จากภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าชื่อดังของจีนอย่าง ‘Soul Mate’ ในปี 2016 ซึ่งดัดแปลงมา

จากนวนิยายชื่อเดียวกัน ของ แอนนี่ เบบี้ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้นักแสดงนำทั้งสองคนอย่าง ‘โจวตงหยู‘ และ หม่าซือฉุน ได้รับรางวัลม้าทองคำหรือ Golden Horse Film Awards ครั้งที่ 53 ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมร่วมกันเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์

และในปี 2023 ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกนำมารีเมคในเวอร์ชั่นเกาหลี โดยผู้กำกับมือรางวัล มินยงกึน‘ จากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Re-encounter โดย SOULMATE เวอร์ชั่นเกาหลี เล่าเรื่องราวของ 2 เพื่อนรัก  มีโซ‘ (คิมดามี) และ ฮาอึน (จอนโซนี) เพื่อนรักที่รู้จักกันตั้งแต่อายุ 13 จนกระทั่งฮาอึน มีความรักครั้งแรกกับ ‘จินอู‘ (บอยนอูซอก) ชายหนุ่มนักบาสโรงเรียน มิตรภาพระหว่างพวกเธอก็เริ่มสั่นคลอน เรื่องราวความสัมพันธ์ 14 ปีมีทั้งความรัก มิตรภาพ และบททดสอบของความรักที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชม แล้วคุณจะรู้ว่า ใครคือคน ที่คุณคิดถึงที่สุด

ภาพยนตร์ได้ 3 นักแสดงนำสุดฮอต คิมดามี สาวหมวยสุดน่ารักจากซีรีส์ชื่อดังอย่าง ITEAWON CLASS และ Our Beloved Summer จอนโซนี‘ นักแสดงสาวดาวรุ่งจากซีรีส์ย้อนยุคเรื่อง Our Blooming Youth และ บยอนอูซอก’ หนุ่มหล่อรักแรกในชุดนักเรียน  จากภาพยนตร์  20th Century Girl

SOULMATE  เธอ ฉัน รักเขา  

6 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ