สิ้นสุดการรอคอย สำหรับคนชอบยืด ! เมื่อ Cat Radio ประกาศวันจัดงานเทศกาลเสื้อยืดประจำปี “LEO presents CAT TSHIRT” (ลีโอ พริเซนต์ส แคท ทีเชิ้ต) งานเดียวที่รวมเสื้อยืดศิลปินไว้มากที่สุด ขายตรงจากศิลปินถึงทุกคนแบบมือชนมือ พร้อมชมคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินเพียบ โดยปักหมุดไว้วันที่ 1-2 กรกฎาคม นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดย ดีเจ.ไมเคิล ศิรชัช มาชวนกดจองบัตร 31 มี.ค. นี้

          “งานแคท ทีเชิ้ต เป็นอีกหนึ่งงานที่พลาดไม่ได้ครับ ผมไปทุกปี ก็เสียสตางค์ทุกปี เสื้อยืดสวยๆ จากศิลปินแต่ละวงที่ทำมานี่ เห็นแล้วอดใจยากครับ แล้วก็เป็นบรรยากาศงานที่นอกจากแฟนๆ จะมารออุดหนุนศิลปินคนโปรดแล้ว ศิลปินด้วยกันเองเขายังมารอซื้อเสื้อของกันและกันเลยครับ ส่วนโชว์บนเวทีก็มักจะมีเซอร์ไพรส์ทุกปี อาจจะมีการแจม หรือมีเพลงพิเศษ แต่ปีนี้ผมก็ยังไม่รู้ว่ามีอะไรบ้าง ต้องไปดูกันที่เวทีครับ สำหรับโชว์ปีนี้ ผมเอาไลน์อัปศิลปินมาบอกเรียกน้ำย่อยกันก่อนทั้ง 2 วัน มีทุกแนว 1 ก.ค. พบกับ 4EVE / ANATOMY RABBIT / ATLAS / DEPT / HYBS / INK WARUNTORN / KIKI /SAFEPLANET/ SHERRY / TATTOO COLOUR / VARIS ส่วน 2 ก.ค. พบกับ EARTH PATRAVEE / GREASY CAFÉ / KIDDORECORDS SHOW (PRAESUN/PORCH PATHASETH/PAWAE) / NONT TANONT / POLYCAT / SARAH SALOLA / SCRUBB / THE TOYS / YENTED / YEW / YOUR MOOD / เรนิษรา ย้ำว่านี่เป็นเพียงบางส่วนที่ประกาศเรียงตามตัวอักษร ยังมีศิลปินอีกเพียบทั้งที่จะมาโชว์และขายเสื้อยืดอีกนับร้อยร้าน เตรียมกดบัตรเลย  31 มีนาคม นี้ ที่ www.theconcert.com application: The Concert

 

          บัตร 2 วันราคา 999 บาท  บัตรรายวัน ราคา 599 บาท (เลือกกดได้ทั้งวันเสาร์และวันอาทิตย์) บัตรทุกแบบมีคูปองส่วนลดซื้อเสื้อในงาน มูลค่า 600 บาท แต่ย้ำว่าบัตรมีจำนวนจำกัดนะครับ ซื้อก่อน ยืดก่อน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Cat Radio : www.thisiscat.com , app : Cat Radio fb/thisiscatradio