเราะ) จริง ๆ ต้องบอกว่า เบื้องหลังการถ่ายทำละครตะนาวศรีของเรา ทั้งทีมงาน นักแสดง เหนื่อยกันมาก และโลเคชั่น สถานที่ที่เราไปถ่าย ก็ยากลำบาก บทก็คือมีความบู๊ เล่นใหญ่กันตลอดเวลา เพราะฉะนั้นหน้าฉากบทบาทเครียดแล้ว เบื้องหลังเราก็ต้องสนุกสนานผ่อนคลาย ผมก็เลยมักหาทำอะไรที่เรียกเสียงหัวเราะให้กับคนในกองเสมอ เที่ยวแกล้งคนนั้นคนนี้ โดยเฉพาะกับน้องเมย์ ผมร่วมงานกับน้องเป็นเรื่องแรก และน้องเองก็เป็นละครเรื่องแรก เราก็ชอบแกล้งน้องเค้าเพราะอยากให้น้องไม่เกร็ง เข้าฉากกันจะได้รับส่งบทลื่นไหล ต้องชื่นชมน้องที่เป็นคนน่ารัก ไม่มีกำแพง เราแนะนำอะไรไปน้องพร้อมรับฟัง ผมเชื่อว่า ถ้าเราทำงานแล้วมีความสุข คนดูก็จะสัมผัสได้ถึงตรงนั้น ผ่านสายตา ผ่านการแสดง ส่วนฉากนี้ที่ได้เห็นอยากจะกระซิบว่ามีเซอร์ไพรส์คนดูอีกแน่นอน แต่จะเซอร์ไพรส์ยังไง

รอดูกันนะครับ ในละคร ตะนาวศรี ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลาใหม่ 17.45 น. ทางช่อง กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน ช่องทางแอปพลิเคชันเว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ